Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ mang ý nghĩa gì? Đúng không tưởng

Trong nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên cơ thể đều mang một ý nghĩa đặc biệt đến vận mệnh tương lai. Vậy nốt ruồi đuôi mắt trái nữ nói lên điều gì? Hãy cùng Newtimescity giải mã bí ẩn đằng sau đó nhé!

Xét về phương diện khoa học, nốt ruồi được mọc một cách ngẫu nhiên từ sự thay đổi sắc tố da dưới lớp biểu bì. Chúng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng có tác động một chút đến thẩm mỹ. Còn riêng về nhân tướng học, nốt ruồi ở từng vị trí lại phản ánh tính cách, vận mệnh khác nhau. Hãy cùng Newtimescity khám phá ý nghĩa nốt ruồi đuôi mắt trái nữ nhé!

Thế nào là nốt ruồi ở đuôi mắt?

Để xác định xem nốt ruồi có phải mọc ở đuôi mắt hay không thì bạn cần xem vị trí đuôi mắt của mình ở đâu. Sau đó, đo khoảng cách nốt ruồi đến đuôi mắt. Nếu không quá 1cm thì đúng chuẩn là nốt ruồi ở đuôi mắt rồi đấy nhé.

Có thể bạn đã biết, mỗi vị trí nốt ruồi mọc lại có ý nghĩa khác nhau trong nhân tướng học. Và nốt ruồi ở đuôi mắt cũng vậy.

Thế nào là nốt ruồi ở đuôi mắt

Nếu nốt ruồi là màu đen thì về chuyện tình cảm, người sở hữu sẽ khá lận đận, hay bị vướng vào những cuộc tình tay ba.

Nếu nốt ruồi có màu đen bóng, tròn đẹp thì lại là người khéo ăn nói, được cấp trên tin tưởng và suôn sẻ trong công việc.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi màu hồng tươi hay nốt ruồi son thì cuộc sống sau này sẽ an nhàn, hạnh phúc và viên mãn.

Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ nói lên bạn là người đào hoa trong tình cảm, có khả năng thu hút và hấp dẫn phái nam. Do vậy, mà có nhiều chàng trai theo đuổi bạn.

Tuy nhiên, đường tình duyên lại khá lận đận, dễ rơi vào vòng xoáy tình tay ba, khó tìm được người vừa ý mình. Thường nốt ruồi mọc ở vị trí này được xem là nét tướng xấu đối với chồng của họ.

Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ nói lên điều gì

Sau 35 tuổi, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, không hạnh phúc, dẫn đến tan vỡ. Đường công danh, con cái cũng vì thế mà ảnh hưởng ít nhiều.

Nhưng nếu ở đuôi mắt mà mọc nốt ruồi màu hồng nhuận tươi hay nốt ruồi son thì cuộc sống sau này sẽ viên mãn, đầy đủ, giàu sang.

Xem thêm: Cắt tóc ngày nào tốt để rước lộc đầy nhà? Những lưu ý khi chọn ngày cắt tóc

Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi ở mắt nữ khác

Nốt ruồi ở mí mắt trái bên trên

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở mí mắt trái bên trên nữ được xem là tốt.

Xét về sự nghiệp, những cô gái sở hữu nốt ruồi vị trí này sẽ có công việc suôn sẻ, thuận lợi.

Xét về đường tình duyên, thì họ được nhiều người theo đuổi, gặp được người bạn đời ưng ý, biết quan tâm nên cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc.

Nốt ruồi ở mí mắt trái bên trên

Đánh giá về tính cách, thì họ là người yêu thích tự do, hướng ngoại, có đầu óc sáng tạo. Nhưng cũng khá nóng tính và hơi thiếu nhẫn nại.

Nốt ruồi ở mí mắt bên trái và phải

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở dưới mí mắt bên trái lẫn phải thường là người đa sầu, đa cảm. Họ rất dễ khóc.

Về đường tình duyên hơi lận đận, gặp nhiều trắc trở. Khi mới lập gia đình dễ có xích mích, cãi vã. Cũng chính vì thế, mà có cơ hội để người thứ 3 chen vào, dẫn đến li hôn.

Nốt ruồi ở mí mắt bên trái và phải

Nhưng nếu đó là nốt ruồi son hay nốt ruồi màu hồng tươi, thì lại có cuộc sống giàu sang, con cái hiếu thảo.

Nốt ruồi ở bên trong mắt trái

Trên phương diện nhân tướng học, nốt ruồi ở bên trong mắt trái được cho là tốt. Xét về đường công danh, sự nghiệp, phụ nữ sở hữu nốt ruồi vị trí này thường có sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi ở bên trong mắt trái

Họ là người rất năng động, giàu nghị lực, biết phấn đấu, tự lực cánh sinh mà không cần dựa dẫm vào ai cả.

Nốt ruồi ở bên trong mắt phải

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bên trong mắt phải thường đa cảm xúc, hơi yếu đuối và khá nhạy cảm. Tuy nhiên, họ lại ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài.

Họ cũng là người thích cuộc sống yên bình, ồn định. Nhưng lại dễ bị áp lực và buông xuôi trước những khó khăn trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở bên trong mắt phải

Nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt

Nếu như xét về phong thủy hay nhân tướng học, thì phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt là không tốt. Trên khía cạnh sự nghiệp, họ gặp khá nhiều trắc trở, khó khăn, nhất là khoảng từ 20-30 tuổi.

Họ sống khá nội tâm, hơi trầm tính và không giỏi trong việc ăn nói. Đường tình duyên cũng không quá thuận lợi khi vợ chồng hay cãi vã, xích mích.

Nốt ruồi ở hốc mắt hoặc khóe mắt

Ngoài những vị trí trên, còn có nốt ruồi ở trên lông mày, sát chân mày, gần lông mi hay nốt ruồi quanh vùng mắt (không quá 1 cm) đều có những ý nghĩa riêng biệt liên quan đến tính cách, vận mệnh của người sở hữu trong nhân tướng học.

Cách hóa giải nốt ruồi xấu

Cách hóa giải nốt ruồi xấu chính là xóa bỏ chúng đi khỏi vị trí mọc ban đầu. Tuy nhiên, bạn nên đến cơ sở thẩm mĩ uy tín để tẩy xóa. Bạn không nên làm theo các phương pháp dân gian vì có một số nốt ruồi chân sâu, to. Trường hợp nếu không cẩn thận sẽ gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Cách hóa giải nốt ruồi xấu

Việc xóa nốt ruồi có thể thay đổi vận mệnh là theo về nhân tướng học, phong thủy. Hiện nay, vẫn chưa có câu trả lời thích đáng và chuẩn xác tuyệt đối cho trường hợp này.

Nhưng xét về thẩm mỹ, nhiều nốt ruồi “to” mọc ở vị trí trên mặt khiến nhiều bạn tự ti. Khi xóa đi sẽ giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp. Nhờ đó, có thể cải thiện tình duyên và công việc thì sao, đúng không?

Thế là ở nội dung trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi đuôi mắt trái nữ. Đồng thời, khám phá thêm ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi mắt nữ khác, cũng như cách hóa giải nốt ruồi xấu. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ biết được một phần vận mệnh sau này của chính mình. Từ đó, cải thiện để có kết quả tốt hơn.

Câu hỏi thường gặp

Mọc nốt ruồi ở mắt là tốt hay xấu?

Mọc nốt ruồi ở mắt có thể là tốt, cũng có thể là xấu. Bạn phải xem vị trí nốt ruồi mọc ở đâu trong mắt, mí mắt, đuôi mắt trái phải hay như nào. Mỗi vị trí sẽ có một ý nghĩa trong nhân số học riêng, màu sắc của nốt ruồi cũng phản ánh lên một phần số mệnh khác nhau. 

Có nên tẩy nốt ruồi ở mắt hay không? 

Nếu có nốt ruồi màu hồng nhuận tươi hay nốt ruồi son thì bạn không nên tẩy. Bởi hầu hết là nốt ruồi có tướng số tốt. Còn nếu nốt ruồi màu đen, thì bạn cần xem xét vị trí mọc nốt ruồi để chọn phương pháp tẩy hay không nhé. 

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Nếu có thể, hãy bớt chút thời gian chia sẻ cho người thân, bạn bè bài viết ý nghĩa nốt ruồi đuôi mắt trái nữ của Newtimescity để mọi người có thể hiểu hơn những gì ẩn sâu sau từng vị trí nốt ruồi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *