Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay? 2 cách hóa giải nốt ruồi xấu

Nốt ruồi trên ngón tay nói lên điều gì? Mang lại điều tốt lành hay sự xui xẻo cho chủ nhân cũng như cách tẩy nốt ruồi mang điềm xấu? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Newtimescity nhé.

Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều góp phần ảnh hưởng đến tính cách và số phận của người sở hữu chúng. Và nốt ruồi trên ngón tay cũng không ngoại lệ, mỗi vị trí khác nhau lại mang một ý nghĩa riêng biệt.

Sự xuất hiện này sẽ như thế nào? Có nên tẩy nốt ruồi hay không? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Newtimescity nhé.

Nốt ruồi trên ngón tay nói lên điều gì?

Nốt ruồi là những chấm nâu, đen hay đỏ trên da và xuất hiện ở mọi vị trí trên cơ thể do tăng sắc tố da. Chúng có thể thay đổi theo thời gian, đặc biệt là ở vùng da phơi sáng nhiều.

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi xuất hiện đều thể hiện phần nào tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Đặc biệt, nốt ruồi trên ngón tay thường được quan niệm không giàu sang, sống trong nợ nần, túng thiếu.

Tuy nhiên đừng lo lắng, phụ thuộc vào vị trí cũng như màu sắc nốt ruồi trên ngón tay mà có sự ảnh hưởng khác nhau đến tính cách, sự nghiệp của người sở hữu.

Nốt ruồi trên ngón tay nói lên điều gì

Xem tướng ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi đen ở ngón tay cái

Chủ sở hữu nốt ruồi đen ở ngón tay cái là người sống tình cảm, sẵn sàng hi sinh và giúp đỡ người khác. Vì tính cách như vậy, người này thường gặp trắc trở trong chuyện tình cảm.

Nốt ruồi son ở ngón tay cái

Người có nốt ruồi son ở ngón tay cái là người có tướng thành đạt, con cái được hưởng phúc lộc từ cha mẹ.

 • Nốt ruồi nằm ở đốt đầu ngón tay cái: Là kiểu người tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nhận được sự giúp đỡ từ gia đình. Tuy nhiên, vì đôi lúc đưa ra quyết định vội vàng dẫn đến dễ mắc sai lầm trong công việc.
 • Nốt ruồi nằm ở đốt giữa ngón tay cái: Là mẫu người luôn quan tâm, chăm sóc và đặt gia đình lên hàng đầu.
 • Nốt ruồi nằm ở đốt cuối ngón tay cái: Là người rất được lòng người khác phái và gặp suôn sẻ trong tình yêu.

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Khác với ngón cái, người có nốt ruồi trên ngón tay trỏ thường có tướng phú quý, dù là màu sắc nào. Không ngoa khi cho rằng nốt ruồi trên ngón tay trỏ chính là nốt ruồi phú quý. Đây là điều may mắn của bạn.

Nốt ruồi đen ở ngón tay trỏ

Người có nốt ruồi đen ở ngón tay trỏ là người có cuộc sống thuận lợi, đầm ấm, may mắn và có nhiều tài lộc. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thường bị động và gặp nhiều trắc trở.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ được xem là người có tướng số vượt trội, tài năng và khả năng sáng tạo cao. Họ được chăm bao bọc, chăm sóc, dạy dỗ cẩn thận và đạt được nhiều thành công lớn trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, họ là người chung thủy, luôn yêu thương gia đình.

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Người có nốt ruồi trên ngón tay giữa thường cởi mở, vui vẻ và năng nổ trong mọi hoạt động.

Nốt ruồi đen ở ngón tay giữa

Đối với người có nốt ruồi đen ở ngón tay giữa, dù có tính cách vui vẻ, hòa đồng nhưng họ cũng rất nóng nảy và dễ gây mâu thuẫn với người xung quanh.

Đặc biệt, những người này còn thiếu trách nhiệm, không tập trung trong công việc, không giữ chữ tín nên rất khó thành đạt.

Nốt ruồi son ở ngón tay giữa

Nếu sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay giữa thì bạn sẽ là người được quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống hôn nhân và công việc đều gặp thuận lợi, dễ dàng thăng tiến và được mọi người ngưỡng mộ.

Đây là mẫu người giải quyết mọi chuyện nhanh gọn, rõ ràng và ít gây mâu thuẫn với người khác.

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở ngón tay áp út

Vì ngón áp út là ngón tay đeo nhẫn thể hiện cho việc đã kết hôn hay chưa nên vị trí của nốt ruồi trên ngón tay phản ánh chuyện tình cảm, hôn nhân của người sở hữu.

Nốt ruồi đen ở ngón tay áp út

Người có nốt ruồi đen ở ngón tay áp út là kiểu người có năng khiếu về nghệ thuật. Vì vậy tâm hồn của họ thường bay bổng.

Dù luôn coi trọng tình cảm nhưng tính cách này khiến cho đối phương không cảm thấy an toàn nên dễ tan vỡ.

 • Nốt ruồi nằm ở đốt đầu tiên: Vì tình cảm chiến thắng lý trí nên công việc của người này khó thành công.
 • Nốt ruồi nằm ở đốt giữa: Cần tránh dính đến cờ bạc hay các trò may rủi, nếu không dễ dẫn đến táng gia bại sản.
 • Nốt ruồi nằm ở đốt cuối: Là người có tính cách bảo thủ, khó hòa đồng với mọi người. Đồng thời, họ cũng là kẻ tiêu xài hoang phí, khó giữ tiền bạc.

Nốt ruồi son ở ngón tay áp út

Nốt ruồi son xuất hiện ở các vị trí trên ngón áp út đều mang ý nghĩa tốt hơn so với nốt ruồi đen. Dù được nhiều người theo đuổi, họ vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn để tìm được “chân ái”.

Nốt ruồi ở ngón tay áp út

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nếu sở hữu nốt ruồi ở ngón út, đây là người có tính trẻ con. Họ khá thông minh, nhạy bén nên dù có lười biếng vẫn có thể thành công đến đích.

Nốt ruồi đen ở ngón tay út 

Người có nốt ruồi đen ở ngón tay út thường không giỏi ăn nói, dù có tham vọng lớn nhưng do không biết cách tính toán nên thường gặp thất bại. Một số người còn có tính bịa đặt, hay “thêm mắm dặm muối” nên các mối quan hệ không được tốt.

Nốt ruồi son ở ngón tay áp út

Người sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay áp út là người tài giỏi, kiên định, quyết đoán và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Chuyện tình cảm và sự nghiệp của họ cũng rất suôn sẻ, may mắn.

Nốt ruồi ở ngón tay út

Xem thêm:

 • Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ mang ý nghĩa gì? Bật mí vận mệnh, tính cách, tình duyên
 • Nốt ruồi trên đầu là tốt hay xấu? Bói nốt ruồi để biết phúc hay họa đến
 • Bật mí nốt ruồi sau gáy phụ nữ – Ý nghĩa tốt xấu của 5 vị trí nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Cách hóa giải nốt ruồi trên ngón tay là nốt ruồi xấu

Có nên tẩy nốt ruồi trên ngón tay không?

Phụ thuộc vào màu sắc, giới tính và vị trí mà nốt ruồi trên ngón tay mang lại sự tốt lành hay xui xẻo cho người sở hữu. Đối với những nốt ruồi mang lại sự may mắn, tài lộc thì nên giữ lại để hưởng những điều tốt lành và cuộc sống suôn sẻ, ngày càng phát đạt và thịnh vượng.

Còn những nốt ruồi xui xẻo có thể tẩy bớt để giảm thiểu tiêu cực. Tuy nhiên, nếu có quyết định tẩy cần tránh những vị trí nhạy cảm. Bạn chú ý tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đến các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn.

Có nên tẩy nốt ruồi trên ngón tay không

Sử dụng hình xăm

Bạn có thể sử dụng các hình xăm hợp tuổi để tăng thêm sự tốt lành, làm giảm điềm xấu của nốt ruồi hung trên ngón tay. Bên cạnh đó, hình xăm này còn bổ sung năng lượng tích cực, tăng thêm may mắn cho chủ nhân cũng như tránh đi tai ương, xui xẻo.

Sử dụng hình xăm

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Sử dụng vật phẩm phong thủy cũng là một cách để giảm bớt rủi ro đối với nốt ruồi trên ngón tay mang điềm xấu. Nó không chỉ giúp hóa giải tiêu cực mà còn thu hút tài lộc và vận may cho chủ nhân.

Một số vật phẩm phong thủy thường được sử dụng hóa giải nốt ruồi trên ngón tay mang điềm xấu là:

 • Vật phẩm tượng Tuần Lộc: Biểu tượng cho sự ấm no, sung túc và trường thọ. Bên cạnh đó còn giúp tránh đi những điềm xấu, mang lại may mắn và bình an.
 • Vật phẩm Tượng Song Đế Voi: Cầu bình an, may mắn và tài lộc cho chủ nhân.
 • Vật phẩm Thiên Thủ Thiên Nhãn: Giúp ngăn chặn những điềm xấu ảnh hưởng đến chủ nhân.
 • Vật phẩm tượng Hư Không Tạng Bồ Tát: Giúp chủ nhân sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn, thành công trong tương lai.
 • Vật phẩm Văn Thù Bồ Tát: Giúp chủ nhân sáng suốt, tránh xui xẻo trong cuộc sống.
 • Vật phẩm Phổ Hiền Bồ Tát: Nâng cao sức khỏe, tránh rủi ro và cạm bẫy của kẻ xấu.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Câu hỏi thường gặp

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn của nữ

Đeo nhẫn ở ngón cái thể hiện sự tự tin, quyền lực; Đeo nhẫn ở ngón trỏ sẵn sàng cho mối quan hệ mới; Đeo nhẫn ở ngón giữa là đang yêu đơn phương và tay phải là đã có người yêu; Đeo nhẫn ở ngón áp út là người đã có gia đình; Đeo nhẫn ở ngón út đang độc thân hoặc mới chia tay.

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn nam

Đeo nhẫn ở ngón cá thể hiện sự giàu có và tầm ảnh hưởng lớn; Đeo nhẫn ở ngón trỏ là nhẫn nhóm hoặc gia đình; Đeo nhẫn ở ngón giữa thể hiện sự nam tính và có trách nhiệm;  Đeo nhẫn ở ngón áp út là đã có gia đình hoặc đã đính hôn; Đeo nhẫn ở ngón út thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Những thông tin trên mà Newtimescity cung cấp đã giúp bạn tự nhận ra những khó khăn và thuận lợi dựa trên vị trí nốt ruồi trên ngón tay. Nhờ đó có thể tìm cách hóa giải những nốt ruồi xấu cũng như sử dụng vật phẩm phong thủy để tăng thêm vận may cho bản thân mình. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên Like, Share và thường xuyên ghé thăm Newtimescity để cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *