Kim Ngưu và Song Tử: Chuyện tình trái dấu của 2 chòm sao

Bạn đã thực sự hiểu hết về cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử chưa ? Bài viết sau đây Newtimescity sẽ giải mã chi tiết về mối tương quan giữa hai cung hoàng đạo thú vị này.

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Tử sẽ như thế nào? Kim Ngưu và Song Tử vốn đã xung khắc, hai cung hoàng đạo này khắc phục những xung đột không? Newtimescity sẽ không để bạn đợi lâu nữa, chúng ta hãy cùng nhau “bóc tách” điều thú vị của 2 chòm sao Kim Ngưu và Song Tử nhé.

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu và Song Tử

Đặc điểm cung Kim Ngưu

Biểu tượng hoàng đạo Con bò vàng
Khoảng thời gian 20/4 – 20/5
Chòm sao Kim Ngưu
Nguyên tố Đất
Phẩm chất hoàng đạo Cố định
Chủ tinh Sao Kim
Vượng tinh Mặt trăng
Tù tinh Sao Hỏa và Sao Diêm Vương
Hãm tinh Sao Thiên Vương

Đặc điểm cung Kim Ngưu

Mặt trời đi qua trong khoảng thời gian từ 21/4 đến 20/5 thuộc cung Kim Ngưu. Chòm sao Kim Ngưu là cung hoàng đạo thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo này có tính chất ổn định, thuộc nguyên tố đất với biểu tượng con trâu đực.

Người thuộc cung Kim Ngưu vô cùng chăm chỉ và kiên định theo đuổi đam mê, mục tiêu của mình đến cùng. Đây cũng là chòm sao luôn hướng đến sự giàu có, tiền bạc, dễ dàng có thành công trong cuộc sống nhờ sự chăm chỉ và mạnh mẽ. Luôn hướng đến cuộc sống sung túc, hạnh phúc.

Cung Kim Ngưu không hề nóng vội, tùy hứng vì họ luôn có những nguyên tắc riêng cho mình. Nhờ có sự bền bỉ, tính chịu đựng cao nên Kim Ngưu có thể gánh vác khối lượng công việc lớn gấp nhiều lần và hoàn thành nó một cách đầy trách nhiệm.

Tuy nhiên, nếu cho Kim Ngưu lựa chọn đưa ra quyết định nhanh chóng thì chả khác nào gây khó dễ cho họ. Bởi tính chất ổn định đòi hỏi các bạn Ngưu phải suy đi tính lại một cách cẩn trọng, kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nào đó.

Chính vì vậy, đôi lúc họ cũng rất cứng đầu, cố chấp giữ vững lập trường của mình.

Họ đơn giản, trung thành và trung thực. Trong tập thể, dễ dàng có thể thấy các bạn Ngưu luôn hòa đồng, thân thiện, nhẹ nhàng dung hòa các mối quan hệ một cách thoải mái.

Đặc điểm cung Song Tử

Biểu tượng hoàng đạo Cặp song sinh
Khoảng thời gian 21/05 – 21/06
Chòm sao Song Tử
Nguyên tố Khí
Phẩm chất hoàng đạo Biến đổi
Chủ tinh Sao Mộc
Tù tinh Sao Mộc

Đặc điểm cung Song Tử

Mặt trời đi qua trong khoảng thời gian khoảng từ 21/5 đến 21/6 thuộc cung Song Tử, là cung hoàng đạo thứ 3 trong vòng tròn hoàng đạo. Đây là cung biến đổi linh hoạt thuộc nguyên tố khí với biểu tượng hai anh em song sinh.

Nhắc đến Song Tử, người ta hình dung ra ngay một con người linh hoạt, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tài tình. Song Tử đa phần có ngoại hình rất đẹp, đẹp kiểu năng động, tinh anh dù là nam hay nữ đề toát ra vẻ thông minh.

Bản chất họ cũng là một trong những chòm sao thông minh nhất 12 chòm sao. Dáng vẻ thân thiện, hòa đồng, đặc biệt là sự hoạt ngôn đến hài hước khiến mọi người chìm đắm trong sự thoải mái của tiếng cười.

Có thể nói Song Tử là cung hoàng đạo dẫn đầu về sự thông minh và sáng tạo. Họ luôn tìm ra được những ý tưởng táo bạo để hoàn thành công việc cũng như họ biết dẫn dắt mọi cuộc vui bằng sự lanh lợi của mình.

Yêu thích sự tự do, biến đổi linh hoạt nên dễ dàng thích nghi, xoay chuyển tình huống đến bất ngờ.

Trong công việc, họ cũng rất có trách nghiệm, luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, tư duy logic dẫn đầu trong những sự “đột phá”.

Có ý kiến cho rằng Song Tử là người hai mặt. Đó cũng là đặc tính của sự linh hoạt, luôn biến đổi bất ngờ trong từng hoàn cảnh, nên đừng ai hiểu lầm các bạn ý sống giả tảo mà oan cho Song Tử lắm nhé.

Cung Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau trong tình yêu không?

Bản thân Song Tử mang hai tính cách trong một cá thể. Họ có thể vui vẻ, hòa đồng trong một thời điểm nhưng ở một tình huống khác họ lại nghiêm túc, trầm tính lại một cách khó hiểu.

Cung Kim Ngưu thì đơn giản có phần nghiêm nghị, trưởng thành nên đối với tính cách của Song Tử, Kim Ngưu trở nên hơi thiếu tin cậy và sự ổn định trong cuộc sống.

Song Tử luôn hướng tới sự vui vẻ, thoải mái, đôi khi phóng khoáng hướng ngoại hơn chút vì họ có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Còn Kim Ngưu lại trầm ổn, hướng về bên trong hơn, suy tính kĩ lưỡng, cẩn trọng hơn.

Cung Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau trong tình yêu không

Nếu một vấn đề xảy ra, Song Tử sẽ lập tức ứng phó linh hoạt, xoay chuyển tình huống, con người “điêu luyện” thì Kim Ngưu lại lắng động lại, suy xét vấn đề cẩn trọng, sâu sắc hơn, điềm tính mà không nóng vội, phô trương mà đủ để dung hòa mọi thứ.

Vậy nên tích cực mà nói thì Kim Ngưu sẽ giúp Song Tử có một cái nhìn sâu sắc và từ tốn hơn. Còn Song Tử sẽ khiến Kim Ngưu có nhiều cung bậc cảm xúc vui vẻ và thú vị hơn trong cuộc sống.

Nam Kim Ngưu và nữ Song Tử

Chàng Kim Ngưu mang đậm chất của quý ông điềm đạm, bình tĩnh. Nàng Song Tử lại hoạt bát, linh hoạt mang lại những điều thú vị, mới mẻ cho các mối quan hệ.

Khi yêu, có lẽ chàng Ngưu muốn hướng tới một mối quan hệ lâu bền, lâu dài gặt hái được “trái ngọt”.

Tuy Kim Ngưu và Song Tử đều chân thành và hết mình khi yêu, nhưng cô nàng Song Tử vẫn đam mê trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ. Đôi khi là vượt ngoài sức tưởng tượng của chàng Ngưu.

Nam Kim Ngưu và nữ Song Tử

“Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn” nàng Song Tử cũng sẽ đến lúc cần một bờ vai vững chãi như Kim Ngưu giúp cô nàng sâu sắc và trưởng thành hơn. Nam Kim Ngưu sẽ là chỗ dựa an toàn cho nữ Song Tử nhưng đây là một mối quan hệ khá nguy hiểm.

Sự khác biệt quá lớn trong tính cách của 2 chòm sao Kim Ngưu và Song Tử sẽ không tránh được những cuộc cãi vã.

Kim Ngưu tuy điềm tĩnh nhưng một khi đã nổi giận thì đúng là “một trận tam bành”. Nếu cả Kim Ngưu và Song Tử xung đột cãi vã mà không ai chịu nhún nhường, rất có thể sẽ xảy ra một trận ‘núi lửa phun trào”.

Nam Song Tử và nữ Kim Ngưu

Nam Song Tử là người thích ngoại giao có thể hòa đồng giao tiếp và sẵn sằng vui vẻ với mọi người. Cung Song Tử nam có lối ứng xử nhẹ nhàng, tình cảm, yêu âm nhạc nghệ thuật, rất thích sự tự.

Tuy nhiên, chàng trai này lại mang đậm tính chất của nhà Khí nên hay thay đổi, khí nắm bắt được và hơi cứng đầu, chiếm hữu. Chàng trai thuộc cung Song Tử khi yêu rất khéo léo trong cách hành xử, nuông chiều người.

Nữ Kim Ngưu sở hữu bên trong tính cách mạnh mẽ, nhưng lại được bao bọc bởi sự dịu dàng, tinh tế của mình. Họ chậm nhưng lại vô cùng chắc chắn.

Trong tình yêu, nữ Kim Ngưu là một người khá là chung thủy, họ có tính sở hữu cao và sống rất tình cảm. Chính vì thế Kim Ngưu và Song Tử rất coi trọng mối quan hệ tình cảm gia đình.

Nam Song Tử và nữ Kim Ngưu

Cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử khá là hợp nhau về quan điểm sống và cách xử lý vấn đề. Họ đều thích một mối quan hệ nghiêm túc, ghét sự giả dối và rất chân thành trong tình yêu.

Cả Kim Ngưu và Song Tử đều mong muốn dành được nhiều điều tốt đẹp tới đối phương. Họ đều thích khám phá điều mới lạ và thích thú với những điều liên quan tới trí tuệ, cảm xúc và văn hóa.

Tuy Kim Ngưu bướng bỉnh nhưng Song Tử lại là người có thể chịu đựng và kiên trì.

Xem thêm:

  • Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Tình yêu đối lập?
  • Kim Ngưu và Sư Tử liệu có hợp nhau không? Giải mã chuyện tình của ‘cặp đôi mạnh mẽ’
  • Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp với nhau không? Cặp đôi duyên tiền định từ kiếp trước?

Lời khuyên cho các cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử

Song Tử khá lãng mạn nhưng Kim Ngưu thì không. Kim Ngưu không bày vẽ, sến sẩm mà luôn điềm tĩnh dù đối phương có cuồng nhiệt bao nhiêu.

Vì thế đôi lúc khiến cuộc tình trở nên khô khan và khiến đối phương là Song Tử, một con người “lắm trò” có phần hụt hẫng và nhàm chán.

Song Tử khá nóng tính, còn Kim Ngưu lại điềm đạm. Chính hai cá tính đối lập này giúp cho Kim Ngưu và Song Tử cân bằng được cho nhau. Kim Ngưu sẽ giúp Song Tử “hạ hỏa” suy nghĩ, hành xử thấu đáo và cẩn trọng hơn.

Bản tính linh hoạt của Song Tử đôi khi khiến Kim Ngưu mệt mỏi mà mất đi sự an toàn. Do đó Kim Ngưu và Song Tử cần thấu hiểu và chia sẻ cân bằng lại cảm xúc, cố gắng hạ cái tôi xuống thì chắc chắn mối quan hệ sẽ bền chặt, lâu dài.

Kim Ngưu chịu học hỏi sự đa dạng và ngẫu hứng từ Song Tử, còn Song Tử học cách trở thành một chỗ dựa an toàn và ổn định thực sự cho Kim Ngưu.

Lời khuyên cho các cặp đôi Song Tử và Kim Ngưu

Tình dục giữa Kim Ngưu và Song Tử

Song Tử thoải mái và phóng khoáng về tình dục. Song Tử rất giỏi tán tỉnh, thích tình dục và thử nghiệm những điều mới lạ.

Trong tình dục, Song Tử cũng là người ưa thích sự đổi mới không kém phần táo bạo.

Kim Ngưu có xu hướng chờ đợi tình dục hơn là theo đuổi nó. Việc gợi cảm xúc với hương thơm, âm thanh là một kinh nghiệm tình dục rất quan trọng.

Kim Ngưu ghét lãng phí năng lượng, vì vậy bất kỳ hành động nào dành cho hoạt động tình dục đều làm tăng thêm kinh nghiệm.

Trong chuyện “chăn gối’ Kim Ngưu và Song Tử sẽ là cặp đôi đầy tính thú vị và mặn nồng. Một người thích sự mới lạ, phóng khoáng, còn một người lại rất biết cách khơi gợi cảm xúc của đối phương.

Chắc hẳn sẽ có những cuộc vui ngoài mong đợi đối với Kim Ngưu và Song Tử.

Tình dục giữa Kim Ngưu và Song Tử

Mức độ hòa hợp giữa cung Kim Ngưu và Song Tử

Giá trị

Cả hai cung Kim Ngưu và Song Tử đều đánh giá cao tính mạch lạc. Đặc biệt, Kim Ngưu còn mong muốn sự nhất quán, trong khi Song Tử thì thích mọi thứ thật dễ hiểu.

Cả hai cũng đều ghét bất cứ thứ gì mập mờ không rõ ràng đúng kiểu ” không làm thì thôi mà đã làm là phải ra ngô, ra khoai”.

Cảm xúc

Khi cùng kết hợp lại, cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử tạo ra kiểu tâm lý không cho phép trí tưởng tượng bóp méo những thông tin xác thực. Thậm chí cả tình cảm cũng sẽ bị đem lên bàn phân tích, nhất là khi Song Tử muốn hiểu được những phản ứng cảm xúc mạnh mẽ của Kim Ngưu trước cuộc đời.

Dù là trong tình yêu hay tình bạn, khi đối mặt với các vấn đề, đặc biệt là tiền bạc thì hai chòm sao Kim Ngưu và Song Tử khá lí trí, không bị cảm xúc chi phối.

Sở thích

Kim Ngưu và Song Tử đều là những người tìm kiếm niềm vui, và thích làm mọi thứ gắn liền với trí tuệ, cảm xúc và văn hóa.

Kim Ngưu điềm tĩnh, sâu sắc và chân thành giúp cho Song Tử nhìn nhận được mọi điều sâu sắc hơn.

Mức độ hòa hợp giữa cung Kim Ngưu và Song Tử

Tình bạn giữa Kim Ngưu và Song Tử

Hai cá tính của Song Tử và Kim Ngưu trái ngược nhau nên khách quan mà nói thì hai chòm sao này rất khó để có tình bạn bền vững. Kim Ngưu theo chủ nghĩa an toàn, cố định, còn Song Tử lại quá ưu cuộc sống tự do, mạo hiểm có phần thử thách.

Do đó, quan điểm và cách sống khó có thể hài hòa được với nhau. Nếu tranh luận để giải quyết vấn đề có lẽ cả Kim Ngưu và Song Tử sẽ gây nên mâu thuẫn không đáng có.

Tuy nhiên, cũng không có nghĩa là cả hai không thể làm bạn. Để có một tình bạn lâu bền thì cả Kim Ngưu và Song Tử cần tôn trọng và thấu hiểu cho cá tính trái ngược của nhau.

Tình bạn giữa Song Tử và Kim Ngưu

Câu hỏi thường gặp

Cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử hợp làm bạn hay làm người yêu?

Song Tử và Kim Ngưu hợp yêu đương hơn vì tình yêu họ có thể cố gắng dung hòa để có thể găn kết với nhau hơn là làm bạn.

Song Tử hợp với cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung Thiên Bình và Bảo Bình nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Kim Ngưu hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với Ma Kết nhất trong 12 hoàng đạo.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và cùng Newtimescity tìm hiểu về chòm sao Kim Ngưu và Song Tử. Mong là bài viết trên có thể giúp bạn hiểu hơn về bản thân cũng như đối phương giúp mối quan hệ tốt đẹp hơn. Hãy chia sẻ bài viết đến để mọi người hiểu nhau hơn và gắn kết trọn vẹn với nhau bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *