Hướng Dẫn Xem Hướng Nhà Theo Tuổi Chính Xác Nhất

Chọn xem hướng nhà theo tuổi để gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, sức khỏe và tinh thần luôn thoải mái là điều ai cũng mong muốn, nhưng bạn đã biết mình hợp với hướng nào, hướng này khi mua chưa? Tất cả những lo lắng trên sẽ được giải đáp khi bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những điều cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi trước khi mua

Cung mệnh của con người trong phong thủy Bát Trạch

Số mệnh con người trong Bát Trạch được chia làm 2 đó là Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh) và Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh), sự khác biệt này sẽ phụ thuộc vào tuổi và giới tính của mỗi người, vì vậy gia chủ nên xem hướng của nhà theo tuổi của họ trước khi đưa ra quyết định.

Đông Tứ Trạch (Đông Tứ Mệnh)

Phương Đông và Tứ Trạch gồm: quẻ Chấn (thuộc hành Mộc), quẻ Tốn (thuộc hành Mộc), quẻ Li (Hỏa), quẻ Khảm (thuộc hành Thủy) sẽ hợp với các hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc.

Tây Tứ Trạch (Tây Tứ Mệnh)

Tây Tứ Trạch Bao gồm: Quẻ Cần (Kim), quẻ Khôn (Thổ), quẻ Cần (Thổ), quẻ Đoài (Kim) sẽ hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Bắc -Đông.

Hướng dẫn xem hướng nhà theo tuổi phù hợp

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hướng của mỗi gia chủ sẽ phụ thuộc vào giới tính và tuổi tác của người đó. Vậy nếu bạn đã biết tuổi, giới tính, cách nhận biết thì sau khi tham khảo nhiều bài viết và chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, chúng tôi đưa ra cho bạn phương pháp xem hướng như sau:

Bước 1: Xác định năm sinh, bước này rất quan trọng để xem hướng nhà theo tuổi vì việc chọn sai năm sinh nỗ lực của bạn gần như sẽ thất bại, lưu ý là nó được tính theo năm âm lịch chẳng hạn bạn nhé Bạn sinh tháng 01/1981 (dương lịch) thì sẽ tính theo năm âm lịch là 1980.

Bước 2: Bạn cộng 2 số cuối của năm sinh âm lịch, cho đến khi còn 1 chữ số là chữ số cần tìm. Cụ thể, nếu bạn sinh năm 1980 thì lấy 8 + 0 = 8 làm số, còn nếu bạn sinh năm 1984 thì lấy 8 + 4 = 12 (số 12 có 2 chữ số, bạn tiếp tục rút gọn bằng cách cộng 2 số này lại được số có 1 chữ số) rồi tiếp tục lấy 1+2=3 làm số cần tìm.

Bước 3 :

  • Nếu bạn là nam: lấy số vừa tìm được trừ đi 10.
  • Nếu là nữ: cộng 5 cộng với số vừa tìm được (cũng bớt 1 chữ số)

KẾT QUẢ LÀ CON SỐ CUỐI CÙNG KHI BẠN THỰC HIỆN BƯỚC 3.

  • Nếu Đông Tứ Trạch, kết quả sẽ là 1, 3, 4 và 9
  • Nếu Tây Tứ Trạch thì kết quả sẽ là 2, 5, 6, 7, 8.

Ví dụ 1: Chủ nhà tên A, nam, sinh năm 1986, phép tính sẽ là 8 + 6 = 14 thì ta sẽ lấy 1 + 4 = 5. Xác định vận mệnh Trach của người này bằng cách lấy 10 – 5 = 5 ( vì chủ là đàn ông nên lấy 10 –…). Như vậy, dựa vào tính toán trên có thể xác định chủ nhân là Tây Tử Trạch, phù hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Ví dụ 2 : Chủ nhà tên H, là Nữ, sinh năm 1987, phép tính sẽ là 8 + 7 = 15 thì lấy 1 + 5 = 6. Xác định vận mệnh Trach của người này bằng cách lấy 5 + 6 = 11, tiếp tục giảm thiểu bằng cách lấy 1+1 = 2 (vì chủ là nữ nên lấy 5+….). Theo phương pháp tính toán, chúng tôi xác định chủ nhân là Tây Tử Trạch, phù hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Lưu ý: Với khách hàng có năm sinh sau năm 2000, bước thứ 3 xem hướng nhà theo tuổi như sau:

  • Đối với nam: trừ 9 từ số bạn vừa tìm được.
  • Đối với nữ: Lấy 6 cộng với số vừa tìm được (giảm xuống còn 1 chữ số).

Ví dụ 3 : Chủ nhà sinh năm 2003, là Nữ nên ta lấy 0 + 3 = 1. Khi đó ta lấy 6 + 3 = 9 (Vì người phụ nữ sinh năm 2000 nên ta lấy 6 +…. thay vì lấy 5+….dành cho nữ chủ nhân sinh trước năm 2000.) Vậy theo tính toán trên, bà nội trợ này thuộc mệnh Đông Tử Trạch và hợp với các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới nếu quên phép tính ở trên:

Những điều cần biết khi định hướng nhà theo độ tuổi trước khi mua

Sau khi đã xác định được cung phi, tiếp theo xem hướng Hung tinh để né và Cát tinh để chọn:

Những điều cần biết khi định hướng nhà theo độ tuổi trước khi mua

Ví dụ 4: Dựa vào 2 bảng trên, bạn có thể biết bạn sinh năm 1989, nếu bạn là Nam thì vợ lẽ của bạn sẽ là Khon, dựa theo quan điểm Cát Tinh thì bạn là Tây Tử Trạch, hợp với hướng Đông Bắc, Tây và Tây Nam và Tây Bắc.

Cách hóa giải khi mua nhầm nhà có hướng không hợp với gia chủ

Mọi thứ trên đời đều có tính tương hỗ và tương hỗ , bản chất là làm cho chủ nhân được thoải mái và an toàn nhất có thể trong chính ngôi nhà của mình. Vì vậy nếu trong quá trình mua nhà bạn không may không biết hoặc xem hướng nhà theo tuổi của mình thì cũng đừng quá lo lắng, vì sẽ có cách giải quyết, sau khi đọc và Tham khảo nhiều Bài viết và chuyên gia chúng tôi đưa ra một số giải pháp cơ bản cho gia chủ như sau:

  1. Bàn thờ tổ tiên nên đặt ở vị trí tốt, nhìn đúng hướng đối với vận mệnh của mình, ít nhất là nhìn đúng hướng của gia chủ.
  2. Phòng ngủ nên giống nhau, nên bố trí hoặc ngủ theo hướng Bắc Nam là hướng của từ trường trái đất, tốt cho việc lưu thông khí huyết khi ngủ, không nên đặt gương. trên giường vì nó phản chiếu luồng không khí. Nếu nó không phù hợp với bạn, nếu không thể thay đổi được thì bạn nên che gương khi ngủ.
  3. Nên đặt bếp sai vị trí nhưng cửa bếp phải hướng về đúng hướng.
  4. Nhà vệ sinh nên đặt ở vị trí xấu, nhìn ra đúng hướng của gia chủ.

Lưu ý: Trên đây là một số giải pháp cũng như cách xác định hướng đi của Trạch mà chúng tôi tìm hiểu và dựa trên kinh nghiệm, chia sẻ của các chuyên gia sẽ có những khác biệt tùy theo quan điểm địa lý và truyền thống. Những truyền thống, văn hóa mà mỗi chủ nhân sẽ có cách nhận biết và hóa giải. Chúng tôi chỉ chia sẻ những yếu tố cơ bản và phổ biến nhất cho những khách hàng chưa quen hoặc mới mua nhà.

Điểm khác nhau khi xem hướng nhà phố và chung cư

Về bản chất, căn hộ hay nhà phố nhìn từ một hướng là hướng phù hợp nhất với gia chủ, nhưng khi quá trình đô thị hóa ngày càng phát triển thì sự xuất hiện của chung cư là điều hiển nhiên, nhưng phải làm thế nào? Lựa chọn giữa việc chọn hướng cửa hay hướng ban công phòng khách là đúng để chọn hướng căn hộ?

Đối với nhà phố, cửa hàng bán lẻ, shophouse : hướng được xác định là lối vào chính của ngôi nhà đó ngay trước cửa chính của bạn, tức là bạn đang đứng trước cửa chính nhà mình và nhìn về hướng nào thì ta nói ngôi nhà này rẽ vào theo hướng này. Hướng này chính là hướng đón nắng gió của gia đình bạn, được coi là hướng đón Tài lộc và May mắn cho gia đình bạn.

Những điều cần biết khi định hướng nhà theo độ tuổi trước khi mua

Đối với căn hộ: nếu bạn đang đứng trước cửa căn hộ của mình thì đây là hướng cửa chính của bạn, tuy nhiên trong những căn hộ hiện đại ngày nay, nhiều view chọn hướng chính là hướng view, hướng ban công chính. ngay trong phòng khách của bạn, vì hướng này là hướng đón nắng gió từ căn hộ của bạn, vậy chúng ta nên dựa vào đâu?

Rõ ràng theo quan điểm cá nhân, nếu nói theo hướng ban công chính phòng khách thì không sai, nhưng nói theo hướng cửa phòng khách cũng không sai’. căn hộ. Điều này có nghĩa là đối với một căn hộ, tùy theo quan điểm cá nhân mà gia chủ lựa chọn, ví dụ mình thích hướng cửa thì mình sẽ tìm hướng chung của cửa căn hộ, còn nếu bạn là người hướng ngoại thì như Nếu bạn Mở ban công ra có thể thấy hướng này chính là hướng phong thủy của bạn.

Những điều cần biết khi định hướng nhà theo độ tuổi trước khi mua

Những điều cần biết khi định hướng nhà theo độ tuổi trước khi muaKhoảng 60% chủ sở hữu căn hộ cũng chọn hướng ban công làm tiêu chí chọn hướng Trạch cho gia chủ.

Nhưng tôi được chia sẻ bởi một số vị khách rất am hiểu về phong thủy, nếu căn hộ bạn chọn dưới tầng 6 thì phải tính hướng cửa chính, còn nếu từ tầng 6 trở lên bạn có thể chọn hướng ban công, hướng nhìn chính của ngôi nhà, từ phòng khách xem hướng nhà theo tuổi của gia chủ.

Trên đây là một vài điều dành cho khách hàng quan tâm đến việc chọn hướng nhà, các bạn có thể tham khảo bài viết này và bổ sung thêm các bài viết khác với sự chia sẻ của chuyên gia để yên tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *