Giờ Hợi là mấy giờ? Giải mã vận mệnh người sinh giờ Hợi

Bạn có biết giờ Hợi là mấy giờ không nhỉ? Cùng Newtimescity giải mã vận mệnh của người sinh giờ Hợi ngay nào. 

Giờ sinh là một yếu tố quan trọng nói về vận mệnh hay tương lai của một người. Bên cạnh đó thì giờ sinh cũng nói lên tính cách và con người bạn. Cùng Newtimescity tìm hiểu xem giờ Hợi là mấy giờ và liên quan vận mệnh ra sao nhé.

Giờ Hợi là mấy giờ?

Để biết được giờ Hợi là mấy giờ thì trước tiên cùng Newtimescity nắm rõ quy tắc xác định giờ nhé.

Dưới đây là cách xác định giờ theo kiểu xoáy đầu: 

 • Tí, Ngọ, Mão, Dậu thuộc đỉnh cư trung tức ở giữa.
 • Dần, Thân, Tỵ, Hợi thuộc tả biên tòng tức bên trái.
 • Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc hà phương kiến, hữu biên chi vị thị chân tôn tức bên phải.

Người xưa dựa vào phương pháp xoáy đầu này mà xác định giờ để tìm ra giờ sinh cho mình cũng là phương pháp hữu hiệu. Đồng thời thì để xác định giờ Hợi là mấy giờ cũng dùng phương pháp này. 

Giờ Hợi là mấy giờ?

Từ xa xưa thì người ta đã sử dụng 12 con giáp để xác định thời gian, ngày, tháng, năm. Trong 12 con giáp thì có Hợi (con lợn, heo) và nó là con giáp cuối cùng trong danh sách. 

Vậy giờ Hợi là mấy giờ? Theo cách tính giờ 12 con giáp thì mỗi con giáp tương ứng với 2 giờ. Giờ Hợi sẽ bắt đầu từ  21h00 đến 23h00 hàng ngày hay 9h tối đến 11 giờ tối. 

Khoảng thời gian này được xem là thời điểm mà lợn (heo) ngủ say nhất. Do đó người xưa dùng khung giờ này để tính giờ cố định cho giờ Hợi là mấy giờ trong 12 con giáp. 

Giờ Hợi là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Giờ Hợi là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Nếu bạn đã biết giờ Hợi là mấy giờ thì Newtimescity sẽ giới thiệu đến bạn thêm giới hạn khung giờ Hợi nhé. Ngoài hai mốc giờ cố định thì giờ Hợi còn được chia khoảng đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. 

 • Giờ Hợi là mấy giờ vào đầu giờ hợi: 21h00 – 21h40
 • Giờ Hợi là mấy giờ vào giữa giờ Hợi: 21h40 – 22h20
 • Giờ Hợi là mấy giờ vào cuối giờ Hợi: 22h20 – 23h00

Dựa vào các khoảng giờ Hợi mà người ta có thể tính toán ra nhiều vấn đề. Từ phong thủy, mệnh cách, đường đời,…

Tùy vào từng giờ Hợi mà sẽ có những số phận hay vận mệnh riêng biệt. 

Giờ Hợi thuộc hành gì?

Để biết được giờ Hợi tốt hay xấu cho bất cứ việc gì hay người nào ta cần phải xem xét nhiều yếu tố. Trong đó phải xem đầy đủ ngày giờ, tháng năm mới luận đoán tiền căn hậu quả. 

Trong phong thủy thì rất xem trọng phương hướng, giờ giấc,… Những yếu tố này là một phần trọng yếu của luật Ngũ hành. Vậy giờ Hợi thuộc hành gì? 

Sinh giờ Hợi thuộc hành gì?

Xem xét ngũ hành các cung mệnh thì giờ Hợi thuộc hành Thuỷ hay mệnh Thuỷ (nước). Từ đó giờ Hợi cũng tương quan với các mối quan hệ tương sinh tương khắc trong Ngũ hành. 

Tương sinh là Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, tương khắc có Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả. Theo quy tắc trên, giờ Hợi cũng sẽ có mối quan hệ tương sinh tương khắc với các con giáp khác. 

Trong giờ Hợi là mấy giờ thì giờ Hợi thuộc hành gì là một yếu tố quan trọng. Yếu tố này có thể nói lên mức độ hòa hợp lẫn xung khắc với những con giáp còn lại.

Đồng thời cũng nói lên được nhiều vấn đề phong thủy của người sinh giờ Hợi. 

Đặc điểm người sinh giờ Hợi

Nếu như bạn đã biết giờ Hợi là mấy giờ thì đừng bỏ qua đặc điểm người sinh giờ Hợi nhé. Nhìn chung thì đặc điểm chung của những người sinh giờ Hợi là những người có số rất nhàn nhã. 

Dân gian xưa quan niệm rằng người sinh năm Hợi luôn được hạnh phúc. Bên cạnh đó thì người sinh giờ Hợi thường rộng lượng, hào phóng. 

Họ biết chăm sóc, san sẻ với người khác nên được mọi người quý mến và có có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Để hiểu rõ hơn đặc điểm của người sinh giờ Hợi thì chúng ta cùng tìm hiểu 2 phương diện sau đây nhé. 

Đàn ông sinh giờ Hợi

Không cần biết đàn ông sinh giờ Hợi là mấy giờ ở khoảng giờ nào. Bởi vì chỉ cần sinh vào giờ Hợi thì đại đa số đàn ông đều được dự báo đời sống suôn sẽ, hạnh phúc.

Trong cuộc đời sẽ không quá khó khăn vất vả. Dù là trụ cột của gia đình nhưng gánh nặng trên vai không lớn. 

Đàn ông sinh vào giờ Hợi thường là kiểu người sống tình cảm và nghĩa hiệp. Họ luôn có thể cho đi mà không yên cầu cũng không cần báo đáp.

Ưu điểm nổi vật của đàn ông sinh giờ Hợi chính là lãng mạn. Sự lãng mạn của họ sẽ được bày tỏ bằng hành động và có thể khiến bất kỳ quý cô nào đổ gục. 

Đàn ông sinh giờ Hợi

Giờ Hợi là mấy giờ – Lời khuyên cho đàn ông sinh giờ Hợi

 • Nam giới tuổi Quý Hợi nên kết hôn trong độ tuổi từ 27 đến 29 tuổi là tốt nhất. 
 • Đàn ông sinh giờ Hợi thì sẽ hợp với những người và những việc làm vào giờ Mùi, Mão, Thìn, Sửu.
 • Người sinh giờ Hợi cần lưu ý năm Thân, giờ Thân vì dễ xảy ra xung đột. 

Tổng quan thì đàn ông sinh giờ Hợi là người khôn ngoan. Họ biết nắm thời nên có địa vị cao quý trong xã hội. Họ cũng biết bản thân cần gì và chủ động tìm kiếm, tạo ra cơ hội thành công. 

Phụ nữ sinh giờ Hợi

Phụ nữ sinh vào giờ Hợi thường có ngoại hình nhỏ nhắn. Làn da trắng trẻo và sức khỏe thể chất rất tốt. Ở họ luôn chứa đựng những sức mạnh cùng tài năng không phải ai cũng biết. 

Đặc biệt thì họ rất tình cảm, biết cách quan tâm, lắng nghe và tư vấn tâm lý cho người khác. Tuy đôi lúc hơi bồng bột và tùy hứng nhưng vẫn rất đáng để tin tưởng.

Điểm yếu duy nhất của phụ nữ sinh giờ Hợi là thiếu thận trọng. Đại đa số họ dễ tin người, thậm chí là đặt hết lòng tin mà không lo nghĩ. Điều này đôi khi sẽ khiến họ gặp phải những vấn đề xấu và phiền não. 

Phụ nữ sinh giờ Hợi

Giờ Hợi là mấy giờ – Lời khuyên cho phụ nữ sinh giờ Hợi

 • Phụ nữ sinh giờ Hợi không nên chọn bạn đời quá trẻ hoặc trẻ tuổi hơn mình. 
 • Độ tuổi kết hôn thích hợp nhất của phụ nữ sinh giờ Hợi là khoảng chừng thời hạn thích hợp là từ 25 đến 29 và lý tưởng nhất là 25 tuổi. 

Người sinh giờ Hợi thường có số mệnh tương đối tốt. Số mệnh sẽ định cư và lập nghiệp ở nước ngoài. Vậy nên nếu có cơ hội tốt hãy thử xem xét xuất ngoại nhé. 

Tình phóng khoáng, dáng dấp thanh thoát, xinh đẹp và nói chuyện tốt nên rất nhiều đàn ông theo đuổi. Tuy nhiên cần thận trọng trong các mối quan hệ để tránh vướng tình ái tay ba.

Sinh vào giờ Hợi tốt hay xấu? Vận mệnh người sinh vào giờ Hợi theo từng khung giờ

Trong bài giờ Hợi là mấy giờ thì Newtimescity sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sinh vào giờ Hợi tốt hay xấu nhé. Đối với vấn đề này thì ta cần xem xét vận mệnh người sinh giờ Hợi theo từng khung giờ. 

Người sinh đầu giờ Hợi (22:00 – 22:40)

Người sinh đầu giờ Hợi là mấy giờ? Người được sinh trong khung giờ 22:00 – 22:40, tức đầu giờ Hợi, hầu hết mọi người đều được nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon. 

Vì vậy, những người sinh vào đầu giờ Hợi thường được sẽ sống an nhàn, sung sướng, không lo cơm ăn áo mặc.

Người sinh đầu giờ Hợi (22:00 - 22:40)

Hợi là hình tượng của sự dồi dào về tiền tài, quyền thế. Nên người sinh vào khung giờ Hợi sẽ có đường kinh tế tài chính tương đối dồi dào. 

Bên cạnh đó thì người sinh vào đầu giờ Hợi còn cực kỳ nhanh gọn và mưu trí. Trong việc học tập, thi tuyển thì rất sáng dạ và thông minh. Lại thêm có quý nhân phù trợ nên đời sống sung túc và mỹ mãn.

Người sinh vào giữa giờ Hợi (22:40 – 23:20)

Người sinh vào giữa giờ Hợi là mấy giờ? Trong khoảng thời gian từ 22:40 – 23:20 được tính là vào giữa giờ Hợi. Những người sinh vào giờ này thường sống một đời sống bình yên, không có thị phi. 

Đồng thời, họ cũng rất cẩn trọng và biết lo nghĩ, suy tính trước sau. Nếu là người phụ nữ sinh vào giữa giờ Hợi thì chính là kiểu phụ nữ tuyệt vời của mái ấm gia đình. 

Sinh giữa giờ Hợi có số mệnh quý nhân phù trợ. Hầu hết trong mọi việc từ đời sống đến công việc đều sẽ có người giúp đỡ. 

Người sinh vào giữa giờ Hợi (22:40 - 23:20)

Đặc biệt là người sinh vào giữa giờ Hợi cần lưu ý từ năm 25 tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Nhưng nếu có thể vượt qua thì đến năm 28 tuổi sẽ đón nhận thành quả tốt. 

Theo vận mệnh của người sinh giữa giờ Hợi thì thời trẻ phải biết chịu khó làm ăn, về già mới có của cải. Nếu thời trẻ tích góp được càng nhiều của cải thì về già càng sống sung túc, sung sướng .

Người sinh vào cuối giờ Hợi (23h20 – 24h00)

Người sinh vào cuối giờ Hợi là mấy giờ? Người sinh vào cuối giờ Hợi sẽ vào khoảng từ 23:20 – 24:00, tức 11h20 tối đến 12 giờ tối. Theo mệnh cách thì cuộc đời của những người sinh vào cuối giờ Hợi thường gắn liền với những chuyện kinh thiên động địa. 

Nhưng họ không hề sợ hãi mà luôn chủ động đối mặt với nó. Điều này sẽ khiến họ trưởng thành hơn, vui tươi và tích cực hơn. Từ đó tâm trạng của họ luôn tốt và dễ dàng cân bằng cuộc sống để đón nhận nhiều điều tốt đẹp. 

Những người sinh vào cuối giờ Hợi thường có cái nhìn rất sáng sủa về đời sống. Họ luôn sẵn sàng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực ấy đến mọi người.

Cũng vì thế mà họ luôn tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. 

Người sinh vào cuối giờ Hợi (23h20 - 24h00)

Về đường tình duyên của những người sinh vào cuối giờ Hợi thì không nên có sự an bài hay sắp đặt sẵn. Bởi vì nửa kia của bạn sẽ xuất hiện vào một lúc nào đó mà bạn không biết trước. 

Về việc làm thì bạn sẽ có những thời cơ nhất định để thăng tiến bản thân. Vào năm 26 thì may mắn đến nhiều nhất. Vì vậy bạn nên chớp lấy thời cơ cũng như luôn có sự chuẩn bị tốt để bắt được cơ hội.

Sau 30 tuổi, người sinh cuối giờ Hợi sẽ đón nhận sự ổn định. Từ gia đình, sự nghiệp, tình cảm và đời sống đều bước vào thời kỳ ổn định và không sóng gió. 

Xem thêm:

 • Giờ Tý là mấy giờ? Người sinh giờ Tý vận mệnh thế nào?
 • Giờ Thìn là mấy giờ? Đặc điểm vận số người sinh giờ Thìn
 • Giờ Mão là mấy giờ? Người sinh giờ Mão có tốt không?

Vận mệnh người sinh vào giờ Hợi theo 12 con giáp

Dưới đây là vận mệnh người sinh vào giờ Hợi theo 12 con giáp? Bạn thuộc con giáp nào và sinh giờ Hợi là mấy giờ? 

Hãy theo dõi nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn về vận mệnh của người sinh giờ Hợi nhé. 

Tuổi Tý sinh giờ Hợi

 • Tuổi Tý sinh giờ Hợi rất may mắn.
 • Con đường tài lộc chủ yếu là do kế thừa sản nghiệp.
 • Cuộc đời không cần quá lo lắng về vật chất hay phiền não về chuyện tiền bạc. 
 • Tuy nhiên khá đơn độc và ích người có thể tâm sự. 

Tuổi Sửu sinh giờ Hợi

 • Theo số mệnh của tuổi Sửu sinh vào giờ Hợi thì có vận số có đào hoa.
 • Thường hay gặp một số vấn đề lộn xộn và phiền toái trong chuyện tình cảm.
 • Cần có sự khắc chế trong các mối quan hệ nam nữ hơn. 

Tuổi Dần sinh giờ Hợi

 • Tuổi Dần sinh giờ Hợi thường có mệnh số đa phúc đa lộc.
 • Mọi việc đều có quý nhân phò trợ.
 • Khi gặp vận hạn hay khó khăn cũng dễ dàng vượt qua mà không gặp trở ngại lớn.
 • Cần lưu ý sức khoẻ hơn đặc biệt là các vấn đề về đường tiêu hoá.

Tuổi Dần sinh giờ Hợi

Tuổi Mẹo sinh giờ Hợi

 • Tuổi Mẹo sinh giờ Hợi thì vận mệnh hanh thông không nhiều trở ngại.
 • Cuộc sống không có nhiều thăng trầm hay sóng gió to lớn gì.
 • Tuy nhiên cần tích lũy nhiều công đức thì mới nở mày nở mặt với dòng họ, tổ tông.

Tuổi Thìn sinh giờ Hợi

 • Tuổi Thìn sinh giờ Hợi thường có số tự thân vận động.
 • Hầu như là rất ít nhờ cậy được từ gia đình hay anh em.
 • Có tài có chí lại quan hệ rộng nên sớm thành công và nhiều thành tựu đường công danh.

Tuổi Tỵ sinh giờ Hợi

 • Đại đa số tuổi Tỵ sinh giờ Hợi thường nhận được sự giúp đỡ của người khác phái.
 • So với mọi người thì bạn có thành tựu từ rất sớm. 
 • Tuy nhiên không nên “đánh trống bỏ dùi”, điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều điều không tốt đấy.

Tuổi Tỵ sinh giờ Hợi

Tuổi Ngọ sinh giờ Hợi

 • Nhìn chung thì tuổi Ngọ sinh giờ Hợi có số khắc khẩu cha mẹ.
 • Vận số sẽ tốt đẹp hơn từ trung niên nên làm ăn thuận lợi và cuộc sống cũng sung túc hơn. 
 • Nên lựa chọn bạn đời có ưng ý để có gia đình hoà thuận, con cháu sum vầy.

Tuổi Mùi sinh giờ Hợi

 • Tuổi Mùi sinh giờ Hợi bẩm sinh có năng lực lãnh đạo xuất chúng.
 • Công việc phù hợp nhất là về lĩnh vực như chính trị gia, hay lãnh đạo các công ty.
 • Cố gắng nắm bắt cơ hội để phát huy tài năng để đạt được thành tựu rực rỡ. 

Tuổi Thân sinh giờ Hợi

 • Người có tuổi Than sinh giờ Hợi sẽ có vận mệnh bình ổn và an yên. 
 • Trong cuộc đời không có điều gì bất thường, mọi thứ thuận theo dòng nước đều suôn sẻ không trắc trở.
 • Nếu khéo léo biết nắm bắt thời cuộc sẽ đạt được công danh không nhỏ.
 • Đặc biệt tuổi Nhâm Thân, Bính thân và con gái tuổi Thân sinh giờ Hợi đều có vận số tốt. 

Tuổi Thân sinh giờ Hợi

Tuổi Dậu sinh giờ Hợi

 • Tuổi Dậu sinh giờ Hợi đại đa số đều có tính thông minh và sắc bén.
 • Thường là kiểu người biết cách làm ăn nên phát tài nhanh chóng.
 • Tuổi nhỏ tuy khắc khổ, khó nuôi nhưng đến trung niên thì mọi thứ cực kỳ ổn định.

Tuổi Tuất sinh giờ Hợi

 • Tuổi Tuất sinh giờ Hợi thường có mệnh cách khó khăn nhiều trắc trở.
 • Có số tha hương cầu thực mới tìm được hướng phát triển tốt.
 • Biết nắm bắt cơ hội thì mới phát huy sự nghiệp vững vàng, hậu vận con cháu sum vầy, sung túc.

Tuổi Hợi sinh giờ Hợi

 • Người có tuổi Hợi sinh giờ Hợi sẽ có vận số tốt.
 • Trong đời sẽ gặp được nhiều vận may đến bất ngờ từ nhiều hướng.
 • Cuộc sống ăn sung mặc sướng mà không cần lo nghĩ nhiều hay phiền não gì.
 • Gia đạo ổn định và bình an.
 • Tuy nhiên cần lưu ý không nên có ý định để mối quan hệ thứ 3 nảy sinh nếu không sẽ gặp vận xấu. 

Nháy mắt giờ Hợi điềm gì?

Nháy mắt giờ Hợi điềm gì?

Nháy mắt là một hiện tượng thường thấy ở con người. Ngoài việc lý giải bằng các khía cạnh khoa học thì nháy mắt còn là một vấn đề tâm linh.

Trong bài giờ Hợi là mấy giờ thì Newtimescity sẽ giới thiệu thêm cho bạn nội dung nháy mắt giờ Hợi điềm gì? 

Máy mắt trái giờ Hợi là điềm gì? Tốt hay xấu?

Giờ Hợi là mấy giờ? Nháy mắt giờ Hợi điềm gì?

Giờ Hợi là khung giờ từ 21h đến 23h đêm. Nháy mắt giờ Hợi được xem là một điều báo không tốt. Nháy mắt trái giờ Hợi báo hiệu rằng bạn đang bị một người bạn hoặc người thân nói xấu chuyện gì đấy.

Giờ Hợi là mấy giờ – Nháy mắt giờ Hợi ở nữ là điềm gì?

Nếu hiện tượng nháy mắt trái liên tục ở nữ vào giờ Hợi thì có điều gì đó sắp tới với bạn. Có thể bạn sẽ vướng phải các vấn đề về tình cảm, gia đình, tranh cãi, thị phi nhiều việc,…

Máy mắt trái giờ Hợi là điềm gì? Tốt hay xấu?

Đồng thời nháy mắt trái ở nữ vào giờ Hợi cũng báo hiệu  sắp tới mọi việc thuận lợi. Có thể sẽ có tin vui thăng quan tiến chức. 

Giờ Hợi là mấy giờ – Nháy mắt giờ Hợi ở nam là điềm gì?

 • Nháy mắt giờ Hợi ở nam là điềm báo sắp tới bạn sẽ có khách quý tới thăm. Vì vậy bạn cần chuẩn bị đón tiếp khách một cách chu đáo nhé. 
 • Bên cạnh đó thì nháy mắt trái ở nam giờ Hợi cũng dự báo tương lai phát triển. Tuy nhiên bạn cần lên kế hoạch cho thuận lợi hanh thông mọi việc.

Nháy mắt phải giờ Hợi có tốt không?

Tổng quan thì giờ Hợi là mấy giờ tốt lành và thường có chuyện tốt vào giờ này. Vậy nháy mắt phải giờ Hợi có tốt không? Cùng Newtimescity tìm hiểu hiện tượng nháy mắt phải ở cả nam lẫn nữ theo góc nhìn tâm linh nhé. 

Giờ Hợi là mấy giờ – Nháy mắt phải ở nữ giờ Hợi có tốt không?

Thông thường thì nữ giới nháy mắt phải vào giờ Hợi từ 21h -23h sẽ gặp xui. Tuy nhiên vận xui nhỏ không đáng kể. Song, các bạn vẫn nên cần thận lời ăn tiếng nói và vấn đề đi lại.

 • Nếu nháy mắt phải nữ vào giờ Hợi ngày thứ 2 thì không phải điềm báo đáng sợ. Mọi việc đều bình thường không cần quá bận tâm. 
 • Nếu nháy mắt phải nữ vào giờ Hợi ngày thứ 3 dự báo sẽ có chuyện không vui sắp xảy ra. 
 • Nếu nháy mắt phải nữ vào giờ Hợi ngày thứ 4 thì dự kiến sẽ có chuyện khiến bạn phải bực mình. 
 • Nếu nháy mắt phải nữ vào giờ Hợi ngày thứ 5 thì lời khuyên cho bạn là nên an phận nếu không sẽ dễ gặp phiền phức.  
 • Nếu nháy mắt phải nữ vào giờ Hợi ngày thứ 6 là điềm báo hạnh phúc sắp đến.
 • Nếu nháy mắt phải nữ vào giờ Hợi ngày thứ 7 báo hiệu bạn sắp có lộc, có thể sẽ nhận được những món quà bất ngờ. 
 • Nếu nháy mắt phải nữ vào giờ Hợi ngày thứ Chủ nhật báo hiệu bạn sẽ gặp điều cát lành.

Nháy mắt phải giờ Hợi có tốt không?

Giờ Hợi là mấy giờ – Nháy mắt phải ở nam giờ Hợi có tốt không?

Nháy mắt phải ở nam giờ Hợi là lời nhắc nhở bạn nam phải nâng cao cảnh giác. Bạn cần chủ động đề phòng những kẻ xấu xung quanh.

Bởi vì những kẻ này có thể sẽ lợi dụng và có ý đồ xấu về tiền bạc hoặc lợi dụng uy tín của bạn.

 • Nếu nháy mắt phải nam vào giờ Hợi ngày thứ 2 dự báo có thể gặp trục trặc nhỏ về giấy tờ hoặc sức khỏe. 
 • Nếu nháy mắt phải nam vào giờ Hợi ngày thứ 3 là điềm báo sẽ gặp chuyện không vui về tình cảm.
 • Nếu nháy mắt phải nam vào giờ Hợi ngày thứ 4 có thể sẽ gặp chuyện không vui.
 • Nếu nháy mắt phải nam vào giờ Hợi ngày thứ 5 là cảnh báo bạn dễ làm ơn mắc oán và có thể bị lợi dụng.
 • Nếu nháy mắt phải nam vào giờ Hợi ngày thứ 6 dự báo gặp nhận được tin vui trong công việc lẫn tình cảm. 
 • Nếu nháy mắt phải nam vào giờ Hợi ngày thứ 7 có thể bạn sẽ gặp may mắn về vận tiền bạc. 
 • Nếu nháy mắt phải nam vào giờ Hợi ngày chủ nhật là điềm báo khởi nghiệp thành công. 

Câu hỏi thường gặp

Giờ Hợi có tốt không?

Sinh vào giờ Hợi đều có vận số tốt. 

Số mệnh người sinh giờ Hợi sướng hay khổ?

Đại đa số sinh giờ Hợi đều có số mệnh sung sướng, an nhàn.

Bạn vừa xem qua Giờ Hợi là mấy giờ? Giải mã vận mệnh của người sinh giờ Hợi 12 con giáp. Tổng quan thì người sinh giờ Hợi đều có số mệnh tương đối tốt. Dù bạn sinh giờ Hợi là mấy giờ thì mệnh cách đều khá tốt. Theo dõi Newtimescity để tìm hiểu thêm các giờ theo 12 con giáp nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *