Cầu cơ là gì? Full clip vụ cầu cơ ‘đi 5 về 3’ gây xôn xao

Cư dân mạng viết một loạt status về vụ việc cầu cơ “đi 5 về 3” hay đi “5 chết 2”,… Sự thật là gì? Cầu cơ là gì? Cùng Newtimescity làm sáng tỏ nhé!

Cầu cơ là gì mà cư dân mạng lại nhốn nháo vụ việc cầu cơ. Bạn đang quan tâm đến vụ cầu cơ đang làm rúng động các trang mạng xã hội. Dưới đây, Newtimescity sẽ gửi đến bạn thông tin chi tết về cầu cơ là gì và vụ cầu cơ đang nổi trội trên Facebook,…

Cầu cơ là gì?

Cầu cơ là gì?

Cầu cơ là một trong những phương pháp để giao tiếp với thế giới tâm linh. Thế giới tâm linh có thể là những thế lực huyền bí mà khoa học chưa chứng minh được. Cầu cơ là hình thức sứ dụng tấm bảng có chữ viết, con số, miếng gỗ nhỏ hình trái tim để kết nối với thế giới tâm linh.

Cầu cơ là gì

Cầu cơ trên Facebook là gì?

Cầu cơ trên Facebook là loạt status, bài đăng trên các trang cá nhân, hội nhóm, fanpage về vụ việc cầu cơ “đi 5 về 3” hay “5 học sinh chơi cầu cơ chết 2”,…

cầu cơ 5 người chết 2 người trên facebook

Thực hư vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ, tuy nhiên vụ việc đang trở thành tâm điểm của cư dân mạng.

cầu cơ là gì trên facebook

Chơi cầu cơ có nguy hiểm không?

Chơi cầu cơ liên quan đến thế giới tâm linh nhưng nhiều người vẫn chưa chứng minh được. Thông qua nhiều bộ phim, bạn thấy được cách thức chơi cầu cơ như thế nào. Trong phim, những người chơi cầu cơ đều nhận lại những cái kết kinh dị, gây thót tim

Do đó, việc chơi cầu cơ có nguy hiểm hay không rất khó để nói chắc chắn. Tuy nhiên, theo ông bà ta nói. “Có thời có thiêng có kiêng có lành”, tốt nhất bạn nên tránh việc đùa giỡn với các thế lực tâm linh vô hình khi chưa hiểu rõ về họ.

Chơi cầu cơ có nguy hiểm không

Những câu chuyện cầu cơ nổi tiếng thế giới

Một số câu chuyện về cầu cơ nổi tiếng trên thế giới được Newtimescity tổng hợp dưới đây:

Câu chuyện số 1:

Ở Mexico có một bé gái 10 tuổi. Vì quá thương nhớ ba mẹ đã mất của mình, cô bé cùng anh trai và em họ đã thực hiện chơi trò chơi cầu cơ. Ý niệm của cô là mong muốn tìm gặp được ba mẹ của mình.

Tuy nhiên, sự thật đáng tiếc khi cô gái 16 tuổi Alexandra Huerta đã bị nhập xác vào thời điểm chơi cầu cơ. Và việc cô bé gặp ba mẹ của mình là không thể.

Câu chuyện số 2:

Ở vào những năm 1940, có một cậu bé 14 tuổi đã thực hiện trò chơi cầu cơ. Sự thật là cậu bé đã liên hệ được với những người ở thế giới tâm linh. Tuy nhiên, linh hồn của cậu bấy giờ đã bị quỷ chiếm đoạt. Cậu bị con quỷ mà mình kết nối khi cầu cơ nhập xác.

Trước sự việc đó, gia đình cậu phải nhờ đến sự can thiệp của các mục sư để có thể làm lễ trừ tà và xua đuổi con quỷ trong người cậu bé.

Câu chuyện số 3:

Trong một gia đình nọ vào năm 2002, bà Carol Sue Elvaker cùng con gái và các cháu ngoại của mình đã thực hiện chơi trò cầu cơ. Trong hôm đó, bà đã bị một linh hồn mà mình đã kết nối buộc bà phải giết chiết chính con rể của mình.

Hơn thế nữa, nó kiểm soát hành vi của bà. Lúc này bà còn cố gắng giết hại cháu ngoại chỉ mới 10 tuổi của mình; trong mắt bà lúc này cô bé chính là quỷ dữ.

Câu chuyện số 4:

Vào thời gian cuối năm 2014, 2 mẹ con Margaret Carroll vì quá thương nhớ chú cún Molly đã bị mất mà thực hiện chơi cầu cơ. Cả hai hy vọng sẽ kết nối được với chú cún của mình.

Tuy nhiên, sự thật chắc chắn là bà không thể nào kết nối được với chú cún. Cả hai mẹ con được phát hiện trong tình trạng khá nguy kịch. Cả hai dường như đã thiêu cháy căn nhà của mình.

Họ được đưa vào bệnh viện trong tình trạng khá nguy kịch. Hiện tại sự thật về đám cháy đó vẫn là bí ẩn.

Tại sao cầu cơ lại nổi trên mạng xã hội?

Mỗi ngày, trên các nền tảng mạng xã hội rộ lên không biết bao nhiêu thông tin HOT – HIT tạo sự thu hút của các cư dân mạng.

Mới đây, sau một đêm ngủ dậy, nhiều người há hốc khi nhiều trang cá nhân, hội nhóm hay fanpage chia sẻ loạt thông tin về vụ cầu cơ, clip cầu cơ đi 5 về 3.

Trang tin nhắn được chia sẻ tràn lan trên Facbook chưa được kiểm chứng

Trang tin nhắn được chia sẻ tràn lan trên Facbook chưa được kiểm chứng.

5 học sinh cầu cơ

Có nhiều thông tin trái chiều gây hoang mang.

Toàn cảnh vụ cầu cơ 5 học sinh chết 2 người tại trường đại học

Nói một cách dễ hiểu, cầu cơ có nghĩa là đi gọi hồn người chết. Trên nhiều nền tảng mạng xã hội đồn thổi một tin đồn 5 học sinh ở một trường đại học nọ khi đi học quân sự đã thực hiện chơi cầu cơ. Cái kết là đã có 2 người chết, “đi 5 về 3”.

Nhiều người bình luận cho rằng cả 5 bạn học sinh này đã thực hiện chơi trò cầu cơ. 2 trong số 5 người đã bị nhập và dẫn đến hành vi treo cổ tự xác.

Vụ việc còn khiến nhiều người rợn gáy hơn khi đi kèm đó có video về việc cầu cơ 5 học sinh có 2 người chết.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin chính thống nào về việc 5 học sinh trường Tài Chính cầu cơ chết 2 người. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà cư dân mạng đồn thổi như vậy.

Newtimescity sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc đến bạn. Hy vọng rằng bạn đã hiểu cầu cơ là gì và cần lưu ý gì về hình thức tâm linh này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *