Tinder Gold Là Gì? Có Nên Sử Dụng Tinder Gold Không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của những người dùng mới chưa biết Tinder Gold là gì và giá trị mà nó mang lại cho từng đối tượng người dùng.

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? đầu tiên

 

Ngày nay chắc chắn không có bạn trẻ nào không biết đến Tinder . Ứng dụng hẹn hò này ra mắt từ năm 2012 và đến nay đã thu hút được một lượng lớn người dùng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Mặc dù ban đầu được coi là một ứng dụng hẹn hò nhưng Tinder đã thành công trong nhiều năm qua trong việc kết nối các cặp đôi xứng đôi. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng Tinder là một thành công lớn trên thị trường ứng dụng hẹn hò.

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 2

Với sự tăng trưởng như vậy, rõ ràng Tinder sẽ tung ra các gói đăng ký hàng tháng để giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm người yêu của mình. Tinder cung cấp 2 gói dịch vụ trả phí là Tinder Plus và Tinder Gold. Bài viết này sẽ chỉ tập trung phân tích giá trị của gói Tinder Gold đối với các đối tượng người dùng khác nhau.

Tinder Gold là gì?

Nếu bạn là người mong muốn đạt được kết quả nhanh chóng trong “trò chơi” Tinder thì gói dịch vụ Tinder Gold sẽ phù hợp với bạn.

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 3

Tinder Gold là gói đăng ký trả phí hàng tháng mới nhất của Tinder. Tương tự như Beeline của Bumble , bản nâng cấp này cho phép bạn xem danh sách các hồ sơ đã vuốt ngay vào bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn cũng thích chúng vào thời điểm đó, BÙM kết hợp ngay lập tức. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được 4-10 lượt chọn hàng đầu mỗi ngày đây là những hồ sơ được gợi ý cho bạn dựa trên thuật toán của Tinder. Chi tiết về các tính năng này sẽ được thảo luận chi tiết hơn dưới đây.

Chi phí thuê bao mỗi tháng

Gói Tinder Gold có giá khoảng 29,99 USD/tháng , nếu đăng ký gói 6 tháng hoặc 1 năm, bạn sẽ được khuyến mãi.

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 4

Tính năng của Tinder Gold

Biết ai đã quẹt phải mình

Bạn sẽ thấy hồ sơ của những người đã vuốt ve bạn bằng cách nhấp vào Thích Bạn. Từ đó, bạn có thể tự động khớp, từ chối hoặc nhấp vào ảnh để xem hồ sơ đầy đủ của người đó. Với Tinder Gold, bạn có thể biết ai đã vuốt ve bạn bằng biểu tượng trái tim màu vàng bên cạnh tên người đó.

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 5

Một trong những mục đích của tính năng này là để phân biệt giữa những người chỉ lướt web cho vui và những người thực sự quan tâm đến bạn. Biết ai đã vuốt bạn, sau đó bạn có thể cân nhắc cẩn thận xem có nên vuốt sang phải lần nữa hay không.

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 6

Như Brian Norgard , Giám đốc Sản phẩm của Tinder, cho biết: “Tinder Gold mang đến cho người dùng trải nghiệm vuốt hồ sơ mới và hấp dẫn hơn. Tính năng này hiệu quả và giúp xem ai đã vuốt bạn.

Gợi ý ghép đôi

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 7

Bạn sẽ nhận được 4-10 lượt chọn hàng đầu mỗi ngày, bạn có thể nhấp vào biểu tượng kim cương màu vàng để xem các hồ sơ được chọn riêng cho bạn bằng thuật toán của Tinder. Danh sách Top Pick thay đổi hàng ngày, vì vậy hãy vuốt sang phải trên hồ sơ mà bạn quan tâm.

Tăng độ tự tin bản thân trong tức khắc

Bạn có thể thấy lượt thích mới bằng cách kiểm tra danh sách đối sánh của bạn.

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 9

Bạn có thể đặt thông báo ” Thích mới ” trong màn hình cài đặt.

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? mười

Truy cập mọi tính năng của Tinder Plus

Tinder Gold là gói dịch vụ nằm trên Tinder Plus nên gói nâng cấp Gold cũng sẽ có đầy đủ các tính năng đặc biệt của Plus.

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 11

Tóm tắt các tính năng:

 • 5 lượt siêu thích mỗi ngày
 • Tính năng bảo mật , ví dụ: cài đặt khả năng hiển thị thông tin hồ sơ
 • Tua lại (hoàn tác hành động)
 • Hộ chiếu (thay đổi địa điểm)
 • Một Tinder Boost mỗi tháng, tính năng tăng tỷ lệ khớp bằng cách xếp hạng hồ sơ của bạn ở top đầu trong vòng 30 phút
 • Không có quảng cáo
 • Vuốt phải không giới hạn
 • Bạn có thể mua riêng lẻ Boost và Super Like trong trường hợp số lần quay gói Gold vẫn không đủ cho bạn.

Ưu điểm và nhược điểm của Tinder Gold

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? thứ mười hai

Ưu điểm

 • Hàng ngày bạn sẽ nhận được hồ sơ được Tinder chọn lọc riêng cho bạn.
 • Có thể kết hợp với người khác mà không bị trượt , phù hợp với người bận rộn.
 • Bạn có thể vuốt nhiều người cùng một lúc thông qua Likes You , điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
 • Các tính năng như Boost hay Super Like đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ được nhiều người chú ý.
 • Bạn có thể quản lý thông tin hiển thị cho người khác bằng cách ẩn tên và khoảng cách địa lý .

Khuyết điểm

Những tính năng trên sẽ không giúp bạn trở thành người chơi Tinder hoàn hảo một cách kỳ diệu. Nó vẫn lấy những hình ảnh hấp dẫn và những thông điệp lôi cuốn để khiến các cô gái muốn vuốt ve.

Ưu điểm lớn nhất của Tinder Gold là cho bạn biết ai đã lấy trộm của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm hiểu miễn phí bằng cách vuốt như bình thường.

Bạn có thể phải trả tiền cho những tính năng không cần thiết . Ví dụ: nếu bạn không bao giờ đi du lịch, bạn sẽ không cần tính năng thay đổi vị trí. Và nếu hồ sơ của bạn không nhận được nhiều lượt thích, bạn sẽ tiêu tiền vô ích.

Tinder Gold có đáng không?

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 13

Sau khi phân tích ưu nhược điểm của Tinder Gold, chúng ta cùng phân tích mức độ hữu ích của từng tính năng đối với từng đối tượng người dùng.

Nhiều người cho rằng gói nâng cấp này không đáng giá. Suy cho cùng, kết quả sẽ phụ thuộc phần lớn vào phong cách hẹn hò của mỗi người dùng và tần suất họ sử dụng Tinder. Vấn đề lớn nhất với Tinder Gold đối với nhiều người là các tính năng của nó đôi khi không xứng đáng với mức giá bỏ ra. Một số người cho rằng số tiền trả thêm hàng tháng là không đáng. Nếu bạn có đủ khả năng mua Spotify, Hulu, Netflix, Tidal, Match và Tinder Gold thì không vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu bạn cần cắt giảm chi tiêu, Tinder Gold không dành cho bạn.

Vô hạn lượt quẹt phải có hữu ích với bạn không?

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 14

Nếu bạn sống ở một thị trấn nhỏ hoặc khu vực mà bạn luôn nhận được thông báo rằng mình đã hết trận đấu thì tính năng vuốt sang phải vô hạn cũng rất hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở một thành phố đông đúc và chưa bao giờ nhận được thông báo này thì tính năng này có thể không cần thiết đối với bạn.

Bạn có sử dụng Super Likes không?

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 15

Nếu bạn thường xuyên tiếc nuối vì đã bỏ lỡ Super Like một ai đó và sau đó lại gặp được một người khác mà bạn thích hơn nữa thì Tinder Gold là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Và nếu bạn hiếm khi sử dụng tính năng này, hoặc sử dụng ít hơn một lần trong ngày thì gói nâng cấp này sẽ không có giá trị.

Bạn có tò mò muốn biết ai đã quẹt phải bạn không?

Tinder Gold là gì và nó có đáng giá không? 16

Đối với một số người, điều thú vị và bí ẩn của ứng dụng hẹn hò là không biết ai có tình cảm với mình. Nếu bạn là người muốn biết, hãy sử dụng Tinder Gold. Nếu bạn không quan tâm hoặc thích sự bí ẩn thì hãy bỏ qua gói nâng cấp này.

Bạn muốn sử dụng Boost không?

Tinder Gold là gì?

Tính năng Boost của Tinder Gold về cơ bản sẽ đặt hồ sơ của bạn lên đầu hàng đợi. Tính năng này có thể cực kỳ hữu ích đặc biệt là khi bạn không được kết đôi với bất kỳ ai hoặc không quan tâm đến việc kết đôi với mọi người. Nếu bạn muốn sử dụng Boost thường xuyên thì hãy chuyển sang Tinder Gold. Và nếu bạn không quan tâm thì hãy bỏ qua gói dịch vụ này.

Vì vậy, chúng tôi đã giải thích Tinder Gold là gì và phân tích giá trị mà các tính năng của nó mang lại cho từng đối tượng người dùng. Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những Tinder đang “chơi game” tìm kiếm bạn hẹn hò hoặc người yêu của mình trên Tinder. Nếu có thắc mắc hay góp ý gì hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé. Chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *