Ma Kết và Song Ngư: Sự tương thích trong tình yêu, tình dục

Ma Kết và Song Ngư có hợp nhau không? Nếu yêu nhau sẽ thế nào? Hãy để Newtimescity giúp bạn giải đáp nhé!

Bạn đang rất đau đầu vì mình thuộc cung Ma Kết và đang thích thầm cung Song Ngư, không biết liệu Ma Kết và Song Ngư có thể cùng nhau tạo nên tình yêu đẹp hay không.. Nhanh tay vào đọc ngay bài viết này của Newtimescity nè!

Đặc điểm tính cách của cung hoàng đạo Ma Kết và Song Ngư

Tính cách cung Ma Kết

Khi bạn quen biết với một người cung Ma Kết, bạn sẽ thấy rằng họ khó gần vì tính cách khá nghiêm túc. Họ luôn sống một cách nguyên tắc và cẩn thận.

Trong 12 chòm sao, Ma Kết được đánh giá là cung khá rụt rè, ngại giao tiếp, có tính hướng nội.

Nhưng đổi lại, cung Ma Kết có rất nhiều tham vọng và có chí hướng, vì thế họ luôn chăm chỉ trong công việc.

tính cách cung Ma Kết

Một ưu điểm lớn của Ma Kết vượt trội trong các chòm sao là có khả năng lãnh đạo. Bên cạnh đó, Ma Kết là người có trách nhiệm. Có lẽ chiêm tinh Ma Kết được sinh ra là để làm việc, họ không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt được vị trí cao.

Ngoài ra, Ma Kết cũng trở thành “bậc thầy” cho lời khuyên để giúp bạn bè mình vượt qua khó khăn.

Tính cách cung Song Ngư

Song Tử là cung hoàng đạo luôn được mọi người ngưỡng mộ ở sự thông minh, vui vẻ và nhạy bén. Cung Song Ngư còn có sự lương thiện, tốt bụng khi luôn giúp đỡ mọi người.

Với lòng nhân hậu của mình, Song Ngư luôn cảm thấy cuộc sống của họ tràn đầy ý nghĩa.

Trong tình yêu, họ là người đa tình do tính cách lãng mạn, nhưng lại hết mình để yêu trong một mối quan hệ thật nghiêm túc. 

tính cách cung Song Ngư

Dù là người vui vẻ, lạc quan nhưng Song Ngư cũng rất dễ bị tổn thương bởi nhiều câu nói vô tình hay sự lừa dối. Với Song Ngư, giữa lý tính và cảm tính thì họ luôn nghiêng về cảm tính hơn khi giải quyết các vấn đề.

Vì sự mơ mộng quá nhiều làm cho Song Ngư luôn nghĩ cuộc sống luôn tươi đẹp, nhưng lại khiến họ trở nên yếu đuối, khó chấp nhận sự thật phũ phàng.

Thứ họ hướng tới là một cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng, được tự do làm những điều mình thích theo cảm xúc của mình.

Quan điểm tình yêu giữa Ma Kết và Song Ngư

Quan điểm tình yêu của Ma Kết

Giống với cung Thiên Yết, khi Ma Kết đã yêu ai đó thì họ cũng chẳng thể nào biết. Ma Kết sẽ chẳng đỏ ửng mặt khi thấy người ấy đâu, họ sẽ rất bình tĩnh và tự nhiên như không có chuyện gì.

Mọi người thường nói Ma Kết khi yêu có lẽ hơi truyền thống vì tính cách không nói ra của mình. 

Dù trong công việc hay tình yêu, cung Ma Kết luôn muốn chắc chắn rằng đối phương sẽ có tình cảm lại với mình thì họ mới thổ lộ. Họ sẽ không muốn phơi bày tình cảm mình một cách nhanh chóng.

Thay vào đó Ma Kết sẽ tìm hiểu thật kỹ đối phương, xem mình nên làm những bước gì để có được trái tim người ấy.

Quan điểm tình yêu của Song Ngư

Song Ngư là một cung lãng mạn. Vì thế tình yêu đối với họ rất đặc biệt và phải nồng nhiệt, ấm áp. Trong các chòm sao, Song Ngư được xem là cung khá nhút nhát trong chuyện tình cảm, nhưng lại luôn làm những điều khiến đối phương phải suy nghĩ. 

Với tính cách hay mơ mộng của bản thân, Song Ngư tạo cho mình một thế giới riêng để họ có thể tự do vẽ vời. Nhưng nếu bạn được họ chia sẻ về thế giới đó, thì có lẽ bạn đã gần chạm được trái tim của Song Ngư.

Điều quan trọng, Song Ngư với trái tim yêu nồng cháy còn là một người rất chung tình đôi khi còn mù quáng nữa đấy. 

Ma Kết và Song Ngư có hợp nhau không?

Ma Kết và Song Ngư có hợp nhau không

Ma Kết nam và Song Ngư nữ

Ma Kết và Song Ngư có vẻ là một cặp đôi hoàn hảo, khi dường như họ luôn cảm thấy đối phương thật đặc biệt trong mắt của mình. Cô nàng Song Ngư luôn thích các chàng trai có chút tham vọng và nỗ lực.

Còn nam Ma Kết lại hội tụ các phẩm chất đó. Nhờ sự dịu dàng, ngọt ngào của nàng Song Ngư đã làm cho chàng Ma Kết yêu say đắm. 

Dù cho chàng trai Ma Kết luôn tạo cho mình một vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng thật ra họ là người nếu yêu đúng người sẽ yêu đến “chết đi sống lại” vẫn yêu.

Nhưng đôi khi do Ma Kết không có tài ăn nói, cũng tạo nên nhiều tranh cãi. Đừng buồn vì sâu trong trái tim của Ma Kết vẫn là tình yêu sâu đậm dành cho nàng Song Ngư đấy nhé!

Ma Kết nữ và Song Ngư nam

Với những bạn nam Song Ngư khi yêu, họ luôn biết cách tạo niềm tin cho nửa kia. Luôn giúp cho nửa kia có cảm giác an toàn và được che chở.

Là một người cuốn hút, thú vị và hấp dẫn. Nam Song Ngư còn được mệnh danh là chàng trai lịch lãm nhất trong 12 cung hoàng đạo. 

Là một công nàng trầm tính, Ma Kết sẽ trưởng thành hơn trong tình yêu. Họ biết nên làm gì mỗi khi người yêu mình mệt mỏi vì mọi thứ xung quanh. Luôn âm thầm tạo nên tình yêu ấm áp cho đối phương.

Cô nàng Ma Kết cũng khá tự lập, không mè nheo nên các chàng Song Ngư cũng không cần quá nuông chiều. Đôi lúc họ cũng xảy ra những mâu thuẫn.

Với tính cách trưởng thành và lịch lãm của cả Ma Kết và Song Ngư sẽ giúp cho cặp đôi êm ấm trở lại. 

Độ tin cậy trong hôn nhân giữa cặp đôi Ma Kết và Song Ngư

Niềm tin là cầu nối gắn kết trong mối quan hệ vợ chồng. Thật tuyệt vời khi cặp đôi Ma Kết và Song Ngư luôn biết cách tạo dựng niềm tin cho nhau.

Cặp đôi luôn thấu hiểu đối phương mình, tin cậy lẫn nhau là nền tảng cho cuộc hôn nhân lâu dài. Nhưng không thể tránh được những khuyết điểm của cả 2, khi Ma Kết không biết cách ăn nói khiến cho Song Ngư phải nói dối.

Nếu biết cách sửa sai, cùng nhìn nhận lại vấn đề và chân thành bù đắp cho nhau, thì cặp đôi sẽ càng khắng khít và hiểu nhau nhiều hơn.

Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Ma Kết và Song Ngư

Trong các chiêm tinh, Song Ngư được đánh giá là khá nhạy cảm và không dám thổ lộ những nỗi buồn. Về phần Ma Kết, họ lại chẳng khéo miệng hay biết cách an ủi người khác.

Nghe có vẻ đó là rào cản cho sự giao tiếp của Song Ngư và Ma Kết, nhưng một điều kì lạ là họ lại rất dễ nói chuyện với nhau.

Có lẽ nhờ vào sự đơn thuần của Ma Kết cho Song Ngư cảm giác tin tưởng.  Song Ngư thích lắng nghe những nỗi lòng, còn Ma Kết dù không khéo ăn nói nhưng nhờ sự quan tâm của Song Ngư giúp họ giải bày nhiều thứ.

Vấn đề khiến cho Ma Kết và Song Ngư mâu thuẫn nằm ở sự bảo thủ trong ý kiến và chủ đề cuộc trò chuyện khiến Song Ngư thấy nhàm chán. Họ sẽ im lặng, đợi đến khi cả hai bình tĩnh hơn giúp cho mọi thứ thoải mái để tiếp tục cuộc nói chuyện.

Nhưng nếu vấn đề đi quá xa thì mối quan hệ Ma Kết và Song Ngư sẽ trở nên tồi tệ đi.

Xem thêm:

  • Cự Giải và Ma Kết: Cặp đôi ‘trái dấu hút nhau’ 
  • Kim Ngưu và Ma Kết – Tính cách, tình yêu, bạn bè, sự nghiệp
  • Bạch Dương và Song Ngư: Sự kết hợp của nước và lửa

Tình dục và sự thân mật giữa Ma Kết và Song Ngư

Ma kết yêu theo cách khá truyền thống và cứng nhắc. Nên họ rất “ngại” khi phải nắm tay, ôm, hôn một cách thoải mái và nồng cháy. Trong khi đó, Song Ngư lại linh hoạt nhưng rất tình cảm và cũng nhẹ nhàng.

Vì thế, để chuyện tình này trở nên đẹp hơn, Song Ngư sẽ là người chủ động để giúp Ma Kết bộc lộ được cảm xúc khát khao của bản thân. Song Ngư tạo cho Ma Kết được cảm giác tin tưởng để họ có thể mở lòng.

Một khi Ma Kết đã “thức tỉnh” thì chuyện tình này sẽ trở nên mật ngọt hơn bao giờ hết. Ma Kết và Song Ngư là cặp đôi thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu này của nửa kia.

Vì thế họ luôn biết cách tạo cho mình sức hút, giúp cho mối quan hệ này trở nên mặn nồng hơn.

Giá trị được cặp đôi Ma Kết và Song Ngư coi trọng

Có lẽ Song Ngư và Ma Kết có những mục đích hướng đến khác nhau hoàn toàn. Trong khi Song ngư yêu thích sự tự do và bay bổng trong thế giới riêng của bản thân; Thì Ma Kết lại là một người thực tế và nguyên tắc, muốn giữ người mình yêu bên cạnh mình không rời.

Ngoài ra, Ma Kết và Song Ngư còn khác nhau trong tín ngưỡng, niềm tin về tôn giáo. Nhưng khi cặp đôi yêu nhau, họ sẽ biết cách cùng nhau hướng về một giá trị nào đó, để tạo nên một tình yêu đẹp. 

Đến một thời gian, mỗi người trong Ma Kết và Song Ngư cảm thấy nhàm chán với những suy nghĩ khác nhau của đối phương. Điều níu giữ Ma Kết và Song Ngư là cả hai có một điểm chung là trân trọng giá trị truyền thống và giữ lại những giá trị truyền thống.

Điều này đủ để giúp Ma Kết và Song Ngư xây dựng được mối quan hệ nhờ có suy nghĩ giống nhau. Đó như cầu nối giúp cho cả hai có đề tài để tâm sự và làm việc cùng nhau. 

Tình bạn giữa Ma Kết và Song Ngư như thế nào?

Ma Kết và Song Ngư  là một tình bạn khá tuyệt vời khi cả hai như bù đắp những yếu điểm cho nhau. Ma Kết giúp cho Song Ngư học cách thực tế hơn trong cuộc sống, có trách nhiệm hơn thay vì mãi mê trong mộng tưởng riêng mình.

Còn Song Ngư mang lại cảm giác ấm áp và dịu dàng cho người bạn của mình. Họ luôn biết cách giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn.

Đôi lúc có những khác biệt khiến họ phát cáu lẫn nhau vì một người đầy tham vọng, một người lại quá cảm tính.

Các cung hoàng đạo hợp với Ma Kết và Song Ngư

Ma Kết hợp với cung nào?

Trong 12 chòm sao, Ma Kết sẽ cảm thấy hợp với cung Bạch Dương, cung Sư Tử và cung Thiên Bình. Nhờ vào tính cách của các cung khá giống nhau.

Song Ngư hợp với cung nào?

Đối với Song Ngư, họ sẽ hợp với các cung thuộc hệ Nước như cung Bọ Cạp và cung Cự Giải. Họ sẽ rất dễ thấu hiểu, đồng cảm với những suy nghĩ mộng mơ của Song Ngư.

Câu hỏi thường gặp

Song Ngư và Ma Kết cãi nhau ai thắng?

Với tính cách thẳng thắn của Ma Kết và sự nhạy cảm của Song Ngư, khi cãi nhau sẽ làm tổn thương rất nhiều đến Song Ngư. Vì Ma Kết thật sự chẳng biết cách ăn nói lại còn cãi nhau sẽ làm cho trái tim mỏng manh của Song Ngư như bị đâm thành trăm mảnh.

Ma Kết và Song Ngư ai mạnh hơn?

Ma Kết luôn được biết đến bởi tính cách mạnh mẽ, cẩn trọng. Còn Song Ngư lại vô cùng chu đáo và ấm áp. 

Những người tưởng chừng như khác biệt nhau hoàn toàn đôi khi lại là mảnh ghép còn thiếu của nhau. Cũng như Ma Kết và Song Ngư với tính cách trái ngược nhau nhưng lại là một cuộc tình đẹp, một tình bạn tri kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *