Thần số học số 8: Con số của sự giàu sang & quyền lực

Bạn đã biết số chủ đạo của mình là gì chưa? Liệu có phải là số 8 không? Và Thần số học số 8 có ý nghĩa gì, thể hiện điều gì trong tính cách con người bạn? Hãy cùng Newtimescity tìm hiểu ngay thôi nhé!

Ý nghĩa Thần số học số 8

Ý nghĩa Thần số học số 8

Trong các con số Thần số học, số 8 tượng trưng cho sự nhạy bén và thường đo lường cuộc sống bằng những mục tiêu mà nó đạt được. Số 8 cũng là tượng trưng của sự cân bằng, biểu hiện bằng hình dạng đối xứng của nó.

Trong văn hóa Trung Quốc, số 8 được xem là con số may mắn nhất, ngay trong Thần số học, nhiều người đã đổi tên của mình để được xuất hiện số 8 hơn trong biểu đồ số học. Bởi số 8 tượng trưng cho những thành tựu mà nhiều người phấn đấu để nắm giữ.

Đặc điểm của số 8 trong Thần số học

Đặc điểm của số 8 trong Thần số học

Đặc điểm nổi bật của con số chủ đạo 8

Người số 8 thường theo đuổi lối sống cân bằng và hoàn hảo. Họ luôn tận tâm với mọi công việc của mình và cố gắng hết sức để đạt được những mục tiêu rõ ràng của mình trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, họ bị áp lực nặng nề về vật chất và thường có xu hướng lạm quyền khi đã có địa vị trong xã hội.

Điểm cần khắc phục với người sở hữu Thần số học số 8

Xem trọng vật chất

Như đã đề cập ở trên, người số 8 khá trọng vật chất – dù đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của họ.

Nhưng đôi lúc, việc họ quá hưởng thụ những phần thưởng ấy lại khiến người khác nghĩ họ thật nông cạn và phô trương.

Độc tài

Người số 8 rất nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình – điều này không có gì ngạc nhiên khi họ trở thành người lãnh đạo trong lĩnh vực của mình.

Nhưng họ luôn cho rằng chỉ có con đường của mình là đúng đắn và bác bỏ những ý kiến khác xung quanh. Điều này có thể khiến họ mất đi thành quả mà họ đã từng cố gắng để đạt được.

Mù quáng

Khao khát được thành công có thể khiến số 8 trở nên mù quáng mà bỏ qua mọi quy tắc và tính kỷ luật để đạt được mục đích.

Đây chính là điều mà số 8 nên khắc phục trước khi để bản thân quá sai lầm.

Các chỉ số của Thần số học số 8

Các chỉ số của Thần số học số 8

Chỉ số đường đời của Thần số học số 8

Người số 8 thường đặt ra những mục tiêu lớn và họ sẽ cảm thấy phấn khích khi đạt được điều đó. Họ rất nỗ lực và chăm chỉ, luôn phấn đấu để đạt được mục đích.

Tiền bạc và vật chất cũng rất quan trọng với người số 8, bên cạnh đó, việc họ có thể đối phó và ứng xử với những người có chức vụ thường khá khó khăn. Vì chính họ cũng đã là người có địa vị và họ tự tin, hay thậm chí là tự cao vào điều đó.

Chính vì vậy mà họ cần phải biết cách tiết chế bản thân và hài hòa các mối quan hệ xung quanh.

Chỉ số thái độ của Thần số học số 8

Người số 8 rất thích sự độc lập, họ không muốn phụ thuộc vào ai và cũng không thích bị ai làm phiền. Ngoài ra, họ còn là một người rất mạnh mẽ và có trí tuệ đáng kinh ngạc.

Người số 8 thường sẽ phấn đấu đến vị trí lãnh đạo, nhưng thường là lãnh đạo về mặt chuyên môn hơn là tinh thần.

Đi kèm với sự mạnh mẽ là tính cách quyết đoán của người số 8, họ luôn tính toán từng đường đi nước bước rất tỉ mỉ và kĩ càng.

Chính điều đó đã tạo nên nền tảng cho sự thành công của người số 8.

Chỉ số linh hồn của Thần số học số 8

Người số 8 thường dành tình yêu thương của mình với những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ sẽ ngay lập tức chấm dứt khi nhận ra họ đang bị dựa dẫm và tìm mọi cách gạt đi để bản thân không bị liên lụy.

Họ cũng rất chú trọng đến ngoại hình và phong cách ăn mặc, không chỉ cho bản thân họ mà cả với những người xung quanh.

Chỉ số nhân cách của Thần số học số 8

Thiên về cảm xúc

Người số 8 là một người đầy cảm xúc, mặc dù vậy thì họ cũng sẽ giấu điều ấy đi để người khác nghĩ họ trưởng thành và lý trí.

Đặc biệt là người số 8 thường bị người thân trong gia đình hiểu lầm là vô tâm, nhưng thật ra, chẳng qua là họ không biết bộc lộ cảm xúc của mình như thế nào thôi. Mà đừng lo lắng vì điều này sẽ được cải thiện khi họ trưởng thành.

Biết ơn mọi thứ xung quanh

Quan trọng là họ phải biết cách bộc lộ những điều này ra bên ngoài, rằng họ biết ơn và trân trọng bởi lẽ đa số người số 8 đều khá bất cần và họ cảm thấy họ đã ổn rồi, không cần thêm một điều gì nữa hết.

Chính điều đó đã khiến họ không có thói quen thể hiện tình cảm của mình.

Chỉ số sứ mệnh của Thần số học số 8

Người số 8 là người làm ăn rất giỏi và có thể bị cuốn hút về các ngành trong ngân hàng hoặc liên quan lĩnh vực chứng khoán. Dù là người thiên về cảm xúc nhưng họ lại rất lý trí và quyết đoán trên thương trường, chính điều này đã góp phần khiến họ trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc.

Bên cạnh đó, với khả năng che giấu cảm xúc tốt của mình, người số 8 còn có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Số mệnh của người số 8 cho phép họ tạo dựng sự thành công rất lớn về vật chất; nhưng kéo theo đó là sự đòi hỏi về lòng kiên nhẫn và siêng năng để có thể đạt được mục đích trong cuộc sống.

Đồng thời, để mọi việc được suôn sẻ hơn, người số 8 nên học cách lắng nghe góp ý của người khác, trách tự cao tự đại.

Hướng phát triển dành cho người số 8

Hướng phát triển dành cho người số 8

Người số 8 rất thông minh và được đánh giá là có IQ cao, nhưng ngược lại thì EQ của họ chưa thật sự nổi bật.

Họ cần phải học cách biểu đạt cảm xúc của mình. Khi cân bằng được giữa lý trí và con tim, người số 8 sẽ dễ dàng tháo gỡ được rào cản giao tiếp của mình.

Người số 8 rất thích đi du lịch, họ sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn khi được hòa mình vào những nơi mới lạ. Đặc biệt, họ có khả năng tự hoàn thiện bản thân trong quá trình trưởng thành của mình.

Xem thêm: Thần số học số 9: Ý nghĩa số 9 chủ đạo | Trực giác, đức tin

Người nổi tiếng có con số chủ đạo số 8

Người nổi tiếng có con số chủ đạo số 8

Dưới đây là những người nổi tiếng có con số chủ đạo số 8:

  • Pablo Picasso
  • Neil Armstrong
  • Gil Lê
  • Sơn Tùng MTP
  • Hoàng Yến Chibi

Câu hỏi thường gặp

Thần số học là gì?

Thần số học là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người

Thần số học tiếng Anh là gì?

Thần số học tiếng Anh là Numerology.

Newtimescity hy vọng đã có thể giải đáp thắc mắc của quý độc giả thông một số thông tin về người có Thần số học số 8 trong bài viết trên đây. Đừng quên like, share và theo dõi những bài viết sắp tới của Newtimescity nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *