Nhân Mã và Song Ngư: Tình yêu hay tình bạn chân thành?

Nhân Mã và Song Ngư thuộc hai nhóm nguyên tố khác nhau liệu rằng có hợp có hợp nhau không? Khám phá ngay trong bài viết dưới đây của Newtimescity nhé.

Nhân Mã và Song Ngư là cặp đôi có khá nhiều điểm thú vị bởi họ sở hữu tính cách có phần đối lập đến từ hai nhóm nguyên tố hoàn toàn khác nhau. Vậy, Nhân Mã và Song Ngư có hợp nhau không? Cùng Newtimescity tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Tính cách Nhân Mã và Song Ngư

Tính cách cung Nhân Mã

Chòm sao Nhân Mã
Khoảng thời gian 23/11 – 21/12
Biểu tượng Cung thủ
Nguyên tố Lửa
Phẩm chất hoàng đạo Biến đổi
Chủ tinh Sao Mộc
Tù tinh Sao Thủy

Tính cách cung Nhân Mã

Người thuộc cung Nhân Mã thường rất hiếm khi nói dối, họ sống theo phong cách trung thực và thẳng thắn. Với tính cách hòa đồng, luôn vui vẻ hoạt bát, Nhân Mã được rất nhiều người yêu quý giúp đỡ.

Nhờ vậy, xung quanh họ luôn có nhiều mối quan hệ khác nhau và không bao giờ sợ sự cô đơn.

Nhân Mã thông minh và có trực giác tốt, tuy nhiên với tính cách có phần thẳng thắn khiến một số người có cảm giác họ quá thô lỗ. Tuy nhiên trên thực tế, những đóng góp của Ma Kết hầu như không phải là thành kiến và chỉ mong muốn đối phương trở nên tích cực hơn.

Tính cách cung Song Ngư

Chòm sao Song Ngư
Khoảng thời gian 19/02 – 20/03
Biểu tượng Hai con cá bơi đối ngược nhau
Nguyên tố Nước
Phẩm chất hoàng đạo Biến đổi
Chủ tinh Sao Mộc, Sao Hải Dương
Vượng tinh Sao Kim
Tù tinh Sao Thủy, Sao Diêm Vương
Hãm tinh Sao Thủy

Tính cách cung Song Ngư

Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung hoàng đạo có lối sống nội tâm, họ yêu thích bầu không khí lãng mạn và thường đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Người thuộc chòm sao này luôn khoác lên mình sự khéo léo, tế nhị và nhẹ nhàng.

Trong mọi mối quan hệ, Song Ngư đều thể hiện sự tinh tế, luôn lắng nghe và thấu hiểu đối phương một cách chân thành. Do đó, họ được lòng rất nhiều người xung quanh.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng tính cách này khiến Song Ngư dễ nhạy cảm và tự làm tổn thương mình vì những điều nhỏ nhặt.

Quan điểm tình yêu của Nhân Mã và Song Ngư

Quan điểm tình yêu của Song Ngư

Mặc dù là người tử tế nhưng Song Ngư lại khá nhút nhát và rụt rè nên trong chuyện tình yêu họ thường ít khi chủ động. Trái với vẻ ngoài yếu đuối, nội tâm Song Ngư lại khá mạnh mẽ, khi đã chọn bước vào một mối quan hệ, họ thường rất kiên định.

Song Ngư khi yêu thường sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến cho đối phương những khoảng thời gian hạnh phúc, đầm ấm. Họ luôn khát khao một chuyện tình lãng mạn và cố chấp mặc dù có đôi lúc bản thân đã bị tổn thương.

Quan điểm tình yêu của Song Ngư

Quan điểm tình yêu của Nhân Mã

Cung Nhân Mã trong tình yêu thường rất nhiệt tình và phóng khoáng, họ luôn biết cách để khiến người bên cạnh trở nên vui vẻ hơn. Họ yêu thích sự tự do và không ngừng mong muốn cùng người mình yêu khám phá ra những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Người thuộc cung Nhân Mã có tính cách khá kiên định, họ thường không ngại khó và luôn kiên trì với lý tưởng của mình. Do đó, khi đã đem lòng yêu ai, Nhân Mã sẽ luôn nỗ lực để chinh phục, không ngừng cố gắng để đem đến cho họ hạnh phúc.

Quan điểm tình yêu của Nhân Mã

Song Ngư và Nhân Mã có hợp nhau không?

Nam Song Ngư nữ Nhân Mã

Nam Song Ngư mang phong thái nhẹ nhàng, ân cần và luôn biết cách chiều chuộng người mình yêu. Do đó, cô nàng Nhân Mã sẽ có xu hướng trở nên nũng nịu và tỏ vẻ yếu đuối nhiều hơn.

Với tính cách lãng mạn của mình, anh chàng Song Ngư thường xuyên mang đến những món quà bất ngờ cho người mình yêu. Từ đó, mối quan hệ Nhân Mã và Song Ngư cũng trở nên lãng mạn và ngọt ngào hơn.

Nhân Mã nữ sở hữu cho mình nguồn năng lượng tích cực, thỉnh thoảng lại có phần tinh nghịch. Cô nàng này giống như một nguồn suối tỏa ra sự mát lành, xoa dịu tâm hồn Song Ngư trước những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng Nhân Mã sẽ có cảm giác chán nản trước tính cách thiếu quyết đoán của Song Ngư. Trong khi đó, sự mạnh mẽ của Nhân Mã khiến anh chàng này có cảm giác tủi thân và bị tổn thương.

Nam Song Ngư nữ Nhân Mã

Nam Nhân Mã nữ Song Ngư

Trong mối quan hệ Nhân Mã và Song Ngư, Nhân Mã là người biết cố gắng và phấn đấu để mang lại cho cả hai một cuộc sống ấm cúng nhất. Họ biết cách sắp xếp thời gian cho công việc song song với chăm sóc gia đình. Điều này khiến nữ Song Ngư có cảm giác được yêu thương, che chở mỗi ngày.

Nhờ có cảm giác an toàn mà Nhân Mã mang lại, Song Ngư không ngại ngùng sống thật với chính con người của mình. Cô nàng luôn duy trì vẻ ngoài dịu dàng, làm người phụ nữ biết lắng nghe, học cách thấu hiểu và chăm lo cho gia đình một cách vẹn toàn nhất.

Tuy nhiên, thỉnh thoảng giữa Nhân Mã và Song Ngư sẽ phát sinh ra những mâu thuẫn đến từ sự cố chấp của cả hai.

Chỉ cần kiềm chế cảm xúc cá nhân, tìm hiểu và thông cảm cho đối phương, mối quan hệ Nhân Mã và Song Ngư sẽ nhanh chóng trở lại bình yên, hạnh phúc.

Nam Song Ngư nữ Nhân Mã

Nhân Mã và Song Ngư bạn bè có hợp nhau không?

Nhân Mã và Song Ngư trong mối quan hệ bạn bè sẽ có nhiều điểm đối lập nhau về suy nghĩ và tính cách.

Nhân Mã mạnh mẽ, yêu thích sự do và luôn không ngừng khám phá ra điều mới mẻ. Trong khi đó, Song Ngư lại thích đắm chìm trong thế giới của riêng mình.

Điều này dẫn đến sở thích chung của hai cung hoàng đạo trở nên đối lập nhau. Vì vậy, trong một mối quan hệ bạn bè, Nhân Mã và Song Ngư khó có thể trở thành tri kỉ của nhau.

Xem thêm:

  • Xử Nữ và Nhân Mã: Cặp đôi có cùng đặc tính biến đổi
  • Ma Kết và Song Ngư: Sự tương thích trong tình yêu, tình dục
  • Xử Nữ và Song Ngư: Cặp đôi đối đỉnh ‘hoàn hảo’

TỔNG KẾT: Song Ngư và Nhân Mã – Cặp đôi trái ngược đầy ngọt ngào

Nhân Mã và Song Ngư sở hữu hai nguồn tính cách khác nhau. Do đó, nhiều người nhận định rằng họ khó hòa hợp và có thể trở thành một đôi. Tuy nhiên, đây được đánh giá là một quan điểm sai lầm. Sự bù trừ và kiên quyết ở hai cung hoàng đạo khiến cho mối quan hệ của họ sẽ trở nên bền đẹp hơn.

Một người mạnh mẽ không ngừng khám phá như Ma Kết sẽ có được cảm giác an tâm hơn khi phía sau mình có hậu phương vững chắc. Trong khi đó, Song Ngư khi ở cạnh Nhân Mã sẽ có được cảm giác an toàn, tin tưởng trước sự bảo vệ của người mình yêu.

Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè, Nhân Mã và Song Ngư không cùng chung chí hướng và sở thích nên rất khó để trở thành tri kỉ.

Mọi mối quan hệ dù có bền đẹp đến đâu thì mâu thuẫn vẫn là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, nếu có xung đột xảy ra, Nhân Mã và Song Ngư nên hạn chế cảm xúc cá nhân, nên nhẹ nhàng lắng nghe và bày tỏ cùng nhau.

Như vậy, mối quan hệ giữa Nhân Mã và Song Ngư sẽ trở nên ngọt ngào hơn.

Song Ngư và Nhân Mã - Cặp đôi trái ngược đầy ngọt ngào

Câu hỏi thường gặp

Nhân Mã và Song Ngư có phải tri kỷ không?

Nhân Mã và Song Ngư trong mối quan hệ tình yêu sẽ có rất nhiều điều lãng mạng, ngọt ngào. Tuy nhiên, nếu đơn thuần chỉ là tri kỷ như bạn bè thì rất khó, bởi tính cách và sở thích của họ quá đối lập.

Tại sao Nhân Mã lại bị Song Ngư hấp dẫn đến vậy?

Nhân Mã bị Song Ngư thu hút bởi sự dịu dàng, ân cần, luôn biết cách lắng nghe, chăm sóc người khác. Dù mạnh mẽ, cá tính đến đâu nhưng người bạn đời Nhân Mã chọn phải luôn là người của gia đình, cùng họ sẻ chia. Và Song Ngư chính là đối tượng có thể đáp ứng mọi yêu cầu đó.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin liên quan đến hai cung hoàng đạo Nhân Mã và Song Ngư. Hy vọng bạn đọc sẽ yêu thích bài viết này của Newtimescity. Đừng quên ủng hộ Newtimescity bằng cách nhấn Like&Share bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *