Nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì? Vận mệnh đi về đâu?

Có ý kiến cho rằng “nốt ruồi ở tay đi vay cả đời” là một nốt ruồi không tốt. Nhưng ngày nay rất nhiều người có nốt ruồi ở lòng bàn tay lại làm nên những thành công ngoài mong đợi. Xin mời bạn cùng Newtimescity tìm hiểu thực hư ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay nhé.

Các loại nốt ruồi thường có những đặc điểm khác nhau và hầu hết đều vô hại. Nhưng trong nhân tướng học, tướng số nó lại mang nhiều ý nghĩa đến với chủ nhân sở hữu nốt ruồi đó. Hãy cùng Newtimescity tìm hiểu ý nghĩa các vị của nốt ruồi trong lòng bàn tay nhé.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay được xem là quý tướng, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay là người rất thông minh, nhạy bén và cẩn thận. Làm bất cứ việc gì họ đều tính toàn kỹ lưỡng chu toàn.

Đặc biệt, xét về đường tình duyên, người sở hữu nốt ruồi trong lòng vàn tay thường đào hoa, được nhiều người khác giới quan tâm và để ý.

Tuy nhiên, tùy vào vị trí như ở ngón tay, gò mộc tinh, ngón út, gò thổ tinh, ngón cái, áp út,…, màu sắc, kích thước của nốt ruồi cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì

Xem tướng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nữ giới

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay trái đa phần có cuộc sống suôn sẻ. Đây là một trong 20 nốt ruồi phú quý may mắn ở nam nữ.

Người sở hữu nốt ruồi này là người có số hưởng, công việc thuận lợi, may mắn, có khó khăn thử thách cũng dễ dàng vượt qua nhờ năng lực của bản thân.

Về tính cách, nốt ruồi trên lòng bàn tay trái thể hiện đó là người phụ nữ sống kín đáo, có nội tâm sâu sắc nhưng không hay bảy tỏ cảm xúc tình cảm ra ngoài.

Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái thì con đường tình duyên rất thuận lợi. Trong hôn nhân, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận, bởi họ lấy được người chồng tâm lý, biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Xem tướng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay trái là người có khả năng quan sát tinh tế, đánh giá, nhìn nhận mọi việc chính xác. Vậy nên, họ là người có khả năng giao tiếp, biết nắm bắt tâm lý người khác, người sống hướng ngoại, cởi mở và hòa đồng với mọi người, có cá tính mạnh.

Tuy nhiên, trong tướng số, đây là người đàn ông đa tình, phóng khoáng, thích sự tự do. Vì vậy, trong cuộc sống hôn nhân họ hay gặp những rắc rối bởi để cho người thứ 3 xuất hiện vì sự đào hoa của mình.

Xem tướng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ giới

Họ là người biết chi tiêu hợp lí và quán xuyến mọi chuyện nên phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay phải đúng chuẩn người phụ nữ của gia đình. Họ luôn biết cách cân bằng thời gian chăm cho gia đình và công việc.

Phụ nữ có nốt ruồi trên lòng bàn tay phải có tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, coi trọng lời hứa và chữ hiếu. Vậy nên phụ nữ này họ cực kì trọng chữ tín, là người uy tín khiến mọi người tin tưởng và an toàn. Một khi họ đã nói là sẽ làm chứ không ba hoa, khoác lác.

Trong chuyện tình cảm, đây là người phụ nữ có tính sở hữu cao, hay ghen, họ không muốn người bạn đời có nhiều mối quan hệ khác giới, kể cả trong công việc.

Xem tướng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới

Theo nhân số học, nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái rất quyết đoán, dứt khoát luôn làm chủ trong các mối quan hệ. Là người có chí tiến thủ, tham vọng nên dễ dàng có thể đạt được thành công trong cuộc sống, vượng khí cũng rất tốt.

Tuy nhiên, đàn ông có nốt ruồi trên lòng bàn tay phải rất cứng nhắc và ích kỷ, có tính kiểm soát bạn đời nên gây ra nhiều áp lực mâu thuẫn trong hôn nhân.

Xem thêm:

  • Nốt ruồi trên mu bàn tay nam, nữ có ý nghĩa gì? Có nên xóa hay không?
  • Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì? Nhìn nốt ruồi ‘đoán’ vận mệnh của chủ nhân
  • Nốt ruồi ở đầu gối đối với nam và nữ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay theo từng vị trí khác nhau

Nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc trên đường trí đạo

Họ là tuýp người có cá tính và cực kì độc lập, có khả năng tay trắng lập nên sự nghiệp. Đặc biệt không thích dựa dẫm hay nhờ vả vào người khác, kể cả là người thân.

Chính cá tính tự lập nên họ làm chủ kinh tế từ rất sớm, có thể phụ giúp kinh tế cho gia đình.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc trên đường trí đạo

Nốt ruồi mọc chính giữa lòng bàn tay

Vị trí này cho thấy sự kiểm soát và điều khiển cảm xúc cả bản thân. Giống như nốt ruồi ở đường trí đạo thì người có nốt ruồi mọc ở chính giữa lòng bàn tay cũng có khả năng vô cùng độc lập dù là nam hay nữ.

Thành công sớm nhờ khả năng quyết đoán và điều khiển tốt cảm xúc của bản thân.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc tại gò kim tinh

Dù là nam hay nữ thì khi sở hữu nốt ruồi tại gò kim tinh thì bạn cũng luôn nhận được sự yêu quý của nhiều người, may mắn có quý nhân phù trợ nên cuộc sống khá suôn sẻ và ít khi gặp khó khăn.

Nếu có cũng được mọi người kịp thời giúp đỡ.

Nốt ruồi mọc ở gò thổ tinh trong lòng bàn tay

Vị trí này chủ về đường công danh, sự nghiệp, có duyên thành người nổi tiếng. Rất có duyên với người giàu cóm, thành đạt. Hôn nhân cũng được đủ đầy về vật chất nhờ người bạn đời có năng lực tài chính.

Nếu có nốt ruồi son ở vị trí này thì bạn có khả năng cảm nhận về tâm linh, trực giác mạnh.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc trên gò thái dương

Nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc trên gò thái dương cho thấy bạn là tuýp người lãng mạn, đề cao giá trị tinh thần hơn giá trị vật chất. Đặc biệt có niềm đam mê với nghệ thuật.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc tại gò thủy tinh

Trong chuyện tình cảm, người sở hữu nốt ruồi ở gò thủy tinh kém may mắn hơn. Họ hay có cảm giác cô đơn và buồn tủi dù đang ở trong một mối quan hệ hay đang có một cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay có xóa được không?

Việc xóa nốt ruồi sẽ tùy thuộc vào niềm tin hay thẩm mỹ của mỗi người. Vì không ít người cho rằng nốt ruồi có ảnh hưởng tới vận mệnh, hậu vận sau này. Còn một bộ phận khác không quan tâm đến tướng số nên tùy vào thẩm mỹ cũng có thể đến các cơ sở thẩm uy tín xóa đi.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay có xóa được không

Ngoài nốt ruồi ở lòng bàn tay ra thì còn nhiều vị trí nốt ruồi mọc ở các vị trí khác như mặt, cổ, ngực hay nhiều vị trí khác trên cơ thể.

Đặc biệt với những người tin vào tướng số hay làm ăn kinh doanh lại rất quan tân đến những nốt ruồi vì nốt ruồi cũng là phong thủy đem lại vận may cho chủ nhân, có người có chủ đích đi xăm nốt ruồi. Tùy vào nốt ruồi xấu, tốt mà mỗi người sẽ cân nhắc việc giữ lại hay xóa đi.

Trên đây là toàn bộ những ý nghĩa vị tri của nốt ruồi trong lòng bàn tay. Newtimescity hi vọng có thể giải đáp thắc mắc và đem lại thông tin hữu ích cho độc giả về ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay. Cảm ơn bạn đã ủng hộ và chúc bạn đọc một ngày tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *