Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Tình duyên, bạn bè

Song Tử và Sư Tử cặp đôi có thể hợp nhau không trong khi về đặc điểm tính cách của hai chòm sao có vẻ trái ngược nhau nhiều. Cùng Newtimescity đi tìm hiểu ngay thôi nào.

Trong phong thủy phương Đông người ta dùng ngày tháng năm sinh để xem mệnh cách của một người. Nhưng ở phương Tây, các nhà nghiên cứu dùng ngày tháng sinh để xem những đặc điểm các ngày sinh và phân thành 12 chòm sao tương ứng với 12 cung hoàng đạo.  Newtimescity khi tìm hiểu về chòm sao Song Tử và Sư Tử đều cảm thấy cạp đôi là sự kết hợp phù hợp về mọi mặt. Cùng Newtimescity tìm hiểu nhé.

Đặc điểm cung Song Tử và Sư Tử

Đặc điểm cung Song Tử

Song Tử hay có tên gọi khác là Gemini thuộc một trong bốn cung hay có sự biến đổi: Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư.

Khoa học phát hiện vị trí chòm sao Song Tử là địa điểm may mắn trên thiên cầu cho việc phát hiện các hành tinh mới. Người ta khám phá ra cung Song Tử với nhiều mặt rất thú vị.

Đặc điểm cung Song Tử

Sau đây là thông tin tổng quan nhất về Song Tử:

Thông tin tổng quan Song Tử
Ngày sinh 21/5 – 22/6
Vị trí Cung thứ 3 hoàng đạo
Biểu tượng Anh em song sinh
Nguyên tố Không khí
Tính chất chung Không kiên định hay thay đổi
Tính cách Tự do

Đặc điểm cung Sư Tử

Sư Tử hay còn gọi tên khác là Hải Sư thuộc một trong 12 cung hoàng đạo với thuộc tính lửa.

Nếu lửa Bạch Dương lửa dẫn đầu thì lửa Sư Tử lại có sự liên kết lửa cổ điển được gọi là cung lửa – lửa vương quyền.

Sư Tử là một trong 12 chòm sao thuộc cung cố định trong nhóm 4 cung: Kim Ngưu, Thiên Yết và Bảo Bình.

Đặc điểm cung Sư Tử

Sau đây là thông tin tổng quan nhất về Sư Tử:

Thông tin tổng quan Sư Tử
Ngày sinh 23/7 – 22/8
Vị trí Cung thứ 5 hoàng đạo
Biểu tượng Sư tử
Nguyên tố Lửa
Tính chất chung Người có tổ chức cao
Tính cách Mạnh mẽ, tích cực

Cặp đôi Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không?

Cặp đôi Song Tử và Sư Tử nhìn chung tổng thể về mặt tính cách cũng như những mặt yếu tố khác, cặp đôi hoàn toàn trái ngược nhau. Cùng Newtimescity tìm hiểu về cặp đôi này nhé.

 Tình yêu của Song Tử nam và Sư Tử nữ

Do một phần tính cách đặc hữu của giới tính, nam Song Tử đa số là những người thân thiện, sống hòa đồng.

Nếu bạn muốn hẹn hò với cung Song Tử nam, anh ta có rất nhiều điều khiến bạn phải ngạc nhiên. Anh ta được tính là người đa nhân cách.

Cặp đôi Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không

Nữ Sư Tử sở hữu ngoại hình xinh đẹp và thông minh. Bề ngoài mạnh mẽ cá tính nhưng nữ Sư Tử sống rất tình cảm, đặc biệt là trong tình yêu. 

Một chàng Song Tử hướng ngoại năng nổ. Một cô nàng Sư Tử cá tính nhưng trầm lặng. Tình yêu của cặp đôi cứ bình dị và lặng lẽ.

Với tính cách mạnh mẽ, cả cặp đôi đều có thể cảm nhận được sự đồng điệu ở tâm hồn. Tạo nên những ký ức đẹp với nhau. 

Tình yêu của Song Tử nữ và Sư Tử nam

Khác với nữ Sư Tử, nam Sư Tử luôn mạnh mẽ và luôn là người chủ động đi tìm một nửa kia của mình.

Bạn sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thấy một chàng Sư Tử mạnh dạn theo đuổi tình yêu đích thực bằng tình yêu cuồng nhiệt và hồ hởi.

Tình yêu của Song Tử nữ và Sư Tử nam

Nữ Song Tử cũng rất hưởng thụ sự theo đuổi của chàng Sư Tử. Cô nàng có cá tính riêng, tuyệt nhiên không dễ bị chinh phục.

Nhưng điều đó sẽ không quá khó với chàng Sư Tử. Khi bên cạnh chàng Sư Tử nàng Song Tử có thể bộc lộ những tính cách chân thật nhất cùng tình cảm đầy cuồng nhiệt.

Nồng cháy – Tính từ miêu tả cho mối tình của cặp đôi Sư Tử Song Tử.

Quan điểm tình yêu của Song Tử và Sư Tử

Trong tình yêu, dù nam hay nữ Song Tử vẫn giữ cho mình một quan niệm chân phương, đó là cuồng nhiệt và sôi nổi.

Một cuộc tình trầm lặng đối với Song Tử như một điều cực hình. Với khả năng giao tiếp của mình. Dù muốn hay không, Song Tử nhất định sẽ dùng cách riêng để cuộc tình đó sống đúng nghĩa.

Quan điểm tình yêu của Song Tử và Sư Tử

Đối với Sư Tử, cá tính mạnh mẽ và sống tình cảm giúp cho chòm sao có cái nhìn rất chân trọng tình yêu. Sư Tử rất biết ơn nếu ai đó dành tình cảm cho họ nhưng không có nghĩa họ tùy tiện chấp nhận đối phương, ngược lại, Sư Tử tôn trọng cảm xúc chân thật của bản thân.

Yêu chính là yêu, không yêu chính là không yêu. Đối với Sư Tử không có sự mập mờ ở đây. Cả hai quan điểm của hai cặp đôi Sư Tử và Song Tử có điều gì đó đồng điệu. Họ điều tôn thờ cảm xúc chân thật của bản thân.

Tình dục và sự thân mật giữa Song Tử và Sư Tử

Với bản chất hay thay đổi, Song Tử luôn muốn tìm những cái mới mẻ. Tron tình dục cũng như thế, cả Song Tử và Sư Tử sẽ tự động biết cách làm mới cho mối tình của mình.

Tình dục và sự thân mật giữa Song Tử và Sư Tử

Sự khắng khít thân mật là rất cần thiết trong một mối tình. Ngay cả Sư Tử Song Tử, cả hai càng nồng nhiệt, nồng cháy hơn. Họ khao khát nhau lẫn cả nhục dục và tâm hồn. Sư Tử có tính cố chấp khá cao nên có khi không chấp nhận được tính hay thay đổi của Song Tử.

Thay vào đó, Song Tử nên biết cách cân bằng thời gian giữa bạn bè và nửa kia của mình. Sư Tử cũng nên khoan dung hơn. Chỉ có sự nhường nhịn mới làm mối tình lâu dài.

Sự tin tưởng giữa Song Tử và Sư Tử

Về mặt lắng nghe, Song Tử và Sư Tử điều có sự thiếu hụt. Cặp đôi thiếu sự chú tâm đến vấn đề của người khác.

Sự tin tưởng giữa Song Tử và Sư Tử

Bởi, Song Tử rất hay bị hấp dẫn những yếu tố ngoại cảnh nên việc bạn tâm sự một điều gì đó với Song Tử. Bạn nên tìm một không gian kín đáo, điều này sẽ thu hút sự tập trung chòm sao Song Tử. Sư Tử lại chỉ quan tâm đến vấn đề của riêng mình. 

Tin tưởng cần một điều kiện, đó là biết tôn trọng. Mặc dù Song Tử và Sư Tử có những mặt hạn chế, nhưng tin chắc một điều rằng, nếu cặp đôi biết lắng nghe nhau thì sự tin tưởng chỉ là vấn đề thời gian.

Xem thêm:

  • Song Tử và Thiên Bình: Cặp đôi lý tưởng trong 12 chòm sao?
  • Song Tử và Ma Kết liệu có hợp nhau? Chuyện tình yêu thú vị
  • Song Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không? Cặp đôi ‘kỳ quái’ thú vị

Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Song Tử và Sư Tử

Khéo léo trong giao tiếp, Song Tử có thể giúp Sư Tử xoa dịu những mặt tiêu cực mà Sư Tử trải qua. 

Song Tử rất biết cách gây chú ý với Sư Tử, biến Sư Tử nghiêm túc thành một người ấm áp trở nên dịu dàng. 

Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Song Tử và Sư Tử

Sư Tử vốn năng nổ nên việc tiếp cận một ai đó không quá khó. Nhưng với tính khi có chút nóng nảy, Sư Tử rất dễ bị kích động.

Giữa cặp đôi Song Tử và Sư Tử, Sư Tử chiếm ưu thế hơn về khả năng lập luận sắc bén của mình. Bộ óc thông minh và nhanh nhẹn giúp Sư Tử nắm bắt được mấu chốt vấn đề.

Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Sư Tử

Sư Tử rất nóng tính và lòng tự ái khá cao. Mỗi khi như thế, Sư Tử có thể sừng sộ lên bảo vệ cái tôi cá nhân của mình.

Song Tử tuy không nóng nảy như chòm sao Sư Tử, nhưng ở chòm sao vẫn tồn tại cái tôi riêng. Song Tử khi đứng bảo vệ quan điểm cá nhân, chòm sao sẽ khéo léo bày tỏ uyển chuyển một cách hài hòa nhất.

Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Sư Tử

Trong một mối quan hệ, cảm xúc Song Tử chi phối rất nhiều bởi cái tính thích mới mẻ nên nhiều khi gây cho Sư Tử người có tính quản chế khó chịu.

Trong cuộc sống, thích hay không thích cả cặp đôi Song Tử Sư Tử đều thể hiện một thái độ rõ ràng. Chính vì lẽ đó mà Song Tử và Sư Tử sống rất chân thật với chính cuộc sống của họ.

Giá trị được cặp đôi Sư Tử và Song Tử coi trọng

Nhìn chung, cặp đôi Sư Tử Song Tử đều coi trọng quyền lực. Giá trị cặp đôi được nửa kia đánh giá dựa trên quyền lực và tài năng.

Giá trị được cặp đôi Sư Tử và Song Tử coi trọng

Những con người có ý chí cầu tiến như Sư Tử sẽ không dễ dàng gì chấp nhận nửa kia hoặc bạn bè năng lực quá kém. 

Về giá trị quan cuộc sống, cặp đôi rất biết hưởng thụ, họ sẽ nỗ lực vì tương lai tương sáng thay vì thỏa mãn với cuộc sống hiện tại.

Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Sư Tử

Xét về sở thích, cả cặp đôi điều thuộc trường phái hành động, thích những trò chơi kích thích cảm giác mới mẻ, thú vị.

Cặp đôi có thể tổ chức một chuyến leo núi, nhảy bungee,… những trò chơi này sẽ tạo cho đối phương cảm giác được bảo vệ và bảo vệ. 

Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Sư Tử

Đó là phương thức thúc đẩy cảm xúc của cặp đôi xúc tiến và gần nhau hơn. Ngoài ra những hoạt động ngoài trời cũng góp phần cho sự thấu hiểu của cặp đôi.

Đi xem phim cũng là một phương án tốt, nhưng thay vì chúng ta đi xem phim chiếu rạp, chúng ta có thể ngồi ở nhà xem hết một bộ phim dài tập, hoạt hình anime hay chương trình ca nhạc,… không gian càng thoải mái thì việc trải lòng càng dễ dàng hơn.

Nhờ vào những cảm xúc có khi mạnh mẽ có khi dịu êm mà cặp đôi có thể trải lòng mình một cách tự nhiên và chân thật.

Tình bạn cung Song Tử và Sư Tử

Tình bạn cung Song Tử và Sư Tử dựa trên tính cách mạnh mẽ, táo bạo tạo nên điểm chung nhất định cặp đôi.

Ngoài ra, cặp đôi có sự tin phục lẫn nhau bởi tài lẻ riêng của đối phương. 

Tình bạn cung Song Tử và Sư Tử

Tình bạn không phân biệt giới tính, dù cặp đôi có khác giới, nếu thật sự xem đối phương là bạn nhất định sẽ trở thành tâm giao với nhau.

Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa cặp đôi Song Tử và Sư Tử vẫn tồn tại. Sư Tử rất hay để ý chi tiết nhỏ nhặt, Song Tử thì không quan tâm đến những vấn đề đó, vô hình chung tạo cảm giác không thoải mái cho Sư Tử.

Dù đã là bạn, Song Tử và Sư Tử nên chú ý đến cảm xúc của nhau một chút. Đó chính là bí quyết giúp tình bạn của cặp đôi Sư Tử Song Tử bền chặt.

Câu hỏi thường gặp

Song Tử hợp với cung nào?

Chòm sao Song Tử hội tụ nhiều yếu tố khiến mối quan hệ của chòm sao rất tốt. Nhưng nói đến độ phù hợp nhất định thì phải kể đến như một số chòm sao: Bảo Bình, Nhân Mã, Xử Nữ và Sư Tử, Thiên Bình, Bạch Dương, Bọ Cạp, Sư Tử hợp với cung nào?

Sư Tử hợp với cung nào?

Chòm sao Sư Tử có thể tham khảo một số chòm sao sau đây phù hợp nhất với chòm sao: cung Song Ngư, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Bảo Bình, Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Yết.

Newtimescity dựa trên các nghiên cứu của các nhà nghiên cứu để tìm hiểu về những đặc trưng con người thông qua 12 cung hoàng đạo. Ngoài Song Tử và Sư Tử còn 10 chòm sao hoàng đạo khác, bạn có thắc mắc vận mệnh của mình sẽ như thế nào khi mình là một trong 10 cung hoàng đạo còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *