Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2023 Chuẩn Chỉnh Nhất

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sao chiếu mệnh, có phạm phải các vận hạn phong thủy như Tam tai, Thái tuế, Kim lâu hay Hoang ốc không là một điều vô cùng quan trọng. Việc này nhằm giúp thân chủ có thể phòng tránh được hậu họa, tai ươn.

Việc xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 sẽ giúp bạn biết về vận hạn, tình duyên, gia đạo, những trắc trở và khó khăn trong công việc của thân chủ. Chi tiết vận hạn người sinh năm 1967 ra sao? Cùng Newtimescity tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023

Tổng quan tử vi năm 2023

Tử vi của tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 về cục diện thì Thiên khắc Địa hợp. Cung mệnh có Đinh Hỏa tương khắc Quý Thủy, tạo mối quan hệ Thiên Ấn khắc Thiên Tài. Địa chi Mão Mộc và Mùi Thổ thì bán hợp Mộc Cục. Mối tương quan này tương đối bình an cho vận hạn người tuổi Đinh Mùi 1967 vào năm Quý Mão.

Đối với những người sinh vào năm 1967 thì tử vi năm 2023 thiên về hạng mục hợp tác làm ăn, nhất là các công việc liên quan đến chính quyền. Bạn nên hợp tác và sát cánh cùng lãnh đạo để có thể mang về cơ hội thay đổi vận trình cho bản thân. Đáng chú ý là sự biến động trong công việc của bạn sẽ đem đến cơ hội có thu nhập phụ tương đối tốt.

Ngoài ra, nếu bạn làm những công việc liên quan tới Mộc, cây cối, công viên… thì sẽ rất thành công. Bên cạnh đó, trong vấn đề làm ăn và quan hệ bạn bè thì nên tránh tiếp xúc với những người không đáng tin cậy. Khi xã giao bên ngoài thì không được đánh nhau, gây gổ, tránh họa huyết quang tiềm tàng.

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 có quẻ mệnh là Ly được Bát Bạch cát tinh, ngôi sao thứ 8 che chở giúp mang đến phước lành, ngụ ý vận trình của gia chủ vô cùng thuận lợi, có nhiều niềm vui sẽ tìm đến bản mạng. Yếu tố này chủ yếu liên quan đến tiền tài, thu nhập tốt.

Tuy nhiên, ngũ hành âm dương cung mạng Thiên Hà Thủy lại bị cát tinh kìm hãm, do đó, chưa thể phát huy được hết tài năng của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số bệnh tật liên quan đến mắt hoặc bụng.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng năm 2023 sở hữu quẻ mệnh là Càn bị sao Ngũ Hoàng hung bay vào cung mệnh chủ tạo nên một năm khó khăn, tiềm tàng. Sao Ngũ Hoàng là sao Liêm Trinh hay còn gọi là đại sát tinh. Nếu vượng thì tài đinh thân chủ đại phát, nếu suy thì bất kể nó được sinh hay hay khắc thì cũng đều rất xấu.

Ngũ Hoàng khi gặp mệnh Càn là sinh xuất, ngụ ý cho việc này là vận tiền tài tương đối tốt, cuộc sống khá sung túc. Con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận nhưng bản mạng thân chủ lại không được hưởng.

Tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng

Sự nghiệp

Sự nghiệp năm 2023 của tuổi Đinh Mùi có thể coi là bán hung bán cát, hai Thập Thần tương khắc trực tiếp với nhau. Khi Thiên Tài tọa Thiên Ấn thì không luận giới tính, không luận mạnh yếu đều là may mắn. Tuy vậy, thiên can tương khắc nên thân chủ vẫn sẽ gặp khó khăn.

Trong quá trình làm việc, bạn sẽ được ban tặng trí tuệ tĩnh ngộ siêu việt cùng khả năng lý giải mạnh mẽ. Nên con đường công danh của bạn vô cùng rõ ràng và có kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, khi giải quyết những công việc quan trọng, thân chủ tuổi Đinh Mùi lại chưa thể hiện được hết 100% năng lực của bạn thân, do đó, bạn cần phải quyết đoán hơn nữa.

Sự nghiệp tuổi Đinh Mùi năm 2023

Tài vận

Vận tài lộc của thân chủ tuổi Đinh Mùi 1967 dù có tiền nhưng bản thân cũng cần phải nỗ lực không ngừng. Trong năm 2023, vận kiếm tiền của bạn khá vất vả, không những thế mà còn vì nghe lời bạn bè, người thân mà bị tổn thất về tiền bạc, hao tốn của cải. Bởi vì Thiên Tài trong lý luận vận mệnh Thập Thần giữ vai trò là những khoản tiền bất ngờ rơi xuống.

Tài vận tuổi Đinh Mùi năm 2023Ví dụ: tiền thưởng, tiền hoa hồng, thu nhập phụ… Là những cơ hội đến bất ngờ, không hao tâm tổn sức mà có được. Và khi nó chịu sự khắc chế của Thiên Ấn thì cách mà bạn đón nhận cơ hội may mắn đó sẽ không được thuận lợi. Bạn phải trải qua vất vả mới có thể thu về lợi ích to lớn.

Tình cảm

Tình cảm của người tuổi Đinh Mùi năm 2023 là vận đào hoa. Bởi vì Thiên Tài còn mang điềm báo về chuyện “nạn thiếp” nên thân chủ sẽ có một cảnh ly hoan trong chuyện tình cảm. Thân chủ Đinh Mùi là người đa tình nhưng cũng tham lam, luôn có mặt trong các buổi tiệc tùng nền khiến chuyện tình cảm gia đình không mấy được vui vẻ.

Tình cảm tuổi Đinh Mùi năm 2023

Sức khỏe

Tử vi tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 về mặt sức khỏe, chủ về ngũ hành Mộc thiếu tốn. Mà trong cơ thể người, ngũ hành Mộc tương ứng với gan, mật, tứ chi. Khi Mộc suy yếu thì cơ thể thường dễ mắc các bệnh liên quan đến những bộ phận này. Vì vậy người tuổi Đinh Mùi cần phải chăm sóc thật tốt cho bộ phận gan, mật, tứ chi trong năm 2023 này.

Sức khỏe tuổi Đinh Mùi năm 2023

Gan được ví như là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm nhiệm việc điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh. Gan giữ vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa các chất dinh dưỡng và một số chức năng khác trong cơ thể như tổng hợp lượng protein, huyết tương và thải độc.

Do vậy, bạn cần phải uống đủ nước, việc này sẽ giúp gia tăng khả năng thải độc của gan và duy trì hàm lượng chất lỏng có trong máu, giúp cơ thể bạn hoạt động một cách khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Sao hạn của tuổi Đinh Mùi năm 2023 và cách hóa giải

Vận hạn của nữ mạng sinh năm 1967

Sao hạn 

Tử vi năm 2023 của nữ tuổi Đinh Mùi 1967 gặp sao hạn Mộc Đức chủ vận trình thuận hòa. Sao Mộc Đức được biết đến là một sao tốt trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi sao Mộc Đức chiếu mạng, thân chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, được thăng quan tiến chức, quý nhân phù trợ, hôn nhân viên mãng.

Vì vậy, nữ mạng Đinh Mùi 1967 năm 2023 có thể yên tâm là cuộc sống của bạn sẽ bình an thuận lợi, gia đạo, con cái đều hòa thuận. Bản mạng tương sinh với sao hạn nên thân chủ không cần quá lo lắng.

Vận hạn

Hạn sao Diêm Vương là một hạng vừa xấu vừa tốt.

Tốt đối với trường hợp gia chủ có sức khỏe ổn định, bình thường. Xấu trong trường hợp gia chủ có sức khỏe không ổn định, đau ốm, bệnh tật điều trị không khỏi. Thân chủ không may gặp phải hạn này dễ nguy hại đến tính mạng chết chóc.

Bên cạnh đó, nhiều người vẫn nghĩ sao Diêm Vương đại diện cho vị cai quản cõi âm, người chết. Do vậy, thân chủ cần cẩn thận và chú ý hơn trong mọi việc.

Cách giải hạn 

Người xưa quan niệm rằng dù bạn gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải. Sao Mộc Đức được biết đến là một phúc tinh nhưng nếu bạn muốn có một năm bình an và tốt đẹp hơn thì vẫn cần làm lễ giải sao.

Ngũ hành âm dương cung mạng Thiên Hà Thủy hợp sao hạn nên bạn chỉ cần bổ sung năng lượng cho Mộc Đức là được. Do vậy, năm Quý Mão 2023 bạn nên dùng các màu sắc của hành Thủy và hành Mộc để giải hạn. Thêm vào đó, bạn nên dùng hành Kim và hành Hỏa để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến vận trình của bản thân.

Vận hạn của nữ mạng sinh năm 1967

Vận hạn của nam mạng sinh năm 1967

Sao hạn

Vận hạn nam tuổi Đinh Mùi 1967 vào năm 2023 sẽ gặp sao hạn Thủy Diệu, vận trình tương đối suôn sẻ. Sao Thủy Diệu còn được gọi là Thủy tinh, là một phước lộc, thân chủ sẽ có nhiều niềm vui, tài lộc và vận may trong cuộc sống cũng như công việc.

Tính chất của chòm sao Thủy Diệu có hai mặt mang đến tài lộc, mặc khác có thể mang đến những điều không may cho thân chủ.

Vận hạn

Đây được xem là đại hạng khiến gia chủ gặp phải thiệt thòi về tiền bạc như mất tiền của hay việc sử dụng các khoảng tiền không như dự tính ban đầu. Việc mất tiền có thể do bị đánh cắp, thua lỗ trong đầu tư, góp vốn làm ăn.

Luận giải vận hạn cho thấy rằng, nhẹ thì thân chủ bên ngoài gặp phải cướp giật tiền bạc hay của cải, nặng thì ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, có thể là chết chóc. Bên trong thì làm ăn thua lỗ.

Bên cạnh đó hạn Toán Tận với nam mạng 1967 sẽ nặng so với nữ mạng.

Cách hóa giải 

Cách để thân chủ hóa giải hạn sao Thủy Diệu khá đơn giản, bởi vì ngũ hành Thủy quá vượng sẽ khiến sát khí của nó trỗi dậy. Lúc đó, người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 cũng nên lưu ý không nên đi xa bằng đường sông, đường biển.

Trong đời sống hàng ngày, nhất là với gia đình, họ hàng thì thân chủ nên giữ gìn lời ăn tiếng nói. Bởi vì có họa thị phi tiềm tàng nên thân chủ cần có thêm ngũ hành Mộc trong cung mạng của mình để tiêu hao năng lượng Thủy của sao hạn và cung mệnh.

Với nam tuổi Đinh Mùi thì cách giải hạn tốt nhất là nên đổi kiểu tóc, tóc dài sẽ giúp bạn gia tăng Mộc khí. Bên cạnh đó, việc nuôi móng tay hay để râu dài cũng là một phương pháp hóa giải vận hạn hiệu quả.

Vận hạn của nam mạng sinh năm 1967

Khai vận phong thủy tuổi Đinh Mùi năm 2023

Nữ mạng

Khai vận cho tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 nữ mạng thì bạn cần hóa giải quan hệ ngũ hành Thiên Hà Thủy và Bát Bạch cát tinh. Khi ấy ngũ hành Kim sẽ là quý nhân mang đến may mắn cho cung mệnh của bạn.

Thân chủ nên sử dụng nhiều đồ dùng hoặc đồ trang trí bằng kim loại để được trợ vận. Bạn có thể mang theo bên mình những đồ vật kim loại như kim, đồ cắt móng tay… Ngoài ra, tất cả tượng Quán thế âm màu trắng đều thuộc Kim nên sẽ mang về thuận lợi cho bạn.

Khai vận phong thủy tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng

Nam mạng

Khai vận cho tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2023 nam mạng cần ngũ hành Kim xuất hiện để có thể hóa giải mâu thuẫn bản mệnh với Ngũ Hoàng hung tinh. Bạn nên sử dụng nhiều đồ dùng hoặc đồ trang trí bằng kim loại để trợ vận. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng những con số may mắn đó là 6, 7, giờ tốt nhất cho nam Đinh Mùi là giờ Thân, Dậu (15 giờ đến 19 giờ).

Khai vận phong thủy tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 theo từng tháng ( Âm lịch)

Tháng 1

Tử vi tháng 1
Dương lịch: 22/01/2023 – 19/02/2023
Đánh giá: 3 sao
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tháng 1 năm 2023 của tuổi Đinh Mùi 1967 có bố cục Chính Quan tương tương sinh Thiên Tài, ngụ ý Quan vượng. Tuy thiên, can Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy, Địa chi Dần Mộc và Thái Tuế đồng vượng nhưng bản mạng lại không có quan hệ gì nhiều với hai vị chủ nhân của vận mệnh mình. Đây được xem là bố cục bán hung bán cát, quan hệ xã giao khá vượng. Trong nhà thì được ba mẹ yêu quý, ra ngoài được bạn bè giúp đỡ.

Trong công việc, thân chủ được mọi người giúp đỡ nhiều, là người coi trọng trách nhiệm nên dễ dàng nhận được sự tương trợ. Đây cũng là điều gây nên hiểm họa tiểu nhân nhằm hãm hại bạn. Bởi vì người tuổi Đinh Mùi được nhiều người yêu quý, do đó, dễ bị kẻ khác chơi xấu sau lưng, chờ đợi thời cơ để hạ bệ.

 • Hướng hợp: Nam, Đông Nam
 • Màu hợp: vàng, trắng
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 14/2, 26/2 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 1

Tháng 2

Tử vi tháng 2
Dương lịch: 20/02/2023 – 21/03/2023(đủ)

22/03/2023 – 19/04/2023 (thiếu)

Đánh giá: 4 sao
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Tử vi của tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 vào tháng 2 âm lịch năm 2023 có bố cục Thiên Quan tọa Thiên Tài đồng Mộc vượng. Địa chi của tháng 2 và bản mệnh thuộc tam hợp Mộc cục, dự báo một tháng không mấy vui vẻ. Thân chủ dù có quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh nhưng do vượng quá mà hại đến thân.

Trong công việc, họ là người rất tích cực và có đủ năng lượng để vượt qua mọi khó khăn, áp lực. Thân chủ Đinh Mùi cũng rất biết lợi dụng thời cơ để mang lại lợi ích cho mình. Tuy vậy, đường tình duyên của họ khá bất lợi, nam mạng dễ bị nữ nhân lừa tiền.

 • Hướng hợp: Nam, Tây
 • Màu hợp: trắng, hồng
 • Ngày hung trong tháng: 6/3, 11/3,18/3,4/4 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 2

Tháng 3

Tử vi tháng 3
Dương lịch: 20/04/2023 – 19/05/2023
Đánh giá: 5 sao
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng

Tử vi Đinh Mùi tháng 3 âm lịch năm 2023 là Chính Ấn tương khắc Thiên Tài ngụ ý vận trình đại cát. Tuy Địa chi tháng là Thìn Thổ khắc Mão Mộc, gọi là Kiếp Tài hung tinh bị giam hãm nên thân chủ may mắn thoát được khó khăn.

Trong cuộc sống, thân chủ làm việc rất lý trí, không để người khác tác động đến quyết định của bản thân, quan hệ gia đình thuận hòa, hạnh phúc viên mãn. Trong công việc, thân chủ lại được quý nhân phù trợ và giúp đỡ rất nhiều.

 • Hướng hợp: Tây Nam, Đông Nam
 • Màu hợp: vàng , trắng
 • Ngày hung: 7/4, 15/4, 5/4 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 3

Tháng 4

Tử vi tháng 4
Dương lịch: 19/05/2023 – 17/06/2023
Đánh giá: 5 sao
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can khắc, địa chi tương sinh

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi tháng 4 năm 2023 không được tốt như mong đợi. Tháng này có thiên can Đinh Hỏa là Thiên Ấn tương khắc thiên can Quý Thủy là Thiên Tài. Bố cục Mão Mộc và Tỵ Hỏa tương sinh cho cung mạng Mùi Thổ.

Có thể nói, thân chủ tuổi Đinh Mùi được che chở từ chính vận năm và vận tháng. Thân chủ có sự lĩnh ngộ và trí tuệ ưu việt, làm việc rất thông minh và sáng suốt. Tuy nhiên, Hỏa khí vượng sinh Thổ khiến bản mạng tiêu hao năng lượng khá nhiều.

 • Hướng hợp: Đông Nam
 • Màu hợp: hồng, trắng
 • Ngày hung: 14/5, 15/5, 26/5 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 4

Tháng 5

Tử vi tháng 5
Dương lịch: 18/06/2023 – 17/07/2023
Đánh giá: 2 sao
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 trong tháng 5 năm 2023 có bố cục Kiếp Tài tương hợp Thiên Tài. Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá với Thái Tuế Mão Mộc và tương hợp với bản mạng Mùi. Đây được xem là cục diện thiếu may mắn cho thân chủ Đinh Ngọ trong tháng 5 này.

Nó sẽ bắt đầu bằng việc thu nhập chính của bạn bị lung lay, vận trình trở nên trắc trở. Nam mạng thì vướng vào tình ái, dẫn đến mâu thuẫn gia đình. Trong cuộc sống và công việc luôn có tiểu nhân rình rập, nam mạng xuất hiện họa người thứ ba.

 • Hướng hợp: Đông Nam, Nam
 • Màu hợp: vàng, hồng
 • Ngày hung: 9/6, 18/6, 21/6, 30/6, 3/7 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 5

Tháng 6

Tử vi tháng 6
Dương lịch: 18/07/2023 – 15/08/2023
Đánh giá: 2 sao
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên chi tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi Đinh Mùi tháng 6 năm 2023 có Tỷ Kiên khắc chế Thiên Tài. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục. Bản mạng tương sinh với Nguyệt Lệnh, ngụ ý vận trình bất cát.

Quan hệ cha con của thân chủ sẽ có mâu thuẫn, vì vậy, bạn nên quan tâm đến cha mình hơn. Nam mạng rất dễ vì tửu sắc mà sinh sóng gió, sự nghiệp vì vậy mà đại bại, kinh tế do đó cũng gặp khó khăn.

 • Hướng hợp: Đông Bắc, Đông
 • Màu hợp: xanh lục
 • Ngày hung: 24/7, 29/7, 4/8 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 6

Tháng 7

Tử vi tháng 7
Dương lịch: 16/08/2023 – 14/09/2023
Đánh giá: 4 sao
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tuổi Đinh Mùi tháng 7 năm 2023 có Thương Quan tương sinh Thiên Tài. Nguyệt Lệnh Thân Kim ám hợp Thái Tuế Mão Mộc và Hồng Loan, đào hoa tinh xuất hiện. Những yếu tố này dự báo vận trình của Đinh Mùi chủ cát nhưng bản thân cần gia tăng phúc lộc nhiều hơn.

Bởi vì Thương Quan tương sinh Thiên Tài chủ vận khí sinh nội khá lớn, thân chủ được bố cục tương hợp hỗ trợ nên rất thông minh cơ trí. Bản thân cũng có tài ăn nói, do đó, thân chủ dễ dàng chèo lái con thuyền tháng 7 của mình vượt qua tháng “cô hồn”.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Bắc
 • Màu hợp: trắng, đen
 • Ngày hung: 9/8, 16/8, 21/8, 5/9 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 7

Tháng 8

Tử vi tháng 8
Dương lịch: 15/09/2023 – 14/10/2023
Đánh giá: 5 sao
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 của Đinh Mùi có Thiên can tuổi Tân Kim tương sinh thiên can năm Quý Thủy.  Bố cục Thực Thần tương sinh Thiên Tài, địa chi Dậu Kim và Mùi Thổ lại không có quan hệ nhưng địa chi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế lại rơi vào bố cục Mão Dậu tương xung. Lý luận Thập Thần đánh giá đây là Thực Thần chế Sát.

Nghĩa là vận trình bản mạng đại cát được Thực Thần tăng phúc, tiền tài có nhiều lợi ích hơn, sự nghiệp cũng dần thuận lợi. Thân chủ còn được cha hoặc nửa kia giúp đỡ nên quan vận rất hanh thông.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây
 • Màu hợp: hồng, trắng
 • Ngày hung: 25/9, 26/9, 1/10 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 8

Tháng 9

Tử vi tháng 9
Dương lịch: 15/10/2023 – 12/11/2023
Đánh giá: 5 sao
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tử vi Đinh Mùi tháng 9 chủ Thiên Tài và Chính Tài đồng vượng. Nguyệt Lệnh và bản mạng tương hình Mùi Tuất. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hợp. Việc này ngụ ý rằng, vận trình tuổi Đinh Mùi đại cát, mạnh nhất về mặt kinh doanh và làm ăn.

Thân chủ là người có sức sống dồi dào, khả năng giao tiếp tốt nên khi làm việc bạn sẽ tận dụng tối đa được ưu điểm này. Thêm vào đó, tính cách tốt bụng và hay giúp đỡ người khác cũng khiến cho vận tình cảm của thân chủ được thăng hoa.

 • Hướng hợp: Đông, Tây
 • Màu hợp: xanh lục, trắng
 • Ngày hung: 15/10, 16/10, 27/10, 28/10 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 9

Tháng 10

Tử vi tháng 10
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/01/2023
Đánh giá: 3 sao
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 10 âm lịch 2023 của tuổi Đinh Mùi chủ về Thiên Tài đồng vượng Thủy. Nguyệt Lệnh Hợi Thủy và Mão Mộc cùng bản mệnh tạo nên bố cục tam hợp Mộc đại cát đại lợi.

Đây được xem là tháng may mắn cho tuổi Đinh Mùi bởi Thiên Tài tọa mạng sẽ mang đến cho thân chủ nhiều cơ hội làm ăn. Bên cạnh đó, thân chủ Đinh Mùi cũng là người cơ trí và biết cách sử dụng thủ đoạn để mang lại lợi ích cho bản thân mình.

 • Hướng hợp: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu hợp: xanh, hồng
 • Ngày hung: 11/10, 22/11, 1/12, 4/12 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 10

Tháng 11

Tử vi tháng 11
Dương lịch: 13/12/2023 – 10/01/2024
Đánh giá: 3 sao
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 11 âm lịch chủ về thiên can bản mạng giáp Mộc tương sinh với thiên can năm Quý Thủy. Địa chi tháng và Thái Tuế tương hại với bản mệnh Đinh Mùi. Điều này được xem là bố cục Tài đến hại thân.

Ngụ ý của việc này là vận trình vừa hung vừa cát, thân chủ được người thân yêu quý giúp đỡ, mọi việc phát đạt. Thân chủ cũng là người có trách nhiệm cao nên làm việc vô cùng tận tụy. Tuy vậy, những ưu điểm này vô tình lại mang tới thị phi, tiểu nhân hãm hại thân chủ.

 • Hướng hợp: Nam, Đông Nam
 • Màu hợp: hồng, đỏ
 • Ngày hung: 15/12, 27/12 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 11

Tháng 12

Tử vi tháng 12
Dương lịch: 11/1/2024 – 19/02/2024
Đánh giá: 2 sao
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương khắc

Tử vi tháng 12 âm lịch của tuổi Đinh Mùi chủ về quan hệ Thiên Quan tương sinh Thiên Tài. Địa chi Sửu Thổ tương khắc với địa chi năm Mão Mộc. Bản mạng và Nguyệt Lệnh tương xung. Do đó, tháng 12 âm lịch là một tháng không thuận lợi dành cho thân chủ.

Thân chủ Đinh Mùi là người sống tích cực và luôn có tính sáng tạo tốt. Họ là người biết sử dụng tiền bạc để sai khiến người khác. Thế nhưng, chính họ cũng là người vì người khác mà tự làm mình rơi vào họa mất tiền.

Điều này có nghĩa là sai lầm do người thân, bạn bè gây nên nhưng chính bản thân Đinh Mùi phải chịu hậu quả. Ngoài ra, thân chủ còn chìm đắm trong tửu sắc mà tự mình hủy hoại vận trình sự nghiệp và tình cảm của bản thân.

 • Hướng hợp: Tây, Đông Nam
 • Màu hợp: đỏ, trắng, hồng
 • Ngày hung: 7/1, 8/1, 29/1, 31/1, 1/2 dương lịch

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 tháng 12

Thông qua bài viết về xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 chắc hẳn bạn đã nắm rõ được tử vi, vận hạn của thân chủ sinh năm 1967. Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề trên thì hãy để lại comment ở phần bình luận bên dưới. Đội ngũ biên tập viên của Newtimescity sẽ giải đáp tường tận những thắc mắc của bạn. Cảm ơn đã đọc bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *