Người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới được đánh giá là khá hiền lành, dễ tạo thiện cảm cho người khác nên rất được yêu quí.

Xét về phương diện nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên khuôn mặt đều có thể nói lên tính cách, vận mệnh của một ai đó. Và kể cả chi tiết nốt ruồi cũng vậy. Bạn biết điều đó và cũng rất tò mò người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới sẽ như thế nào? Hãy cùng Newtimescity khám phá bí mật ẩn đằng sau đó nhé!

Mỗi chúng ta đều có những nét riêng trên khuôn mặt mà không ai giống ai. Cũng chính vì thế, mà cá thể tách biệt lại có vận mệnh khác nhau. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở từng vị trí đều có ý nghĩa đằng sau. Sau đây, bạn hãy cùng Newtimescity giải mã bí ẩn nốt ruồi ở môi dưới nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới

Nốt ruồi ở môi dưới cũng như bao nốt ruồi ở vị trí khác, đều chứa đựng một ý nghĩa đặc biệt liên quan đến tính cách, số mệnh sau này. Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều có đường tình duyên, sự nghiệp khá thuận lợi. Nhất là các nốt ruồi có màu hồng nhuận tươi, nốt ruồi son có hình dáng tròn trịa.

Nốt ruồi ở môi dưới của nam và nữ cũng sẽ có đôi chút khác biệt.

Nốt ruồi môi dưới

Nốt ruồi ở môi dưới nói lên điều gì?

Nội dung sau, chúng ta cùng phân tích nốt ruồi ở môi dưới của nữ nhân và nam nhân nói lên điều gì nhé.

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Theo phong thủy, nốt ruồi ở môi dưới đàn ông là tướng số không tốt. Nó không đem lại may mắn cho gia chủ. Nam nhân sở hữu nốt ruồi vị trí này có tính nhiều chuyện, hay nói xấu sau lưng người khác.

Vì lẽ đó, mà họ không được mọi người xung quanh yêu quí. Những người này, nếu không giỏi ăn nói sẽ rước họa vào thân. Sự nghiệp cũng không ổn định, đôi lúc mang vạ do cái miệng của mình.

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông

Nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ

Nốt ruồi ở môi dưới bên phải phụ nữ

Nốt ruồi ở môi dưới bên phải phụ nữ nếu xét về nhân tướng học là tốt. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này khá tốt bụng, hiểu chuyện. Vì thế, mà họ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Cũng nhờ thêm sự cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, mà sự nghiệp của họ cũng tương đối thuận lợi, nhận được sự tin tưởng từ mọi người. Về tình cảm, họ lại hơi nhút nhát và không biết bày tỏ cảm xúc của mình một cách chân thực nhất nên dễ khiến đối phương buồn lòng.

Nốt ruồi ở môi dưới bên phải phụ nữ

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ

Về sự nghiệp, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi dưới bên trái khá thuận lợi. Họ giữ được chức vụ cao trong công ty và nhận được sự tin tưởng từ sếp lẫn đồng nghiệp.

Còn về khía cạnh tình cảm, họ là người chỉ để ý đến cảm xúc của cá nhân, mà đôi khi bỏ qua cảm nhận của người khác. Khi bị hiểu nhầm, họ lại không biết cách thanh minh dẫn đến tuột mất đối phương.

Nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới theo các vị trí

Nốt ruồi ở dưới môi dưới phụ nữ hoặc đàn ông

Nốt ruồi ở dưới môi dưới phụ nữ hay đàn ông đều là nốt ruồi may mắn theo nhân tướng học. Họ đều là những người khéo ăn – khéo nói, tốt bụng và được nhiều người quý mến.

Về già được nhờ con cái, cháu chắt. Mệnh khá đào hoa nhưng đường tình duyên lại hơi trắc trở.

Nốt ruồi ở dưới môi dưới phụ nữ hoặc đàn ông

Nốt ruồi ở mép môi dưới

Theo phong thủy, nốt ruồi ở mép môi dưới là nốt ruồi tốt. Những người sở hữu nốt ruồi vị trí này sẽ giỏi ăn nói. Nhờ đó, mà họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt, công việc dần dần thuận lợi.

Về chuyện tình cảm, họ cũng gặp được người bạn đời ưng ý. Nhưng đôi lúc vì cảm xúc cá nhân mà đánh mất đi đối phương.

Nốt ruồi ở giữa môi dưới

Những người sở hữu nốt ruồi ở giữa môi dưới có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt. Họ làm việc rất tỉ mỉ và cận thẩn nên được nhiều người tin tưởng. Công việc phù hợp với họ là kế toán, ngân hàng,…

Trong việc lựa chọn bạn đời, họ khá kỹ lưỡng và đặt ra tiêu chuẩn khá cao.

Nốt ruồi ở giữa môi dưới

Nốt ruồi ở trong môi dưới

Nốt ruồi ở trong môi dưới cũng được đánh giá là nốt ruồi quý phú, nốt ruồi tốt trong nhân tướng học. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ giàu sang, phú quý. Đường tình duyên cũng khá thuận lợi.

Tuy nhiên, cần phải biết bộc lộ cảm xúc và quan tâm cảm nhận bạn đời để hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở mép môi dưới bên phải

Về mặt nhân tướng học, nốt ruồi ở mép môi dưới bên phải là nốt ruồi may mắn, khéo mồm khéo miệng, mang tới nhiều tài vận cho gia chủ.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi đó có màu nâu đen, kích thước quá lớn sẽ gây mất thẩm mỹ và được đánh giá là không tốt.

Nốt ruồi ở mép môi dưới bên phải

Xem thêm:

  • Nốt ruồi trên đầu là tốt hay xấu? Bói nốt ruồi để biết phúc hay họa đến
  • Nốt ruồi ở đầu gối đối với nam và nữ là tốt hay xấu?
  • Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì? Nhìn nốt ruồi ‘đoán’ vận mệnh của chủ nhân

Có nên xóa nốt ruồi ở môi dưới không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên xóa nốt ruồi ở môi dưới hay không? Thì theo Newtimescity, bạn hãy xem xét vị trí nốt ruồi nó ở đâu? Tốt hay xấu? Nếu xấu thì có thể xóa tẩy, còn tốt thì nên giữ.

Rồi tiếp tục xét đến khía cạnh thẩm mỹ, nếu nốt ruồi không quá to thì cũng không cần thiết phải tẩy. Và đặc biệt, các bạn đừng nên tự tẩy nốt ruồi ở nhà nhé. Như thế không an toàn, lại có thể để lại sẹo đó.

Câu hỏi thường gặp

Nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học và phong thủy, nốt ruồi ở môi đại diện cho một phần tính cách, số mệnh của gia chủ. Tùy vị trí nốt ruồi (như nốt ruồi ở môi dưới, nốt ruồi ở môi trên, nốt ruồi ria mép, nốt ruồi mép trái phải khóe môi,…) và giới tính, mà đánh giá đó là tốt hay xấu.

Tẩy nốt ruồi ở môi có để lại sẹo không?

Hiện nay, tại các spa có kỹ thuật tẩy nốt ruồi khá hiện đại sẽ không để lại sẹo trên mặt. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có kích thước to, chân sâu thì vẫn có khả năng để lại sẹo. Do đó, bạn cần bôi thuốc trị sẹo để đỡ mất thẩm mỹ (nhất là ở mặt). Và tuyệt đối, đừng tự tẩy nốt ruồi theo một số phương pháp truyền miệng, nó sẽ bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đấy nhé!

Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên, bạn sẽ nắm bắt được ý nghĩa của nốt ruồi ở môi dưới cũng như một vài vị trí xung quanh miệng khác. Đa phần, chúng đều mang ẩn ý tốt đẹp. Nhưng nếu tướng số của nó xấu, thì cũng đừng lo lắng nhé. Vì có thể hóa giải bằng cách tẩy bỏ đi mà. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Newtimescity suốt bài viết. Nếu có thể, hãy chia sẽ cho bạn bè và người thân đọc để họ tiếp thu thêm một kiến thức thú vị mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *