Cung Sư Tử nam: Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Cung Sư Tử nam tài giỏi, hào hiệp, trượng nghĩa và đẹp trai. Họ là người có khả năng lãnh đạo và phù hợp với những công việc có thể dẫn dắt người khác.

Nếu bạn thuộc cung Sư Tử hãy cùng Newtimescity giải mã những điều về bản thân mình nhé!

Tính cách cung Sư Tử nam

Mạnh mẽ và cá tính

Từ lời nói cho đến hành động và suy nghĩ của chàng Sư Tử này luôn khiến cho người bên cạnh cảm nhận được sự nhiệt huyết và năng động. Chàng trai mạnh mẽ luôn thích dẫn đầu trong mọi việc.

Họ thích bản thân mình đứng ở vị trí trung tâm hay đầu não hơn là một vị trí khác.

Chàng Sư Tử thấy bản thân của mình có đủ năng lực để khiến người khác an tâm và tin phục.

Anh chàng này là người có hoài bão lớn, lý tưởng cao đẹp và không bao giờ lùi bước cho dù có bất cứ khó khăn hay cản trở nào.

Tính cách cung Sư Tử nam

Cuộc sống của họ là luôn phấn đấu và nổ lực, Sư Tử sẽ tự tay giành lấy những gì mà chàng ta muốn. Không chỉ trong cuộc sống mà trong cả tình yêu cũng vậy chàng trai mạnh mẽ này luôn muốn bản thân là người kiểm soát mọi thứ xung quanh.

Khi đã yêu một ai đó Sư Tử sẽ thể hiện hết mình trước mặt người đó. Thuộc tuýp người năng động và cá tính, anh chàng cũng thích tham gia những hoạt động của tập thể.

Với cá tính này thì đương nhiên chàng Sư Tử sẽ chiếm cho mình một vị trí cao.

Chung thủy và chân thành

Trong tình yêu chàng Sư Tử đặc biệt chung tủy và chân thành. Khi yêu một ai đó anh chàng chắc chắn sẽ dành những thứ tốt đẹp nhất cho cô nàng.

Trong từ lời nói cho đến cử chỉ và hành đông của anh thể hiện một sự chu đáo, Sư Tử sẽ không bao giờ làm ra những chuyện có lỗi để người yêu của mình phải buồn.

Chung thủy và chân thành

Anh chàng cân bằng tất cả các mối quan hệ tình cảm, tình yêu và tình bạn. Anh chàng sẽ không thể chịu được khi thấy những người mà họ yêu thương phải buồn phiền, anh chàng cũng là một người rất tâm lý và sáng suốt.

Tuy thường ngày có thói quen thích ra lệnh cho người khác, nhưng đôi khi chàng cũng sẽ tự nguyện đưa mình vào thế yếu với mục đích khiến cho ai đó vui vẻ.

Muốn bản thân là trung tâm của sự chú ý

Những người thuộc cung Sư Tử đều muốn bản thân mình là trung tâm của sự chú ý. Anh chàng rất tự tin luôn tận dụng cơ hội để “nâng tầm” bản thân.

Sư Tử là thuộc tuýp quyết đoán và thông minh. Họ rất phù hợp với những vị trí tầm cao như quản trị cấp trung trở lên.

Là một người tự tin nhưng cũng biết người biết ta, vì vậy mà Sư tử không bao giờ mạo hiểm vào việc gì đó khi chưa nắm chắc thông tin.

Muốn bản thân là trung tâm của sự chú ý

Sư Tử là người cẩn thận nhưng đôi khi cũng rất liều lĩnh. Khi chúng ta quan sát kỹ có thể thấy anh chàng có những tính cách rất mâu thuẫn với nhau.

Nếu như bạn yêu một anh chàng khó chiều như vậy chắc nhiều lúc bạn cũng cảm thấy bó tay với tính cách “thay đổi xoành xoạch” của anh chàng.

Thẳng thắn và bộc trực

Chàng trai cung Sư Tử khi đã vướng phải lưới tình thì anh sẽ không quản tới mặt mũi. Thích một người theo Sư Tử là phải giành lấy, đôi khi anh tỏ ra khá táo bạo và “mặt dày”, Sư Tử bám theo người mình thích mọi lúc mọi nơi, tận dụng mọi cơ hội để tăng cường tình cảm.

Khi yêu trên khuôn mặt anh chàng Sư Tử không còn thấy sự rụt rè, ngượng ngùng, mà thay vào đó là sự bộc trực và thẳng thắn.

Thẳng thắn và bộc trực

Nếu theo đuổi nữa kia mãi mà chẳng được, Sư Tử chắc chắn sẽ từ bỏ, dừng lại và họ sẽ tỏ ra dứt khoát và không sao cả.

Anh chàng này không phải loại người bám dai, hay mang thù, chàng quan niệm nếu không trở thành người yêu thì làm bạn cũng được.

Sở thích của cung Sư Tử nam

Phong cách thời trang

Anh chàng Sư Tử không quan tâm đến thời trang và vẻ bề ngoài cho lắm. Anh chàng này khá xuề xòa, ăn mặc rất đơn giản, không chạy theo xu hướng của đám đông.

Phong cách thời trang

“Có gì mặc nấy”, một chiếc áo anh chàng có thể bận rất nhiều lần mà chẳng có vấn đề gì.

Chuyện mặc đồ gì không khiến anh chàng phải suy nghĩ, chỉ cần cảm thấy thoải mái là được.

Cung Sư Tử nam hợp màu gì?

Nam Sư Tử rất thích những màu sắc độc lạ, đôi khi có phần hơi lòe loẹt. Cũng gì anh chàng có gu thẩm mỹ không cao nên việc chọn màu sắc cũng tùy hứng mà không cố định.

Có lúc thì màu sắc lòe loẹt nhưng có lúc lại chọn những toen màu giản dị.

Cung Sư Tử nam hợp màu gì?

Sư Tử nam có vẻ ngoài cứng cáp, mạnh mẽ trông rất đáng tin cậy. Chàng hợp với những nghề kỹ thuật như điện tử, cơ khí, xây dựng…

Hoặc nên làm những công việc như lập trình viên, hệ thống, phát triển ứng dụng,… cũng sẽ phát huy được tối đa năng lực của Sư Tử.

Cung Sư Tử nam hợp với cung nào?

Cung Bạch Dương

Cặp đôi cung Bạch Dương và cung Sư Tử có những nét tương đồng đến mức họ hiểu được cảm xúc của nhau và kể cả những gì mà cả hai muốn chia sẽ. Hai chòm sao này có tham vọng lớn nhưng hơi cao.

Tuy nhiên họ sẽ có được sự hạnh phúc nếu giữa họ có sự tôn trọng. Cả hai rất dễ dàng chia sẽ những vấn đề nhạy cả trong tình yêu.

Đó cũng là điểm khiến chó mối quan hệ của hai người lâu dài. Cho nên, Bạch Dương nam và Sư Tử nữ hay Bạch Dương nữ và Sư Tử nam được coi là cặp đôi hợp nhau.

Cung Sư Tử nam hợp với cung nào?

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã nữ và Sư Tử nam là hai cung có tính cách mạnh mẽ, thú vị và có nhều điểm tương đồng trong tình yêu. Hai người thích sự tự do, khám phá và phiêu lưu.

Cả hai muốn cùng nhau trải nghiệm càng nhiều càng tốt.

Họ cổ vũ, khuyến khích và truyền cảm hứng cho nhau để đạt được mục tiêu. Họ có những điểm tương đồng đáng ngưỡng mộ.

Dưới góc độ chiêm tinh co thấy Nhân Mã và Sư Tử yêu nhau sẽ có nhiều có hội tiến đến hôn nhân.

Cung Song Tử

Nói đến cung hoàng đạo nào hợp với Sư Tử không thể không nhắc đến cung Song Tử. Giữa họ không chỉ hợp nhau về tình cảm mà còn trong công việc.

Hai người là một sự kết hợp hoàn hảo vì có cùng quan điểm tiếp cận cuộc sống, muốn khám phá những điều mới lạ.

Cung Sư Tử nam hợp với cung nào?

Hai người có cách nhìn riêng về vấn đề xảy ra, Sư Tử nhìn mọi thứ bằng trái tim còn Song Ngư lại dùng lý trí. Sự khác biệt đem đến những thú vị trong mối quan hệ của cả hai chứ không gây ra mâu thuẫn.

Đây là một cặp đôi hài hước, có nhiều khoảnh khắc đẹp khi họ ở bên nhau.

Cung Sư Tử nam khi thích một người sẽ như thế nào?

Khi Sư Tử nam thích ai đó dấu hiệu là nhìn thường xuyên, đối với anh chàng bạn là cả thế giới trong đôi mắt của anh ta. Nam Sư Tử thích nhìn người mình yêu từ phía sau hoặc từ xa.

Khi thích một ai đó anh chàng Sư Tử rất hay cười mỗi khi nhìn, nói chuyện thân mật với người đó. Nếu chàng ta hay cười với bạn, thì chắc chắn anh ta đang thích bạn.

Nếu anh chàng Sư Tử thường xuyên dành dành sự quan tâm, lo lắng cho bạn. Thì rất có thể anh chàng Sư Tử đang thích bạn, nếu không thích bạn thì anh ta sẽ không quan tâm, lo lắng cho bạn như vậy đâu.

Cung Sư Tử nam khi thích một người sẽ như thế nào?

Dâu hiệu cho thấy anh chàng thích bạn đó là thường xuyên chia sẻ những tâm sự, nỗi buồn với bạn. Nếu bạn không quan trong với anh ta chắc chắn anh ta sẽ không tâm sự, nỗi buồn cùng bạn đâu.

Khi thích ai đó thì Sư Tử sẽ có những cử chỉ thân mật dành cho người đó. Anh ta thường xuyên “nắm tay bạn, chạm nhẹ vào vai bạn, vẹo má bạn, ôm eo bạn”.

Một khi thích ai, nam Sử Tử sẽ tìm đủ lý do để được ở gần người đó, nếu thấy nam Sư Tử thường xuyên có những dấu hiệu như: ở bên cạnh bạn, quan tâm bạn, thì chắc chắn anh ta đang thích bạn rồi.

Hình ảnh cung Sư Tử nam anime

Hình ảnh cung Sư Tử nam anime

Hình ảnh cung Sư Tử nam anime

Hình ảnh cung Sư Tử nam anime

Câu hỏi thường gặp

Con trai cung Sư Tử thích con gái như thế nào?

Con trai cung Sư Tử sẽ bị thu hút bới những người con gái thông minh, giỏi giang, cẩn thận, chính chắn, năng động và nhiệt tình.

Cung Sư Tử nam ghét cung nào nhất?

Cung Sư Tử nam ghét những cung như: Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp, Ma Kết.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cung Sư Tử nam hợp với cung nào. Hy vọng qua bài viết này Newtimescity đã giải đáp cho bạn toàn bộ những bí mật liên quan đến cung Sư Tử. Theo dõi Newtimescity mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *