Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không? Tình yêu đối lập?

Cung Kim Ngưu và Bảo Bình là hai chòm sao trong mười hai cung hoàng đạo có tính cách trai ngược nhau hoàn toàn. Cụ thể, trong bài viết này, Newtimescity sẽ giúp bạn khám phá tính cách, mối quan hệ và quan điểm của cung Kim Ngưu và cung Bảo Bình.

Nếu cung Kim Ngưu đầy trầm lắng, sâu sắc, yêu thích cuộc sống nhẹ nhàng kết hợp với cung Bảo Bình đầy hoạt bát, năng động, thích tới những nơi náo nhiệt. Liệu mối quan hệ của cả hai cung Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ như thế nào?

Độ hợp cả của cả hai chòm sao Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ ra sao? Quan điểm về tình yêu của cung Kim Ngưu và Bảo Bình như thế nào. Bí mật này được bật mí ngay bên dưới đây bởi Newtimescity.

Đặc điểm tính cách cung Kim Ngưu và Bảo Bình

Trước khi tìm hiểu về mối quan hệ của Kim Ngưu và Bảo Bình thì cùng Newtimescity đi tìm hiểu từng cung hoàng đạo này bạn nhé!

Khái quát về cung Kim Ngưu

Trong thứ tự 12 cung hoàng đạo, cung Kim Ngưu xếp vị trí thứ 2 sau cung Bạch Dương. Những bạn có ngày sinh từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5, đều thuộc chòm sao này.

Cung Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh. Nó biểu tượng cho đất, những người thuộc cung này đại diện cho sức mạng về thể chất và cho vẻ đẹp nghệ thuật.

Hình ảnh đại diện cho chòm sao này là con trâu vàng (hoặc là con bò trắng). Những bạn thuộc cung Kim Ngưu thích cuộc sống an nhàn, thoải mái, hưởng thụ vinh hoa phú quý.

Kim Ngưu thuộc nhóm Đất, vậy nên thích hợp với những thứ lâu dài, bền vững, cố định, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Khái quát về cung Kim Ngưu

Trong cuộc sống, Kim Ngưu là một người hòa đồng, thân thiện đối với mọi người xung quanh. Họ luôn biết cách tạo niềm vui, những cảm giác thoải mái trong cuộc sống và công việc. Thái độ của họ trong công việc luôn vui vẻ, tinh thần sảng khoái, thoải mái.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu rất khó chấp nhận những con người thiếu đi sự kiên trì, bền bỉ trong cuộc sống.

Khi làm việc, họ luôn muốn xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh, cùng nhau sáng tạo, giúp đỡ nhau hoàn thành công việc.

Tính cách cung Kim Ngưu

Sao chiếu mạng Sao Kim ( biểu tượng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát)
Tính chất chung Tượng trưng cho những người có tổ chức
Biểu tượng Bò đực
Màu sắc Hồng, xanh lục
Đá may mắn Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam.
Nguyên tố Đất
Con số may mắn 2 và 8
Phù hợp với cung Xử Nữ, Ma Kết, Sư Tử, Bảo Bình
Cung không hợp Thiên Yết

Đặc điểm tính cách nổi trội của cung Kim Ngưu chính là sự độc lập, tự tin cùng với vẻ ngoài trau chuốt, vui tươi, hòa đồng. Ở bất kì chỗ nào, Kim Ngưu luôn mang đến cho mọi người một nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, họ lại là người sống có khái niệm rạch ròi, không mập mờ. Tính cách của cung chòm sao này vô cùng thẳng thắn, họ sẵn sàng bộc lộ luôn cảm xúc của mình trong các cuộc tranh cãi lý luận, qua từng lời nói, cử chỉ.

Họ sẽ luôn tin vào những lí luận của mình đưa ra, không muốn tiếp thu những ý kiến trái chiều với suy nghĩ của mình. Cũng chính vì thế, trong mắt của mọi người xung quanh, Kim Ngưu luôn là kẻ cứng đầu và bướng bỉnh, lì như trâu.

Tính cách cung Kim Ngưu

Ngoài ra, cung Kim Ngưu ưa ổn định. Với họ, một cuộc sống bình yên là những ngày tháng hạnh phúc ấm êm. Chòm sao này là những con người sống vô cùng thực tế, họ biết được bản thân mình cần gì và không cần gì.

Vì vậy, họ luôn vạch sẵn định hướng của bản thân để dễ dàng đạt được những mục tiêu mà bản thân đề ra.

Khái quát về cung Bảo Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình luôn đạt vị trí top những những người thông minh và hiểu biết nhất. Giống với cung Kim Ngưu, họ thích sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống.

Những bạn sinh từ ngày 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 đều thuộc cung Bảo Bình

Phong cách của họ luôn có phần kỳ lạ, mọi sự mới mẻ xung quanh dễ dàng thu hút sự chú ý của họ. Thậm chí họ sẽ mất thời gian để nhìn ngắm, suy ngẫm đặc điểm và tính chất của sự vật, sự việc ấy.

Những người thuộc cung Bảo Bình được chia làm hai kiểu thứ nhất là những con người rụt rè, khó giao tiếp. Họ thích sống trong môi trường yên lặng. Kiểu hai là những người khá lập dị, bạo dạn và sáng tạo trong cuộc sống.

Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ giải quyết và sắp xếp công việc rất logic nhờ vào trí tuệ, khả năng quan sát nhạy bán, chăm chỉ ham học hỏi và sự quyết đoán của mình.

Khái quát về cung Bảo Bình

Tính cách cung Bảo Bình

Sao chiếu mạng Sao Thiên Vương
Tính chất chung Tượng trưng cho người có tổ chức
Số may mắn Xanh lá cây, đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.
Biểu tượng Thần Zeus ôm bình nước
Đá may mắn Thạch anh tím; topaze hồng; đá mặt trăng, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, ngọc thạch lựu, saphire xanh thẫm trong suốt.
Màu sắc Xanh lá cây, đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam.
Nguyên tố Không khí
Phù hợp với cung Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.
Cung không hợp Thiên Yết, Sư Tử.

Bảo Bình là biểu tượng của Không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động, ít nói.

Thỉnh thoảng, nếu họ không hài lòng với người khác, hoặc họ làm sai, họ sẽ trở nên nóng nảy và căng thẳng, không chịu nhận sai về phía mình.

Bảo bình sống rất lạc quan và vui vẻ, luôn tươi cười với bạn bè của mình. Họ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự do khi được đi chơi, đi du lịch với những những người bạn thân của mình.

Cung Bảo Bình rất coi trọng chứ tín. Bởi vậy, họ không thích ai thất hứa, cung Bảo Bình sẽ không trao niềm tin của mình cho họ nữa. Một đặc điểm giống với Kim Ngưu, Bảo Bình cũng rất ghét bị lạnh nhạt và thờ ơ khi ở giữa đám đông, không ai lắng nghe mình.

Tính cách cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình sống hết mình với đam mê. Với họ, sống là cống hiến là hết mình với bản thân. Địa vị, danh vọng hay tiền tài không phải là điều quan trọng nhất.

Khi kết bạn, Bảo Bình không quan tâm đến địa vị xã hội của họ, chòm sao này thích gặp gỡ những người luôn sống hết mình vì đam mê. Họ lại càng ghét phải nghe theo mệnh lệnh của bất kỳ ai, họ sẽ không cúi đầu trước những thứ tầm thường.

Không ngoài dự đoán, với tính cách ngang ngược của Bảo Bình, chòm sao này không muốn cuộc sống của mình quá an yên, vì cuộc sống quá yên ổn sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán lười nhác.

Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không?

Với bản tính phóng khoáng như một cơn gió của Bảo Bình vô tình làm đau Kim Ngưu ôn nhu hiền lành, nếu tiến xa hơn mối quan hệ bạn bè. Kết cục của mối quan hệ Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ chỉ là sự đau lòng của Kim Ngưu vì phải chịu tính cách ngang bướng và lạnh nhạt của Bảo Bình quá lâu.

Vậy nên khi có quyết định tiến đến với nhau, cả Kim Ngưu và Bảo Bình nên cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định.

Kim Ngưu và Bảo Bình có hợp nhau không

Nữ Kim Ngưu và nam Bảo Bình

Trong chuyện tính yêu của hai chòm sao Kim Ngưu và Bảo Bình luôn gặp khó khăn, trăn trở. Trong vấn đề mục tiêu và mẫu người, cả Kim Ngưu và Bảo Bình tìm kiếm trong một mối quan hệ thường không giống nhau.

Nữ Kim Ngưu và Nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình luôn sẵn sàng thay đổi bản thân để thích nghi với đối phương, khám phá những trải nghiệm mới; còn Nữ Kim Ngưu thì ngược lại, cô lại muốn kiểm soát mọi thứ, không muốn vượt quá giới hạn của bản thân.

Chính vì mong muốn kiểm soát toàn bộ đối phương và những suy nghĩ viển vông của nữ Kim Ngưu sẽ khiến anh chàng Bảo Bình sẽ luôn cảm thấy bị gò bó. Đây có thể là lý do khiến Bảo Bình nam muốn chấm dứt mối quan hệ này. Đây là một điều đáng tiếc cho mối quan hệ của Kim Ngưu và Bảo Bình.

Sau cùng người đau khổ trong cặp đôi này là nữ Kim Ngưu. Tình yêu của cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình sẽ gặp nhiều khó khăn bởi hai bên có sự đối lập nhau quá nhiều.

Nam Kim Ngưu và nữ Bảo Bình

Trong chuyện tình yêu giữa Kim Ngưu và Bảo Bình thường trái ngược. Nếu như nữ cung Bảo Bình là một người bí ẩn, yêu sự tự do, độc lập trong bất kì mối quan hệ nào thì nam Kim Ngưu luôn muốn có quyền kiểm soát trong mối quan hệ này.

Nam Kim Ngưu và Nữ Bảo Bình

Anh chàng Kim Ngưu sẽ nghi ngờ về mối quan hệ của hai. Vậy nên, khi rơi vào lưới tình, chàng Kim Ngưu thường xuyên rơi vào tâm trạng bất an, mất an toàn.

Kim Ngưu nam luôn cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy theo nàng Bảo Bình yêu thích sự tự do, phóng khoáng.

Quan điểm về tình yêu và tình dục của cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình

Với những tính cách trái ngược nhau, quan điểm về tính yêu và tình dục của cặp đôi chòm sao Kim Ngưu và Bảo Bìnhliệu có khác nhau hay không? Và khác nhau như thế nào?

Quan điểm về tình yêu của cung Kim Ngưu và Bảo Bình

Với Kim Ngưu, họ luôn muốn xác định mối quan hệ trong tình yêu, họ ghét mối quan hệ mập mờ. Tính cách ghét sự dối trá của Kim Ngưu, nên trong tình cảm, họ sợ người khác đối xử không nghiêm túc với tình cảm mà họ trao đi.

Ngược lại, Bảo Bình không muốn quá vội vã trong một mối quan hệ, chòm sao này muốn trở thành bạn bè trước khi tiến đến tình yêu. Kim Ngưu và Bảo Bình mong muốn được tìm hiểu bản thân đối phương trước khi bước vào một mối quan hệ rõ ràng.

Quan điểm về tình yêu của cung Kim Ngưu và Bảo Bình

Chính vì trái ngược trong suy nghĩ tình yêu, nên mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Bảo Bình luôn xảy ra những bất đồng không đáng có.

Tuy nhiên, nếu muốn tiến đến tình yêu thì cả Kim Ngưu và Bảo Bình nên cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ.

Quan điểm về tình dục của cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình

Đối với cung Bảo Bình, tình dục được xem như là một trải nghiệm. Họ không muốn coi tình dục trở thành một thứ gì đó ràng buộc bản thân, họ muốn tận hưởng nó một cách thoải mái.

Ngược lại, Kim Ngưu nhìn nhận về vấn đề tình dục theo một hướng khác, họ coi tình dục như một vấn đề thiêng liêng. Là một bản cam kết và ràng buộc nhất định.

Quan điểm về tình dục của cặp đôi Kim Ngưu và Bảo Bình

Do đó, trước khi bước vào một mối quan hệ, Kim Ngưu và Bảo Bình hãy chia sẻ quan điểm của mình để tìm ra hướng đi, giải quyết cho một mối quan hệ trở nên bền chặt.

Mối quan hệ bạn bè giữa Kim Ngưu và Bảo Bình

Bảo Bình và Kim Ngưu tồn tại ở hai thế giới khác nhau. Từ tính cách, lối sống và cho tới thế giới tình cảm lẫn nội tâm của họ đều khác nhau. Cả Kim Ngưu và Bảo Bình tựa như hai con người ở hai thế giới.

Nếu làm bạn với nhau, Kim Ngưu và Bảo Bình chỉ có thể là mối quan hệ xã hội, không thể vượt mức thân thiết cởi mở như những người bạn thực thụ.

Tuy nhiên, điều này lại không khiến Kim Ngưu và Bảo Bình cảm thấy khó chịu, bằng một điều vô hình nào đó, họ vẫn có thể giữ được sợi dây liên kết này.

Với cung Bảo Bình, Kim Ngưu như một dấu lặng đen trong bản nhạc đồng quê bình yên, đem lại cho chòm sao này một cảm giác thoải mái nhạc nhàng.

Còn với Kim Ngưu, cung Bảo Bình như những nốt nhạc phá cách trong bản nhạc rock mạnh mẽ, dẫn Kim Ngưu trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Mối quan hệ bạn bè giữa Kim Ngưu và Bảo Bình

Có một điều chắc chắn: cả Kim Ngưu và Bảo Bình cảm thấy thú vị ở nhau và họ cảm thấy mọi chuyện xảy ra giữa hai người là những điều lý thú. Là bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân, họ sẽ đánh giá cao nhau và luôn đem lại niềm cho nhau.

Với tư cách là đối tác kinh doanh, mỗi người phô ra những kỹ năng của mình và làm cho đối tác của họ thành công.

Khả năng giao tiếp của Kim Ngưu và Bảo Bình

Kỹ năng giao tiếp của Bảo Bình là dẫn dụ và lôi kéo người nghe. Bảo Bình nói chuyện tập trung vào vấn đề pha chút hài hước.

Điểm yêu thích ở Bảo Bình là bạn sẽ cảm thấy họ không phải là những người thích ngồi lê đôi mách, đi buôn chuyện xấu sau lưng người khác. Nên những bạn thuộc cung Bảo Bình luôn được mọi người tôn trọng.

Kim Ngưu giao tiếp một yên tĩnh chứ không quá ồn ào. Khi mới làm quen, Kim Ngưu nói chuyện có phần cẩn trọng và lịch sự.

Kim Ngưu có cách nói chuyện có phần cẩn trọng và lịch sự. Những bạn tiếp xúc Kim Ngưu luôn bị dân nói chuyện phần “già đời” và thấu hiểu mọi chuyện.

Khả năng giao tiếp của Kim Ngưu và Bảo Bình

Giữa cung Kim Ngưu và Bảo Bình, vấn đề giao tiếp giữa hai người bọn họ cần một sự kiên trì từ cả đôi bên. Cả hai đều cần hạ cái tôi xuống để lắng nghe cảm xúc của người còn lại.

Kim Ngưu là một người sống nội tâm cho nên họ rất thích những cuộc nói chuyện tình cảm, sâu sắc. Trong khi đó Bảo Bình là người sống thiếu kiên nhẫn cũng như không có nhu cầu tìm hiểu sâu vào những vấn đề của người khác.

Giá trị nào trong tình yêu được Kim Ngưu và Bảo Bình coi trọng

Trong tình yêu, cung Bảo Bình luôn đề cao sự tự do. Họ không thích một mối quan hệ bị kiểm soát. Còn Kim Ngưu luôn muốn sống theo kiểu cảm nhận và trân trọng những gì mà đối phương dành cho mình.

Để cả Kim Ngưu và Bảo Bình cùng hạnh phúc trong một mối quan hệ thì Kim Ngưu nên tiể chế bản thân trong tình yêu cũng như trong tình yêu. Còn Bảo Bình nên lùi một bước để lắng nghe những lo lắng và trăn trở của người yêu

Giá trị nào trong tình yêu được Kim Ngưu và Bảo Bình coi trọng

Các câu hỏi thường gặp

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi một chòm sao đều có một tính cách khác nhau. Vậy nên sẽ rất khó tìm được cung phù hợp với tính cách của mình. Người thuộc cung Kim Ngưu và Bảo Bình cũng vậy với mỗi cung thì cho ra một kết quả khác nhau.

Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Kim Ngưu- Bạch Dương vừa đủ tốt
Kim Ngưu – Kim Ngưu ổn định
Kim Ngưu- Song Tử Cần học cách nhẫn nại
Kim Ngưu – Cự Giải Phù hợp
Kim Ngưu – Sư Tử Không nên nóng giận vô cớ
Kim Ngưu – Xử Nữ Nhân duyên tốt đẹp
Kim Ngưu – Thiên Bình Nên dành thời gian cho nhau
Kim Ngưu – Thần Nông Cần sự cố gắng từ đôi bên
Kim Ngưu – Nhân Mã Không phù hợp
Kim Ngưu – Ma Kết Trời sinh một cặp
Kim Ngưu – Bảo Bình Cặp đôi chênh lệch
Kim Ngưu – Song Ngư Nhẹ nhàng

Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Bảo Bình – Bạch Dương Cặp đôi lý tưởng
Bảo Bình – Kim Ngưu Cặp đôi chênh lệch
Bảo Bình – Song Tử Trai tài gái sắc
Bảo Bình – Cự Giải Dễ xảy ra mâu thuẫn
Bảo Bình – Sư Tử Chấp nhận được khác biệt thì có thể
Bảo Bình – Xử Nữ Suy nghĩ kỹ trước khi quyết định
Bảo Bình – Thiên Bình Trời sinh một đôi
Bảo Bình – Thiên Yết Có khác biệt nhưng dễ thay đổi
Bảo Bình – Nhân Mã Lương duyên tiền định
Bảo Bình – Ma Kết Có thể đi tới hôn nhân
Bảo Bình – Bảo Bình Cặp đôi ổn định
Bảo Bình – Song Ngư Không thể tránh các cuộc cãi vã

Qua tìm hiểu trên, cung Kim Ngưu với Bảo Bình là một cặp đôi chênh lệch nhất. Với Kim Ngưu, cung Xử Nữ là cung phù hợp nhất, bởi những hai chòm sao này có những tính cách, suy nghĩ và quan điểm về tình yêu giống yêu.

Với cung Bảo Bình, Nhân Mã mới là mối lương duyên tiền định của chòm sao này. Bởi cả hai đều yêu tự do, với tính cách thoải mái, phóng khoáng của Nhân Mã, với tính thích bay nhảy và ồn ào của cung Bảo Bình.

Điều này giúp hai chòm sao  luôn có những cuộc vui chơi, nhảy nhót đem lại tiếng cười và sự thoải mái cho nhau.

Newtimescity mong qua những chia sẻ trên giúp bạn đọc có thể hiểu được tính cách cũng như khám phá được mối quan hệ tình yêu của cung Kim Ngưu và Bảo Bình. Hy vọng bạn có thêm những cái nhìn mới về hai chòm sao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *