Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không? Giải mã cặp đôi bí ẩn

Kim Ngưu và Bọ Cạp có thật sự hòa hợp hay không? Về tính cách, quan điểm, tình yêu có thu hút đối phương hay không? Và mối quan hệ của họ diễn ra như thế nào? Hãy cung Newtimescity khám phá bí mật này nhé!

Kim Ngưu và Bọ Cạp là cặp đôi chòm sao được nhiều người quan tâm trong 12 cung hoàng đạo. Newtimescity sẽ mang đến bạn tất tần tật mọi thông tin hay và thú vị xoay quanh cặp đôi này nhé!

Đôi nét về cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp

Đầu tiên, chúng ta cùng khai phá đôi nét về tích cách của hai chòm sao Kim Ngưu và Bọ Cạp để xem mức độ hòa hợp của họ chiếm bao nhiêu phần trăm nhé!

Đôi nét về cung Kim Ngưu

Nguyên tố Đất
Chòm sao Kim Ngưu
Tù tinh Sao Hỏa và Sao Diêm Vương
Biểu tượng hoàng đạo Con bò vàng
Hãm tinh Sao Thiên Vương
Khoảng thời gian 20/04 – 20/05
Phẩm chất hoàng đạo Cố định

Trong chiêm tinh học Kim Ngưu (21/4 – 20/5) là cung thứ 2 trong Hoàng đạo với biểu tượng là bò đực, hải cẩu. Kim Ngưu là con gì thì chính xác là con bò đực bạn nhé!

Đây là chòm sao thuộc nguyên tố Đất, có sao chiếu mệnh là sao Kim.

Kim Ngưu nổi tiếng là chòm sao của thực tế và tham vọng nhưng cũng rất kiên định và đáng tin cậy. Đây là cung hoàng đạo có khả năng quản lý tài chính và biết lập kế hoạch cho tương lai.

Đôi nét về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người coi trọng gia đình và sẵn sàng chịu thiệt thòi vì những người mình thương yêu nên luôn nhận được sự yêu quý và tin tưởng.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu rất cẩn thận, chậm rãi mỗi khi ra quyết định. Nhưng đôi khi đây cũng là điểm yếu của cung hoàng đạo này.

Vậy Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào nhất để có thể dung hòa điểm yếu này. Cùng theo dõi tiếp tục bài viết của Newtimescity bạn nhé!

Đôi nét về Bọ Cạp

Nguyên tố Nước
Chòm sao Thiên Yết
Tù tinh Sao Kim
Biểu tượng hoàng đạo Con bọ cạp
Hãm tinh Mặt Trăng
Khoảng thời gian 23/10 – 22/11
Phẩm chất hoàng đạo Cố định

Trong chiêm tinh học Bọ Cạp (23/10 – 22/11) hay còn có tên gọi khác là Thiên Yết, Thần Nông. Cung hoàng đạo này được cai trị bởi chòm sao Diêm Vương.

Bọ Cạp là cung thứ 8 trong thứ tự 12 cung hoàng đạo, nổi tiếng là chòm sao bí ẩn với vẻ mặt lạnh lùng và phong thái thu hút.

Với vẻ ngoài lạnh lùng và bí ẩn đó Thiên Yết luôn tạo cho đối phương cảm giác xa cách nhưng thực chất họ là người ấm áp và giàu tình cảm.

Đôi nét về Bọ Cạp

Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo nhiệt huyết mạnh mẽ nhất, có khả năng tạo ra nguồn năng lượng cho những người xung quanh.

Chòm sao Bọ Cạp luôn có một tham vọng rất lớn, họ có tính cạnh tranh mạnh mẽ và luôn tìm mọi cách để chinh phục điều họ muốn theo một cách riêng biệt.

Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không?

Đại diện cho đất và nước trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu và Bọ Cạp ẩn chức những đặc điểm hoàn toàn trái ngược ngược nhau. Vì vậy, họ có thể bị thu hút bởi sự đối lập hoặc cũng có thể nhận thấy những điểm không phù hợp ở nửa kia.

Vậy cặp đôi này nếu yêu nhau sẽ như thế nào?

Nam Kim Ngưu và nữ Bọ Cạp

Các cô nàng Thiên Yết luôn sở hữu nét quyến rũ, kiêu hãnh, đôi mắt bí ẩn luôn khiến cho đối phương bị thu hút, muốn chinh phục khi trông thấy. Và chàng Kim Ngưu cũng không ngoại lệ.

Cặp đôi Kim Ngưu và Thiên Yết là những người không thích giao thiệp rộng rãi, họ thích việc duy trì với mới quan hệ đã có nên dễ dàng kiểm soát nhau. Bên cạnh Kim Ngưu, Bọ Cạp cảm nhận được sự quan tâm và lo lắng, trái tim Bọ Cạp rất mong manh nên họ rất dễ bị cảm hóa bởi một con người chân thanh như vậy.

Đặc biệt cặp đôi này rất mạnh mẽ trong suy nghĩ, có lập trường vững vàng và luôn theo đuổi những điều lâu dài. Do đó, rất khó để thay đổi quyết định của họ, và họ rất chuyên tâm vào những việc mình làm, những việc mình đã quyết định.

Tuy nhiên cuộc sống của Thiên Yết phải thú vị, họ không thích việc lặp đi lặp lại một cách đều đặn. Trong khi đó Kim Ngưu lại khá nhàm chán với cuộc sống trôi qua mỗi ngày nên đôi khi chàng sẽ cảm thấy sợ hãi trước tham vọng quá lớn của nàng Bọ Cạp.

Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không

Nam Bọ Cạp và nữ Kim Ngưu

Với Thiên Yết, tình yêu chính là sự nắm bắt cảm xúc, khao khát được sở hữu. Và nó giống với tình yêu của những cô nàng Kim Ngưu, chỉ khác là tình yêu của nàng luôn trôi theo cách âm thầm và tận tụy.

Nàng Kim Ngưu tính cách đặc trưng khi yêu luôn toàn tâm toàn ý cho người mình thương, cô gái rất coi trọng sự chung thủy và ghét phản bội. Thật may là anh chàng lại hoàn toàn phù hợp với tính cách này.

Tuy nhiên, cô nàng Kim Ngưu sống thực tế chỉ nghĩ đến giá trị cà cảm xúc của bản thân, nhìn sự việc bằng con mắt đơn giản nên không thể nào hiểu rõ được nội tâm bí hiểm của chàng Bọ Cạp.

Nam Bọ Cạp và nữ Kim Ngưu

Vấn đề thường gặp giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp trong tình yêu? Cách khắc phục

Kim Ngưu và Bọ Cạp trong tình yêu có nhiều vấn đề. Khi cảm thấy không hài lòng về đối phương Kim Ngưu sẽ thẳng thắn nói cho người kia biết nên đôi khi khiến Bọ Cạp bị tổn thương.

Đôi lúc sự thờ ơ, lạnh lùng của Kim Ngưu khiến Thiên Yết cảm thấy mệt mỏi.

Bọ Cạp nổi tiếng là chòm sao hay ghen nhất trong vòng hoàng đạo. Khi cảm thấy khó chịu họ không muốn nói ra mà để cho Kim Ngưu tự cảm nhận. Họ muốn kìm nén cảm xúc bản thân nhưng lại muốn người kia nhận ra và an ủi, dỗ dành cảm xúc của họ.

Kim Ngưu và Bọ Cạp trong tình yêu đều rất cố chấp và bướng bỉnh. Bọ Cạp có tính đa nghi và kiểm soát bao nhiêu thì Kim Ngưu cũng là người có tính sở hữu cao bấy nhiêu. Do đó, chuyện ghen tuông giữa hai cung này xảy ra khá thường xuyên.

Vấn đề thường gặp giữa Kim Ngưu và Bọ Cạp trong tình yêu?

Khi xảy ra một chuyện không vừa ý Bọ Cạp thường im lặng và tỏ ra lạnh lùng. Kim Ngưu thì cứng đầu giải thích mang tính chống đối và cũng im lặng nếu không nhận được phản hồi từ Bọ Cạp.

Kim Ngưu và Bọ Cạp tuy có tính cách, quan điểm tình yêu khác biệt nhau nên muốn duy trì một câu chuyện tình yêu đẹp cần phải vì nhau mà thay đổi.

Khi Kim Ngưu và Thiên Yết dành sự tôn trọng cho đối phương và biết hạ thấp cái tôi, biết cách bày tỏ tình cảm chân thành và lãng mạn thì cả hai sẽ có được mối tình chân thành bền chặt.

Tình bạn của Kim Ngưu và Bọ Cạp

Kim Ngưu có tính cách hay nghi ngờ trong khi đó Bọ Cạp lại tỏ ra thần bí; Bọ Cạp manh động lại không thể hiểu được sự điềm tĩnh của Kim Ngưu; Kim Ngưu có tính cách khá bướng bỉnh thì Bọ Cạp lại có tính khá “thù dai”.

Nhìn chung, với tính cách đối lập nhau như vậy nên cặp đôi cần thận trọng khi chơi chung nhé! Tuy nhiên, nếu họ chịu khó dành thời gian cho nhau thì tình bạn của cặp đôi này cũng khá thú vị.

Tình bạn của Kim Ngưu và Bọ Cạp

Trong tình bạn, Kim Ngưu sẽ dạy Cho Bọ Cạp sống thực tế hơn và ngược lại Bọ Cạp sẽ giúp cho Kim Ngưu nhận ra những ham muốn của mình.

Mức độ hòa hợp của Kim Ngưu và Bọ Cạp

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Cặp đôi đều khá hòa hợp trong chuyện thân mật, có thể đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của nhau. Kim Ngưu luôn cần sự nhẹ nhang, từ tốn trong vấn đề tình dục, Thiên Yết lại là người biết điều khiển cảm xúc của mình trong cuộc thân mật.

Họ luôn biết cách dẫn dắt đối phương, điều này giúp cho Kim Ngưu đỡ ngại ngùng trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ tin tưởng

Thiên Yết hiếm khi tin cậy bất kể ai trừ bản thân họ, điều đó cũng thể hiện trong mối quan hệ với Kim Ngưu. Bọ Cạp luôn có suy nghĩ mơ hồ và thiếu cảm giác an toàn, sợ bị tổn thương.

Kim Ngưu thì lại sống đơn giản, thực tế, họ không dễ bày tỏ cảm xúc của bản thân. Chính điều đó khiến cho Kim Ngưu khó bắt kịp cảm xúc của Bọ Cạp.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Cặp đôi là sự đối lập hoàn toàn nhưng lại thu hút nhau một cách kì lạ. Họ sẽ bày tỏ quan điểm của mỗi người và từ đó bù đắp những kiến thức mà bản thân còn thiếu sót.

Kim Ngưu có thể thấy được thế giới mơ mộng, những suy nghĩ sâu sắc của Bọ Cạp còn Bọ Cạp sẽ đơn giản hóa được mọi chuyện từ cách nhìn của Kim Ngưu.

Mức độ hòa hợp của Kim Ngưu và Bọ Cạp

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Cả Kim Ngưu và Bọ Cạp đều thích sự an toàn cà chắc chắn về mặt tình cảm, học có tính chiếm hữu cao, luôn cháy bỏng và hết mình vì tình yêu.

Chính vì vậy họ khá hòa hợp nhau trong mối quan hệ về cảm xúc.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Những giá trị cốt lõi

Hai người có tính cách trái ngược nhau nhưng họ có thể bồi đắp và hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Cả hai đều cần sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau, xây dựng niềm tin và cảm giác an toàn cho nhau.

Mặc dù quan điểm và cách nhìn nhận vấn đề khác nhau nhưng nhắc đến giá trị tinh thần và cảm xúc, họ có thể cùng nhau vun đắp và phát triển.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Những hoạt động cùng nhau

Cặp đôi đều là những người sống khá kín tiếng, họ đều có những khoảng không gian riêng tư của chính mình. Kim Ngưu và Bọ Cạp đều thích những hoạt động xung quanh đối phương không quá sôi nổi, tuy nhiên họ cần thay đổi để có những trải nghiệm thú vị và để hâm nóng tình cảm.

Câu hỏi thường gặp

Kim Ngưu hợp với cung nào?

Kim Ngưu hợp với các cung Ma Kết, Xử Nữ và Cự Giải. Trong mối quan hệ về tình cảm hay tình bạn với các cung này, Kim Ngưu sẽ có những sự hòa hợp đặc biệt.

Bọ Cạp hợp với cung nào?

Bọ Cạp hợp với Bạch Dương, Song Tử và Cự Giải. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa của mình thì đừng quên chọn crush có ngày sinh vào những cung hoàng đạo này nhé!

Trên đây là những thông tin về cặp đôi Kim Ngưu và Bọ Cạp mà các bạn có thể tham khảo. Hãy Like & Share để ủng hộ nhà Newtimescity và cùng chờ đón bài đăng tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *