Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn, hôn nhân?

Trong vòng tròn hoàng đạo, cung Ma Kết nổi trội hơn hẳn nhờ óc sáng tạo và tư duy lôgic. Ma Kết hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? Cùng đồng hành với Newtimescity để không bỏ lỡ thông tin này nhé!

Cung Ma Kết sẽ có mức độ hòa hợp như thế nào với các cung hoàng đạo khác. Trong bài viết này Newtimescity sẽ gợi ý đến bạn cung Ma Kết hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn.

Cung Ma kết hợp với cung nào trong tình yêu?

Cung Ma kết nữ hợp với cung nào?

Tuy là một chòm sao tương đối âm thầm nhưng những cô gái thuộc chòm sao Ma Kết lại đặc biệt theo một cách khác. Họ mang một vẻ đẹp của người từng trải và có sức hấp dẫn đối phương mãnh liệt.

Một điều đặc biệt ở những cô gái này chính là sự nghiêm túc trong mối quan hệ tình yêu. Nàng thuộc tuýp người truyền thống nên đề cao nét chuẩn mực, ứng xử của đối phương.

Có thể thấy đối tượng phù hợp với nữ Ma Kết cũng “không phải dạng vừa”.

Cung Ma kết hợp với cung nào trong tình yêu

Nữ Ma kết với nam Nhân Mã

Hài hước, vui vẻ và có lí tưởng và sự sáng tạo. Tính cách nam Nhân Mã hội tụ đủ những điều mà Ma Kết hướng đến.

Cả hai luôn biết cách làm mới cảm xúc và hướng đến cuộc sống bình dị, thoải mái. Cả Ma Kết và Nhân Mã đều rất nghiêm túc và tôn trọng tình yêu này.

Nữ Ma Kết với nam Bảo Bình

Tuy có đôi phần mạnh mẽ nhưng Ma Kết vốn là một nữ nhi yếu đuối. Ở bên cạnh chàng trai chu đáo và tâm lí như Bảo Bình, cô nàng sẽ bớt đi những chuyện phải lo lắng.

Trong chuyện tình cảm, cả hai luôn vun vén và tôn trọng ý kiến đối phương. Tình yêu của họ giản đơn nhưng cũng khiến bao người mơ ước.

Nữ Ma Kết với nam Xử Nữ

Xử Nữ được bình chọn là chàng trai phù hợp nhất với Ma kết. Sự kết hợp này đặc biệt hơn khi cả hai đều thuộc tuýp người bên ngoài lạnh lùng, ít thể hiện tình cảm nhưng đểu hết lòng vì nhau.

Mối quan hệ của họ không quá ngọt ngào nhưng lại gắn kết nhau đến kì lạ. Họ tương đồng từ tính cách đến suy nghĩ và lời nói.

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào?

Những chàng trai cung Ma Kết thuộc kiểu người của gia đình. Họ sống tình cảm, tâm lí và là chỗ dựa vững chắc của bao cô gái. T

uy nhiên, để tìm được một nửa phù hợp với những tính cách trên, chàng trai này cũng cần đặt ra nhiều tiêu chí.

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào

Nam Ma Kết với nữ Bạch Dương

Nữ Bạch Dương chính là minh chứng cho mẫu người phụ nữ vừa hiền lành, giỏi giang lại đảm đang. Đây là hình mẫu quá tuyệt với chàng trai Ma Kết. Ở bên cạnh nàng Bạch dương, chàng trai này càng trở nên chín chắn và nghiêm túc hơn.

Thêm một điểm chung nữa là cả hai cung Ma Kết và Bạch Dương đều thuộc kiểu người truyển thống, sống vì gia đình và cùng nhau vun đắp cho tổ ấm.

Nam Ma Kết với nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu và Ma Kết như có “nhân duyên trời định” khi cùng thuộc nguyên tố Đất. Đối phương là bàn đạp vững chắc để hỗ trợ Ma kết trong công việc cũng như cuộc sống hôn nhân. Tuy Ma Kết dành khá nhiều thời gian cho công việc nhưng Kim Ngưu lại là cô gái chu đáo, tâm lì và cảm thông nên cả hai vẫn xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Cặp đôi này là biểu tượng cho mẫu gia đình truyền thống, văn hóa.

Nam Ma kết với nữ Xử Nữ

Ngoài Bạch Dương, Kim Ngưu thì Xử Nữ cũng là cô nàng khá phù hợp với Ma kết. Ma Kết nhận được nhiều sự quan tâm từ cô nàng này. Cả hai vô cùng hòa hợp về suy nghĩ, cách sống cũng như quan điểm trong tình yêu.

Những người con gái dịu dàng, kỹ lưỡng và ân cần như Xử Nữ là mảnh ghép hoàn hảo của chàng trai thuộc chòm sao số 10 này.

Ma Kết hợp với cung nào trong tình bạn?

Nếu trong tình yêu, Ma Kết là một nửa hoàn hảo thì đối với tình bạn, Ma kết được xem trọng nhờ sự quan tâm và hết lòng với những người bạn của mình. Cung hoàng đạo này quan niệm tình bạn là thứ tình cảm đáng được trân quý.

Do đó luôn sẵn sáng giúp đỡ và bảo vệ bạn của mình nếu đối phương gặp khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống.

Ma Kết hợp với cung nào trong tình bạn

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, Thiên Bình chính là những người bạn tuyệt vời của cung Ma kết. Hai chòm sao này vừa là tri kỉ, đối tác uy tín và tâm đầu ý hợp.

Họ cùng nâng đỡ, hỗ trợ và đưa ra những ý kiến đóng góp để Ma Kết gặp hái được nhiều thành công trong công việc làm ăn.

Mức độ hòa hợp giữa cung Ma Kết và các cung hoàng đạo khác

12 cung hoàng đạo đại diện cho 12 con người với những tính cách khác nhau.

Dưới đây là mức độ hòa hợp giữa cung Ma Kết với các cung hoàng đạo còn lại.

Ma Kết và Xử Nữ có hợp nhau không?

Ma Kết thường trầm tĩnh và ít nói trong bất kì mối quan hệ nào. Tuy nhiên họ lại rất dứt khoác và kiên trì để đạt những điều mình mong muốn. Xử Nữ lại là người chu toàn, tỉ mỉ và tỏa ra nguồn năng lượng tích cực cao.

Đó là lí do Ma Kết dễ dàng bị hấp dẫn với cá tính đặt biệt của Xử Nữ.

Sự kết hợp của xả hai được đánh giá là hoàn hảo khi hội tụ đầy đủ các tính cách đáng trân quý của con người: cẩn thận, điềm tĩnh, chung thủy và ôn hòa.

Ma Kết và Xử Nữ có hợp nhau không

Ma Kết có hợp với Cự Giải không?

Đằng sau lớp vỏ cứng rắn là những cảm xúc thất thường và có phần mềm yếu của Cự Giải. Với một Ma Kết mạnh mẽ, thông minh và đôi phần bảo thủ sẽ khó để hòa hợp với cung Cự Giải.

Trong công việc, những quyết đoán, suy nghĩ táo bạo của Ma Kết sẽ không được lòng một Cự Giải vốn suy nghĩ nhiều, sợ mạo hiểm và thích an toàn.

Tình yêu cũng không mấy khả quan hơn, Cự Giải sống thiêng về cảm xúc còn Ma Kết lại nghiêm túc và cứng nhắc. Do đó hai cung hoàng đạo Ma Kết và Cự Giải không có sự hòa hợp cao.

Ma Kết có hợp với Bảo Bình không?

Hai cung hoàng đạo này không có nhiều điểm chung trong tính cách nhưng chính sự bình tĩnh trong Ma Kết lại là chiếc cân giúp Bảo Bình ổn định cuộc sống bấp bênh của mình.

Cả hai dù trong mối quan hệ nào cũng sẽ là chỗ dựa vững chắc để đối phương tựa vào. Họ có chung mục tiêu, định hướng và cùng nhau thực hiện những mục tiêu đó.

Do đó cả hai cung này có mức độ hòa hợp ở mức tương đối.

Ma kết có hợp với Song Ngư không?

Ma Kết và Song Ngư là cặp đôi có mức độ hòa hợp khá cao trong tình yêu, tình bạn lẫn công việc. Song Ngư thuộc tuýp người nhẹ nhàng, chu đáo và tinh tế.

Điều này khiến những người mạnh mẽ, “dám nghĩ, dám làm, dám chịu” như Ma Kết thích thú và ngưỡng mộ.

Ma Kết luôn đặt ra nguyên tắc cho bản thân dù trong công việc hay đời sống tình cảm. Họ luôn chủ động đặt ra mục tiêu trong mối quan hệ và cân bằng để giành thời gian phù hợp cho nó.

Dù gặp nhiều áp lực nhưng sự từ tốn, tâm lí và lãng mạn của Song Ngư giúp Ma Kết thoải mái hơn về tinh thần.

Ma kết có hợp với Song Ngư không

Song Tử có hợp với Ma Kết không?

Song Tử là những người thích sự tự do và cuộc sống nhộn nhịp nên khó mà hòa hợp với kiểu người khá quy tắc, nghiêm khắc như Ma Kết. Do đó hai cung hoàng đạo này không có sự hòa hợp cao.

Trong tình bạn, Song Tử sẽ giúp Ma Kết  thoát khỏi cuộc sống nhàm chán, quy tắc mà hòa nhập với những thứ mới mẻ, hay ho hơn.

Thỉnh thoảng Song Tử và Ma Kết vẫn có những lúc bất đồng quan điểm khiến tình bạn khó bền vững.

Trong tình yêu, hai cung này có điểm tương đồng là lòng tự trọng cao nên dễ phát sinh nhiều mâu thuẫn do cái tôi quá lớn.

Để có được trái ngọt trong tình yêu, cả hai phải nhẫn nhịn, thấu hiểu và cởi mở hơn.

Ma Kết với Nhân Mã có hợp nhau không?

Với một người tràn đầy năng lượng như Nhân Mã thì khá thích hợp với tuýp người hơi trầm tính như Ma Kết. Hai nam châm trái dấu này sẽ hút nhau khi ưu điểm của người này sẽ bù trừ cho khuyết điểm của người kia.

Cặp đôi Ma Kết và Nhân Mã sẵn sàng vì nhau mà nhường nhịn, cảm thông nên cãi vã dường như ít xảy ra. Trong công việc, họ là những đối tác, tri kỉ tuyệt vời khi cùng chung chí hướng.

Mọi cuộc tranh luận đều được giải quyết nhờ tinh thần lắng nghe nên dù trong mối quan hệ nào cũng đều bền chặt.

Ma kết có hợp với Bạch Dương không?

Bạch Dương là một người bạn của Ma Kết. Tuy nhiên trong tình yêu, đây lại là sự kết hợp của những con người khác biệt. Để giữ gìn mối quan hệ dài lâu, cả hai phải cố gắng rất nhiều để chấp nhận tính cách có phần khác biệt của đối phương.

Nếu Ma Kết là người bền bỉ, chịu khó thì Bạch Dương lại nóng tính, không nhẫn nại và đôi phần trẻ con.

Hai yếu tố lửa và đất nếu hòa quyện vào nhau thì phải cùng nhau vun đắp nếu không sẽ chẳng đi tới đâu.

Ma kết có hợp với Bạch Dương không

Thiên Bình có hợp với Ma Kết không?

Hành trình đi cùng nhau của Ma kết và Thiên Bình khá dài và cũng gặp nhiều chông gai. Khoảng cách lớn của hai cung hoàng đạo này được tạo ra từ hai tính cách hoàn toàn khác biệt. Một Thiên Bình yêu tự do, thích hưởng thụ không gian riêng trái dấu với một Ma Kết nghiêm túc và nguyên tắc.

Với tiêu chí thẳng thắn, cả hai nhanh chóng giải quyết mẫu thuẫn khá nhanh và cảm thông hơn cho công việc của nhau.

Cặp đôi này sẽ trở thành một tình bạn đẹp thay vì cố gắng trở thành một nửa hoàn hảo của nhau.

Sư Tử có hợp với Ma Kết không?

Một điểm chung của hai cung hoàng đạo này chính là tinh thần trách nhiệm và tham vọng trong sự nghiệp riêng của mỗi người.

Tuy nhiên Sư Tử là kiểu người sống lạc quan và tích cực, sống hưởng thụ xa hoa còn Ma Kết lại thận trọng, nguyên tắc và tiết kiệm. Họ sẽ thoải mái hơn nếu là những người bạn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Còn muốn có một chuyện tình đẹp, họ bắt buộc phải thay đổi quan điểm và thấu hiểu nhau để đi cùng một đoạn đường dài.

Ma Kết không hợp với cung nào?

Có thể thấy một người khá cứng nhắc, sống theo nguyên tắc và điềm tĩnh như cung Ma Kết thì rất khó để tìm được một người bạn cùng quan điểm hoặc hiểu cho con người họ.

Trong những cung hoàng đạo còn lại, Ma Kết không hợp với cung Bạch Dương, đặc biệt tình yêu của cả hai sẽ chẳng đi tới đâu.

Muốn sống hòa thuận với nhau cả hai sẽ phải gồng mình để chấp nhận tính cách trái ngược của đối phương khi một người điềm tĩnh, cẩn trọng còn người kia lại vội vàng. Mối quan hệ của họ sẽ rơi vào bế tắc  vì không tìm được tiếng nói chung.

Ma Kết không hợp với cung nào

Phong thủy cung Ma Kết

Ma Kết hợp màu gì?

Bộ ba màu vàng, màu xanh lá cây và màu đỏ rất phù hợp với cung Ma Kết vì đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho họ. Cung Ma Kết nam hợp với màu xanh lá cây, màu vàng. Còn màu đỏ lại là “thần may mắn” của Ma Kết nữ.

Trong công việc, màu vàng và màu đỏ cũng tạo ra nhiều năng lượng tích cực vì nó là những màu sáng, báo hiệu vận may, tài lộc cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

Cung Ma kết hợp với xe màu gì?

Với những người thận trọng và quy tắc như Ma Kết thì việc lựa chọn màu xe phù hợp với phong thủy cũng quan trọng không kém.

Màu đen, màu xanh dương và màu trắng là ba màu mang lại sự may mắn và an toàn cho cung hoàng đạo này.

Cung Ma kết hợp với xe màu gì

Ma Kết hợp với nghề nào?

Thuộc kiểu người tham vọng và cầu tiến trong công việc, Ma Kết rất có tố chất của một người lãnh đạo.

Cung Ma Kết rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự logic, sáng tạo và thông minh như quản lý, quản trị viên, biên tập viên, IT và những công việc liên quan đến khoa học.

Ngoài ra họ cũng dễ dàng bị thu hút bởi những công việc về khảo sát và chính trị. Lựa chọn kinh doanh cũng đem lại thành công lớn cho họ.

Tóm lại, với người thông minh như Ma Kết thì có khá nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp.

Câu hỏi thường gặp

Ma Kết là con gì?

Ma Kết là cung hoàng đạo thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo với biểu tượng là con dê với đuôi cá.

Ma Kết là tháng mấy?

Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết có tháng sinh từ tháng 12 đến tháng 1. Cụ thể là nằm trong khoảng thời gian từ ngày 22/12 đến ngày 19/01.

Để trở thành một tri kỉ hay một nửa hoàn hảo của Ma Kết hẳn là bạn phải chấp nhận được tính cách có đôi phần khác lạ của cung hoàng đạo này. Newtimescity đã giúp bạn được câu trả lời Ma Kết hợp với cung nào trong bài viết trên. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *