Song Tử và Ma Kết liệu có hợp nhau? Chuyện tình yêu thú vị

Nhiều người tưởng rằng Song Tử và Ma Kết không hợp nhau. Nhưng liệu có đúng không nhỉ? Hãy cùng Newtimescity tìm hiểu tính cách cũng như phân tích những khía cạnh của họ trong chuyện tình yêu nhé!

Song Tử và Ma Kết là hai cung hoàng đạo của nhà khí và đất – một người giỏi giao tiếp, một người lại có lối sống khá khép kín. Vậy, liệu hai cung hoàng đạo này có thật sự hòa hợp hay không? Không chỉ tình yêu mà còn ở mối quan hệ bạn bè.

Hãy cùng Newtimescity giải mã về tính cách, tình yêu, tình bạn và tình dục của Song Tử và Ma Kết nha!

Đặc điểm tính cách cung Song Tử và Ma Kết

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

 • Nguyên tố: Khí
 • Tù tinh: Sao Mộc
 • Biểu tượng hoàng đạo: Cặp song sinh
 • Chòm sao: Song Tử
 • Khoảng thời gian: 21 tháng 5 – 21 tháng 6
 • Phẩm chất hoàng đạo: Biến đổi

Luôn tìm cách tránh xa mọi rắc rối

Song Tử ghét xung đột và mâu thuẫn, luôn tìm cách né tránh những cuộc cãi vã vô ích. Cuộc sống của Song Tử luôn đa dạng sắc màu cho những dự định trong tương lai vì vốn dĩ chính họ cũng là một cung hoàng đạo thú vị.

Chính vì vậy, Song Tử thường chỉ tập trung vào những việc thật sự quan trọng – tránh làm họ mất thời gian.

Tuy được đánh giá là một cung hoàng đạo thân thiện, nhưng Song Tử luôn sẵn sàng đứng dậy bảo vệ lẽ phải và bênh vực bản thân khi cần thiết đấy nhé. Vì vậy, đừng mạo hiểm mà chọc giận Song Tử nhé!

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

Cung hoàng đạo hài hước nhất

Không tỏa sáng, nhiệt tình như Sư Tử, Bạch Dương hay Nhân Mã, Song Tử luôn rất biết cách khuấy động bầu không khí nhờ có năng khiếu hài hước bẩm sinh của mình. Ngay cả khi mọi người đều đang căng thẳng thì cũng không thể ngừng chú ý đến những hành động và lời nói của Song Tử.

Rất trung thành

Trong các mối quan hệ, Song Tử luôn đối xử với người khác một cách chân thành, trong mắt họ, Song Tử là một cung hoàng đạo uy tín và đáng tin cây.

Đối với Song Tử, lòng trung thành là một điều thật sự quý giá – đây cũng chính là một ưu điểm đặc biệt mà chúng ta không thể bỏ sót khi phân tích đến tính cách của Song Tử.

Rất trân trọng tình yêu

Song Tử rất chân thành trong chuyện tình cảm, đối với họ, tình yêu là một thứ thiêng liêng và tuyệt đẹp. Họ theo đuổi những mối tình lãng mạn, bay bổng và mới mẻ.

Khi yêu, họ luôn nỗ lực vượt qua mọi rào cản để tiến đến với tình yêu đích thực của mình. Khi gặp đúng người, Song Tử sẽ trở nên trưởng thành và cực kỳ chung thủy đấy nhé!

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

 • Vượng tinh: Sao Hỏa
 • Phẩm chất hoàng đạo: Thống lĩnh
 • Biểu tượng hoàng đạo: Con dê biển
 • Chòm sao: Ma Kết
 • Hãm tinh: Sao Mộc và Sao Hải Vương
 • Khoảng thời gian: 22 tháng 12 – 19 tháng 1
 • Nguyên tố: Đất

Sống theo nguyên tắc, theo đuổi một lối sống kỷ luật

Cung Ma Kết luôn sống theo quy tắc của bản thân, cần cù, chăm chỉ, coi trọng luật lệ và luôn ép bản thân phải theo đuổi một lối sống có kỷ luật. Chính vì vậy, trong mắt người khác, Ma Kết thường là cung hoàng đạo nghiêm túc và không mấy thú vị.

Tuy nhiên, đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo này thường là hướng nội, khi mới giao tiếp lần đầu, họ thường sẽ khá tự ti và rụt rè. Nhưng nếu có ai đó có thể phá vỡ lá chắn ngại ngùng của Ma Kết, họ chắc chắn sẽ trở nên hòa đồng hơn.

Đặc điểm tính cách cung Ma Kết

Thực tế và tham vọng

Kim chỉ nam cho cách sống của Ma Kết là chăm chỉ với công việc. Họ là kiểu người đại diện cho sự kết hợp của ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng.

Người thuộc cung này thường không bao giờ dậm chân tại chỗ, họ biết mình là ai, cần gì, làm gì để đạt được mục tiêu của mình.

Tự đại và tính chiếm hữu cao

Ma Kết cầm được thì sẽ buông được, điều này luôn đúng trong mọi mối quan hệ của họ – bởi tính cách tự cao và lòng tự trọng cực kì cao.

Thứ gì đã là của Ma Kết thì chắc chắn là của họ, nhưng nếu đã không thể giữ được nữa, Ma Kết sẽ sẵn sàng ném nó đi và đi tìm một thứ khác có giá trị hơn để thay thế và sẽ chẳng bao giờ nhặt lại nó nữa.

Sinh ra với tố chất lãnh đạo

Con vật tượng trưng của cung hoàng đạo này là Dê núi trong thần thoại Hy Lạp – loài vật không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ ai. Ma Kết luôn có lập trường riêng của mình và khả năng sắp xếp công việc cùng sức chịu áp lực rất tốt.

Cũng là một đại diện của nhóm cung Đất, cùng với Kim Ngưu và Xử Nữ, Ma Kết cực kỳ đáng tin và có tinh thần trách nhiệm cao. Ma Kết là một nhà lãnh đạo rất có năng lực, công tư phân minh, lại có mắt nhìn người nên chắc chắn sẽ là một người “sếp” rất đáng để bạn tin tưởng đấy nhé!

Cung Song Tử và Ma Kết có hợp nhau không?

Tình yêu của Song Tử nam và Ma Kết nữ

Nhiều người tưởng rằng Song Tử nam và Ma Kết nữ không hợp nhau. Nhưng thật ra không phải đâu nhé, vì có lẽ ngay từ ban đầu, Song Tử Nam thích Ma Kết nữ vì ngưỡng mộ, nhưng đến cuối cùng họ đến với nhau vẫn vì tình yêu.

Chàng Song Tử thường bị quyến rũ trước vẻ đẹp bí ẩn và góc nhìn trong cuộc sống của nàng Ma Kết. Đáp lại, nàng Ma Kết cũng bị cuốn hút bởi tài ăn nói linh hoạt cùng đặc điểm tính cách của Song Tử.

Một Ma Kết chín chắn sẽ hoàn thiện tính cách của Song Tử, một Song Tử hài hước sẽ làm cho cuộc sống của Ma Kết bớt tẻ nhạt. Có lẽ chuyện tình của Song Tử và Ma Kết không quá lãng mạn, nhưng chắc chắn là những mảnh ghép tuyệt đẹp để tiến đến hôn nhân.

Cung Song Tử và Ma Kết có hợp nhau không

Tình yêu của Song Tử nữ và Ma Kết nam

Nam Ma Kết trưởng thành và chín chắn, họ sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí người tình của cô nàng hoạt bát Song Tử. Sự chu toàn của Ma Kết sẽ giúp Song Tử biết cách thiết lập lịch trình và chín chắn, trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Đối lại, cô nàng Song Tử sẽ giúp cho chàng trai của mình mở lòng hơn, nhìn nhận cuộc đời một cách hạnh phúc hơn, tươi mới hơn.

Tuy nhiên, để có thể duy trì tình cảm tốt đẹp, cặp đôi Song Tử và Ma Kết nên hiểu cho nhau. Chàng Ma Kết nên tôn trọng không gian riêng của nàng, đồng thời, nàng Song Tử nên kiên nhẫn và học cách dung hòa bản thân nhé.

Tình yêu của Song Tử nữ và Ma Kết nam

Tình bạn cung Song Tử và Ma Kết

Song Tử và Ma Kết trong tình bạn là mối quan hệ vừa hợp nhau, vừa tồn tại nhiều mâu thuẫn với nhau. Cả Song Tử và Ma Kết đều có những cá tính khá mạnh, nên việc mà mỗi người biết cách kiểm soát năng lượng của mình sẽ tốt hơn cho mối quan hệ của cả hai.

Nhìn chung, hai bạn Song Tử và Ma Kết khá hợp nhau trong công việc và cách suy nghĩ, nhưng để trở thành BFF bài trùng, thì cần phải học cách thấu hiểu và tiết chế những tính cách quá mạnh của bản thân nhé!

Tình bạn cung Song Tử và Ma Kết

Tình dục và sự thân mật giữa Song Tử và Ma Kết

Cả 2 cung hoàng đạo Song Tử và Ma Kết đều có những cách sống khác nhau. Vì vậy, Song Tử và Ma Kết cần phải cố gắng thay đổi để có thể dung hòa đời sống tình dục.

Để Ma Kết có đời sống tình dục thoải mái, Song Tử cần giúp người bạn đời của mình thư giãn hơn. Đáp lại, Ma Kết có thể hưởng ứng những ý kiến liên quan đến tình dục mà Song Tử nghĩ ra.

Tuy nhiên, điều này là khá khó khăn với Ma Kết – cung hoàng đạo xem trọng giá trị truyền thống và thường gặp áp lực với mỗi một hành động của bản thân.

Tóm lại, Song Tử và Ma Kết không phải là cặp đôi có sự hợp tác về tình dục tốt nhất trong vòng tròn 12 cung chiêm tinh, các bạn có lẽ phải cần cố gắng rất nhiều để thấu hiểu đối phương đấy nhé!

Tình dục và sự thân mật giữa Song Tử và Ma Kết

Xem thêm:

 • Song Tử và Thiên Bình: Cặp đôi lý tưởng trong 12 chòm sao?
 • Cung Song Tử và Xử Nữ có hợp nhau không? Giải mã tình bạn, tình yêu của hai cung hoàng đạo này
 • Song Tử và Nhân Mã có hợp nhau không? Sự kết hợp giữa đại diện nhà khí và nhà lửa sẽ thế nào?

Sự tin tưởng giữa Song Tử và Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo xem trọng những quan niệm truyền thống, chính vì điều đó, việc Song Tử mang xu hướng thích tán tỉnh người khác sẽ là một điểm trừ trong mắt Ma Kết. Đối với Song Tử, chỉ khi có tiếp xúc da thịt thì mới là ngoại tình. Nhưng với cung Ma Kết, ngoại tình chính là ngoại tình, không phân chia cấp bậc.

Ma Kết cũng đặc biệt giống cung Song Ngư trong chuyện tình cảm – khá mẫn cảm và rạch ròi trong tình yêu. Chính vì vậy, Song Tử nên cẩn thận trong các mối quan hệ khác giới nhé.

Trong mắt Song Tử, Ma Kết là một cung hoàng đạo rất đáng tin cậy, họ không bao giờ nghi ngờ người bạn của mình trong mọi hoàn cảnh. Đối với Ma Kết, họ không dễ dàng bị đánh lừa, Ma Kết luôn bình tĩnh để phân tích tình huống và đánh giá liệu rằng lời nói của Song Tử là thật hay nói dối.

Ma Kết thường có xu hướng tin tưởng theo những gì mà Song Tử nói, nhưng là theo cách hiểu và cách phân tích của Ma Kết.

Sự tin tưởng giữa Song Tử và Ma Kết

Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Ma Kết và Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo hoạt bát và hài hước, họ có thể nói chuyện với bất kỳ ai ở mức độ xã giao và giải quyết công việc một cách nhanh chóng chỉ bằng hình thức giao tiếp. Nhưng thật tệ khi Ma Kết lại không coi trọng điều đó và cảm thấy Song Tử thật thiếu chiều sâu.

Thật ra, Song Tử khá bao quát, thường quan tâm nhiều vấn đề trong cuộc sống, còn Ma Kết thì tập trung đến cái ý nghĩa sâu xa của một hiện tượng, họ thường bị cuốn hút bởi những người có tư duy lập luận logic.

Nếu cả Song Tử và Ma Kết đều tôn trọng và thấu hiểu nhau, họ chắc chắn sẽ cùng nhau lập luận và tìm hiểu về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Ma Kết và Song Tử

Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Song Tử và Ma Kết

Cả 2 cung hoàng đạo Song Tử và Ma Kết thường được đánh giá là không hay bộc lộ những cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu, không ai trong hai người họ là người chủ động cả – điều này có thể khiến cho mối quan hệ yêu đương tụt dốc không phanh đấy nhé.

Bởi đặc thù tính cách của Ma Kết, họ không quá dễ dàng để có thể thể hiện cảm xúc cá nhân, việc mà Song Tử có thể làm đó chính là giúp Ma Kết cảm nhận được sự chắc chắn và an toàn trong mối quan hệ, từ đó, Ma Kết có thể tự tin bộc lộ cảm xúc hơn.

Giá trị được cặp đôi Song Tử và Ma Kết coi trọng

Tưởng chừng như khác biệt nhiều về tính cách, nhưng cả Song Tử và Ma Kết đều coi trọng sự độc lập của đối phương.

Song Tử coi trọng sự thông minh và trí tuệ. Khả năng giao tiếp và sự sáng tạo của một người luôn được Song Tử đặc biệt chú ý và đánh giá cao. Còn với Ma Kết, họ coi trọng sự trung thực và ổn định.

Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Ma Kết

Hoạt động mà cặp đôi này có thể làm cùng nhau là đi bộ. Tuy nhiên, chỉ là một bộ môn thể thao chung nhưng cũng đã bộc lộ sự khác biệt về mặt tính cách của 2 cung này.

Ma Kết thích lên kế hoạch cho những gì mình làm, họ luôn vạch ra cho mình quãng đường cần đi, lý do thực hiện và cần thực hiện như thế nào. Nhưng trái lại, Song Tử thường không biết mình nên đi ở đâu và kết thúc tại đâu.

Chính vì vậy, việc 2 cung hoàng đạo Song Tử và Ma Kết chịu hợp tác cùng nhau tại một hoạt động chắc chắn sẽ yêu cầu nhiều sự thấu hiểu và nhường nhịn của đối phương.

Hoạt động được sẻ chia giữa Song Tử và Ma Kết

Câu hỏi thường gặp

Song Tử là con gì?

Song Tử là cặp đôi song sinh chứ không phải con vật.

Ma Kết là con gì?

Ma Kết là con dê biển. Đây cũng là biểu tượng của cung hoàng đạo này.

Trên đây là một số nội dung thú vị về cung Song Tử và Ma Kết được Newtimescity tổng hợp trong nhiều nguồn khác nhau. Có lẽ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình, rằng liệu 2 cung hoàng đạo Song Tử và Ma Kết có hợp nhau hay không? Nếu những thông tin này hữu ích với bạn, đừng quên chia sẻ và theo dõi những bài viết bổ ích sắp tới của Newtimescity nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *