Mơ thấy sóng thần là điềm gì? Con số may mắn, tài lộc là gì?

Có rất nhiều giấc mơ (chiêm bao) khiến chúng ta cảm thấy hoang mang lo sợ và giật mình tỉnh giấc. Mỗi giấc mơ mang đến những điềm báo riêng. Cùng Newtimescity giải mã giấc mơ thấy sóng thần trong bài viết sau nhé!

Sóng thần luôn là nỗi ám ảnh của cả nhân loại bởi những thảm họa nghiêm trọng mà nó gây ra. Thực tế đáng sợ như vậy, vậy nếu bạn ngủ mơ thấy sóng thần là điềm gì Cùng Newtimescity tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Mơ thấy sóng thần mang điềm báo xấu

Nằm mơ thấy sóng thần nói chung

Sóng thần là một trong những thảm họa thiên nhiên để lại hậu quả cực kỳ kinh khủng. Một cơn sóng thần kéo qua có thể quét sạch cả một thành phố rộng lớn. Đây là nỗi sợ hãi của hầu hết mọi người.

Theo giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy sóng thần là điềm báo cho thấy bạn đang bị choáng ngợp bởi những cảm xúc tiêu cực. Sự tiêu cực này đã kìm nén từ lâu. Và giấc mơ là điềm báo cho biết rằng bạn đang cố gắng thoát khỏi những tiêu cực đó.

Vì sự khập khiễng này khiến cho cảm xúc của bạn bị bất ổn. Vô tình có thể khiến bạn chán nản, buồn phiền, không thể tập trung cho công việc.

Mơ thấy sóng thần mang điềm báo xấu

Chiêm bao thấy sóng thần đang dâng cao và tiến về phía mình

Giấc mộng một đợt sóng thần đang dâng cao và tiến về phía mình chỉ ra sự bất ổn của bạn. Dường như có một mối đe dọa lớn đang chuẩn bị đến với bạn, đặc biệt là về tình cảm.

Bạn và một nửa của mình dễ gặp phải những bất đồng. Những chuyện đơn giản cũng dễ tạo ra những cuộc cãi vã. Do vậy giấc mơ là điềm báo bạn cần tiết chế cảm xúc của mình một cách tốt nhất.

Mơ thấy sóng thần xuất hiện bất ngờ

Mơ thấy một cơn sóng thần bất chợt xuất hiện bất ngờ nhanh đến nỗi bạn không kịp phản ứng báo hiệu cho một số sự kiện lớn sẽ bất ngờ xảy đến với bạn.

Những việc đột ngột khiến bạn bị tổn thương tinh thần khá mạnh và sốc.

Mơ thấy sóng thần xuất hiện bất ngờ

Mơ thấy sóng thần từ xa

Mơ thấy sóng thần từ xa và bạn chạy trốn chỉ ra một số vấn đề xấu. Có liên quan đến các thành viên gia đình hoặc bạn bè của bạn nhưng sẽ phát sinh trong tương lai gần chứ không phải ngay lập tức.

Mơ thấy mình bị nhấn chìm bởi sóng thần

Mơ thấy mình bị nhấn chìm bởi sóng thần phản ánh hiện thực bạn đang gặp nhiều khó khăn, rắc rối bủa vây khiến bạn nghẹt thở.

Những khó khăn này đang chưa có hướng giải quyết và chúng đang nhấn chìm bạn.

Hãy dũng cảm đối mặt và tìm kiếm sự trợ giúp từ những chiến hữu xung quanh để nhanh chóng vượt qua nhé.

Mơ thấy mình bị nhấn chìm bởi sóng thần

Mơ thấy ai đó bị ảnh hưởng bởi sóng thần

Nếu bạn ngủ mơ thấy ai đó bị ảnh hưởng bởi sóng thần, đây có thể là điểm xấu đối với họ. Giấc mơ này là điềm cảnh báo khó khăn đến gần bạn trong giai đoạn sắp đến. Bạn nên cẩn thận và vui vẻ đón nhận.

Mơ thấy mọi người biến mất trong sóng thần

Cũng giống như mơ thấy ai đó bị ảnh hưởng bởi sóng thần. Khi nằm mơ thấy mọi người bị biến mất báo hiệu điềm không lành với mọi người.

Đây là điềm báo xấu về sức khỏe của bạn. Hoặc cũng có thể là cảnh báo cho những người xung quanh bạn, nên cẩn thận.

Bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn và cũng đừng quên nhắc nhở những người xung quanh mình làm điều này nhé.

Mơ thấy gia đình mình bị sóng thần nhất chìm

Giấc mơ này là báo gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn gì đó. Bạn đang có những cảm xúc tiêu cực và cảm thấy mệt mỏi, cô đơn trong chính ngôi nhà mình. 

Mơ thấy gia đình mình bị sóng thần nhất chìm

Gặp giấc mộng thị trấn bị ảnh hưởng bởi sóng thần

Giấc mơ này cho thấy tương lai của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề tiêu cực. Nó có thể lớn hoặc nhỏ, nảy sinh trong cuộc sống của bạn trong thời gian sắp đến.

Hiện tại, cảm xúc của bạn cho rằng bạn đang khá mệt mỏi và “không đủ sức chống chọi” với những điều tiêu cực đó.

Mơ thấy sóng thần bao trùm thành phố

Giấc mơ này đại diện cho những cảm xúc tiêu cực của bạn về cuộc sống nói chung và cho thấy cảm giác bị cô lập với những người xung quanh.

Nằm mơ thấy sóng biển dâng cao

Khi bạn ngủ mơ thấy sóng thủy triều dâng cao hoặc cơn gió to dữ dội như muốn nhấn chìm mọi thứ. Điều này có nghĩa là bạn đang gặp phải muôn vàn khó khăn, trở ngại và tỷ lệ để bạn giành phần thắng là quá thấp. 

Nếu sóng biển nhấp nhô trùng điệp, bạn cần phải đề phòng có chuyện bất trắc xảy ra. Nếu sóng biển dữ dội hơn, các con sóng cứ từng đợt từng đợt cuộn trào thành con sóng khổng lồ thì nó cho rằng bạn đang bất mãn với cuộc sống hiện tại.

Nằm mơ thấy sóng biển dâng cao

Ngủ mơ thấy sóng thần

Ngủ mơ thấy sóng thần báo hiệu bạn sẽ gặp chuyện gì đó làm bạn cảm thấy dằn vặt.

Chiêm bao thấy sóng thần cuộn trào thành nhiều đợt

Giấc mơ này cảnh báo điều không may sắp đến với bạn. Đó là lý do khi mơ thấy sóng thần cuộc trào thành nhiều đợt, bạn phải cẩn thận hơn trong các mối quan hệ cũng như các vấn đề.

Đặc biệt là trong chuyện làm ăn, bạn phải suy nghĩ tỉnh táo, chu đáo, nên cẩn trọng để tránh mất mát.

Bạn hãy nhẹ nhàng và bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Hạn chế tranh cãi hay xung đột với người khác để tránh mọi chuyện trở nên rắc rối hơn nhé. 

Mơ thấy sóng thần mang điềm báo tốt

Giải mộng cơn sóng thần đi qua

Nếu bạn quan sát thấy một cơn sóng thần đi qua trong giấc mơ của mình và bạn bình an vô sự trước thảm họa thiên nhiên này. Đây sẽ là điềm báo cho thấy những thay đổi lớn sẽ sớm xảy ra trong cuộc sống của bạn. Có thể là điều mà bạn đã chờ đợi một thời gian giờ mới thành hiện thực.

Những thay đổi này có thể đến trong một thời điểm bất ngờ. Nhưng cũng là cú hích giúp bạn sớm nhận ra chúng sẽ có ích cho tiến trình cuộc sống trong tương lai. Đôi khi cũng là cơ hội để bạn muốn nắm bắt lấy chúng.

Giải mộng cơn sóng thần đi qua

Mơ thấy mình có khả năng kiểm soát sóng thần

Mơ thấy mình có khả năng kiểm soát sóng thần là một giấc mơ lành. Nó là tín hiệu tốt, cho thấy rằng bạn đang quản lý cảm xúc của mình khá tốt.

Giấc mơ này đôi khi chỉ ra kế hoạch của bạn để thực hiện một số thay đổi lớn trong cuộc sống riêng tư hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Mơ thấy mình bị sóng thần giết chết, nhấn chìm

Giấc mơ có vẻ hơi sợ hãi nhưng lại là điềm báo cho thấy đã đến lúc những vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải được giải quyết.

Tuy nhiên, đây thực sự là điềm lành. Bạn nên vui vẻ cởi mở đón nhận những điều tốt lành Bởi vì mọi khó khăn đều đã kết thúc.

Mơ thấy mình chạy trốn khỏi cơn sóng thần

Đây là giấc mơ biểu thị cho những nỗ lực của bạn để thoát khỏi cảm xúc tiêu cực đã chi phối bạn trong một thời gian dài. Bạn đang chờ thời cơ để bứt phá và sẵn sàng bùng phát ngay khi có thể.

Mơ thấy mình bị sóng thần giết chết, nhấn chìm

Mơ thấy mình lướt trên sóng thần

Giấc mơ này là một dấu hiệu tốt lành. Giấc mơ tượng trưng cho sự tự tin của bạn để đối mặt với bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống. 

Bạn dễ dàng vượt qua, kiểm soát và chế ngự được những khó khăn đang bủa vây xung quanh mình. Tình huống xảy ra dù có tiêu cực đến đâu bạn cũng có khả năng vượt qua dễ dàng, biến điều tiêu cực thành lợi thế khẳng định địa vị bản thân.

Mơ thấy mình lướt trên sóng thần

Mơ thấy sống sót sau cơn sóng thần

Nếu bạn mơ ước sống sót sau thảm họa sóng thần, giấc mơ như vậy là một dấu hiệu tốt, cho thấy sự thành công của những nỗ lực và dự án hiện tại của bạn.

Giấc mơ như vậy cũng có thể chỉ ra việc đương đầu với một cuộc hỗn loạn cảm xúc nhưng bạn sẽ vượt qua và không bị ảnh hưởng nhiều.

Xem thêm: Mơ thấy lũ lụt là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì dễ trúng?

Mơ thấy sóng thần đánh con gì may mắn?

Với những người đam mê những con số, mỗi giấc mơ đều có thể luận ra những điềm báo mang đến may mắn cho họ. Theo nội dung tổng hợp được của Newtimescity, mơ thấy sóng thần sẽ liên quan đến những con số sau đây.

Cùng tham khảo xem thần may mắn có mang đến cho bạn không nhé!

Giấc mơ Con số may mắn
Mơ thấy sóng thần nói chung 85
Mơ sóng đánh dữ dội 37
Mơ thấy sóng thần giết chết nhiều người 13 hoặc 88
Mơ thấy gió to, sóng lớn 72 hoặc 94
Mơ thấy sóng biển êm dịu nhẹ nhàng 09 hoặc 32
Mơ sóng thần nhấn chìm tất cả những thứ mà nó đi qua 33

Câu hỏi thường gặp

Sóng thần là gì?

Sóng thần là một loạt các đợt sóng tạo nên khi một thể tích lớn của nước đại dương bị chuyển dịch chớp nhoáng trên một quy mô lớn. Hậu quả tai hại của sóng thần có thể ở mức cực lớn, giết chết bằng nhấn chìm trong nước đến hàng trăm ngàn người trong vài giờ.

Sóng thần tiếng Anh là gì?

Sóng thần tiếng Anh là Tsunami Tsunami được phát âm theo chuẩn IPA là UK /tsuːˈnɑː.mi/; US /tsuːˈnɑː.mi/

Newtimescity vừa cùng bạn giải mã về mơ thấy sóng thần. Bạn có thắc mắc về những giấc mơ hay vấn đề phong thủy nào khác nữa không? Nếu có hãy ghé thăm Newtimescity nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *