Cung Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Đôi khi chúng ta có cảm giác những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư như sinh ra từ một thế giới khác. Liệu điều gì đã khiến tính cách họ trở nên đặc biệt như vậy? Cùng Newtimescity đi tìm lời giải cho câu hỏi cung Song Ngư hợp với cung nào?

Liệu điều gì đã khiến tính cách của Song Ngư trở nên đặc biệt như vậy? Cùng Newtimescity đi tìm lời giải cho câu hỏi cung Song Ngư hợp với nào?

Một người chân thành và tích cực như Song Ngư chắc hẳn là hình mẫu lí tưởng của nhiều người. Hãy cùng MePhogThuy khám phá những điều thú vị ở cung hoàng đạo này nhé!

Đặc trưng tính cách cung Song Ngư

Tính cách cung Song Ngư nam

Chàng trai thuộc cung chiêm tinh thứ 12 trong cung hoàng đạo được nhận xét có khá nhiều tính cách tốt.

Đầu tiên là sự hài hước, vui vẻ và hòa đồng. Có một người bạn như Song Ngư chắc cuộc sống của chúng ta sẽ chẳng bao giờ nhàm chán vì họ không thể ngồi im một chỗ mà luôn pha trò. 

Trong góc nhìn của họ, cuộc sống luôn tươi đẹp và đầy ắp sự tích cực. Dù có gặp khó khăn, chàng trai này cũng không hề chán nản hay bỏ cuộc mà cố gắng, bình tĩnh giải quyết vấn đề. Trong các mối quan hệ, chính tính cách hòa đồng sẽ tạo cho người khác cảm giác thoải mái mỗi khi tiếp xúc. 

Đặc trưng tính cách cung Song Ngư 

Thứ hai, nam Song Ngư rất mạnh mẽ, thông minh và có chính kiến của riêng mình. Song Ngư đặt ra nhiều nguyên tắc rõ ràng cho bản thân và trong các mối quan hệ. Họ dễ dàng khoan dung nhưng cũng kiên quyết và dứt khoác. 

Thông minh và cầu tiến cũng làm nên một Song Ngư khác biệt. Mỗi ngày anh chàng luôn học hỏi không ngừng và được lòng tin lớn từ đối tác trong việc làm ăn. 

Thứ ba, chúng ta dễ dàng nhìn thấy ở Song Ngư là một chàng trai hiền lành, tốt bụng và nhân hậu. Đối với nửa kia, Song Ngư luôn nhẹ nhàng, lắng nghe, cảm thông và thấu hiểu. 

Bên cạnh những tính cách trên, chàng trai của chúng ta vẫn còn khá bảo thủ và cứng nhắc. Với những vấn đề mình tâm đắc hay thích thú, cung hoàng đạo này sẵn sàng bảo vệ ý kiến cá nhân và không có tinh thần lắng nghe hay tiếp thu những góp ý khác. 

Tính cách cung Song Ngư nữ

Song Ngư nữ được nhận xét có tính cách đặc biệt và đáng yêu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một trong những tính cách đó phải kể đến sự tự tin, năng động và cuốn hút từ những cô nàng này.

Nữ Song Ngư rất tự tin vào bản thân mình. Bất cứ hoạt động nào cũng tham gia với tinh thần thoải mái và tích cực. Họ rất nhạy bén và tinh tế khi giao tiếp.

Cô nàng Song Ngư luôn tìm mọi cách để khuấy động bầu không khí khiến mọi người xung quanh luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Tính cách cung Song Ngư nữ 

Là phận nữ nhi nên Song Ngư cũng thuộc tuýp người nhạy cảm và lãng mạn. Cô nàng có nội tâm khá yếu đuối. Thường hay đa sầu đa cảm nên cô nàng luôn tự tạo cho mình những muộn phiền.

Bên cạnh đó, nữ Song Ngư cũng thường mơ mộng nhiều trong tình yêu. Họ luôn ước ao về mối tình lãng mạn và ngọt ngào. 

Song Ngư cũng là cô gái rất dịu dàng và thoải mái. Chính lẽ đó mà cô nàng kết giao với rất nhiều bạn bè và được mọi người tin yêu, quý trọng. 

Một tính cách khác biệt của Song Ngư chính là cần rất nhiều thời gian để vượt qua mỗi cú sốc trong đời. Nàng sẽ không kìm chế được cảm xúc, mất bình tĩnh và trốn tránh mỗi khi có vấn đề nào xảy ra.

Khi mọi chuyện qua đi, nàng sẽ mất rất nhiều thời gian để thoát ra khỏi mớ hỗn độn trong quá khứ.

Song Ngư hợp với cung nào?

Song Ngư nữ hợp với cung nào?

Các cô nàng Song Ngư tuy hiền lành, vui vẻ nhưng nội tâm rất mạnh mẽ và kiên định. Khi xác định mối quan hệ với một người, họ thường dành nhiều thời gian tìm hiểu và nghiêm túc với đối phương.

Liệu cô nàng sẽ tìm thấy sự đồng điệu với chàng trai nào trong 12 cung hoàng đạo?

Nữ Song Ngư và nam Thiên Bình

Ở Thiên Bình, cô nàng Song Ngư nhìn thấy sự tin cậy và chu đáo khi chàng luôn quan tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của đối phương. Cặp đôi này được đánh giá mức hòa hợp khá cao. Cả hai đều là những người dễ tính và thoải mái với nhau.

Song Ngư và Thiên Bình nhanh chóng xây dựng mối quan hệ lâu dài khi tìm được tiếng nói chung, sự thông cảm và nghiêm túc trong mối quan hệ này. 

Nữ Song Ngư và nam Song Tử

Song Ngư và Song Tử là cặp đôi khá hợp nhau. Chàng trai Song Tử ghi được dấu ấn riêng biệt trong lòng các cô nàng Song Ngư nhờ tài ăn nói. Với sự khéo léo, tinh tế, họ dễ dàng dỗ ngọt người mình yêu khi có cãi vã xảy ra.

Trong mối tình này, cô gái Song Ngư chính là chìa khóa giúp mối quan hệ bền lâu vì Song Tử là chàng trai khá vội vàng và thiếu kiên nhẫn.

Nhưng một khi Song Tử đã xác định tình yêu với ai đó, họ sẽ một lòng một dạ và hết lòng với người mình yêu. 

Nữ Song Ngư và nam Bảo Bình

Hai cung hoàng đạo Song Ngư và Bảo Bình có khá nhiều điểm tương đồng. Họ đều thích cuộc sống giản dị và ít sóng gió. Chàng trai cung Bảo Bình thuộc kiểu người truyền thống, tôn trọng và tin tưởng đối phương.

Cả hai khá lí trí khi không để những chuyện khác ảnh hưởng đến tình cảm. Có lẽ Bảo Bình là chỗ dựa vững chắc để cô nàng Song Ngư gửi gắm cả đời này. 

Song Ngư nam hợp với cung nào?

Trong tình yêu, chàng trai Song Ngư sẽ không bao giờ để bạn gái phải thất vọng khi chọn gắn bó cùng mình.

Vậy, cung hoàng đạo với tính cách như thế nào sẽ phù hợp với chàng?

Nam Song Ngư và nữ Ma Kết

Ma Kết được nhận xét rất chăm chỉ và chu đáo. Tuy có nhiều quan điểm trái ngược nhưng họ lại có lòng tin khá lớn ở đối phương. Đây chính là sợi dây vô hình gắn kết Song Ngư và Ma Kết bền chặt với nhau.

Chàng trai của chúng ta hay thổ lộ nỗi lòng và nữ Ma Kết chính là điểm tựa vững chắc để chàng vơi bớt những áp lực trong cuộc sống.

Sự dịu dàng, cảm thông và tâm lí của nàng là tính cách mẫu bạn gái mà Song Ngư hướng đến.

Nam Song Ngư và nữ Bảo Bình

Một cô gái đáng yêu, lãng mạn như Bảo Bình khiến Song Ngư “đổ gục” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đều là những người coi trọng tình cảm và nghiêm túc trong mối quan hệ tình yêu nên sẽ chẳng có một lí do nào hình thành khoảng cách giữa họ.

Họ cùng chung lí tưởng, chung suy nghĩ nên mỗi ngày luôn ý thức giữ gìn mối quan hệ bền lâu, tránh những mâu thuẫn không đáng có.

Sự quan tâm, chăm sóc của nam Song Ngư cũng khiến cô gái Bảo Bình yên tâm khi ở bên cạnh.

Nam Song Ngư và nữ Bạch Dương

Cặp đôi này là sự kết hợp thú vị. Bạch dương là cô gái năng động, nhiệt tình và dám nghĩ, dám làm. Chính điều này tạo nên sức hấp dẫn khiến chàng trai Song Ngư muốn tìm hiểu. Cả hai đều có những nguyên tắc rõ ràng trong tình yêu nhưng không ràng buộc, khắt khe mà mối quan hệ vẫn rất vui vẻ và thoải mái.

Thời gian lâu dài, Bạch Dương sẽ “lôi kéo” chàng ta vào cuộc sống náo nhiệt của nàng. Cả Song Ngư và Bạch Dương đều biết cách hưởng thụ cuộc sống và xác định lâu dài với đối phương. 

Song Ngư hợp với cung nào

Song Ngư hợp làm bạn với cung nào?

Song Ngư rất nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng nên cung hoàng đạo này rất được mọi người yêu mến. Do đó những người thuộc cung Song Ngư rất dễ dàng kết bạn.

Cự Giải và Bọ Cạp là hai cung hoàng đạo hợp làm bạn nhất với Song Ngư.

Song Ngư và Bọ Cạp

Bọ Cạp là người mạnh mẽ và phức tạp. Cuộc sống của họ đầy ắp những điều bí ẩn. Bọ Cạp rất tinh tế nên dễ dàng nhìn thấu nội tâm của người khác. Chính vì vậy Bọ Cạp dễ dàng thấu hiểu Song Ngư và nhận ra những giá trị của “con cá” này. 

Thậm chí nếu cả Song Ngư và Bọ Cạp không cùng chí hướng, họ vẫn liên kết với nhau và sẵn sàng giúp đỡ nếu đối phương cần mà không ngần ngại. 

Song Ngư và Cự Giải

Cự Giải và Song Ngư đều là những người thích cuộc sống an yên và bình dị. Họ chẳng cần tốn quá nhiều thời gian để xây dựng một tình bạn đẹp. Bởi cả hai đều quý trọng tình cảm hơn vật chất.

Họ là những người bạn tuyệt vời của nhau, cùng nhau đồng hành từ những ngày đầu. Đều có trong mình niềm đam mê nghệ thuật nên cả hai sẽ thành công nếu hợp tác với nhau. 

Song Ngư không hợp với cung nào?

Cung Song Ngư không hợp với cung Nhân Mã và Thiên Bình.

Song Ngư và Nhân Mã

Một Song Ngư có đôi phần nhạy cảm sẽ không thể yên lòng bên cạnh một Nhân Mã vô lo, tự do tự tại. Nếu cố chấp bắt đầu một mối quan hệ, Song Ngư sẽ chịu nhiều tổn thương bởi sự vô tư, thiếu nghiêm túc của Nhân Mã.

Đó là lí do khiến cả Song Ngư và Nhân Mã không thể hòa hợp.

Song Ngư và Thiên Bình

Thiên Bình với tính cách thích tận hưởng cuộc sống, yêu bản thân quá mức sẽ khó lòng dành thời gian để chiều chuộng kiểu người hay hờn dỗi như Song Ngư. Với tính cách trái ngược này, mâu thuẫn sẽ thường xuyên xảy ra và mối quan hệ sẽ chẳng đi tới đâu.

Song Ngư có khá nhiều sự lựa chọn về tình yêu nhưng Thiên Bình không nằm trong số đó.

Xem thêm:

  • Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?
  • Ma Kết hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn, hôn nhân?
  • Cự Giải hợp với cung nào? Mối quan hệ tình bạn, tình yêu

Phong thủy cung Song Ngư

Cung Song Ngư hợp màu gì?

Những người thuộc cung Song Ngư khá nhạy bén, thông minh nên thường rất quan tâm đến màu sắc đem lại may mắn cho họ. Màu xanh lá cây, màu vàng và màu tím nhạt là ba màu hợp với cung hoàng đạo này.

Đối với Song Ngư nữ, vừa giỏi giao tiếp, nhanh nhẹn và thông minh nên màu xanh lá cây và màu vàng rất phù hợp. Hai màu này đại diện cho sự tươi sáng, tài lộc và vận may.

Ngoài ra, màu tím nhạt cũng khá phù hợp với những cô nàng đa sầu như Song Ngư, nó thể hiện sự thủy chung nên tình yêu cũng theo đó mà bền chặt.

Đối với Song Ngư nam, không chỉ tài giỏi, lãng tử mà còn mạnh mẽ và thẳng thắn nên màu xanh lá cây và màu vàng hợp với họ.

Đây là hai màu sắc hứa hẹn đem đến nhiều tài lộc cho họ trong tình duyên cũng như công việc làm ăn.

Cung Song Ngư hợp xe màu gì?

Là người đam mê công việc nên Song Ngư thường di chuyển đến rất nhiều nơi; việc lựa chọn màu xe phù hợp phong thủy không chỉ đem lại sự an toàn khi đi lại mà còn đem lại tài lộc và vận may.

Đối với Song Ngư, màu xe phù hợp chính là màu vàng hoặc màu xanh nước biển. Hai màu sắc này vừa hài hòa, tươi sáng lại hợp với tính cách của cung Song Ngư.

Phong thủy cung Song Ngư 

Tính cách cung Song Ngư nữ

Nhiều người vẫn cho rằng gom màu sáng như màu đỏ sẽ đem lại sự tươi mới, tài lộc. Nhưng với cung Song Ngư, màu đỏ chính là màu không phù hợp.

Màu đỏ khiến người ta liên tưởng tới thời kì khốc liệt của chiến tranh vì đỏ là biểu hiện của máu, của sự hi sinh.

Với biểu tượng hai chú cá hiền hòa và ghét bạo lực, Song Ngư rất kị màu đỏ. Bởi nó gợi cho người ta những kí ức đau buồn của thời chiến đã qua.

Những người thuộc cung hoàng đạo này nên tránh xa màu đỏ dù trong tình cảm hay công việc làm ăn.

Cung Song Ngư hợp nghề gì?

Song Ngư được biết đến nhờ tính cách hiền lành, tốt bụng và trách nhiệm trong công việc. Họ sinh ra với tâm hồn trong sáng và sự nhiệt tình trong tính cách nên cơ hội nghề nghiệp khá cao.

Những chàng trai cung Song Ngư tử tế, thích khám phá và làm việc rất tâm huyết nên khá phù hợp với công việc của một bác sĩ, giáo viên hay các công việc liên quan đến công tác xã hội.

Ngoài ra, họ có đam mê rất lớn với nghệ thuật nên ca sĩ, diễn viên hay nhạc sĩ cũng có thể là sự lựa chọn phù hợp.

Tương tự như nam Song Ngư, những cô nàng hiền lành, tốt bụng của cung hoàng đạo này rất phù hợp để trở thành một y tá, bác sĩ hay nhân viên công tác xã hội. Họ không ngại hi sinh để giúp đỡ bệnh nhân và đem lại niềm vui, tiếng cười cho người khác. 

Một ngành nghề cũng khá phù hợp với các cô nàng này chính là tư vấn tâm lí hoặc chăm sóc khách hàng. Nữ Song Ngư rất nhạy bén lại tâm lí nên dễ thấu hiểu cảm xúc của khách hàng.

Họ có thể thoải mái chia sẻ cũng nắm bắt suy nghĩ, tâm tư của khách hàng một cách tốt nhất.

Cung Song Ngư hợp số nào?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có các con số may mắn cho riêng mình. Đối với cung hoàng đạo Song Ngư, con số may mắn của họ là 1, 3, 4 và 9.

Những người thuộc cung hoàng đạo này rất cầu tiến và không ngừng học hỏi để trao dồi bản thân.

Khi làm những công việc nào liên quan đến con số, chòm sao này nên cân nhắc và ưu tiên lựa chọn những con số trên vì đó là các con số may mắn, tài lộc của họ.

Cung Song Ngư hợp số nào

Cung Song Ngư xăm hình gì đẹp?

Xăm hình là một trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Những hình xăm không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa những câu chuyện được người xăm gửi gắm ở đó. Liệu những người cung Song Ngư sẽ phù hợp với hình xăm gì?

Dễ dàng nhận thấy hình xăm hai con cá bơi ngược chiều nhau khá phù hợp với những người thuộc cung Song Ngư. Đây vừa là biểu tượng, vừa thể hiện hai mặt tính cách của chòm sao này. 

Ngoài ra, nhiều người cung hoàng đạo này cũng lựa chọn xăm hình cá chép với ý nghĩa cho sự kiên trì, nhẫn nại. Đây cũng là một trong những tính cách tốt đẹp của cung Song Ngư.

Câu hỏi thường gặp

Song Ngư có hợp với Sư Tử không? 

Sự kết hợp của hai đại diện cho Nước và Lửa, Sư Tử và Song Ngư có khá nhiều điểm khác biệt nên cặp đôi này không hòa hợp với nhau. 

Song Ngư có hợp với Xử Nữ không? 

Song Ngư và Xử Nữ là biểu tượng cho hai con người đối lập nhau từ tính cách, suy nghĩ cho đến quan điểm trong tình yêu. Do đó, Song Ngư không phù hợp với Sư Tử.

Ở bài viết này, Newtimescity lại giúp bạn khám phá thêm những thú vị về chòm sao mới, xem Song Ngư hợp với cung nào. Cùng vào Newtimescity để tìm thêm nhiều thông tin hay về chòm sao này bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *