Tìm Hiểu Tính Pháp Lý Khu Đô Thị Bàu Bàng Chính Xác Nhất

Khu đô thị và công nghiệp Bàu Bàng đang là tâm điểm cho các nhà đầu tư hoặc mua để ở nhờ giá cả hợp lý, cơ sở hạ tầng chuẩn đô thị loại 2 cũng như pháp lý Khu đô thị Bàu Bàng. Các doanh nghiệp lớn nhỏ đi vào hoạt động kéo theo nhu cầu an cư, hay ít nhất là thuê nhà liên tục được đẩy mạnh.

Đồng thời, giải quyết được vấn đề “nhà ở” cho người lao động là điểm cộng rất lớn cho các DN đang hoạt động tại KCN này, nhất là trong giai đoạn thu hút lao động.

Từ đó, mô hình nhà phố gồm Shophouse (mặt bằng thương mại) và dãy phòng trọ ra đời, mang lại lợi nhuận nhưng liệu mô hình này có an toàn cho nhà đầu tư? Bài viết này sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức và sự lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu tính pháp lý của khu đô thị Bàu Bàng.

Tính pháp lý của Khu đô thị Bàu Bàng

Khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng tọa lạc trên diện tích 3.166 ha (2 giai đoạn) với hàng loạt dự án trọng điểm bên trong như Trung tâm hành chính Bàu Bàng, chợ Bàu Bàng, Bến xe Bàu Bàng, Bàu Bàng, Trung tâm văn hóa – xã hội trung tâm. trung tâm thể thao Bàu Bàng. cũng như hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước đã và sẽ hoạt động với hơn 300.000 lao động cùng làm việc tại các khu dân cư được quy hoạch sẽ nhanh chóng thúc đẩy nơi đây đạt tiêu chuẩn của huyện Bàu Bàng.

Do có quy mô lớn, khu đô thị Bàu Bàng được chia thành 6 khu dân cư (KDC) là 5A, 5B, 5C, 5D (thuộc thị trấn Lai Uyên) và 2 khu thuộc thị trấn Lai Hưng, khu dân cư 5E và Lai Hưng

Khu đô thị Bàu Bàng có sổ không?

Pháp lý khu đô thị Bàu Bàng và các vấn đề liên quan

Khu đô thị Bàu Bàng đã có sổ đất cho từng tầng , phía trên là sổ đất của một căn hộ trong khu đô thị này, tiêu chuẩn xây dựng yêu cầu chủ đầu tư phải xây dựng đồng thời và tất nhiên khi nào xây dựng xong sẽ đồng loạt.

Theo chủ đầu tư Becamex IDC, sổ hồng nhà sẽ được bàn giao sau 24 tháng kể từ khi khách hàng ký bàn giao dự án được ghi rõ trong hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, nhà. .

KĐT Bàu Bàng có được sở hữu lâu dài không và có sổ hồng riêng hay chung?

Sở hữu vĩnh viễn?

Nhà nằm trong khu đô thị Bàu Bàng là nhà ở thương mại, khách hàng khi mua hoàn toàn yên tâm về hạn sử dụng thông qua sổ sách và thời gian sử dụng lâu dài.

Sổ hồng riêng hay chung?

Đối với Nhà thương mại tại Khu đô thị Bàu Bàng, khách hàng khi mua nhà có thể yên tâm về tính pháp lý của Khu đô thị Bàu Bàng vì dự án sẽ cấp sổ hồng cho từng căn hộ sau khi hoàn thiện.

Sau khi nhận sổ hồng, khách hàng có thể xin giấy phép xây dựng và xây dựng lại với tiêu chuẩn từ 2 đến 6 tấm (quy hoạch 1/500 khu D5).

Một số thông tin liên quan về tính pháp lý của khu đô thị Bàu Bàng

Thông tin quan trọng hơn cho khách hàng khi tham khảo đầu tư là chủ đầu tư Becamex IDC yêu cầu và ghi rõ trong hợp đồng hợp tác đầu tư với nhà đầu tư từng phân khu là phải được xây dựng trong vòng 2 năm hoàn thành và trong năm sau ngày hoàn thành. của công trình, khách thuê phải thi công trên 50% khối lượng xây dựng hoàn thành, nếu không Becamex IDC sẽ thu hồi phần đất đã giao trong hợp đồng hợp tác đầu tư. Những điều kiện này được quy định rõ ràng trong hợp đồng hợp tác đầu tư của các công ty đầu tư liên kết.

Trên đây là các thông tin cần thiết về tính pháp lý của khu đô thị Bàu Bàng, mong rằng sẽ hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *