Song Tử và Kim Ngưu có hòa hợp? Đặc trưng tính cách 2 chòm sao

Song tử và Kim Ngưu là hai cung hoàng đạo có tính cách hoàn trái ngược nhau hoàn toàn. Vì vậy mà tình yêu của hai cung hoàng đạo này cũng gặp ít nhiều những khó khăn và thử thách. Cùng Newtimescity tìm hiểu những ưu và nhược điểm của hai chòm sao này khi đến với nhau nhé!

Song Tử và Kim Ngưu là 2 chòm sao liên tiếp đứng cạnh nhau ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trong vòng tròn cung hoàng đạo. Song Tử lanh lợi, sáng tạo, hoạt bát, thông minh còn Kim Ngưu thì lạc quan, đơn giản, cũng khá cứng đầu và nóng tính. Vậy Song Tử và Kim Ngưu có thực sự hòa hợp?

Cùng Newtimescity giải mã về tính cách, tình bạn, tình yêu, tình dục giữa hai cung hoàng đạo trên nha!

Đặc điểm tính cách của cung Song Tử và Kim Ngưu

Bản thân Song Tử mang hai tính cách trong một con người nên đôi khi có sự đối lập trong chính suy nghĩ của mình. Đôi khi rất sôi nổi vui vẻ nhưng ở một thời điểm khác lại trầm lặng đến khó hiểu.

Cung Kim Ngưu đơn giản hơn, sống lạc quan, tích cực; tuy nhiên khá nóng nảy và cứng nhắc. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về tính cách của hai chòm sao này qua nội dung phía dưới nhé!

Tính cách cung Song Tử

Biểu tượng hoàng đạo Cặp song sinh
Khoảng thời gian 21/5 – 21/6
Chòm sao Song Tử
Nguyên tố Khí
Phẩm chất cung hoàng đạo Biến đổi
Chủ tinh Sao Thủy
Tù tinh Sao Mộc

Song Tử là cung thứ ba trong thứ tự 12 cung hoàng đạo. Song Tử là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình). Song Tử có những tính cách đặc biệt riêng khó có thể nhầm lẫn.

Tính cách cung Song Tử

Cung hoàng đạo hài hước nhất trong 12 chiêm tinh

Song Tử có năng khiếu hài hước bẩm sinh. Họ luôn mang đến không khí náo nhiệt, sôi động cho mọi người xung quanh.

Kể cả khi mọi người đang nghiêm túc nhất cũng không thể nào ngừng cười trước những hàng động đáng yêu của Song Tử.

Song Tử thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, thích tìm tòi cái mới

Song tử thường xuyên bận rộn và hầu như không có thời gian rảnh rỗi. Họ thực sự ghét phải ngồi im một chỗ mà không có gì làm.

Song Tử giải quyết vấn đề môt cách thông minh, linh hoạt khiến những người xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Họ có khả năng ghi nhớ đang kinh ngạc nên việc học tập tìm tòi không thể nào làm khó Song Tử được.

Tự tin, khéo léo, là bậc thầy trong giao tiếp và ứng xử

Song Tử được mệnh danh là bậc thầy giao tiếp. Cung hoàng đạo này có lối nói chuyện tự nhiên và vô cùng duyên dáng. Song Tử thường dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người chỉ sau vài nốt nhạc.

Họ dẫn dắt câu chuyện tự nhiên, cách kể chuyện hóm hỉnh hài hước và sự thông minh vốn có.

Mối quan hệ bạn bè xã hội của Song Tử thường rất rộng. Tuy nhiên, để trở thành mối quan hệ tri kỷ với Song Tử lại khá khó.

Tính cách cung Song Tử

Cơ trí, quyết đoán, ra quyết định nhanh chóng

Song Tử luôn thích làm mọi việc một cách thật nhanh chóng. Khi họ đã đưa ra quyết định nào đó thì sẽ quyết rất nhanh chứ không mất nhiều thời gian để tìm hiểu đắn đo như Kim Ngưu.

Song Tử cũng khá nóng tính. Nhiều khi các quyết định vội vàng có thể dẫn đến những sai  lầm không đáng có.

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu

Biểu tượng hoàng đạo Con bò vàng
Khoảng thời gian 20/4 – 20/5
Chòm sao Kim Ngưu
Nguyên tốc Đất
Phẩm chất hoàng đạo Cố định
Chủ tinh Sao im
Tù tinh Sao Hỏa và sao Diêm Vương

Cung Kim Ngưu là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất, biểu tượng là con bò đực.

Tính cách nổi bật  nhất của chòm sao này là sự kiên định, tỉ mỉ, luôn thích mọi việc phải diễn ra một cách chậm rãi, rất ghét sự hối thúc.

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu

Cứng cỏi, kiên định, khi đã quyết định thì khó lòng thay đổi

Trước khi đưa ra một quyết định gì, Kim Ngưu thường dành nhiều thời gian tìm hiểu về nó, phân tích các vấn đề trước sau một cách tỉ mỉ rồi mới đưa ra quyết định. Điều này khiến họ cũng rất khó để đưa ra những quyết định trong hoàn cảnh gấp rút, nhanh chóng.

Kim Ngưu đề cao tính an toàn ổn định lâu dài, họ không thích mạo hiểm và ngại thay đổi.

Sống lạc quan, đơn giản và thực tế

Kim Ngưu không mơ mộng vào những gì bay bổng, họ sống và làm việc theo những mục tiêu rõ ràng.

Họ luôn giữ ở bản thân một mức độ lạc quan, cố gắng dành thời gian hàng ngày để thư giãn và tận hưởng cuộc sống của mình.

Kim Ngưu sống độc lập và không thích dựa dẫm vào ai

Kim Ngưu thuộc tuýp người độc lập, không muốn dựa dẫm vào ai. Chòm sao này có lòng tự trọng vô cùng cao.

Trường hợp nếu như bị người khác xúc phạm, họ chắc chắn sẽ không thể giữ được sự bình tĩnh. Đôi khi vì tính cách này cũng có thể là điểm yếu của một Kim Ngưu.

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu

Cung Song Tử và Kim Ngưu có hợp nhau trong tình yêu không?

Song Tử hợp với cung nào? Kim Ngưu hợp với cung nào? Hai cung Song Tử và Kim Ngưu có điểm chung gì không? Những trái ngược ngay từ đầu về tính cách của hai chòm sao này khiến họ gặp phải không ít nhiều khó khăn và trở ngại trong tình yêu.

Việc đồng cảm và chấp nhận tính xấu cũng như thay đổi phần nào bản thân, bớt cái tôi cá nhân lại mới có thể duy trì hạnh phúc dài lâu.

Mỗi giới tính nam và nữ của các chòm sao lại có những tính cách riêng, do đó mức độ phụ thuộc của các cặp đôi Song Tử và Kim Ngưu cũng tùy thuộc là nam hay nữ.

Song Tử nữ có hợp với Kim Ngưu nam không?

Cô nàng Song Tử có tính cách trẻ con, nhí nhảnh, vui tươi, luôn thích khám phá những điều mới mẻ xung quanh. Ngược lại nam Kim Ngưu điềm đạm hơn, sống thực tế, và luôn làm đến cùng trước những quyết định của mình vì rất ngại thay đổi.

Thoạt ban đầu, chàng trai Kim Ngưu đặc biệt bị thu hút bởi sự thông minh, hoạt bát của cô nàng. Những lời nói đường mật khiến chàng mê tít.

Để yêu một cô nàng Song Tử, Kim Ngưu sẽ vận dụng hết chất xám của mình để mang đến nhiều điều mới mẻ cho người ấy, để nàng cảm thấy không nhàm chán. Tuy nhiên Kim Ngưu có lúc sẽ phải điên đầu đấy.

Song Tử nữ có hợp với Kim Ngưu nam không

Tuy nhiên đây cũng được coi là một mối quan hệ khá nguy hiểm bởi lẽ cả hai mang hai kiểu tính cách khác biệt nên nếu không thể hòa hợp sẽ dẫn đến nhiều mâu thuẫn nảy sinh.

Người đàn ông Kim Ngưu luôn muốn mọi thứ chậm và ổn định, còn phụ nữ Song Tử thì luôn thích nhanh chóng và không ngừng thay đổi.

Cách tốt nhất để Song Tử và Kim Ngưu có mối quan hệ tiến xa hơn là nữ Song Tử cần sống chậm lại, sâu lắng hơn; còn nam Kim Ngưu cần linh hoạt, nhạy bén hơn trước những thay đổi của cuộc sống.

Song Tử nam có hợp với Kim Ngưu nữ không?

Nam Song Tử và Nữ Kim Ngưu thường không bắt đầu mối quan hệ tình cảm một các nhanh chóng. Họ thường xuất phát điểm từ tình bạn, khi sự quan tâm, chăm sóc thấu hiểu nhau đủ lớn họ mới nhận ra mình đã thuộc về nhau từ lúc nào không hay.

Song Tử Nam khá lãng mạn nhưng Kim Ngưu Nữ thì không, cô nàng sống thực tế và không hay mơ mộng về những điều bay bổng.

Cung Song Tử và Kim Ngưu có hợp nhau trong tình yêu không

Chàng Song Tử khá nóng tính, nhưng nàng Ngưu lại rất điềm đạm, bình tĩnh và thực tế. Một khi Song Tử nổi giận thì rất cần một cô nàng Kim Ngưu bên cạnh. Sự điềm đạm, chịu lắng nghe của Kim Ngưu sẽ giúp người ấy bình tâm và giải quyết được mọi vấn đề.

Nữ Kim Ngưu chung thủy trong tình yêu khiến nam Song Tử luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng. Ngược lại sự thông minh,  lanh lợi của nam Song Tử luôn là điều thú vị mà các Nàng muốn khám phá.

Dựa trên góc nhìn khách quan cặp đôi này tuy không phải là cặp đôi đẹp nhất nhưng khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Xem thêm: Cung Song Tử và Bạch Dương có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp mới là điều gây bất ngờ

Lời khuyên cho các cặp đôi Song Tử và Kim Ngưu

Để giữ được mối quan hệ lâu dài với một Song Tử, lời khuyên dành cho các bạn Kim Ngưu là nên linh hoạt một chút. Chòm sao này nên cố gắng chia sẻ thật nhiều để cả hai có thể dung hòa về tính cách.

Song Tử cũng là những người hay nghi ngờ, nên Kim Ngưu đừng bao giờ thử thách sự ghen tuông của Song Tử. Các bạn ấy có thể tỏ ra rất hời hợt bên ngoài, nhưng lại thực sự sôi sục bên trong đấy.

Lời khuyên cho các cặp đôi Song Tử và Kim Ngưu

Song Tử cũng biết cách sử dụng sự linh hoạt của mình để thay đổi phù hợp với mình thì Kim Ngưu cũng phải tôn trọng Song Tử và cho người ấy không gian để “thở” hơn là ép họ bó buộc như mình.

Hãy cố gắng học cách linh hoạt xử lý một vấn đề theo nhiều hướng khác nhau thay vì cứ ôm khư khư quan điểm duy nhất của chính mình dù biết rằng nó không hiệu quả.

Bí quyết hạnh phúc của cặp đôi này chỉ có thể là giao tiếp, giao tiếp và giao tiếp. Nếu không thể trao đổi với nhau về tính cách, lối sống và quan điểm, mối quan hệ khó có thể bền lâu.

Tình bạn giữa cung Song Tử và Kim Ngưu

Song Tử và Kim Ngưu là hai dấu cộng trừ trái ngược nhau hoàn toàn về tính cách mà họ biểu hiện ra bên ngoài với mọi người.

Song Tử thích mọi thứ nhanh chóng, đổi mới liên tục trong khi Kim Ngưu muốn kiểm tra mọi thứ từ đầu đến cuối, xem xét kĩ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định.

Song Tử thích khám phá những chân trời mới còn Kim Ngưu muốn mọi thứ phải nằm trong tầm kiểm soát an toàn.

Tình bạn giữa cung Song Tử và Kim Ngưu

Điểm chung của hai cung này là luôn tràn đầy năng lượng tích cực, thích giúp đỡ mọi người, là người bạn đáng được đối phương trân trọng.

Tuy nhiên nếu thực sự cố gắng lắng nghe, hiểu và đồng cảm những mặt bù trừ thì họ cũng có thể trở thành BFF của nhau đúng không nào.

Tình dục giữa Song Tử và Kim Ngưu

Câu chuyện tình dục của Song Tử và Kim Ngưu nhiều khi cười ra nước mắt.

Song tử luôn muốn mới mẻ trong chuyện ấy, họ thích làm tình ở nhiều tư thế, thay đổi tư thế mỗi ngày. Ngược lại Kim Ngưu khá cứng nhắc, họ trung thành với 1 tư thế.

Tình dục giữa Song Tử và Kim Ngưu

Cặp đôi này cũng cãi vã khá nhiều về chuyện chăn gối nhưng xong đâu lại vào đấy. Nhiều khi Song Tử cảm thấy tẻ nhạt rồi lăn ra ngủ nhưng Kim Ngưu cũng kệ, lúc này Kim Ngưu lại có thời gian thảnh thơi để đọc sách hay thư giãn bằng một cốc trà nóng chẳng hạn.

Trên đây là những nội dung thú vị về chòm sao Song Tử và Kim Ngưu được Newtimescity tổng hợp trên nhiều nguồn khác nhau. Nếu những thông tin trên hữu ích cho bạn, đừng quên theo dõi và tìm đọc thêm các bài viết bổ ích khác của trang web chúng mình nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *