Nốt ruồi dưới mắt phải nữ có ý nghĩa gì? Vận mệnh thế nào?

Nhân tướng học thông qua quan sát các đặc điểm trên cơ thể người để tiên đoán những khả năng có thể xảy ra trong vận mệnh của họ. Vậy trong nhân tướng học, nốt ruồi dưới mắt phải nữ có ý nghĩa thế nào, hãy cùng Newtimescity tìm nhé!

Nhân tướng học thông qua quan sát tướng mạo, gương mặt, các nốt ruồi có trên cơ thể,… từ đó đoán được các nhóm tính cách cơ bản và vận mệnh của người sở hữu đặc điểm. Vậy trong nhân tướng học, nốt ruồi dưới mắt phải nữ có ý nghĩa thế nào, hãy cùng Newtimescity tìm  nhé!

Thế nào là nốt ruồi dưới mắt phải nữ?

Theo y học thì nốt ruồi được hình thành do những tế bào melanocytes phân bố không đều trên da, các tế bào này phát triển thành cụm tạo nên những đốm da sẫm màu gọi là nốt ruồi. Nốt ruồi có nhiều màu sắc như đen, nâu, xanh, đỏ,… mọc ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.

Thế nào là nốt ruồi dưới mắt phải nữ?

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ có ba vị trí thường gặp như: nốt ruồi ở đuôi mắt, nốt ruồi dưới mi mắt, nốt ruồi ở gần hốc mắt. Và với những vị trí khác nhau sẽ có những hàm nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi ở dưới mắt phải nữ nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi dưới mắt gọi là nốt ruồi Lệ Đường (nốt ruồi giọt nước mắt), trên sách cổ có viết lại: “Một đời nước mắt chảy, nửa đời nổi trôi”.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới mắt phải thường là người có tình duyên lận đận, dễ bị bỏ rơi, trong chuyện tình cảm thường có người thứ ba xen vào, chuyện tình duyên không được suôn sẻ.

Tính tình nhạy cảm, vì tự ti nên sinh ra đố kỵ, lâu dần trở nên ngang ngược và tự cho mình là đúng.

Phụ nữ đã kết hôn có nốt ruồi dưới mắt phải hay bận lòng vì con cái, dễ nảy sinh bất hòa với chồng dẫn đến ly hôn.

Nốt ruồi ở dưới mắt phải nữ nói lên điều gì

Nốt ruồi ở dưới mắt phải nữ là tốt hay xấu?

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ là tốt hay xấu còn dựa vào hình dáng và màu sắc của nốt ruồi.

Đa phần nốt ruồi dưới mắt đều mang những vận số không mấy thuận lợi cho chủ sở hữu. Tuy nhiên nếu nốt ruồi có hình dạng to, tròn và đen thì ngược lại sẽ mang hậu vận suôn sẻ và sung túc.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gần mắt phải nữ

Nếu là phụ nữ, những nốt ruồi ở gần mắt phải thường mang một ý nghĩa đặc biệt. Những nốt ruồi gần mắt ở những vị trí khác nhau thì vận trình tài lộc trong tương lai của cũng khác nhau, thậm chí có thể đại diện cho tính cách của con người.

Nốt ruồi trong mắt phải nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc trong mắt có vị trí tương đối đặc biệt và khó nhìn thấy so với nốt ruồi bình thường. Vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên những cô gái sở hữu nốt ruồi trong mắt phải thường là người đa sầu đa cảm, dễ yếu lòng, trầm lặng và dễ bị áp lực đánh gục.

Khi gặp khó khăn có xu hướng chạy trốn hơn là đối mặt giải quyết.

not ruoi trong mat phai nu

Nốt ruồi dưới mi mắt phải nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi dưới mi mắt thường nằm ở ba vị trí:

Nốt ruồi dưới mi mắt phải – gần khóe mắt

Người có nốt ruồi ở khóe mắt có đường tình cảm lận đận, đa cảm, không biết từ chối, không chỉ dễ bị lừa gạt trong đời sống tình cảm mà còn dễ bị chi phối trong sự nghiệp.

Nốt ruồi dưới mi mắt phải – gần đầu mắt

Sở hữu nốt ruồi này là kiểu người hư ảo và không thực tế, tình cảm không an toàn, thường sống trong thế giới riêng của mình, không thích cuộc sống bị kiểm soát.

Nốt ruồi ở ngay dưới mi mắt phải

Người có nốt ruồi ở vị trí này gặp nhiều điều không được như ý trong cuộc sống. Vận số những năm đầu đời khá gập ghềnh, phải đợi đến sau năm 40 tuổi mới có quý nhân phù trợ nên làm ăn phát đạt.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gần mắt phải nữ

Xem thêm:

  • Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ mang ý nghĩa gì? Bật mí vận mệnh, tính cách, tình duyên
  • Nốt ruồi ở đuôi mắt phải của nam và nữ có ý nghĩa gì?
  • Nốt ruồi ở mũi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì? Có nên xóa không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở dưới mắt phải nữ hay không?

Trước khi quyết định tẩy nốt rồi cần tìm hiểu ý nghĩa mà nó mang lại. Nốt ruồi Lệ Đường thường mang vận khí không tốt lắm cho người sở hữu, xóa nốt ruồi đồng nghĩa bạn có thể phần nào loại bỏ vận mệnh xui xẻo, tìm kiếm sự viên mãn.

Xét theo các góc độ khác nhau, nếu nốt ruồi dưới mắt phải ảnh hưởng tới “nhan sắc” của bạn nữ hay mang lại sự không may thì bạn có thể nghĩ tới việc “chia tay” nó, nhưng nhớ chọn phương pháp tẩy xóa an toàn nhé!

Câu hỏi thường gặp

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son là những nốt ruồi màu đỏ xuất hiện trên cơ thể do những vi huyết quản phình lên trên bề mặt da, tạo thành những chấm nhỏ. Nốt ruồi son không phải do bệnh lý tạo ra, nó tượng trưng cho thiên nhiên cây cỏ, đất đai và thường may ý nghĩa cát tường.

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ ở đâu?

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm ở gần miệng, trên má, gần mũi, trên lông mày phải.

Trên đây là những phân tích về nốt ruồi dưới mắt phải nữ đã được Newtimescity tìm hiểu và tổng hợp lại. Nếu bài viết có ích hãy giúp chúng mình chia sẻ rộng rãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *