Tuổi Mão 2011 mệnh gì? Góc nhìn phong thủy tuổi Mão 2011

Bạn đang thắc mắc tuổi Tân Mão 2011 mệnh gì? Có tính cách như thế nào? Khám phá ngay bài viết bên dưới để tìm ra đáp án chính xác nhất nhé.

Xét theo góc nhìn phong thủy, nếu nắm được cung mệnh và can chi sẽ giúp luận giải được rất nhiều điều thú vị xoay quanh độ tuổi đó. Trong bài viết này, Newtimescity mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề tuổi Tân Mão 2011 mệnh gì. Đừng bỏ lỡ nhé.

Tuổi Tân Mão 2011 mệnh gì? Tuổi gì? Cung gì?

Ngày nay, vấn đề cung mệnh, can chi tính tuổi luôn là chủ đề được nhiều người chú ý, tìm hiểu. Bởi nhờ vào đó, chúng ta có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh của mỗi người.

Tuổi Mão 2011 mệnh gì?

Để có thể giải đáp được vấn đề tuổi Tân Mão 2011 mệnh gì, cần căn cứ vào các yếu tố thuộc quy luật ngũ hành. Theo đó, vạn vật xung quanh chúng ta đều được luân chuyển dựa trên vòng tuần hoàn Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Mỗi năm sinh dựa vào đó sẽ sở hữu cho mình một hành mệnh riêng biệt để từ đó có thể dự đoán được tính cách và những vấn đề phong thủy có liên quan.

Dựa vào cách tính của quy luật này, người tuổi Mão sinh năm 2011 sẽ thuộc mệnh Mộc, nạp âm chính xác là Tùng Bách Mộc. Đây là biểu tượng của hình ảnh cây Tùng to lớn, hiên ngang khỏe mạnh giữa những tác động đa chiều từ cuộc sống.

Những người có nạp âm Tùng Bách Mộc thường sẽ luôn duy trì một tâm thế kiên cường, trước những sóng gió cuộc đời luôn dũng cảm để vượt qua mọi gian nan, thử thách. Vì vậy, trong mọi nghịch cảnh cuộc sống, người tuổi Mão 1999 đều có thể dễ dàng vươn lên đạt đến thành công.

Tuổi Mão 2011 mệnh gì

Sinh năm 2011 tuổi gì?

Hiện nay, quy luật Thiên can và Địa chi chính là phương pháp được áp dụng để xác định tuổi của một người. Đối chiếu vào đó, người sinh năm 2011 sẽ có Thiên Can là Tân – Địa chi là Mão. Vì vậy, tuổi của họ theo cách gọi trong phong thủy sẽ là Tân Mão.

Đáng chú ý, trong mối quan hệ giữa ngũ hành và can chi, can Tân sẽ thuộc hành Kim, chi Mão sẽ thuộc hành Mộc. Vì lý do tương khắc (Kim khắc Mộc) nên cuộc đời người tuổi Tân Mão 2011 sẽ gặp nhiều chông gai, thử thách khi còn trẻ.

Sinh năm 2011 tuổi gì

Tuổi Mão 2011 cung gì?

Nếu như ngũ hành giúp xác định được Tân Mão mệnh gì, can chi giúp hiểu rõ tuổi của từng người thì cung sẽ dựa theo bảng số thứ tự từ 1 đến 9. Theo đó, bảng cung mệnh sẽ lần lượt tương ứng là Khảm (1), Ly (2), Cấn (3), Đoài (4), Càn (5), Khôn (6), Tốn (7), Chấn (8), Khôn (9).

Với phương pháp này, ta sẽ xác định được nữ sinh năm 2011 thuộc cung Cấn, nam thuộc cung Đoài.

Tuổi Mão 2011 cung gì

Tính cách người sinh năm 2011

Như chúng ta đã biết, tính cách của mỗi người sẽ bị chi phối rất nhiều bởi yếu tố cung mệnh và can chi. Vậy, sinh năm 2011 tuổi Tân Mão sẽ có tính cách gì nổi bật?

Tính cách nữ Tân Mão 2011

Hình ảnh cây tùng trong nạp âm mệnh Tùng Bách Mộc chi phối rất nhiều đến tính cách của nữ Tân Mão. Họ là con người nhẹ nhàng, sống nội tâm và thích tạo cho mình một không gian bình yên. Trong mối quan hệ với mọi người xung quanh, nữ Tân Mão 2011 luôn nhiệt tình quan tâm, giúp đỡ nên được lòng rất nhiều người xung quanh.

Trong công việc, nữ tuổi này có thói quen thích sự yên bình và an toàn, không thích đặt bản thân vào những nơi nguy hiểm, tranh đấu. Vì vậy, về cơ bản đường công danh sự nghiệp sẽ không có nhiều thành công nổi bật.

Tuy nhiên, những thứ vốn thuộc về bản thân họ nếu bị cướp đi một cách vô lý sẽ khiến tinh thần chiến đấu trỗi dậy mạnh mẽ. Trong tình huống này, nữ mạng Tân Mão cứng rắn, kiên trì bảo vệ thứ được xem là thiêng liêng đó.

Tính cách nữ Tân Mão 2011

Tính cách nam Tân Mão 2011

Tương tự như cô nàng Tân mão 2011, nam tuổi này yêu thích cuộc sống tự do và bình yên. Trong mọi hoàn cảnh họ sẽ luôn chọn lựa cho mình bước đi an toàn nhất.

Khi có nghịch cảnh xảy ra, cái tôi của nam Tân Mão thường khá lớn. Họ luôn sẵn sàng tranh luận một cách gay gắt nhất để bảo vệ danh dự của bản thân khi cảm thấy lòng tự tôn bị xúc phạm.

Với những mối quan hệ xung quanh, anh chàng này được khá nhiều người yêu thích, quý trọng bởi tính cách cởi mở, tốt bụng. Nếu bất kỳ ai cần giúp đỡ, họ luôn sẵn sàng nhiệt tình một cách tận tâm và chân thành nhất.

Tính cách nam Tân Mão 2011

Phong thủy tuổi Mão 2011

Với nhiều người, phong thủy luôn là một vấn đề cần được chú trọng và quan tâm. Bởi, nếu duy trì được trạng thái phong thủy ổn định, vấn đề sức khỏe và tài lộc sẽ có nhiều tiến triển tích cực.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kết hôn và làm ăn kinh doanh?

Có nhiều phương pháp khác nhau để xác định được tuổi phù hợp với người sinh năm 2011:

 • Dựa trên can chi: những người tuổi Tân Mão sẽ phù hợp với ai mang Thiên can Bính.
 • Xét theo Nhị hợp: tuổi Mão 2011 sẽ phù hợp người tuổi Tuất. Sự kết hợp này sẽ mang lại nhiều thắng lợi trong công cuộc làm ăn kinh doanh, gia đạo tình duyên.
 • Xét theo yếu tố tam hợp: theo góc nhìn phong thủy, bộ ba tam hợp với tuổi Mão sẽ là Hợi – Mão – Mùi. Sự kết hợp này sẽ giúp thu hút vận khí, gia tăng sự thịnh vượng trong làm ăn và kinh doanh.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kết hôn và làm ăn kinh doanh

Tuổi Mão 2011 hợp hướng nào khi xây nhà, xuất hành?

Nhiều người khi xây nhà hoặc xuất hành đi xa thường sẽ chú ý xem xét kỹ lưỡng phương hướng phù hợp để cầu mong tài lộc và sự bình an. Sau khi giải đáp được vấn đề Tân Mão là mệnh gì, can chi tuổi Mão 2011, có thể xác định những phương hướng phù hợp mệnh Mộc tuổi Mão như sau:

Can chi Phục vị Thiên Y Sinh khí Diên niên
Nam Tân Mão Tây Tây Nam Tây Bắc Đông Bắc
Nữ Tân Mão Đông Bắc Tây Bắc Tây Nam Tây

Tuổi Mão 2011 hợp hướng nào khi xây nhà, xuất hành

Tuổi Mão 2011 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sau khi giải đáp được vấn đề Tân Mão là mệnh gì, việc xác định màu sắc tương khắc, tương sinh sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

 • Tuổi Tân Mão có mệnh Mộc nên sẽ phù hợp với nhóm màu sắc như xanh lá cây và xanh dương.
 • Tuổi Tân Mão có mệnh Mộc sẽ khắc với những màu sắc như vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.

Tuổi Mão 2011 hợp màu gì, kỵ màu gì

Tuổi Tân Mão 2011 hợp với số nào?

Tuổi Tân Mão 2011 rơi vào mệnh Mộc nên sẽ có con số tương hợp là 3 và 4 (hành Mộc), số tương sinh là 0, 1 (hành Thủy) và 0 (hành Hỏa).

Trong đó, con số chủ đạo có khả năng mang lại may mắn cho nữ mạng là 7, nam mạng là 9.

Tuổi Tân Mão 2011 hợp với số nào

Vật phẩm phong thủy phù hợp cho tuổi Tân Mão 2011

Lựa chọn một vật phong thủy phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống, công việc của bạn trở nên thuận lợi và có thêm nhiều may mắn hơn. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tân Mão sinh năm 2011 sẽ phù hợp với những vật phẩm phong thủy như sau:

 • Phật bản mệnh tuổi Tân Mão.
 • Tượng dê phong thủy.
 • Tượng heo phong thủy.
 • Tượng tỳ hưu.
 • Tượng thiềm thừ.
 • Tượng cá.
 • Tượng con rùa xanh.

Vật phẩm phong thủy phù hợp cho tuổi Tân Mão 2011

Tuổi Mão tam tai năm nào?

Năm hạn tam tai luôn là nỗi lo vô hình trong suy nghĩ của nhiều người. Bởi họ tin rằng, khi bước vào những năm này, may mắn và tài lộc của bản thân sẽ bị kìm hãm. Đường công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, gia đạo trở nên bất hòa.

Tuổi Mão sinh vào năm 2011 sẽ có tam tai là những năm Tỵ, Ngọ và Mùi. Để bản thân được bình an, thuận lợi hơn trong cuộc sống, nên thực hiện những nghi thức giải hạn tam tai như: cúng hạn tam tai, sử dụng bùa bình an, lên chùa lễ Phật,…

Tuổi Mão tam tai năm nào

Câu hỏi thường gặp

Tuổi Mão 2011 sinh tháng nào tốt?

Mỗi tháng sinh đều ẩn chứa trong đó xen kẽ những điều không may mắn và nguồn năng lượng tích cực. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mão 2011 sinh vào tháng 6, 8 và 9 Âm lịch sẽ có vận khí tốt, vận mệnh được bình an và có quý nhân phù trợ.

Tuổi Mão 2011 bao nhiêu tuổi?

Tính đến thời điểm hiện tại (năm 2022), tuổi Mão 2011 đã bước sang tuổi thứ 10. Đây được xem là một năm có nhiều chuyển biến tích cực trong cuộc đời tuổi Tân Mão.

Hy vọng với những chia sẻ của Newtimescity, bạn đọc sẽ có thêm cho mình nhiều thông tin thú vị, bổ ích để giải đáp được thắc mắc tuổi Mão 2011 mệnh gì. Nếu thấy bài viết này hay và ý nghĩa, đừng quên nhấn Like&Share để chia sẻ thông tin đến những độc giả khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *