Cung Xử Nữ nam: Tổng quan tính cách, sự nghiệp, tình duyên

Cung Xử Nữ nam và các nội dung về tính cách, sự nghiệp, tình yêu,… là những đề tài nóng hỏi được nhiều người quan tâm. Cùng Newtimescity đi sâu tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé!

Có phải bạn luôn nghĩ cung Xử Nữ nam thật khó gần, họ luôn im lặng và không giao tiếp với ai. Nhưng không phải hoàn toàn như thế đâu nhé. Để biết thêm về nam Xử Nữ thì hãy cùng Newtimescity đọc bài viết sau đây.

Cung Xử Nữ nam tháng mấy?

Ở phương Đông ta có 12 con giáp, còn đối với văn hóa phương Tây sẽ có 12 cung hoàng đạo. Khác nhau là con giáp thường tính theo năm, còn cung hoàng đạo sẽ tính theo tháng theo các chòm sao.

Trong đó có cung Xử Nữ, là cung thứ 6 trong các chòm sao. Tương ứng với điều đó, chiêm tinh này sẽ phù hợp với những người có sinh nhật từ 23/8-22/9 theo ngày Dương lịch.

Cung Xử Nữ nam tháng mấy?

Đặc trưng tính cách cung Xử Nữ nam

Tính cách của Xử Nữ nam

Lạnh lùng và khó gần

Vẻ bề ngoài của những chàng Xử Nữ toát lên sự lạnh lùng, vô cảm nên mọi người thường nghĩ rằng họ sẽ khó gần. Dù nội tâm là người tình cảm nhưng lại không thổ lộ ra bên ngoài vì sự ít nói và trầm lặng của mình.

Họ thường một mình để suy nghĩ về cuộc sống nên đôi lúc khá thơ thẩn. Nam Xử Nữ luôn có những nguyên tắc riêng mà không ai phá vỡ được họ.

Bản lĩnh và thích trải nghiệm

Với suy nghĩ tiến về phía trước, không bao giờ bỏ cuộc đã tạo nên một anh chàng Xử Nữ đầy bản lĩnh.

Họ tin vào khả năng của chính mình và những điều họ cho là đúng, trong suy nghĩ của họ luôn nỗ lực từng ngày vì một mục đích lớn lao. 

Họ thích được học hỏi và trao dồi nhiều hơn để có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống. Là người luôn biết lắng nghe những góp ý của người khác mà thay đổi trở nên tốt hơn. 

Nếu đã tạo cho nam Xử Nữ một cơ hội tìm thấy điều mình thích, thì họ sẽ không ngừng phấn đấu để đạt được điều ấy.

Vì thế họ rất thích tìm tòi, trải nghiệm thật nhiều mới thỏa mãn được niềm đam mê.

Đặc trưng tính cách cung Xử Nữ nam

Bảo thủ và gia trưởng

Nam Xử Nữ có tính cố chấp, quyết tâm nên đôi lúc trở nên bảo thủ và truyền thống. Một khi anh chàng đã ra quyết định gì đó, có nghĩa là không ai được thay đổi dù đúng hay sai.

Vì là người có tính nguyên tắc nên sẽ không thể chịu nổi những người sống khác ý của mình. 

Nghiêm túc và có trách nhiệm

Trong công việc, anh chàng Xử Nữ luôn thể hiện được chuẩn mực của mình qua cách mà anh thể hiện sự trách nhiệm của mình trong mỗi công việc anh làm. Họ luôn có mục tiêu để cố gắng và phấn đấu nên khá là nghiêm túc thực hiện.

Nghiêm túc và trách nhiệm là 2 phẩm chất đáng quý, thể hiện được chữ tín của bản thân các chàng trai Xử Nữ.

Xử Nữ nam khó hiểu không?

Với tính cách nội tâm, không thường thể hiện cảm xúc của mình dẫn đến mọi người tưởng rằng nam Xử Nữ là người lạnh lùng. Cũng đủ hiểu rằng con người này bí ẩn và khó hiểu đến nhường nào.

Vì vậy, để hiểu được các chàng trai này, cần phải chủ động tiếp cận và bắt chuyện với họ. Khi đã thân nhiều hơn thì hãy quan tâm chàng trai Xử Nữ nhiều hơn để anh chàng có thể bộc lộ cảm xúc, nói ra lòng mình.

Cung Xử Nữ nam hợp với cung nào?

Để chàng trai Xử Nữ cảm thấy hợp với ai đó, đặc biệt là các bạn nữ, thì họ sẽ thích những cô nàng chu đáo, ân cần và tinh tế. Nhưng đôi lúc họ cũng sẽ bị thu hút bởi cô nàng hay pha trò, vui vẻ làm họ cảm thấy yêu đời hơn. 

Cung Xử Nữ nam hợp với cung nào

Cung đầu tiên làm Xử Nữ nam cảm thấy phù hợp nhất có lẽ là nữ Xử Nữ, có lẽ do cùng cung nên tính cách họ khá giống nhau.

Cùng là những người sống theo nguyên tắc, nên sẽ là cặp đôi khá hoàn hảo.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng là cô nàng khá tinh tế và trưởng thành trong mắt mọi người. Điều này cũng thu hút được nam Xử Nữ. Cặp đôi Kim Ngưu và Xử Nữ có thể là cặp đôi duyên tiền định.

Cuối cùng là cô nàng hài hước Thiên Bình, dù cho có phần náo nhiệt nhưng vẫn rất hiểu ý người khác.

Làm cho anh chàng Xử Nữ mê mẩn vì độ đáng yêu và đem lại cảm giác thoải mái khi bên cạnh.

Cung Xử Nữ nam trong tình yêu như thế nào?

Mẫu người yêu của Xử Nữ nam

Với một chàng trai truyền thống và nguyên tắc, trong “định nghĩa” người yêu của họ sẽ có phần khó khăn hơn những chàng trai khác. Họ là người tôn sùng sự hoàn hảo, đến cả mẫu người yêu cũng vậy. Họ thích những cô gái tinh tế, chu đáo và phải biết quan tâm từ những điều nhỏ nhất.

Những cô gái mang lại điều tích cực cũng làm cho nam Xử Nữ xao xuyến, như là luôn vui vẻ, lạc quan. Điều đó tạo cho họ cảm giác được yêu, thoải mái và lãng mạn.

Biểu hiện cung Xử Nữ nam khi yêu/Dấu hiệu nam Xử Nữ để ý bạn

Với một người trầm tính như nam Xử Nữ thì khi yêu ai đó liệu họ có biết? Đó là điều mà nhiều cô gái luôn thắc mắc, khi bạn bắt gặp ánh mắt của chàng trai Xử Nữ đang nhìn trộm ở phía sau, có nghĩa rằng bạn đã được tình yêu đấy. 

Khác với vẻ ngoài hờ hững của mình với những người khác, khi yêu họ sẽ dành tất cả sự trìu mến, quan tâm cho người con gái ấy.

Từ con người lạnh lùng lại hóa ngọt ngào và dịu dàng đến lạ. Nhưng hãy cẩn thận nam Xử Nữ khi ghen nhé, sẽ rất đáng sợ.

Cung Xử Nữ nam trong tình yêu như thế nào?

Xử Nữ nam khi yêu thật lòng sẽ thế nào?

Khi yêu, họ sẽ dành hết sự chân thành và rất nghiêm túc cho mối quan hệ của cả hai người. Vì thế nên họ cũng sẽ tin tưởng người con gái của mình một cách tuyệt đối. Chàng trai ấy sẽ đối xử với bạn như một công chúa, bằng tất cả sự dịu dàng và quan tâm đến cô nàng. 

Họ sẽ là bờ vai vững chắc cho nửa kia mỗi khi cả 2 gặp những muộn phiền trong cuộc sống. Tình yêu của nam Xử Nữ luôn thật lòng, là chung thủy, nhưng cũng rất nhạy bén khi có điều gì khác lạ xảy ra.

Xử Nữ nam khi ghen như thế nào?

Vì đặt quá nhiều niềm tin vào mối quan hệ này, nên một khi nam Xử Nữ ghen sẽ khá nghiêm trọng. Họ sẽ bị hụt hẫng khi thấy một chàng trai nào đó có vẻ thân thiết với cô gái của mình.

Họ sẽ im lặng một cách đáng sợ và quay về với vẻ bề ngoài khó gần của mình, khiến cho người yêu chẳng biết làm sao.

Xử Nữ nam khi nói nhớ bạn nghĩa là gì?

Nếu như được một chàng trai bất kỳ nói nhớ bạn, đôi khi đó có thể là một lời nói đùa. Nhưng nếu chàng trai Xử Nữ đã nói với bạn điều đó, thì hãy vui lên nhé.

Vì với tính cách nguyên tắc và bảo thủ của người đàn ông này, để nói nhớ một ai đó, thì có thể đã thích bạn từ lâu. 

Xử Nữ nam khi buồn sẽ thế nào?

Với sự nội tâm, trầm lặng của mình, khi buồn họ sẽ chọn cách một mình, tìm một nơi chỉ có họ biết, yên tĩnh như chính họ.

Từ việc cho bản thân mình được yên ả để trút hết những nỗi buồn vào hư không. Từ đó giúp cho nam Xử Nữ cảm thấy ổn hơn.

Xem thêm:

  • Xử Nữ và Thiên Bình: Tình yêu ‘ảo mộng’ không hồi kết
  • Sư Tử và Xử Nữ: Chuyện tình đầy trái ngược
  • Xử Nữ và Bọ Cạp: Khi ‘chiến binh cứng đầu’ gặp nhau!

Cách tán Xử Nữ nam

Tiêu chuẩn người yêu của chàng trai cung Xử Nữ là sự hoàn hảo. Vì thế, để họ chú ý đến bạn thì bạn phải cố gắng hơn nữa để trở thành người ưu tú trong mắt họ. 

Chẳng có ai là hoàn mỹ cả, chúng ta chỉ có thể làm tốt những việc mà ta dốc tâm vì nó. Vì vậy, bạn hãy thật nỗ lực trong công việc hay trong một sở thích nào của mình.

Để cho chàng trai Xử Nữ thấy được dáng vẻ của một người con cái tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt huyết. Đó là điều tuyệt vời trong mắt nam Xử Nữ.

Họ cũng thích những người phụ nữ tinh tế, hiểu chuyện và không quá trẻ con. Bạn không cần phải quá cuống cuồng khi thấy họ, nên nhẹ nhàng để bắt chuyện bằng những điều thú vị.

Từ đó nam Xử Nữ sẽ tò mò về bạn, một cô gái đem lại cảm giác mới lạ.

Cách giữ chân nam Xử Nữ

Trong tình yêu, các chàng trai Xử Nữ luôn cần được cảm giác quan tâm và hiểu chuyện của người con gái mình yêu. Họ thích được đối phương chăm lo trong từng chi tiết nhỏ. Đôi khi là sự tinh tế, biết được họ đang cần gì và muốn gì.

Vì vậy, điều mà các bạn nữ cần làm là trở thành hậu phương vững chắc, luôn lo lắng cho chàng trai ấy.

Ngoài ra cũng cần phải chăm lo cho bản thân về ngoại hình lẫn kiến thức. Họ sẽ thấy bạn là một người hoàn hảo khi vừa là một người yêu tốt, vừa có chí hướng riêng, luôn nỗ lực học hỏi là điều thu hút chàng trai Xử Nữ.

Với tính cách của mình, một khi nam Xử Nữ đã nói lời chia tay, thì bạn khó lòng thay đổi. Vì họ một khi đã đưa ra quyết định chắc hẳn đã suy nghĩ rất lâu.

Trong tình yêu, dù nam Xử Nữ giành nhiều tình cảm nhưng vẫn rất lý trí. Một khi đã quyết định thì không ai nói đến được.

Phong thủy cho chàng trai Xử Nữ

Hình xăm cung Xử Nữ cho nam

Những hình xăm dành cho nam cung Xử Nữ thường là những hình kí hiệu, biểu tượng hay chòm sao của cung. Những hình ảnh tạo nên sự đẹp đẻ và tính thẩm mỹ giúp đem lại may mắn cho người xăm.

Sau đây là một số hình xăm:

Hình xăm cung Xử Nữ cho nam

Hình xăm cung Xử Nữ cho nam

Cung Xử Nữ nam hợp màu gì?

Những bạn nam thuộc cung Xử Nữ khi mua sắm đồ vật sẽ thường không quan tâm đến màu sắc. Nhưng khi đọc bài viết này xong, thì hãy chú ý hơn nhé. Vì mỗi người luôn có những màu sắc đem lại may mắn cho mình. Khi có những gam màu đó bên người sẽ đem lại phong thủy tốt cho bạn. 

Với Xử nữ có sự chiếu mệnh của chòm sao Thủy, mang ý nghĩa về nước, sẽ phù hợp với những màu như xanh dương, xanh da trời, trắng, xám, xanh ngọc, xanh lá.

Trong tình cảm, để thu hút đối phương nên dùng màu nâu, ghi, xám. Phối đồ nên ưu tiên trắng, đen, xám.

Cung Xử Nữ nam khắc màu gì?

Nam XỬ Nữ là người thích sự chỉnh chu, ngăn nắp nên mọi thứ xung quanh họ thường là các màu tối và trầm. Khi nhìn vào sẽ thấy được sự sang trọng và chỉnh chu.

Vì vậy, khi dùng các màu quá sáng như hồng sẽ làm cho các chàng trai thấy không thoải mái, đem lại cảm giác khó chịu.

Cung Xử Nữ nam hợp số nào?

Tùy vào ngày hay năm mà cung hoàng đạo sẽ có những con số may mắn khác nhau. Nhưng vẫn sẽ có những con số cố định, đem lại may mắn cho cung Xử Nữ.

Khi biết được các con số may mắn của mình, chúng ta cần áp dụng đúng nơi để có được vận may. Với Xử Nữ sẽ là số 2, 5, 7.

Hình nền cung Xử Nữ nam

Sau đây là một số hình nền đẹp:

Hình nền cung Xử Nữ namHình nền cung Xử Nữ nam

Câu hỏi thường gặp

Xử Nữ nam và Nhân Mã nữ có hợp nhau không?

Dù tính cách khác nhau nhưng họ lại mang đến sự mới lạ cho nhau.

Xử Nữ nam và Xử Nữ nữ có hợp nhau không?

Vì có tính cách giống nhau nên họ khá hợp nhau.

Với tính cách trầm tính của mình, có lẽ các chàng trai Xử Nữ đã cô đơn một thời gian dài vì ít ai chủ động với họ. Nhưng nhờ bài viết này của Newtimescity, bạn đã biết hơn về cung Xử Nữ nam – họ cũng rất tình cảm, vì thế hãy theo dõi chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *