Tình duyên tuổi Mão 1999 chi tiết, chuẩn xác nhất

Đường tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 được xem là có nhiều thăng trầm, biến cố. Cùng tìm hiểu chi tiết sự thật qua bài viết bên dưới nhé.

Sinh năm 1999 thuộc can chi Kỷ Mão cầm tinh con mèo, tính cách luôn kiên cường mạnh mẽ và được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, nhiều người tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ có nhiều sóng gió, bất hòa. Mời quý bạn đọc cùng Newtimescity đi tìm lời giải đáp chính xác cho vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Tính cách tuổi Mão

Tuổi Mão sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ, nạp âm Thành Đầu Thổ có can chi là Kỷ Mão. Với những đặc trưng này, người tuổi Mão 1999 sẽ có tính cách như thế nào?

Tính cách nam tuổi Mão 1999

Nổi bật nhất trong tính cách của chàng trai tuổi Mão 1999 đó chính là sự kiên cường, mạnh mẽ và bền bỉ với ý định đã đề ra. Trong mọi giai đoạn của cuộc sống, họ luôn giữ cho mình tâm thế phải là chỗ dựa vững chắc cho người yêu, gia đình, bạn bè,… Vì vậy, họ không ngừng cố gắng cải thiện bản thân để tốt hơn mỗi ngày.

Nam mạng tuổi này không thích sự thảo mai, mọi thứ đều phải rõ ràng và cụ thể. Do đó, thỉnh thoảng họ sẽ làm phật ý những người xung quanh. Đây không phải là một đức tính xấu, tuy nhiên cần linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

Tính cách nam tuổi Mão 1999

Tính cách nữ tuổi Mão 1999

Xét theo cung mệnh và can chi tuổi Mão 1999, nữ mạng tuổi này chịu sự chi phối rất lớn từ nạp âm Thành Đầu Thổ. Người này có tính cách vốn trầm lặng, yên tĩnh và thích sự ổn định trong công việc cũng như mọi mối quan hệ xung quanh.

Trong suy nghĩ họ luôn duy trì trạng thái hiên ngang, vững vàng cho mọi biến cố trong cuộc sống. Nhờ vậy, nữ tuổi này đường công danh sự nghiệp thường ổn định và thành công sớm hơn so với mọi người.

Với những mối quan hệ xung quanh, nữ tuổi Mão 1999 luôn biết cách quan sát, lắng nghe và sẻ chia. Nhờ vậy, họ được rất nhiều người tin yêu, quý mến.

Tính cách nữ tuổi Mão 1999

Xem thêm:

Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì? Tuổi nào? Hướng nào?

Tử vi tuổi Mão năm 2022 như thế nào? Tất tần tật về tuổi Mão

Tổng quát tình duyên tuổi Mão 1999

Trong các yếu tố về tử vi, đường tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Bởi nhiều người quan niệm rằng, gia đình hạnh phúc thì công việc mới thuận lợi, thành công.

Tình duyên tuổi Mão 1999 nữ

Nữ tuổi Mão sinh năm 1999 được xem là có tình duyên trắc trở, cuộc sống hôn nhân nhiều xung đột. Thậm chí, nếu không biết cách cư xử khéo léo, nhường nhịn nhau có thể dẫn đến tan vỡ.

Đường tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 phần lớn sẽ được chia thành 3 nhóm cơ bản như sau:

  • Nữ 1999 sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 (Âm lịch): trong cuộc đời có nhiều mối tình tươi đẹp và mặn nồng nhưng không được bền lâu. Bản tính thích tự do ăn sâu vào trong suy nghĩ nên phải bước qua tuổi 27, tình duyên mới bắt đầu ổn định.
  • Nữ 1999 sinh vào tháng 4, 9 (Âm lịch): trong chuyện tình cảm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Cần học tính cư xử khéo léo, thấu hiểu để có được mối lương duyên bền đẹp.
  • Nữ 1999 sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): đường tình duyên của những cô gái sinh vào tháng này thường ổn định, bền đẹp. Trong các mối quan hệ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống hôn nhân luôn được duy trì ổn định ở trạng thái viên mãn.

Tình duyên tuổi Mão 1999 nữ

Đường tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 nam

Đường tình duyên của những chàng trai Kỷ Mão 1999 tuy không có nhiều xung đột nhưng thường dễ bị đứt đoạn trong êm đềm. Nguyên nhân xuất phát chủ yếu từ tính cách ghét cảm giác bị gò bó, thích cuộc sống tự do để có thể khám phá mọi điều mới mẻ xung quanh.

Tương tự như nữ mạng Kỷ Mão 1999, tình duyên nam tuổi này về cơ bản cũng sẽ được chia thành ba nhóm như sau:

  • Nam 1999 sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch): nam tuổi này tình duyên tuy không xảy ra xung đột nhưng phải trải qua ít nhất hai lần tan vỡ mới tìm được tình yêu đích thực của đời mình.
  • Nam 1999 sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 (Âm lịch): đây được xem là những tháng sinh gây nhìn tai ương trong chuyện tình cảm cho nam tuổi Kỷ Mão. Bởi phải 3 lần hôn nhân tan vỡ, họ mới có thể tìm thấy người phù hợp với bản thân.
  • Nam 1999 sinh vào tháng 6, 7, 11 (Âm lịch): đây là nhóm những người có đường tình duyên thuận lợi, trời ban số “vượng phu ích tử”. Tuy nhiên, cần học cách quan tâm và yêu thương đối phương để có được tình yêu viên mãn.

Tình duyên tuổi Mão 1999 nữ

Tuổi Kỷ Mão hợp với tuổi nào khi kết hôn?

Nhìn chung tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999 có khá nhiều sóng gió, dễ xảy ra mâu thuẫn và khó tìm được hôn nhân viên mãn. Do đó, khi chọn vợ chồng nên cân nhắc những người hợp tuổi để giải hạn hôn nhân. Từ đó sẽ giúp cho gia đình được ấm êm, thuận hòa hơn.

Tuổi Kỷ Mão lấy chồng tuổi nào hợp?

Một người chồng phù hợp sẽ giúp cô gái tuổi Mão 1999 hạnh phúc và có cho riêng chỗ dựa vững chắc. Chiếu theo can chi và cung mệnh, nữ tuổi này sẽ phù hợp với Mậu Dần, Ất Hợi.

Can chi tương hợp Ý nghĩa
Kỷ Mão và Mậu Dần Có số Nhất Phú Quý, cả hai hưởng một đời an nhàn và giàu sang.
Kỷ Mão và Ất Hợi Có số Tứ Đạt Đạo, công danh sự nghiệp hay gia đạo đều thuận lợi, có quý nhân phù trợ.

Tuổi Kỷ Mão lấy chồng tuổi nào hợp

Tuổi Kỷ Mão lấy vợ tuổi nào hợp?

Khi xem tình duyên tuổi Mão 1999 nam mạng, các chuyên gia phong thủy đã nhận định rằng, họ phù hợp để kết hôn với những người thuộc tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Can chi tương hợp Ý nghĩa
Kỷ Mão và Tân Tỵ Vợ chồng làm ăn ổn định, phát triển mạnh mẽ đường tài lộc
Kỷ Mão và Nhâm Ngọ Đường công danh rộng mở, sớm chạm đến đỉnh cao vinh quang
Kỷ Mão và Giáp Thân Cuộc sống giàu sang, tài lộc sung túc
Kỷ Mão và Đinh Hợi Tuổi này giúp nhau kích cả đường công danh và tình duyên
Kỷ Mão và Mậu Dần Đời sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng thuận hòa

Tuổi Kỷ Mão lấy vợ tuổi nào hợp

Gia đạo vợ chồng tuổi Mão 1999

Tình duyên tuổi Kỹ Mão có nhiều trắc trở khiến không ít người lo lắng gia đạo sẽ bất hòa, dễ ly tán. Theo đó, những người sinh năm 1999 đường gia đạo khi mới bắt đầu nên duyên vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa. Thậm chí nhiều người phải chịu tai tiếng, bê bối không đáng có.

Bước qua độ tuổi 27, khi tính cách dần trở nên trưởng thành, tư duy trong can chi này sẽ vững mạnh và khéo léo hơn. Họ biết cách kiểm soát tâm lý khi mâu thuẫn xảy ra, xung đột nhờ vậy mà được giải quyết một cách nhanh chóng, đơn giản.

Càng về già, giao đạo của những người tuổi Kỷ Mão 1999 sẽ trở nên yên ấm và hạnh phúc hơn. Do đó, để tránh những chia ly đáng tiếc, can chi Kỷ Mão không nên kết hôn sớm. Thời điểm thích hợp nhất là lúc đã bước sang độ tuổi 27.

Gia đạo vợ chồng tuổi Mão 1999

Hai tuổi Kỷ Mão lấy nhau có hợp không?

Để có thể xác định vợ chồng cùng tuổi Kỷ Mão có hòa hợp không về cơ bản phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Nam tuổi Kỷ Mão Nữ tuổi Kỷ Mão Kết luận
Cung mệnh (1/2) Thổ Thổ Bình hòa (trước khó sau dễ, phát về hậu vận)
Thập nhị Địa chi (2/2) Mão Mão Tương hợp (hợp nhau về phong cách làm việc, suy nghĩ)
Thiên can (2/2) Kỷ Kỷ Tương sinh (làm ăn phát đạt, thuận hòa)
Cung phi bát tự (0/2) Khảm Cấn Ngũ quỷ (tình duyên xáo trộn, trắc trở)
Niên mệnh (0/2) Thủy Thổ Tương khắc (vui vẻ bất thường)

Như vậy, về cơ bản có thể thấy, hai tuổi này chỉ có mối tương hợp là 5/10 rơi vào mức trung bình. Do đó, nếu tiến đến hôn nhân cần phải cẩn trọng, khéo léo trong mọi hành động, suy nghĩ để gia đình luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Hai tuổi Kỷ Mão lấy nhau có hợp không

Tuổi Kỷ Mão cưới năm nào đẹp?

Theo phong tục của các nước Đông Nam Á, năm cưới là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc và tài vận của gia chủ. Do đó, tuổi Kỷ Mão 1999 nói riêng và can chi còn lại nói chung trước khi quyết định tổ chức hôn nhân đại sự cần chọn lựa ngày tháng năm se duyên phù hợp.

Yếu tố quan trọng và kiên quyết nhất khi xem năm cưới phù hợp đó chính là không phạm vào kim lâu. Cách tính vô cùng đơn giản, chỉ cần lấy tuổi âm đem chia cho 9, nếu số dư là 1, 3, 6 và 8 thì năm đó đã phạm vào kim lâu.

Theo đó, một số năm không phạm Kim Lâu cho người sinh vào năm 1999 đó là Quý Mão (2023), Ất Tỵ (2025), Đinh Mùi (2027), Kỷ Dậu (2029), Canh Tuất (2030), Nhâm Tý (2032),…

Tuổi Kỷ Mão cưới năm nào đẹp

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến đường tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999. Hy vọng với những chia sẻ của Newtimescity, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để ứng dụng vào đời sống hàng ngày trong quá trình chọn lựa vợ chồng, xem tình duyên đôi lứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *