Tử vi tuổi Dần 1998 nam mạng và nữ mạng năm 2022 ra sao

Bạn quan tâm về tình duyên, sức khỏe, gia đạo hay tuổi hợp làm ăn đối với người sinh năm 1998. Hãy xem tử vi tuổi Dần 1998 được tổng hợp đầy đủ trong bài viết sau.

Mỗi độ tuổi sẽ có lá số tử vi khác nhau. Vậy tử vi tuổi Dần 1998 ra sao? Công danh sự nghiệp như thế nào? Cùng Newtimescity tìm hiểu lá số tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 như thế nào. Lưu ý rằng mọi điều được nêu ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên lấy đó làm khuôn khổ để áp dụng cho bản thân mình một cách cứng nhắc.

Tử vi tuổi Dần 1998

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998

Tử vi tuổi Dần 1998 nữ mạng

Nữ Mậu Dần gặp nhiều vận may trong cuộc sống, qua độ tuổi 30 sẽ rất vững chắc về công việc lẫn tình duyên. Đôi lúc họ gặp khó khăn, trắc trở nhưng đa phần đều nhanh chóng vượt qua nhờ đức tính chịu khó và kiên trì.

Nữ tuổi này dự đoán hưởng thọ trung bình từ 72 đến 88 tuổi. Tuổi thọ sẽ được gia tăng nếu ăn ở tốt, làm nhiều việc tích đức cho con cháu.

Tử vi tuổi Dần 1998 nam mạng

Đàn ông tuổi Mậu Dần lại có phần lận đận hơn khi liên tiếp gặp nhiều biến động, khó khăn và những chuyện ngoài ý muốn trong cuộc sống.

Công việc cũng không mấy suôn sẻ, thuận lợi vì gặp nhiều thăng trầm, sóng gió. Tuy nhiên, nếu đàn ông tuổi này biết chịu khó, kiên nhẫn và bình tĩnh xử lý thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Đàn ông tuổi Dần bước qua tuổi 35 sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Nam tuổi này dự đoán hưởng thọ trung bình từ 75 đến 86 tuổi. Tuổi thọ sẽ được gia tăng nếu làm nhiều việc thiện lành.

Tính cách của người tuổi Dần năm 1998 như thế nào?

Tính cách nam tuổi Dần 1998

Đàn ông tuổi Dần khi còn trẻ tồn tại rất nhiều năng lượng tích cực nên luôn tìm cách để giải tỏa nó bằng việc đi du lịch, khám phá. Họ đã bộc lộ rõ bản chất thông minh, suy nghĩ khác biệt và sự sáng tạo hơn hẳn những người cùng tuổi.

Tuy nhiên, nam tuổi này luôn đối mặt với nhiều biến động, sóng gió trong công việc. Chính vì thế họ luôn nỗ lực để chứng minh tài năng của bản thân.

Điều đáng quý ở nam 1998 là tính cách hòa đồng, điềm tĩnh chứ không kiêu ngạo hay phô trương.

Tính cách nữ tuổi Dần 1998

Phụ nữ tuổi Dần năm 1998 có tính cách rất mạnh mẽ, cá tính, ưa khám phá và thích một cuộc sống náo nhiệt. Chính tính cách này mà cuộc sống của họ luôn tràn đầy sự mới mẻ và nhiều điều thú vị.

Tuy nhiên, nữ tuổi Dần lại rất bảo thủ và gia trưởng. Họ cố chấp với quan điểm của mình và ít khi lắng nghe lời khuyên từ người khác. Mặc khác, phụ nữ tuổi Dần tuy mạnh mẽ nhưng vẫn luôn giấu những nỗi buồn trong lòng. Điều này khiến họ lâu ngày rơi vào cảm xúc tiêu cực.

Trong chuyện hôn nhân gia đình, họ là người vợ đảm đang, chịu khó nên tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc và dài lâu.

Tính cách nữ tuổi Dần

Cuộc sống người tuổi Dần 1998

Nam nữ tuổi Dần từ nhỏ đã lao đao và gặp không ít trắc trở. Tâm trí họ luôn suy nghĩ những điều tiêu cực khiến tinh thần sa sút, mệt mỏi. Hoàn cảnh gia đình khó khăn không cho phép công danh sự nghiệp của họ thăng tiến.

Cả nam và nữ phải bước qua độ tuổi 30 mới ổn định được công việc và gia đình. Tuy nhiên, tuổi này nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm việc sẽ có nhiều cơ hội phát triển công việc làm ăn.

Coi tử vi tuổi Dần 1998 đường gia đạo

Về nam mạng, gia đạo không ổn định, thường xuyên gặp sự cố và khó khăn. Nam tuổi Dần thường nhờ đến sự trợ giúp của gia đình thì mới ổn định được công danh sự nghiệp. Điều này khiến nam tuổi Dần tự ti và tinh thần sa sút.

Về nữ mạng, sự nghi ngờ lẫn nhau khiến gia đạo không ổn định. Công việc mãi về sau mới tiến bộ, tuy nhiên khó bề thăng quan tiến chức. Gia đình gặp nhiều sóng gió, khó hòa thuận.

Tình duyên người tuổi Dần

Tuổi Dần rất cá tính lại giàu cảm xúc và năng lượng. Điều này khiến họ có nhiều người theo đuổi dù bản thân không cần phải tạo ấn tượng. Tình duyên của họ khá thuận lợi và suôn sẻ. Việc lập gia đình sẽ là bước đệm để họ có những đột phá mới trong cuộc sống.

Tình duyên người tuổi Dần

Cả nam và nữ tuổi Dần dễ dàng xây dựng được một gia đình nhỏ hạnh phúc và êm ấm. Tuy nhiên, sự kìm nén cảm xúc của nữ tuổi Dần lại vô tình tạo khoảng cách trong đời sống vợ chồng.

Do đó, lời khuyên cho các cô gái tuổi Dần là hãy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình với nửa kia nếu muốn gắn bó trọn đời với họ.

Người tuổi Dần 1998 lựa chọn vợ chồng thế nào?

Nữ tuổi Dần 1998 hợp tuổi nào để kết hôn?

Con gái tuổi Dần đảm đang, chịu khó và rất cẩn thận trong việc tìm bạn đời. Nam các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu và Ất Hợi rất phù hợp với nữ tuổi Dần.

Kết hôn với những tuổi trên, cô gái tuổi Dần sẽ dễ dàng xây dựng một gia đình hạnh phúc, thoải mái từ vật chất đến tinh thần. Công việc làm ăn của vợ lẫn chồng đều phát triển.

Ngoài ra, các tuổi như Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất và Bính Tý cũng là lựa chọn đúng đắn. Tuy đời sống vợ chồng bước đầu gặp nhiều khó khăn về tài chính. Nhưng nếu vợ chồng đồng lòng, hỗ trợ và tin tưởng nhau thì sớm muộn cũng gặt hái quả ngọt, gia đình sung túc.

Nam tuổi Dần 1998 hợp tuổi nào để kết hôn?

Nam tuổi Dần rất rõ ràng trong chuyện tình cảm, họ thẳng thắn và không thích sự dối trá. Những người con gái quá mạnh mẽ và cá tính không phải “gu” của họ.

Các bạn nữ tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất và Kỷ Sửu là người vợ lý tưởng của nam Mậu Dần. Vợ chồng tuổi này ăn nên làm ra, cuộc sống dư giả, con cái lại ngoan ngoãn và hiếu thảo.

Ngoài ra, nữ tuổi Tân Mão và Đinh Dậu cũng rất phù hợp với nam tuổi Dần. Đời sống vợ chồng tuy không giàu có về vật chất nhưng tình cảm luôn đủ đầy. Vợ chồng yêu thương nhau, đồng cam cộng khổ.

Người tuổi Dần 1998 lựa chọn vợ chồng thế nào?

Công danh sự nghiệp tuổi Dần

Chính vì gia đạo bất ổn nên công danh sự nghiệp của tuổi Dần cũng không mấy khả quan. Công danh sự nghiệp của tuổi Dần được đánh giá là không có nhiều triển vọng.

Tuy không lên cao, nhưng công danh sự nghiệp vẫn ở mức trung bình, đủ để họ hãnh diện với bạn bè và gia đình, dòng họ.

Để công danh vượt lên cao, tuổi Dần cần chú ý lời ăn tiếng nói, cách ứng xử tử tế và tính nhẫn nại, kiên trì. Qua tuổi 30, sự nghiệp mới có dấu hiệu đáng mừng, nhưng đừng vì thế mà chủ quan và đánh mất cơ hội.

Tuổi hợp để làm ăn của người tuổi Dần 1998

Đối với nam tuổi Dần, nên làm ăn với những người tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Những tuổi này khi cộng tác với tuổi Dần sẽ giúp công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, tránh thua lỗ, thu về lợi nhuận cao.

Đối với nữ tuổi Dần, nên làm ăn với những người tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu.Những người này có ý chí, tinh thần cầu tiến, làm ăn chung với họ sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

 • Xem thêm: Tuổi dần hợp với tuổi nào? Tuổi dần kỵ với tuổi nào?

Những khó khăn trong cuộc đời người tuổi Dần 1998

Cuộc đời người tuổi Dần không suôn sẻ như những người tuổi khác. Vào những độ tuổi 23, 27, 31, 37 và 40, họ gặp nhiều xui xẻo trong công việc và hôn nhân. Tuổi Dần nên cẩn trọng trong những năm này vì dễ mất tiền bạc, sức khỏe có vấn đề, đi xa dễ gặp tai nạn,…

Đối với nam tuổi 1998, chuyện tình cảm và gia đình gặp bất hòa, mâu thuẫn khiến mọi người nghi kỵ lẫn nhau. Công việc làm ăn cũng bị thua lỗ nếu mạo hiểm đầu tư lớn. Những kế hoạch nên dời sang năm khác nếu không muốn bị thất bại nặng nề.

Đối với nữ tuổi 1998, nên cẩn trọng lời nói để không vướng vào thị phi. Khi quyết định việc gì phải hết sức cẩn thận và dự đoán trước rủi ro để dễ bề giải quyết. Trong chuyện tình cảm, cần cố gắng và thẳng thắn chia sẻ với nửa kia nếu không muốn rạn nứt tình duyên.

Những tuổi đại kỵ với người tuổi Dần 1998

Tuổi Dần 1998 nên tránh xa những tuổi xung khắc như Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân.

Nếu cộng tác làm ăn với những tuổi này sẽ dễ thua lỗ vì không cùng quan điểm làm việc, xích mích thường xuyên. Trong hôn nhân, những tuổi này vợ chồng không hợp nhau, kinh tế không ổn định nên thường xuyên lục đục và dễ đổ vỡ.

Những hướng tốt xấu trong phong thủy người tuổi Dần

Hướng tốt trong phong thủy người tuổi Dần

Với nam tuổi Dần:

 • Hướng Tây Bắc: Công việc ổn định, con cái hiếu thảo
 • Hướng Đông Bắc: Giúp phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Tây: Gặp thiên trời phù hộ che chở việc gia đạo và làm ăn
 • Hướng Tây Nam: Được sự giúp đỡ của ơn trên

Với nữ tuổi Dần:

 • Hướng Bắc: Nhận được phúc lộc trong mọi việc
 • Hướng Đông: Công việc ổn định, gia đình êm ấm
 • Hướng Nam: Gặp thời được may mắn, chở che
 • Hướng Đông Nam: Nhận được sự giúp đỡ, tài lộc trời ban

Hướng xấu trong phong thủy người tuổi Dần

Ngoài những hướng tốt đã liệt kê ở trên, người tuổi Dần cũng cần tránh các hướng không hợp với tuổi như sau:

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Mang tai ương, tổn hại về sức khỏe, tài lộc nhanh chóng tiêu tan
 • Hướng Ngũ Quỷ: Có điềm báo về về sức khỏe suy yếu, tài sản tiêu hao
 • Hướng Lục Sát: Gặp tranh chấp, kiện tụng, tổn thương về người và đồ vật trong nhà
 • Hướng Họa Hại: Gia đình dễ mất của, ốm đau liên miên không khỏi

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Dần

Nam nữ tuổi Dần nên sử dụng vật phẩm phong thủy như vòng tay đá tự nhiên hay mặt Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này đem lại vận may, tài lộc, tiền bạc và sức khỏe tốt cho người sở hữu nó.

Đối với nam, mặt Phật Bản Mệnh giúp họ cải thiện sinh khí, tăng sự may mắn trong công việc. Đối với nữ, những vật phẩm này như bùa may mắn, hộ mệnh, mang đến bình an.

Người tuổi Dần 1998 nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ màu vàng nâu hoặc Mặt Phật đá mã não màu đỏ.

Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Dần

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Dần 1998 hợp màu gì?

Người tuổi Dần rất hợp với màu đỏ hoặc màu hồng. Đây là hai màu tương sinh giúp tuổi 1998 gặp nhiều may mắn, ăn nên làm ra và phát tài, phát lộc.

Tử vi tuổi Dần 1998 nữ mệnh gì?

Những người tuổi Dần 1998 thuộc mệnh Thổ, tức Thành Đầu Thổ (đất trên thành).

Xem thêm:

 • Tuổi Dần hợp màu gì và kỵ màu gì? Top 16 gợi ý chuẩn xác nhất
 • Tuổi Dần là con gì? Làm ăn, kết hôn với tuổi nào mới hợp?

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn muốn tìm hiểu về tử vi tuổi Dần 1998 dành cho nam mạng và cả nữ mạng chi tiết nhất. Nếu thấy bài chia sẻ này hay và hữu ích, đừng quên Like & Share để Newtimescity lấy đó làm động lực để đưa tới bạn đọc thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *