Ma Kết và Bọ Cạp: Sự thú vị khi người trầm tính yêu nhau

Trong 12 chòm sao hoàng đạo, Ma Kết và Bọ Cạp có hợp nhau không? Cùng tìm hiểu và đánh giá chi tiết qua bài viết dưới đây của Newtimescity nhé.

Theo góc độ chiêm tinh học, Ma Kết và Bọ Cạp có khá nhiều điểm khác biệt nhưng trên thực tế học lại có tính cách hòa hợp, hỗ trợ lẫn nhau. Sự thật về vấn đề này là như thế nào? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây của Newtimescity nhé.

Tính cách cung Ma Kết và Bọ Cạp

Tính cách cung Bọ Cạp

Bọ Cạp sở hữu cho mình tính chất đặc trưng đó là khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Khi đứng trước những sóng gió cuộc đời, họ không ngừng nỗ lực để thay đổi bản thân sao cho phù hợp với hoàn cảnh.

Những người sinh ra là chòm sao Bọ Cạp sẽ có xu hướng thông minh, lanh lẹ và hiểu chuyện hơn so với bạn bè cùng tuổi. Vì vậy, khi bước vào bất kỳ mối quan hệ nào, họ đều luôn giúp đối phương cảm nhận được sự an tâm.

Tuy nhiên, vì sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng và đôi mắt “thôi miên kỳ lạ” nên nhiều người khi gặp lần đầu sẽ tỏ ra không thích thú với chòm sao này. Tuy nhiên, về lâu dài họ chắc chắn sẽ nhận được cho mình một mối quan hệ ý nghĩa.

Tính cách cung Bọ Cạp

Tính cách cung Ma Kết

Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết thường có lối sống cẩn thận, mọi kế hoạch đều được lập ra rõ ràng trước khi thực hiện. Họ coi trọng những luật lệ và nguyên tắc trong cuộc sống hay các mối quan hệ.

Do đó, trong mắt nhiều người, Ma Kết là chòm sao đại diện cho sự nghiêm túc, không có khiếu hài hước. Tuy nhiên, họ là những con người khá rụt rè, khi bạn phá vỡ được lớp lá chắn đó sẽ nhận lại một mối quan hệ nhiệt tình hơn.

Theo quan điểm của nhiều người, trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là người có tố chất lãnh đạo. Bởi khi sinh ra, họ đã sở hữu một tính cách đầy tham vọng và sống thực tế.

Tính cách cung Ma Kết

Tình bạn giữa cung Ma Kết và Bọ Cạp

Dù có nét tương đồng hợp nhau về tính cách nhưng trên thực tế theo góc độ chiêm tinh học, hai cung này không phải là sự ghép đôi hoàn hảo cho mối quan hệ bạn bè.

Về cơ bản, cả hai chòm sao đều yêu thích sự trầm lặng, thích không gian yên tĩnh. Khi gặp nhau, họ không thích những câu chuyện dài lê thê không hồi kết. Thay vào đó, Ma Kết và Bọ Cạp sẽ cùng nhau nói về những hoạch định, ước mơ trong tương lai.

Tuy nhiên, ở góc độ chiêm tinh học, vì cả hai đều sở hữu tính cách thông minh, sự tài giỏi và cái tôi kiêu hãnh nên dễ phát sinh mâu thuẫn. Khi đó, một trong hai đều rất khó khăn với việc chấp nhận ý kiến của người kia. Từ đó đẩy mâu thuẫn lên đỉnh điểm.

Tình bạn giữa cung Ma Kết và Bọ Cạp

Tình yêu giữa cung Ma Kết và Bọ Cạp

Quan điểm tình yêu của Ma Kết

Chiếu theo hệ chiêm tinh học có thể thấy, Ma Kết chịu sự cai quản bởi Thổ tinh nên tính cách có phần nguyên tắc và kín đáo. Họ luôn sống, làm việc đúng theo kế hoạch đã đặt ra, mọi thứ đều phải lý trí và hạn chế cảm xúc cá nhân xen vào.

Với phương châm tôn thờ lối sống có nguyên tắc và thủy chung, khi bước vào một mối quan hệ, họ luôn nghiêm túc, không chấp nhận yêu đương qua đường. Vì vậy, Ma Kết luôn toàn tâm toàn ý nỗ lực cho người mình yêu.

Quan điểm tình yêu của Ma Kết

Quan điểm tình yêu của Bọ Cạp

Bọ Cạp trước khi yêu đều sẽ tỏ ra thờ ơ, họ được bao bọc bởi vẻ ngoài mạnh mẽ và có phần “hung bạo”. Do đó, nhiều cung hoàng đạo tỏ ra “ngại” khi phải ghép đôi cùng Bọ Cạp.

Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài cứng cáp đó là một trái tim nồng nàn sự yêu thương. Họ thường rất tinh ý, dễ dàng nhận ra những suy tư trầm lắng của đối phương. Để từ đó học cách lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia nhiều hơn.

Quan điểm tình yêu của Bọ Cạp

Nam Ma Kết nữ Bọ Cạp

Nam Ma Kết khi yêu thường hướng đến một gia đình ổn định, trong khi đó nữ Bọ Cạp lại dịu dàng và biết lắng nghe. Cô nàng này sẵn sàng sẻ chia những dự định, kế hoạch của chàng Ma Kết trong tương lai.

Vì vậy, người con gái điềm tĩnh, thông minh sẽ là sự chọn lựa sáng suốt và phù hợp cho chàng trai Ma Kết. Cả Ma Kết và Bọ Cạp sẽ cùng nhau xây dựng nên một mái nhà ấm cúng, ngập tràn tình yêu thương và sự ổn định về kinh tế.

Tình yêu giữa cung Ma Kết và Bọ Cạp

Nữ Ma Kết nam Bọ Cạp

Trong mắt người ngoài, nữ Ma Kết nam Bọ Cạp được xem là một cặp đôi lý tưởng, đáng để ngưỡng mộ. Bởi những mâu thuẫn hay vấn đề nội bộ thường được họ che dấu rất kỹ.

Trong mối quan hệ này, nữ Ma Kết sẽ luôn của thấy được yêu thương, hạnh phúc trước sự nuông chiều, che chở của của Bọ Cạp. Ngược lại, sự thủy chung của nữ Ma Kết sẽ khiến mọi lo lắng, nghi ngờ vốn tồn tại bẩm sinh trong Bọ Cạp bị phá vỡ.

Tình yêu giữa cung Ma Kết và Bọ Cạp

TỔNG KẾT Cung Ma Kết và Bọ Cạp có hợp nhau không?

Qua những phân tích trên có thể thấy, bạn nghĩ rằng Bọ Cạp và Ma Kết có hợp nhau không? Thực chất, Ma Kết và Bọ Cạp có rất nhiều nét tương đồng, bổ sung tính cách cho nhau. Tuy nhiên, trên phương diện tình bạn cả Ma Kết và Bọ Cạp dễ xảy ra mâu thuẫn bởi tính cách cao ngạo và sự tự tin về bản thân.

Trong khi đó, nếu bước vào một mối quan hệ yêu đương mặn nồng, Ma Kết và Bọ Cạp sẽ luôn biết cách lắng nghe và chia sẻ với đối phương. Để từ đó xây dựng một mối tình bền đẹp và có cái kết khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ phát sinh những mâu thuẫn khi xung đột tính cách. Do đó, Ma Kết và Bọ Cạp cần học cách lắng nghe, thấu hiểu đối phương nhiều hơn. Trong những cuộc cãi vã, tránh việc đẩy cái tôi lên quá cao dẫn đến những mâu thuẫn đáng tiếc.

Tình yêu giữa cung Ma Kết và Bọ Cạp

Xem thêm:

  • Nhân Mã và Bọ Cạp: Cặp đôi đặc biệt trong bánh xe chiêm tinh
  • Ma Kết và Song Ngư: Sự tương thích trong tình yêu, tình dục
  • Bạch Dương và Bọ Cạp: Chuyện tình yêu của 2 cực trái dấu

Những mâu thuẫn có thể xảy ra giữa Ma Kết và Bọ Cạp

Như đã đề cập, bên cạnh sự yêu thương mặn nồng thì song song với đó sẽ tồn tại những mâu thuẫn nhất định. Bọ Cạp là cung hoàng đạo đại diện cho nước với lối sống tình cảm, nội tâm. Trong khi đó cung Ma Kết lại là sự đại diện của đất – mạnh mẽ và thực tế.

Khi gặp sự cố, cả Ma Kết và Bọ Cạp đều có cách giải quyết cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu vấn đề mâu thuẫn cùng diễn ra trong mối quan hệ của họ thì sẽ rất dễ dàng dẫn đến xung đột.

Bọ Cạp sẽ có cảm nhận rằng Ma Kết quá ích kỷ, chỉ biết hành động theo cảm xúc hiện tại. Trong khi  đó, Ma Kết lại cho rằng, Bọ Cạp không biết tính toán hay phân tích vấn đề một cách lý trí.

Đặc biệt, Ma Kết là cung hoàng đạo có tính cách thích lãnh đạo. Trong khi đó, sự cố chấp và có phần ích kỷ của mình không cho phép Bọ Cạp chịu thua bất kỳ ai. Đây được xem là mâu thuẫn đỉnh điểm trong mối quan hệ này.

Nhìn nhận được khuyết điểm của nhau và giả định được mâu thuẫn có thể xảy ra chính là chìa khóa giúp mỗi người cải thiện được tính cách của bản thân. Để từ đó khắc phục nhược điểm, lắng nghe và thấu hiểu đối phương nhiều hơn.

Những mâu thuẫn có thể xảy ra giữa Ma Kết và Bọ Cạp

Một số thông tin khác về cung Ma Kết và Bọ Cạp

Cung Ma kết

Cung Ma Kết tháng mấy?

Chiếu theo hệ chiêm tinh, Ma Kết là cung hoàng đạo bao gồm những người có ngày sinh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1.

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết Ma Kết được xem là phù hợp nhất đối với những chòm sao Sư Tử, Thiên Bình, Bạch Dương và Xử Nữ.

Trong khi đó, Cự Giải và Song Ngư được xem là chòm sao khắc tinh của Ma Kết.

Cung Ma Kết tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, Ma Kết được viết với cụm từ là Capricorn (dịch sang tiếng Việt có nghĩa là con dê).

Cung Ma kết

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp tháng mấy?

Những người có ngày sinh từ 23 tháng 10 đến 22 tháng 11 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Bọ Cạp hay còn có tên gọi khác là Thiên Yết, có tính cách phù hợp với những cung hoàng đạo như Cự Giải và cung Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu.

Ngược lại, Bọ Cạp và Sư Tử là những chòm sao đối lập nhau, dễ phát sinh những mâu thuẫn không đáng có.

Cung Bọ Cạp tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, Bọ Cạp còn được biết đến với tên gọi khác là Hổ Cáp, phiên dịch bởi cụm từ Scorpius.

Cung Bọ Cạp

Câu hỏi thường gặp

Cung Bọ Cạp có xinh đẹp không?

Bọ cạp được nhiều người ví như một đóa hồng có gai, xinh đẹp và quyến rũ nhưng tiềm ẩn nhiều sự “nguy hiểm”. Một khi bạn đã phải lòng Bọ Cạp thì rất khó để có thể tìm cho mình một lối thoát an toàn.

Cung Ma Kết có học giỏi không?

Ma Kết là cung hoàng đạo thông minh, yêu thích triết học và các môn liên quan đến ngô ngữ học. Họ thường nổi trội trong những môn học như Toán, Lý, Hóa, Địa.

Trên đây là tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến chòm sao Ma Kết và Bọ Cạp. Hy vọng với những chia sẻ trên của Newtimescity, bạn đọc sẽ có được những đánh giá khách quan nhất về sự hợp nhau của hai cung hoàng đạo này. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị, bổ ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *