Cung Kim Ngưu và Song Ngư hợp nhau không? Tính cách, tình yêu

Bạn có sự nhầm lẫn khi nghe ai đó phát âm cung Kim Ngưu và Song Ngư không? Đúng là khi nghe thoáng qua thì cho rằng “Ngưu” và “Ngư” là một. Liệu đây có phải là định mệnh không? Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây, Newtimescity sẽ giải đáp giúp bạn.

Bạn muốn gán ghép một cặp đôi nào đó thì lúc nào cũng căn cứ vào những nét tương đồng của nhau, cặp đôi Kim Ngưu và Song Ngư cũng không ngoại lệ. Vậy cặp đôi này có những nét tương đồng về tính cách, cuộc sống,… ra sao?

Kim Ngưu và Song Ngư có thực sự hợp với nhau không? Ngay bây giờ, Newtimescity sẽ giải đáp ngay nhé!

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu và Song Ngư

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu

Sơ yếu lý lịch

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) là cung đứng vị trí thứ 2 trong vòng tròn hoàng đạo.

Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất và thuộc nhóm tính cách ổn định. Biểu tượng của cung là con bò đực – tượng trưng sự khỏe mạnh, mạnh mẽ.

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu

Sao chiếu mạng là sao Kim (biểu tượng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát).

Tính cách cung Kim Ngưu

Thân thiện, hòa đồng

Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện. Họ luôn mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Với tấm lòng yêu thương của mình, họ luôn hy vọng về cuộc sống no ấm, hạnh phúc cho mọi người.

Chăm chỉ, ổn định, sức chịu đựng mạnh mẽ

Những người sinh ra thuộc chòm sao Kim Ngưu đều có đức tính tốt. Đó là sự cần mẫn, chăm chỉ và hết lòng vì công việc.

Khi gặp bất cứ khó khăn nào, Kim Ngưu luôn giữ trạng thái bình tĩnh để giải quyết vấn đề và cố gắng chinh phục bằng được.

Tính cách cung Kim Ngưu

Đặc biệt, với ý chí kiên định và tin tưởng vào quyết định của mình, không một ai có thể thuyết phục được những chàng trai, cô gái Kim Ngưu.

Chân thành, đáng tin cậy

Kim Ngưu luôn có lời nói chân thành, đúng đắn nên được mọi người tin cậy cao. Đối với công việc, họ là những người tuyệt đối trung thành và tinh thần trách nhiệm cao.

Đặc biệt, sự kiên nhẫn và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm một việc gì đó là đức tính vô cùng quan trọng của chòm sao này. Vì thế, Kim Ngưu là người có nhiều bứt phá và thành công.

Nguyên tắc, bảo thủ

Vì chịu ảnh hưởng của nguyên tố đất nên Kim Ngưu thích làm những gì theo nguyên tắc. Chính vì quá nguyên tắc nên tính cách của họ có phần cố chấp và bảo thủ.

Thực tế, không mơ mộng, coi trọng tình cảm gia đình

Kim Ngưu sống khá thực tế và không mơ mộng. Họ thể hiện tình yêu chủ yếu bằng những cử chỉ như âu yếm, vì họ quan niệm hành động bao giờ cũng tốt hơn lời nói.

Người thuộc cung này rất coi trọng cuộc sống gia đình. Họ luôn hy vọng tìm kiếm bạn đời như thế, để cùng nhau tạo dựng một gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu và Song Ngư

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Sơ yếu lý lịch

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) là cung thứ 12 trong vòng tròn hoàng đạo.

Song Ngư thuộc nguyên tố nước. Biểu tượng của cung là hai chú cá bơi ngược chiều, kết nối với nhau bằng một sợi dây xích bạc.

Sao chiếu mạng là sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca).

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Tính cách cung Song Ngư

Tính cách Song Ngư tồn tại ở hai mặt, ẩn chứa nhiều bí ẩn và khó hiểu nhất trong tính cách của 12 cung hoàng đạo. Điều này được thể hiện qua những suy nghĩ và tính cách đối lập, mâu thuẫn nhau.

Vui vẻ, tràn đầy sự lạc quan, yêu đời

Những người thuộc cung Song Ngư khá dễ tính, vui vẻ và giao tiếp tốt với rất nhiều người. Vì thế, ai tiếp xúc với chòm sao này cũng đều cảm thấy dễ chịu, hòa hợp.

Họ thông minh, tốt bụng và biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Tính cách cung Song Ngư

Lãng mạn, mơ mộng

Song Ngư không hứng thú với tiền bạc, địa vị hay danh vọng. Họ thích tự bản thân tạo dựng cuộc sống, được thỏa sức mơ mộng.

Họ mơ mộng về những điều lãng mạn, về cuộc sống màu hồng đầy sự tươi đẹp. Vì quá mơ mộng nên Song Ngư dễ rơi vào trạng thái buồn bã, tổn thương.

Nhanh nhẹn, nhạy cảm

Người có ngày tháng sinh thuộc cung Song Ngư thường có trực giác rất chính xác. Họ nhạy bén trong mọi việc. Bởi vậy, họ làm mọi người xung quanh kinh ngạc trước tài tiên đoán của mình.

Đặc điểm tính cách cung Song Ngư

Tính thẩm mỹ cao

Song Ngư khá đầu tư, chăm chút cho vẻ bề ngoài và có con mắt thẩm mỹ cao. Do đó, nhà cửa của họ lúc nào cũng được sắp xếp, trang trí một cách khoa học và đẹp mắt.

Làm việc theo cảm hứng, ỷ lại người khác

Kim Ngưu làm việc theo cảm hứng, không có kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Trong quá trình làm việc, họ có thể nảy sinh những ý tưởng mới không theo một trật tự nào nên thường dẫn đến những khó khăn, mâu thuẫn.

Tuy bản thân muốn tự tạo dựng cuộc sống nhưng Song Ngư dường như lười biếng và ỷ lại người khác. Họ có nhiều dự định, kế hoạch cho tương lai nhưng không lao động để đạt được.

Ngoài ra, Song Ngư không thích đối mặt với thử thách mà hay chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Hơn nữa, họ còn quyết định khá vội vàng và tùy tiện.

Đây cũng là những khuyết điểm chứng tỏ tại sao những người thuộc cung này thường ít gặt hái được thành công như mong muốn.

Nhẹ dạ, cả tin

Song Ngư dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, kể cả những người mới quen biết .Vì vậy, họ rất dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng.

Xem thêm:

  • Cung Song Tử và Bạch Dương có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp mới là điều gây bất ngờ
  • Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không? Mối quan hệ, tình yêu, bạn bè và tính cách
  • Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không? Giải mã cặp đôi bí ẩn

Cung Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không?

Cặp đôi Kim Ngưu và Song Ngư được cho là mối nhân duyên trời định. Mối ràng buộc thuộc nghiệp chướng và sự thông cảm nhau là sợi dây liên kết cặp đôi này.

Kim Ngưu là đất, mang tính cố định; Song Ngư là nước, thể hiện sự linh hoạt. Sự kết hợp này vô cùng dễ chịu và có sự bổ trợ lẫn nhau rất tốt.

Cung Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không

Sự linh hoạt của Song Ngư sẽ góp phần giúp cho mối quan hệ luôn thay đổi, nhiều màu sắc. Tính ổn định ở Kim Ngưu sẽ làm cho Song Ngư luôn cảm nhận được sự bình yên, an tâm và tiếp thêm sức mạnh cho mình.

Nam Kim Ngưu và nữ Song Ngư

Chàng Kim Ngưu và nàng Song Ngư sẽ trở thành cặp đôi ngọt ngào, đầy sự lãng mạn. Mặc dù cả hai đều có sự khác biệt trong cách thể hiện tình yêu nhưng giữa họ có sự bổ sung cho nhau.

Cung Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không

Lãng mạn, trách nhiệm

Nam Kim Ngưu là người bạn đồng hành rất có trách nhiệm, chu đáo và lãng mạn góp phần tạo sự an toàn cho đối phương.

Nữ Kim Ngưu là tuýp người hoàn hảo, khá lãng mạn. Trong tình yêu, cô ấy có những cử chỉ hết sức tinh tế, ngọt ngào và luôn dành những điều dịu dàng cho chàng trai của mình.

Đồng điệu về cảm xúc và tâm hồn

Nữ Song Ngư có thể yêu nam Kim Ngưu ngay từ cái nhìn đầu tiên vì anh ta thực sự là một người mạnh mẽ, có thể chăm sóc tốt và thấu hiểu cô ấy. Cả hai đều đem đến sự thoải mái mà họ luôn mong đợi.

Cả hai đều có xu hướng thích ở nhà nhiều hơn. Nhưng đôi khi nữ Song Ngư cảm thấy thất vọng vì nam Kim Ngưu quá quan tâm đến công việc.

Nam Song Ngư và nữ Kim Ngưu

Nam Song Ngư và nữ Kim Ngưu được mệnh danh là trời sinh một cặp. Nam Song Ngư và nữ Kim Ngưu luôn nồng nhiệt và cháy hết mình trong tình yêu.

Nam Song Ngư và nữ Kim Ngưu

Ở cung Song Ngư nam, họ có trái tim ấm áp. Điều này sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ giúp cho tình cảm của hai người nồng nàn hơn.

Cả hai chòm sao này đều có nhiều điểm chung. Họ thích những nơi yên tĩnh. Có một tính xấu là họ dễ rơi vào trạng thái buồn bã, có xu hướng tiêu cực.

Tuy nhiên, nàng Kim Ngưu kiên nhẫn hơn chàng Song Ngư nội tâm, nhờ đó nàng đủ sức kéo chàng ra những điều bi quan đó.

Dịu dàng, kiên nhẫn

Nam Song Ngư là người khá dịu dàng, dễ nuông chiều theo cảm xúc nên ít khi ổn định. Anh thích yên tĩnh và lãng mạn trong tình yêu.

Nữ Kim Ngưu rất dịu dàng và tốt bụng, có sự lôi cuốn kỳ lạ. Cô ấy cũng là người khá kiên nhẫn và hiếm khi cằn nhằn vì bất cứ điều gì.

Gia vị ghen tuông

Nữ Kim Ngưu không ghen vô cớ nhưng cô nàng thích kiểm soát. Điều này có thể khiến Song Ngư cảm thấy khó chịu và mong muốn được trốn thoát.

Nếu cả hai hiểu và thông cảm cho nhau thì tình cảm của cặp đôi này chắc chắn sẽ vô cùng sâu đậm.

Tình dục và sự thân mật giữa Kim Ngưu và Song Ngư

Về chuyện ân ái, hai cung hoàng đạo này rất hòa hợp. Với cách tiếp cận lãng mạn và lôi cuốn, cả hai chắc chắn sẽ cảm nhận được mọi sắc thái tình dục và tìm thấy được rất nhiều điểm hấp dẫn của nhau.

Trong tình dục, Kim Ngưu và Song Ngư đều có cùng khoái lạc. Cung Kim Ngưu đại diện cho nghệ thuật làm tình dịu dàng và gợi cảm. Cung Song Ngư đại diện cho đỉnh cao của tình dục cực khoái.

Tình dục và sự thân mật giữa Kim Ngưu và Song Ngư

Họ cảm thấy hài lòng và hạnh phúc khi ở cạnh nhau. Cả hai đều mong muốn có được sự thăng hoa và cảm giác mới mẻ trong vấn đề này.

Lời khuyên cho các cặp đôi Kim Ngưu và Song Ngư

Kim Ngưu và Song Ngư có khá nhiều nét tương đồng về tính cách và cuộc sống, tình yêu của cặp đôi này chắc chắn sẽ đến bến bờ của hạnh phúc.

Tuy nhiên, trên chặng đường chạm đến hạnh phúc, chắc hẳn sẽ xuất hiện nhiều lần cãi vã và bất đồng. Dưới đây là một vài lời khuyên mà Newtimescity muốn các bạn cần tránh đây.

Cả hai nên tôn trọng và chấp nhận đối phương. Một khi tính cố chấp, bướng bỉnh của Kim Ngưu đạt đỉnh điểm đối đầu với tính buông xuôi, bất cần của Song Ngư thì mối quan hệ này chắc chắn rạn nứt.

Lời khuyên cho các cặp đôi Kim Ngưu và Song Ngư

Vì thế, hãy cố gắng tìm được tiếng nói chung, quan tâm cảm xúc và nhường nhịn nhau một chút.

Song Ngư hay đa sầu, đa cảm nên Kim Ngưu cần dành nhiều thời gian để đi tìm hiểu về thế giới nội tâm của Song Ngư.

Bên cạnh đó, sự nhàm chán trong tình yêu luôn là nguyên nhân của khoảng cách. Do đó, cả hai cần biết thay đổi không khí và hâm nóng tình cảm nhiều hơn.

Tình bạn của Kim Ngưu và Song Ngư

Theo Chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Song Ngư và Kim Ngưu sẽ là những người bạn ổn định và trung thành của nhau. Đặc biệt, sao Thần Nông và Ma Kết là những hành tinh đồng ngự trị của họ, vì thế cả hai có cơ hội gắn kết vững chắc với nhau.

Với sự sáng tạo và mơ mộng của mình, Song Ngư sẽ mang đến cho Kim Ngưu một cuộc sống thú vị, đầy màu sắc. Trong khi đó, Kim Ngưu sẽ luôn khiến Song Ngư cảm thấy an toàn, được sẻ chia.

Tình bạn của Kim Ngưu và Song Ngư

Kim Ngưu và Song Ngư đều biết cách tôn trọng lẫn nhau, họ có thể cùng nhau tranh luận về vấn đề chung như sở thích nghệ thuật, yêu cái đẹp… Kim Ngưu thích sự dễ chịu của Song Ngư và Song Ngư cũng không có gì để phàn nàn về cá tính của Kim Ngưu.

Cả hai hãy dành nhiều thời gian và cơ hội tiếp xúc để khám phá nhiều điều thú vị trong mối quan hệ tình bạn này.

Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Kim Ngưu và Song Ngư

Thông qua tất cả các phương tiện giao tiếp phi ngôn ngữ, Kim Ngưu và Song Ngư đã có thể lắng nghe và hiểu nhau nhiều hơn mà không cần sử dụng lời nói.

Sự tinh tế của Song Ngư đã truyền cảm hứng cho Kim Ngưu khám phá mọi chi tiết trong hành vi của Song Ngư.

Vì cả hai cùng ít nói nên khi xảy ra mâu thuẫn, tiếng cười là liều thuốc giải quyết mọi xung đột. Cũng chính vì Song Ngư trân trọng tính cách hài hước, đáng yêu của Kim Ngưu nên khi họ cất tiếng cười, mọi chuyện đều được giải quyết một cách tự nhiên.

Biểu hiện cảm xúc giữa Kim Ngưu và Song Ngư

Song Ngư và Kim Ngưu có một kết nối tình cảm kỳ diệu, không chỉ là tình yêu mà còn là yêu mến. Kim Ngưu sẽ cảm thấy được yêu thương và ấm áp đến mức không thể chịu nổi.

Đến khi lâu dài, cảm xúc trong Kim Ngưu không còn mạnh mẽ như ngày đầu, họ sẽ tạo ra một số lý do để tách mình khỏi Kim Ngưu.

Biểu hiện cảm xúc giữa Kim Ngưu và Song Ngư

Tuy nhiên, sự tách biệt này của Song Ngư không dẫn đến sự tan vỡ, nó giống như một định mệnh, cuối cùng thì Song Ngư vẫn trở về với Kim Ngưu.

Giá trị của cặp đôi giữa Kim Ngưu và Song Ngư coi trọng

Khi Kim Ngưu và Song Ngư yêu nhau, giá trị mà họ coi trọng khác nhau rất nhiều. Chẳng hạn như vấn đề tiền bạc, Kim Ngưu coi đó là sự an toàn và cần thiết trong cuộc sống, nhưng Song Ngư thì ngược lại.

Song Ngư thấy bực bội khi tập trung suy nghĩ cách kiếm tiền, tiêu tiền, giữ tiền, tiết kiệm tiền. Song Ngư sẽ hạnh phúc hơn nếu có người khác chính là Kim Ngưu đảm nhiệm việc này.

Hoạt động được chia sẻ giữa Kim Ngưu và Song Ngư

Vấn đề chính của hai cung hoàng đạo này là Kim Ngưu thích ổn định và Song Ngư thay đổi linh hoạt. Điều này có thể dẫn đến sự không thấu hiểu nhau.

Song Ngư không thể ở một nơi quá lâu còn Kim Ngưu lại không thích thay đổi. Khi họ tìm thấy một thứ gì đó xinh đẹp, Kim ngưu sẽ cố gắng giữ lấy hình ảnh này ngay cả khi vẻ đẹp của nó mất dần. Do đó, Kim Ngưu dễ gây phiền lòng Song Ngư lắm.

Hoạt động được chia sẻ giữa Kim Ngưu và Song Ngư

Có lẽ Kim Ngưu nên cố gắng thay đổi tính cách của mình một chút để tạo hứng thú cho Song Ngư nhiều hơn đúng không nè?

Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu hợp với cung nào?

Kim Ngưu hợp nhất với cung Song Ngư, đây là một sự kết hợp hoàn hảo. Ngoài ra, Kim Ngưu còn hợp với các cung khác như Ma Kết, Xử Nữ và Cự Giải.

Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư hợp với cung Bọ Cạp, Cự Giải, Ma Kết, Song Tử, Nhân Mã. Các chòm sao có nét tương đồng trong tính cách nên rất hợp cạ.

Bài viết trên đây đã cung cấp tất tần tật những thông tin thú vị về cặp đôi Kim Ngưu và Song Ngư. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cặp đôi. Đừng quên Like, Share và tiếp tục ủng hộ nhà Newtimescity bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *