Nhảy mũi theo giờ là điềm báo may mắn hay rủi?

Cũng có nghiên cứu cho rằng nhảy mũi cũng giúp cho việc đoán vận tương lai, những điều xảy ra trong thời gian sắp tới. Vậy nhảy mũi theo giờ sẽ mang lại những điềm báo gì?

Có nhiều lý giải cho hiện tượng nhảy mũi. Bên cạnh đó, nhảy mũi theo giờ, theo giờ có thể dự đoán tương lai gần chuẩn đến 90%. Vậy nhảy mũi theo giờ là điềm gì? Cùng Newtimescity đọc bài phân tích dưới đây để lý giải thích hiện tượng nhảy mũi theo giờ nhé.

Nhảy mũi theo giờ có ý nghĩa gì?

Hiện tượng nhảy mũi là cơ thể phản ứng với những vật lạ lọt vào trong khoang mũi, loại bỏ chất nhầy. Tuy nhiên, theo vấn đề phong thủy, tình trạng nhảy mũi theo số lần cũng là điểm báo cho người hắt xì, hoặc nhảy mũi theo giờ cũng mang điềm báo.

Tuy nhiên, tùy vào thời gian nhảy mũi và nhảy bao nhiêu cái thì chúng có điềm báo khác nhau.

Nhảy mũi theo giờ có ý nghĩa gì

Nhảy mũi theo giờ điềm gì? Bói điềm nhảy mũi.

Nhảy mũi từ 1h đến 3h sáng (giờ sửu)

Nếu mũi hắt hơi trong khung giờ này, đây là điềm báo cho việc bạn sẽ nhận được một lời mời hợp tác làm ăn từ người quen, người đưa ra lời mời sẽ là người khác giới.

Tuy nhiên, trước khi nhận lời, bạn nên suy nghĩ kỹ càng để tránh bị thiệt thòi

Nhảy mũi từ 3h đến 5h sáng (giờ dần)

Mũi hắt hơi vào thời điểm này là điềm gì? Đây là điềm báo chuyện tình cảm của bạn. Thời gian sắp tới, sẽ có người muốn tỏ tình với bạn.

Cho dù bạn chưa có mong muốn gì trong chuyện tình cảm nhưng bạn không nên né tránh, hãy để mọi chuyện thuận tự nhiên.

Nhảy mũi từ 5h đến 7h sáng (giờ Mão)

Sắp tới bạn sẽ nhận được những niềm vui bất ngờ từ gia đình và người thân của bạn, đây là điềm báo cho việc mũi hắt hơi vào khung giờ này.

Tuy không thể biết được rõ ràng, nhưng bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi quà tặng từ những người xung quanh mình

Nhảy mũi từ 7h đến 9h sáng (giờ Thìn)

Mũi hắt hơi trong khoảng thời gian 7h đến 9h sáng là điềm báo cho việc bạn sẽ gặp nhiều phú quý, tài lộc, may mắn trong công việc.

Công việc của bạn sẽ suôn sẻ, thuận lợi nên bạn cần chú ý trong thời gian này để nắm bắt được cơ hội của mình.

Nếu hoàn thành tốt, công việc của bạn ngày càng phát triển hơn hiện tại.

Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo cho sức khỏe, người hắt hơi sẽ nhanh chóng khỏi bệnh và khỏe mạnh hơn trước.

Nhảy mũi từ 9h đến 11h sáng (giờ Tý)

Mọi việc có thể không được như ý, nhưng vẫn có người hỗ trợ xung quanh, chính vì thế, mọi vấn đề trở nên đơn giản, dễ dàng giải quyết nhanh gọn.

Vậy nên, mũi hắt hơi trong thời điểm này, bạn nên chăm chỉ thực hiện những dự định của mình bởi sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp như mong đợi của bạn.

Hắt xì hơi từ 11h đến 12h (Giờ Ngọ)

Đây là điềm báo cho việc người thân ở xa của bạn sẽ tới thăm bạn và mang đến cho bạn những niềm vui bất ngờ. Nếu nhảy mũi hắt hơi trong thời điểm này, bạn cũng nên dọn lại nhà cửa, cho không gian thoáng mát hơn.

Ngoài ra, điềm báo cho việc bạn có thể phải đi công tác xa hoặc du học nước ngoài.

Hắt xì hơi từ 11h đến 12h (Giờ Ngọ)

Nhảy mũi từ 13h đến 15h  (Giờ Mùi)

Nếu bạn nhảy mũi hắt hơi trong thời điểm này, bạn thắc mắc đây là điềm gì? Thì, đây là điềm báo cho sự thăng chức hoặc chuyển sang một vị trí khác tốt hơn, có cơ hội khẳng định bản thân.

Bạn sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên và tôn trọng của đồng nghiệp.

Nhảy mũi từ 15h đến 17h (Giờ Thân)

Nếu bạn nhảy mũi hắt hơi trong thời điểm này, đây là điềm báo cho việc bạn sẽ phải đối mặt với những biến cố và khó khăn trong tình cảm và công việc, chúng có ảnh hưởng lớn với cuộc sống và tâm trạng của bạn.

Bạn nên chú ý tới lời nói, hành động của bản thân để tránh rước họa vào thân. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp không ảnh hưởng lớn tới cuộc sống cá nhân hàng ngày.

Nhảy mũi từ 17h đến 19h  (Giờ Dậu)

Nếu bạn nhảy mũi 2 cái liên tiếp trong khoảng thời gian này, đây là điềm báo cho chuyện tình cảm của bạn ngày càng phát triển thuận lợi.

Bạn có thể bàn chuyện tiến xa hơn, chuyện lâu dài của hai người với đối phương.

Hắt xì hơi từ 19h đến 21h (Giờ Tuất)

Bạn hãy chăm chút ngoại hình của mình nhé, có thể crush của bạn đang mong ngóng bạn và có thể muốn rủ bạn đi chơi luôn đó, đây là điềm báo cho việc mũi hắt hơi vào lúc 19h đến 21h.

Bên cạnh đó, cũng là điềm báo cho việc bạn cần cải thiện mối quan hệ của mình với mọi người xung, như: người thân, bạn bè. Không bị cuốn vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền.

Hắt xì hơi từ 21h đến 23h  (Giờ Hợi)

Bạn nên chú ý vấn đề chuyện tiền bạc trong thời điểm này, đây là điềm báo cho bạn trong thời điểm này nếu mũi hắt hơi.

Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua, bạn chỉ cần chú ý tong việc tính toán các khoản thu chi để vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Nhảy mũi từ 23h đến 1h (Giờ Tý)

Nếu mũi hắt hơi trong thời điểm này, thì là điềm báo cho việc bạn sẽ có lộc ăn uống, được người khác mời đi tiệc nên bạn cần chuẩn bị tinh thần nhé. Ngoài ra, nó cũng liên quan đến tình cảm, nhưng cụ thể là điềm gì?

Là điềm báo có người sắp tỏ tình với bạn, nhưng có thể không phải là crush của bạn.

Nhảy mũi theo ngày điềm gì?

Ngoài việc nhảy mũi theo giờ, nhảy mũi theo ngày cũng có thể là điềm báo tương lai cho mọi người:

Thứ hai: trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được nhiều việc khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

Thứ ba: bạn cần chú ý hơn trong từng cử chỉ, lời ăn tiếng nói của bản thân, bởi có người cảm thấy không hài lòng với bạn.

Thứ tư: mũi hắt hơi là điềm báo cho việc tâm trạng của bạn đang trùng xuống. Bạn luyến tiếc về những gì xảy ra trong quá khứ.

Nhảy mũi theo ngày điềm gì

Thứ năm: là điềm báo cho chuyện tình cảm của bạn có những chuyển biến tích cực, đây cũng là thời điểm thích hợp cho bạn tỏ tình với người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ.

Thứ sáu: là điềm báo việc bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm, cẩn thận với những xích mích nhỏ nhặt trong chuyện tình cảm.

Thứ bảy: là điềm báo cho tình cảm của bạn, có thể người cảm mến bạn đang nhắc đến bạn và mong được gặp gỡ bạn. Bạn cùng nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa.

Chủ nhật: là điềm báo may mắn cho bạn, bạn sẽ có những sự thay đổi mới trong sự nghiệp và tình cảm theo hướng tích cực.

Nhảy mũi 1, 2, 3, 4,… lần trong ngày điềm gì?

Nhảy mũi 1 cái

Thường nhảy mũi hắt hơi 1 cái là phản ứng bình thường của cơ thể. Nhưng đây là điềm báo cho việc có người đang nhắc về bạn.

Có thể là người ta đang nhắc về bạn trong một cuộc trò chuyện hoặc người ta đang nói xấu về bạn.

Nhảy mũi 2 cái

Nếu bạn nhảy mũi 2 cái liên tiếp thì đây là dấu hiệu có ai đang nhớ tới bạn rất nhiều, người ta mong ngóng được gặp bạn, bạn nên sắp xếp thời gian để đi gặp nhau nhé.

Nếu bạn chưa có người yêu, việc nhảy mũi hai cái liên tiếp là dấu hiệu cho thấy người đang thầm thương trộm nhớ bạn, luôn ngóng để bày tỏ tình cảm với bạn

Nhảy mũi 3 cái

Đây là điềm báo cho việc bạn nên cẩn thận với những điều xảy ra sắp tới, là một điềm báo xấu bởi sẽ có những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn, nên bạn cần đề phòng những mối quan hệ xung quanh.

Nhảy mũi 4 cái

Đây không phải là điềm báo tương lai, mà là điềm báo về sức khỏe của bạn, tình trạng của bạn đang không tốt. Hiện tượng này do vi khuẩn tác động ở vùng mũi nên mũi hắt hơi liên tục.

Bạn nên lên lịch hẹn với bác sĩ để được tư vấn.

Nhảy mũi liên tục và nhiều lần

Nhảy mũi 2 cái liên tục và hơn nữa không phản ánh gì về tương lại của bạn. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa.

Bởi vì sức khỏe của bạn đang có hiện tượng đi xuống, bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Hãy đi khám sức khỏe để khám ra bệnh.

Nhảy mũi không kiểm soát được

Nhiều cho rằng nhảy mũi hắt hơi là hiện tượng phản ứng bình thường của cơ thể nhưng nếu tần suất nhảy mũi hắt hơi nhiều là do sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, như: do dị ứng, nhiễm virus, viêm xoang, cảm lạnh, dị ứng với vật nuôi hoặc các loại thuốc,…

Nhảy mũi không kiểm soát được

Nhảy mũi đánh số mấy?

 • Nhảy mũi hắt hơi 1 cái duy nhất: số 1 và 10
 • Nhảy mũi 2 cái liên tiếp: số 2 và 20.
 • Nhảy mũi hắt hơi 3 cái: số 3 và 30.
 • Nhảy mũi hắt hơi liên tục trên 3 cái: số 99.
 • Nhảy mũi hắt hơi vào canh Tý: Số 01, 10.
 • Nhảy mũi hắt hơi vào Canh Sửu: Số 32, 23.
 • Nhảy mũi hắt hơi vào Canh Dần: Số 45, 54.
 • Nhảy mũi hắt hơi vào giờ Mão: Số 24, 42.
 • Nhảy mũi hắt hơi vào canh Thìn: Số 89, 98.
 • Nhảy mũi hắt hơi vào lúc giờ Tỵ: Số 02, 20.
 • Nhảy mũi hắt hơi ở giờ Ngọ: Số 48, 84.
 • Nhảy mũi hắt hơi ở giờ Canh Mùi: Số 36, 63.
 • Nhảy mũi hắt hơi ở canh Thân: Số 59, 95.
 • Nhảy mũi hắt hơi ở giờ Dậu: Số 27, 72.
 • Nhảy mũi hắt hơi vào giờ Tuất: Số 47, 74.
 • Nhảy mũi hắt hơi vào Giờ Hợi: Số 86, 68.
 • Người yêu bị nhảy mũi hắt hơi: Số 39.
 • Nằm mộng thấy mình đang nhảy mũi hắt hơi: Số 79.

Câu hỏi thường gặp

Nhảy mũi có điềm gì không?

Nhảy mũi hắt hơi là hiện thường xuất hiện ở cơ thể con người, cũng có thể là điềm báo may mắn hoặc điềm báo xui rủi cho tương lai gần của người hắt hơi.

Nhảy mũi 1 cái ban ngày điềm gì?

Nhảy mũi hắt hơi 1 cái vào ban ngày là có người đang nhắc tới bạn trong câu chuyện của họ.

Qua bài viết này, Newtimescity hy vọng các bạn có thêm được những thông tin mới về nhảy mũi theo giờ. Nếu các bạn thích chủ đề này, vui lòng cho mình một comment và đón chờ các bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *