Kết quả Tarot có thay đổi được không? 99% người xem cần

Bói bài Tarot đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy nếu nhận được tiên lượng xấu thì sao? Làm thế nào để thay đổi? Cùng Newtimescity đọc bài viết dưới đây để biết được kết quả Tarot có thay đổi được không?

Chúng ta hay đặt niềm tin vào việc Tarot bói ra tương lai tốt đẹp nhưng khi kết quả lá bài không được như chúng ta kỳ vọng. Liệu kết quả Tarot có thay đổi được không?

Là câu hỏi mà bạn luôn canh cánh trong lòng, để trả lời cho thắc mắc của bạn, mời bạn đọc tham khảo một số thông tin trong bài viết này của Newtimescity nhé!

Tarot là gì?

Tarot là gì?

Tarot là bộ bài gồm có 78 lá bài. Trên mỗi một lá bài sẽ có một hình vẽ khác nhau, mỗi một lá bài sẽ mang một ý nghĩa khác nhau về mặt triết lý, định nghĩa. Sử dụng Tarot bói chính là công cụ để bói toán, tiên tri tương lai.

Con người luôn muốn biết được những tương lai có thể xảy ra và làm chủ tương lai trong mọi lĩnh vực. Người ta có thể dùng bài Tarot bói những vấn đề trong cuộc sống, chẳng hạn như bói bài tình yêu, bói bài dự đoán công việc tương lai.

Nguồn gốc của Tarot được ghi nhận là vào khoảng giữa thế kỷ 15, một họa sĩ người Ý tên là Bonifacio Bembo đã vẽ một bài có 78 lá bài. Sau đó được chia lại thành các ẩn chính và 4 bộ ẩn phụ như bộ Tarot hiện đại.

Tarot là gì

Trong một khoảng thời gian rất dài, mọi người coi Tarot như một trò giải trí cờ bạc, cho đến thế kỷ 18, một nhà huyền học tên là Antoine Court de Gébelin thông báo rằng Tarot là tàn tích của một cuốn sách do vị thần cổ Ai Cập truyền đạt những kiến thức kiến thức cho những tín đồ của mình.

Về kể từ đó, bài Tarot để bói bài ngày càng phát triển và được sử dụng một cách rộng rãi. Việc sử dụng các lá bài Tarot bói về những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai, giải mã các thông điệp mà vũ trụ gửi tới cho bạn.

Tarot có đúng không?

Theo nhiều người, kết quả của Tarot bói ra đều mang lại tính chính xác cao, vì do sự kết nối giữa năng lượng giữa người coi Tarot, lá bài Tarot và người giải bài. Đặc biệt, việc xem Tarot có người cảm đúng, có người cảm thấy không đúng, đâu cũng là do duyên của người xem Tarot và người đọc Tarot.

Tuy nhiên, hiện nay, cũng có nhiều người tự cho mình là người đọc Tarot chuẩn nhưng không hề hiểu hết ý nghĩa của lá bài mà chỉ sử dụng các mẹo tâm lý. Kết quả người coi Tarot không nhận được câu trả lời thích đáng, lại còn tốn thêm tiền.

Đây là việc đua đòi, chạy theo xu hướng, không chịu học Tarot cẩn thận, học Tarot nửa mùa,…

Do đó, làm mọi người nghi ngại về tính chuẩn xác của việc Tarot bói, nhất là việc bói bài Tarot online có đưa ra kết quả chuẩn không?

Nếu bạn muốn xem Tarot thì nên lựa chọn địa chỉ thật uy tín, đáng tin cậy hoặc có thể do những người bạn đã xem Tarot và trải nghiệm qua.

Kết quả Tarot có thay đổi được không?

Những kết quả mà Tarot bói ra chỉ là kết quả tạm thời của con đường mà bạn chọn hiện tại. Những hình ảnh trong Tarot là chỉ viễn cảnh tạm thời, còn quyết định thực hiện để diễn cảnh đó thành sự thật hay không còn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Nếu như kết quả xem Tarot mà không như những gì bạn đặt niềm tin vào, hãy xem xét thay đổi một số hành động ở hiện tại để thay đổi được kết quả tương lai.

Nếu như kết quả tương lai không tốt như bạn mong muốn, bạn cần làm gì khi nhận được kết quả như thế?

Hãy tiếp tục đọc những thông tin mà Newtimescity cung cấp dưới đây nhé.

Làm gì khi kết quả đọc Tarot là tồi tệ?

Xem xét vị trí của lá bài

Nếu thấy trong trải bài Tarot, thấy được Tarot bói ra lá bài có ý nghĩa tiêu cực hay đáng sợ. Đầu tiên, bạn cần xác định vị trí của lá bài, đâu là bài chính, lá bài phụ. Mỗi cách đọc sẽ tùy thuộc vào người đọc Tarot, bói bài sẽ cho thấy quá khứ, hiện tại và ý nghĩa của lá bài tương lai.

Nếu lá bài tiêu cực xuất hiện, trong Tarot, lá bài đó có ý nghĩa nguyên nhân sâu xa, là cơ sở cho tình hình hiện tại, vậy nên đừng quá lo lắng vì nó.

Nếu là lá bài xuất hiện ở hiện tại. Điều này có ý nghĩa là lá bài này chỉ ra nguyên nhân bạn đang nhận được một thông điệp.

Ngoài ra, việc này có ý nghĩa năng lượng này được di chuyển khỏi cuộc sống của người cần xem Tarot.

Nếu lá bài tiêu cực xuất hiện ở tương lai, thường đây là lá bài có ý nghĩa phản ánh mối quan hệ nhân quả. Mặc dù đây là kết quả tương lai nhưng điều đó không có ý nghĩa nó có thể xảy ra nếu như bạn cố tình thay đổi một số hành động ở hiện tại.

Khi bạn phát hiện ra kết quả không như bạn mong muốn, bạn có thể dùng ý chí và sự dũng cảm của mình để thay đổi nó .

Làm gì khi kết quả đọc Tarot là tồi tệ

Không tự ám ảnh vì tin xấu

Theo vấn đề hoàng đạo, nếu như chúng ta càng tập trung vào những kết quả bói bài xấu đó thì chúng có thể sẽ trở thành sự thật. Và, nếu bạn đặt niềm tin vào kết quả Tarot bói ra thì cuối cùng những kết quả xấu mà lá bài coi được trong tương lai sẽ xảy ra thật.

Những gì bạn càng cố gắng tập trung thì sự việc càng ngày sẽ phát triển.

Vì vậy, nếu bạn nhận được những ý nghĩa xấu trong tương lai mà lá bài Tarot bói được, đừng quá ám ảnh vì tin xấu, đừng lo lắng hay sợ hãi.

Tập trung vào thông điệp tích cực đến với bạn

Người đọc Tarot cần rất nhiều kỹ năng, họ cần đem lại năng lượng tích cực trong Tarot. Việc coi Tarot có thể không đem lại kết quả tốt đẹp nhưng bù lại bạn có thể nhận được các ý nghĩa tích cực khác trong Tarot.

Hãy tập trung vào những điều tích cực trong quá trình bói bài Tarot, chúng sẽ thành hiện thực trong tương lai. Bởi khi bạn tập trung vào điều gì đó, chúng chắc chắn thành sự thật trong tương lai.

Tập trung vào thông điệp tích cực đến với bạn

Cởi mở tâm lý trong việc đọc Tarot của bạn

Cách tốt nhất nhận được nhiều thông tin ý nghĩa từ việc đọc Tarot là bạn cần cởi mở tâm lý nhất có thể, cho mọi tình huống. Bạn không thể nhận được những gì bạn mong muốn trong Tarot, bạn chỉ có được sự xác nhận những gì đang xảy ra, cũng như ý nghĩa của chúng. Vì vậy, bạn cần xác nhận vượt qua ý nghĩa tiêu cực khi xem Tarot.

Những lá bài luôn có sẵn những ý nghĩa, có sẵn câu trả lời của chúng, nhưng nhiều khi lá bài không mang ý nghĩa mà người đi xem Tarot đặt niềm tin vào.

Vì vậy, người đi xem Tarot cần phải suy nghĩ thoáng hơn với những ý nghĩa mà lá bài Tarot mang lại, những điều mà người xem Tarot mong muốn có khi lại không thực sự tốt cho bản thân họ. Các lá bài này sẽ cho chúng cho chúng ta biết kết quả tương lai sẽ xảy ra như thế nào.

Nên chú ý tập trung vào những ý nghĩa tích cực mà lá bài mang lại như thế những điềm may mắn trong Tarot sẽ luôn ở cạnh bạn, và điều này giúp bạn cởi mở hơn với những ý nghĩa của lá bài mà bạn thấy không thích.

Nói chuyện với Tarot Reader

Theo tâm linh học và hoàng đạo, nếu như bạn mong muốn nhận được kết quả tương lai chính xác nhất khi coi Tarot, thì bạn nên chia sẻ thẳng thắn về vấn đề bạn cần xem và đặt niềm tin vào người đọc Tarot.

Khi bạn không trung thực với người bói bài, các lá bài sẽ hiển thị những điều đó.

Bạn sẽ nhận được những kết quả nhiều nhất bằng cách trả lời các câu hỏi một cách trung thực nhất của người đọc Tarot, đặt niềm tin vào người đọc Tarot thì bạn sẽ giúp bạn tìm được vấn đề xảy ra trong tương lai. Không nên đặt những câu hỏi không có thật hay giữ bí mật những câu hỏi nhạy cảm.

Vì việc bạn tìm đến người đọc Tarot để biết tất cả vấn đề của mình, hoặc bạn không nhận được các câu trả lời như bạn mong muốn để thay đổi tương lai của bạn.

Nói chuyện với Tarot Reader

Hỏi càng nhiều càng tốt

Khi người cần xem Tarot nghĩ rằng người đọc Tarot sẽ là những người chủ động thực hiện quá trình giao tiếp. Không, người cần chủ động ở đây là bạn, vì bạn là người cần tư vấn trong Tarot.

Hãy hỏi càng nhiều câu hỏi thì càng tốt! Một người đọc Tarot có trách nhiệm, giởi, sẽ dẫn dắt bạn thông qua các câu hỏi hoặc hỗ trợ bạn đưa ra câu hỏi chính xác để Tarot bói, và luôn mong rằng bạn có thể trao đổi với họ như này một cách tự nhiên.

Nếu như có phần giải thích của Tarot bói mà bạn không hiểu, bạn có quyền yêu cầu người đọc Tarot giải thích cặn kẽ lại một lần nữa. Bạn được phép hỏi càng nhiều câu hỏi càng tốt.

Hãy chuẩn bị trước các hỏi hay những vấn đề mà bạn cần tìm hiểu trước khi tới buổi xem Tarot để giải quyết những vấn đề mà bạn tưởng chừng như không có con đường nào có thể đi được nữa.

Người đọc Tarot sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm vấn đề trong tương lai khi bói bài, vậy nên để cả hai có thể thấu hiểu nhau, hãy đặt nhiều câu hỏi nhất có thể.

Tìm hiểu kế hoạch hành động của bạn

Nhận được tin tức tốt trong một buổi xem Tarot là điều tuyệt vời thật đấy. Nhưng nếu như bạn nhận được những tin tức tệ trong Tarot thì sẽ thế nào?

Rất nhiều người khi tham gia xem Tarot và đặt niềm tin vào những gì họ mong muốn là kết quả tốt, nhưng sau buổi bói bài đó, họ nhận được kết quả mà họ không muốn, và họ bắt đầu đổ lỗi cho số phận tương lai của họ sẽ phải như vậy.

Tìm hiểu kế hoạch hành động của bạn

Khi bạn nhận được kết quả có thể xảy ra trong tương lai là điều gây khó chịu cho bạn, không như những gì bạn đặt niềm tin vào. Tuy nhiên, đây là những dự báo cho bạn trong tương lai, bạn nên biết bạn cần làm gì để đối mặt với những tình huống đó.

Một người đọc Tarot tốt là người hướng dẫn bạn đặt câu hỏi để Tarot bói và đưa ra lời khuyên vào cuối buổi xem Tarot nếu bạn đã không còn câu hỏi nào nữa hoặc họ rút thêm cho bạn một vài lá bài nữa để bạn có câu trả lời chính xác.

Vậy nên, hãy hỏi cụ thể, đặt nhiều câu hỏi và nhận lời khuyên chân thành từ người đọc Tarot. Hãy thử đặt niềm tin vào những lời khuyên và làm theo nó, biết đâu rằng kết quả trong tương lai sẽ thay đổi đó.

Những điều cấm kỵ trong Tarot cần biết

Bói bài Tarot cũng là thuật bói bài của phương Tây và, cũng có những điều kiêng kỵ khi xem Tarot.

Đầu tiên, không xem Tarot khi cảm xúc của bạn không ổn định. Bạn vừa mới chia tay người yêu, vừa mất việc,…Trong những trường hợp trên, bạn vẫn có thể đặt câu hỏi được nhưng, với cảm xúc không thể khống chế được, sẽ dẫn được việc Tarot sẽ đưa ra rất nhiều kết quả dẫn đến sai lệch và bị lạc hướng.

Điều bạn cần làm là tập trung, bình tĩnh vào vấn đề cần giải bài, đặc biệt là những chuyện xảy ra không lâu.

Thứ hai, không nên rút thêm nhiều lá bổ sung. Đôi khi việc rút lá bổ sung có thể hỗ trợ giải nghĩa lá bài. Nhưng nếu bạn rút rất nhiều lá bài bổ sung khác nhưng lại không có kết quả nào hoàn chỉnh. Bởi vì chính sự không đồng nhất do mỗi lá bài mang một thông điệp khác nhau.

Vì thế khi xem Tarot, không nên rút quá nhiều lá bài bổ sung ngay cả khi việc đó giúp bạn hiểu được ý nghĩa của lá bài chính. Chỉ cần rút một hai lá bài bổ sung là đủ.

Thứ ba, không nên xem bói quá nhiều lần về một vấn đề. Một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người thường gặp đó là việc xem đi xem lại cùng một vấn đề.

Chính điều này khiến cho rất nhiều người mâu thuẫn về thông điệp mà lá bài Tarot bói ra được.

Hãy chắc chắn rằng chỉ nên xem một vấn đề một lần và duy nhất trong khoảng thời gian nhất định. Hãy ghi chú và kiểm tra sau đó. Chờ những dấu hiệu của sự thay đổi.

Những điều cấm kỵ trong Tarot cần biết

Thứ tư, đừng thay đổi ý nghĩa của lá bài. Trong Tarot, mỗi lá bài có những nghĩa khác nhau, và chính bản thân lá bài đó khi ở chiều xuôi sẽ có ý nghĩa khác với chiều ngược.

Chính vì sự đa dạng ý nghĩa, bạn sẽ chủ quan và bỏ qua những ý nghĩa chuẩn/ gốc ban đầu thay vào những ý nghĩa mà bạn đang mong muốn.

Hãy thoát khỏi sự cám dỗ đó để Tarot bói ra đúng với kết quả ban đầu. Nên can đảm đối mặt với những khó khăn và thực tế.

Thứ năm, tránh sử dụng nhiều trải bài Tarot phức tạp. Nhiều khi câu hỏi của bạn rất đơn giản, nhưng người đọc Tarot là dùng những trải bài phức tạp dẫn đến việc mâu thuẫn giữa câu hỏi và kết quả Tarot bói ra.

Rất nhiều câu hỏi đơn giản chỉ cần dùng một lá bài là giải ra được vấn đề. Bạn sẽ tìm ra được vấn đề của mình. Tránh dùng những trải bài phức tạp dẫn đến những mâu thuẫn và phân tán suy luận.

Thứ 6, 4 điều khoản khi xem về tương lai “4Ds”. Không xem trước về cái chết, việc xem sinh tử sẽ khiến người cần xem Tarot nhận được kết quả không như những gì họ đặt niềm tin, dẫn đến sự lo lắng và có thể đưa ra quyết định sai lầm.

Không báo trước về bệnh tật, những phán đoán này dù nặng hay nhẹ đều khiến cho người đi coi Tarot có những sự lo lắng không đáng có. Nếu có bệnh hãy tìm đến bác sĩ để nhận được sự tư vấn chính xác và minh bạch. Không báo trước về thảm họa, việc người đọc Tarot đoán đúng được những thảm họa xảy ra và cứu mạng được vô số người.

Nhưng nhỡ đâu là do số người ta tận và bạn đang làm ngược lại ý chỉ của vận mệnh, bên cạnh đó, bạn đoán trật thì sẽ gây hoang mang cho người đi coi Tarot. Không báo trước các vụ ly hôn khi gia đình bình thường, việc xem về vấn đề tình cảm gia đình là điều phỏng đoán hên xui.

Một gia đình đang êm ấm, bỗng dưng dẫn tới cảm giác hoài nghi và dẫn đến việc gia đình có nguy cơ chia ly. Việc bạn xem như vậy dẫn tới việc bạn đã cắt đứt đi duyên một cặp vợ chồng.

Câu hỏi thường gặp

Xem Tarot có bị nghiệp không?

Nếu xem Tarot quá nhiều, người đi coi Tarot sẽ bị nhiễu loạn thông tin và kết quả. Còn đối với người đọc Tarot sẽ ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực mà người đi coi Tarot mang tới.

Tarot đúng trong bao lâu?

Tùy vào độ cảm và kinh nghiệm của người đọc Tarot mà có thể đoán được khoảng thời gian. Có người đọc Tarot dự đoán khoảng 10, 5, 1 năm hay có người đọc Tarot dự đoán trong khoảng 3 – 6 tháng.

Tarot có phải tâm linh không?

Vấn đề này vẫn gây tranh cãi giữa các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu tâm linh. Tuy nhiên, chúng ta không thể bác bỏ rằng Tarot có những nền tảng khoa học, ở một số nơi, Tarot còn được coi như một môn học được giảng dạy tại các trường đại học về tâm lý hay ngành xã hội.

Bạn bắt đầu hoang mang, liệu kết quả Tarot có thay đổi được không? Kết quả mà Tarot bói được là xảy ra trong tương lai, sau khi nhận được thông tin như vậy. Và, nếu bạn thích bài viết này, hãy cho Newtimescity một share và theo dõi các bài viết tiếp theo của chủ đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *