Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 chi tiết nhất

Nhâm Tuất này trong năm 2023 sẽ có những thay đổi như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong chi tiết tử vi Nhâm Tuất ngay dưới đây nhé.

Cùng là tuổi Tuất nhưng ngày, tháng và năm sinh khác nhau, vận mệnh cũng theo đó mà có những biến chuyển nhất định. Hôm nay, hãy cùng Newtimescity tìm hiểu về tử vi Nhâm Tuất 2023 sắp tới để làm hành trang cho bạn chào đón một năm mới may mắn nhé!

tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023

Trước tiên, hãy cùng theo chân chúng tớ tìm hiểu tổng quan về tử vi Nhâm Tuất. Phần này sẽ dựa theo 3 tiêu chí bên dưới để đánh giá sơ lược qua.

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023

Theo Thiên Can

Thiên Can của người sinh năm 1022, 1982… là Nhâm, thuộc Thủy gặp năm Quý Mão 2023 cũng thuộc Thủy, là mối quan hệ Bình Hòa. Dự đoán, trong năm Quý Mão này, người sinh năm Nhâm Tuất trong công việc làm ăn có mối liên kết. Tuy nhiên, các liên kết này lại không được thuận lợi.

Theo Địa Chi

Địa Chi của người tuổi Tuất gặp chi Mão là Nhị Hợp. Nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Dự đoán, đây là năm thích hợp cho gia chủ Nhâm Tuất mở rộng việc kinh doanh.

Theo Ngũ Hành

Theo Ngũ Hành, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy, gặp Quý Mão thuộc Kim là Tương sinh. Theo đó, đây là một năm được cho là cực kỳ may mắn, sẽ đón nhiều tin vui, sự nghiệp cũng nhiều điều tiến triển tốt.

>>>Xem thêm: Giải mã tử vi tuổi Tuất 1982 trọn đời hay nhất

Xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023

Dành cho những ai chưa biết, nam mạng và nữ Nhâm Tuất có tử vi khác nhau lắm đấy. Để xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất cho nam mạng và nữ mạng, mời bạn đọc đi vào nội dung tiếp theo.

Tử Vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi nam mạng năm Nhâm Tuất năm 2023 sẽ như thế nào? Gặp phải những vấn đề gì?

Theo sao hạn

Nam mạng sinh năm Nhâm Tuất gặp phải hung tinh – sao Thiên La.

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Thiên La gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe, do đó gia chủ nam Nhâm Tuất sẽ thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Do đó, bạn cần phải bình tâm dưỡng tính, hạn chế sự  bất an, lo lắng và buồn. Giữ cho một tâm trạng luôn tốt sẽ giúp hạn chế đau ốm rất tốt.

Theo hạn tuổi

 • Hạn Kim Lâu: Mưu cầu sự nghiệp không tốt, hạn chế xây dựng nhà cửa.
 • Hạn Hoang Ốc: Chú ý cẩn thận việc nhập trạch nhà mới

Theo vận niên

Mã trúng đao: Trong năm Quý Mão không nên cạnh tranh hơn thua với ai. Xuất hành đi xa kiêng kỵ qua lại những vùng sông nước. Trong việc làm ăn kinh doanh, tốt nhất là giữ nguyên như trước, đồng thời cũng hạn chế việc đầu tư tiền vào những lĩnh vực mới.

Theo tứ trụ

Thiên hư – địa lợi: Chuyện làm ăn trong năm này không được thuận lợi. Nên tự mình cố gắng làm ăn, không nên quá dựa dẫm vào người khác.

Tử Vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

Tử Vi tuổi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng

Tử vi nữ mạng năm Nhâm Tuất năm 2023 sẽ như thế nào? Gặp phải những vấn đề gì?

Theo sao hạn

Trong năm 2023, nữ Nhâm Tuất sẽ gặp phải hạn Diêm Vương( xấu). Đây là sao kỵ về kiện tụng và tiền bạc. Bản mệnh nên chú ý không được mang quá nhiều tiền bạc, nữ trang bên mình bởi dễ gặp họa “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên, nếu bạn có mưu cầu về sự nghiệp thì cực kỳ tốt, tiền lộc tự khắc sẽ đến.

Theo hạn tuổi

 • Hạn Kim Lâu: mưu cầu sự nghiệp không tốt, hạn chế xây dựng nhà cửa.
 • Hạn Hoang Ốc: chú ý cẩn thận việc nhập trạch nhà mới

Theo vận niên

Mã trúng đao tức là ngựa chiến bị thương. Năm nay, nếu bạn gặp vận mà không biết điểm dừng thì rất dễ thất bại. Tốt nhất là nên tự giữ mình, hạn chế ganh đua và cạnh tranh không có lợi.

Theo tứ trụ

Thiên hư – địa lợi: Chuyện làm ăn trong năm này không được thuận lợi. Nên tự mình cố gắng làm ăn, không nên quá dựa dẫm vào người khác.

Tử Vi tuổi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng

Xem tử vi Nhâm Tuất 2023 theo tháng sinh

 • Tháng 1: Công việc trong năm không có nhiều thay đổi. Bạn làm ra tiền nhưng chỉ đủ dùng. Về sức khỏe, nếu có đau ốm thì cũng rất nhanh khỏi bệnh.
 • Tháng 2: Có sự liên kết trong công việc. Không nên chuyển chỗ làm vì rất có thể sẽ gặp nhiều điều thị phi.
 • Tháng 3: Vấn đề tình cảm trong gia đình năm nay gặp hạn không tốt. Tuy nhiên, về sức khỏe và tiền bạc thì vẫn bình ổn.
 • Tháng 4: Đây là tháng sinh nhận được rất nhiều may mắn trong năm 2023. Cụ thể là ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào, gia đạo êm ấm…
 • Tháng 5: Công việc, sự nghiệp của bạn vẫn diễn ra như mọi khi. Tuy nhiên, trong tình cảm nên cẩn trọng, có thể xảy ra bất hòa.
 • Tháng 6: Bạn gặp nhiều bất lợi trong công việc. Hơn hết, dư tính là bạn chi khá nhiều tiền cho vấn đề sức khỏe trong năm Quý Mão này.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn ổn định, nhưng lại không thể mưu cầu công danh. Chú ý trước khi xuất hành.
 • Tháng 8: Có thiên khắc và đại hung nên sức khỏe không tốt, hay đau ốm bệnh tật không dứt.
 • Tháng 9: Công việc, sự nghiệp quả bạn trong năm nay khá bình thường. Dù bạn có chuyển công ty thì cũng giúp mang lại nhiều tiền bạc và địa vị cho chủ mệnh.
 • Tháng 10: Đón nhiều tin vui về gia đình và sự nghiệp. Bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn khi xuất hành.
 • Tháng 11: Vấn đề tình cảm và gia đạo của các bạn trong năm này không được tốt. Từ đó cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.
 • Tháng 12: Công việc làm ăn của bạn có nhiều điều kiện tốt để mở rộng. Tuy nhiên, “đỏ bạc thì đen tình”, khía cạnh tình cảm của bạn không mấy thuận lợi.

Xem tử vi Nhâm Tuất 2023 theo tháng sinh

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất trong 12 tháng của năm 2023

Nhìn chung, tuy có gặp phải một vài vận hạn xấu nhưng đánh giá tổng quan, đây vẫn là năm mà Nhâm Tuất gặp được nhiều may mắn. Cả nam lẫn nữ đều thường xuyên gặp phải điều lành trong sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

Để có một năm thật sự trọn vẹn, bạn cũng nên chú ý nhiều điều hơn. Hạn chế tranh chấp vô bổ bởi chính những chuyện này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chính bạn và cả gia đình trong năm Quý Mão 2023.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất trong 12 tháng của năm 2023

Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi Nhâm Tuất trong năm 2023

2023 được cho là một năm cực tốt đối với gia chủ Nhâm Tuất. Tuy có gặp phải những vận hạn không may nhưng biết cách hóa giải thì bạn vẫn là người có nhiều phúc khí trong năm này.

Cúng sao giải hạn

Bản mệnh Nhâm Tuất tốt nhất là tiến hành cầu an vào mùng một tết. Bên cạnh đó, tiến hành cúng giải hạn vào đầu mỗi tháng. Mà tốt nhất, nên mời những người chuyên cúng giải hạn để giúp bạn hóa giải vận hạn trong năm 2023.

Cúng sao giải hạn

Chọn màu sắc hợp mệnh

Ngoài việc cúng giải hạn vào mỗi tháng, bạn đọc cũng nên ưu tiên sử dụng trang phục, trang sức, vật phẩm phong thủy… mang màu sắc hợp mệnh với mình. Việc sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh Nhâm Tuất sẽ giúp gia chủ hạn chế vận xui, gặp nhiều may mắn hơn trong năm này.

Tuổi Nhâm Tuất rơi vào các năm 1922, 1982 và 2042… thuộc mệnh Thủy. Vì thế, gam màu xanh dương, xanh da trời hay màu đen… được cho là mang lại nhiều may mắn. Đây cũng là những tone màu cơ bản, giúp toát lên sự tinh tế và sang trọng khi sử dụng.

Chọn màu sắc hợp mệnh

>>>Xem thêm:Tuổi Tuất 1982 hợp màu gì năm 2023 đem lại may mắn

Chọn tuổi hợp làm ăn

Trong hợp tác làm ăn, tìm được một đối tác hợp tuổi là điều cực kỳ may mắn và quan trọng. Bởi sự phù hợp giữa cả 2 sẽ giúp đồng thuận ý kiến, cùng nhau cố gắng thu về nhiều tài lộc.

Theo đó, nam Nhâm Tuất nên hợp tác với các tuổi như Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ và Ất Hợi. Còn bản mệnh là nữ thì nên hợp tác với các tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn và Mậu Dần.

Chọn tuổi hợp làm ăn

Chọn hướng tốt xuất hành

Trong phong thuỷ, hướng là nơi thu hút sinh khí và các nguồn năng lượng tích cực. Bởi vậy, trước khi thực hiện những việc trọng đại như xây nhà, xuất hành, cầu tài lộc,.. Ông bà ta đều xem hướng hợp với gia chủ nhất.

Theo đó, để thu được những năng lượng tốt lành, nam Nhâm Tuất nên ưu tiên các hướng như Đông (Sinh khí), Nam (Phục vị), Bắc (Phúc đức) và Đông Nam (Thiên y).

Còn nữ gia chủ tuổi Nhâm Tuất thì nên chọn Tây (Sinh khí), Đông Bắc (Thiên y), Tây Nam (Phúc đức) và Tây Bắc (Phục vị) làm hướng xuất hành cho mình.

Chọn hướng tốt xuất hành

>>>Xem thêm: Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào mang lại may mắn?

Bài viết này đã mang đến cho quý độc giả của Newtimescity những thông tin cụ thể nhất về tử vi Nhâm Tuất năm 2023. Đừng quên Like & Share bài viết này để tiếp thêm động lực cho chúng mình tiếp tục cung cấp những nội dung bổ ích và chuyên sâu hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *