Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Được mọi người yêu mến nhờ tính cách thẳng thắn và trung thực. Đôi khi chính sự thẳng thắn lại khiến người khác khó chịu và không muốn làm quen. Ở bài viết này, Newtimescity sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất nhé!

Bạn đích thực là một Nhân Mã và có biết cung Nhân Mã hợp với cung nào không? Trong 12 cung hoàng đạo ai sẽ là người đồng điệu dành cho bạn. Nội dung dưới đây của Newtimescity sẽ giải tỏa đến bạn những vấn đề này!

Cung nhân mã hợp với cung nào?

Nhân mã nữ hợp với cung nào?

Thuộc cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo với biểu tượng là hình người bắn cung, cô gái Nhân Mã có tính cách vui vẻ và hòa đồng. Vậy chàng trai có tính cách như thế nào mới phù hợp với nàng?

Không chỉ  là cô gái luôn biết yêu thương bản thân mà Nhân Mã còn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn với người khác. Tuy nhiên đôi lúc cô nàng vẫn rất yếu đuối và dễ xúc động.

Do đó trong tình yêu, cô nàng luôn nghiêm túc và mong muốn tìm được một chàng trai mạnh mẽ, đáng tin cậy, tạo cho nàng cảm giác an toàn.

Nhân mã nữ hợp với cung nào

Sư Tử là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc đến. Nam Sư Tử thuộc tuýp người mạnh mẽ, có trách nhiệm trong mối quan hệ của mình. Sẽ chẳng có gì bận tâm nếu cô gái Nhân Mã ở bên cạnh chàng trai này.

Một cặp đôi hoàn hảo khi nàng là người chu đáo, hòa đồng, còn chàng lại luôn đem đến tiếng cười cho đối phương. Sư Tử và Nhân Mã có lẽ là sự kết hợp tuyệt vời.

Chàng trai Ma Kết thuộc chòm sao số 10 cũng là một ứng cử viên sáng giá. Tuy có nhiều điểm không tương đồng trong tính cách nhưng họ sẽ bù trừ cho nhau.

Được nhận xét là chàng trai có tố chất lãnh đạo, trầm tính và ít nói nhưng với người mình yêu, Ma Kết vẫn hết mực quan tâm.

Tình yêu của hai cặp đôi này sẽ nhanh chóng đơm quả ngọt bởi sự bình dị và giản đơn. Họ luôn tôn trọng đối phương và ủng hộ mọi quyết định của nhau.

Nam Nhân Mã hợp với cung nào?

Chàng trai Nhân Mã của chúng ta vừa thông minh, giỏi giang lại hòa đồng. Vậy chòm sao nữ nào sẽ phù hợp với chàng trai này?

Là kiểu người hài hước, thú vị và tràn đầy tự tin, chàng trai Nhân Mã có xu hướng mềm lòng trước cô gái có tính cách giống mình. Bởi nam Nhân Mã tin rằng những cô nàng vui tính sẽ khiến mối quan hệ của họ trở nên thoải mái và thú vị hơn.

Nam Nhân Mã hợp với cung nào

Nói về tính cách hài hước thì không thể bỏ qua cô nàng Bạch Dương. Tuy có một chút tinh nghịch nhưng nữ Bạch Dương cũng rất dịu dàng và biết cư xử.

Nữ Bạch Dương rất biết bày trò để cuộc sống trở nên thú vị hơn. Yêu cô gái Bạch Dương, chàng Nhân Mã sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Cô nàng thứ hai phù hợp với chàng trai Nhân Mã chính là Song Tử. Thông minh, có đôi chút dịu dàng, ngây thơ và sống thiêng về cảm xúc, nữ Song Tử là cô gái mà bao người mơ ước được chở che.

Điểm chung của Bạch Dương và Nhân Mã là sự yêu thích điều mới mẻ và giàu năng lượng. Đây là cặp đôi tinh nghịch nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Cung Nhân Mã và mức hòa hợp mới cung hoàng đạo khác

Sư Tử và Nhân Mã có hợp nhau không?

Sư Tử và Nhân  Mã có chung tích cách năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Do đó, sự kết hợp của hai cung hoàng đạo này sẽ tạo nên mối quan hệ với nhiều điều thú vị.

Trong mối quan hệ tình yêu, cặp đôi này đến với nhau xuất phát từ tình bạn, họ không mạnh mẽ, bùng nổ mà từng bước tìm thấy điểm giống nhau trong tích cách và sở thích.

Điều đặc biệt của cặp đôi này chính là cá tính mạnh mẽ. Dù ở mối quan hệ bạn bè hay tình yêu, họ luôn tìm được tiếng nói chung và tạo ra nhiều bất ngờ. Vì vậy, hai cung này cũng có mức hòa hợp khá cao.

Sư Tử và Nhân Mã có hợp nhau không

Thiên Bình có hợp với Nhân Mã không?

Thiên Bình và Nhân Mã là cặp đôi được tạo hóa ưu ái bởi cả hai có khá nhiều quan điểm chung. Khi kết hợp với nhau, cả hai đều thoải mái phát triển thế giới cảm xúc của mình vì cùng chung sở thích tự do, sáng tạo và thích khám phá.

Dù trong mối quan hệ tình bạn hay tình yêu, cả hai dường như nhận thấy điểm mạnh của đối phương sẽ bù trừ cho điểm yếu của họ.

Với một Nhân Mã nóng vội, hấp tấp thì rất phù hợp với một Thiên Bình điềm tĩnh, chu đáo và tinh tế.

Tuy nhiên hai cung này đôi lúc bất đồng quan điểm khiến mối quan hệ dễ rạn nứt. Cả hai cần có sự bình tâm và cố gắng vượt qua để gìn giữ mối quan hệ tuyệt vời này.

Cự Giải có hợp với Nhân Mã không?

Là một cung hoàng đạo có tích cách điềm tĩnh, sống nội tâm, thích yên tĩnh dì nhiên Cự Giải sẽ không tương thích với tích cách tự do, năng động và đam mê cái mới mẹ như Nhân Mã. Đó là lí do dẫn đến sự không hòa hợp giữa hai cung hoàng đạo này.

Tuy nhiên, sự kết hợp này cũng không hẳn không thể. Bởi tinh thần lạc quan, hài hước của Nhân Mã sẽ thổi một làn gió mới giúp cuộc sống của Cự Giải bớt tẻ nhạt và nhàm chán.

Cự Giải có hợp với Nhân Mã không

Song Ngư và Nhân Mã có hợp với nhau không?

Sự kết hợp giữa nước và lửa tạo nên nhiều thách thức. Trong mắt đối phương, Song Ngư là người hay thay đổi, còn Nhân Mã lại có phần thiếu trung thực.

Tuy vậy, Song Ngư và Nhân Mã đều có chung điểm cộng là có những suy nghĩ điền rồ và hỗ trợ đối phương thực hiện mục tiêu của họ.

Cặp đôi này có mức hòa hợp ở thang điểm trung bình. Để duy trì mối quan hệ dài lâu đòi hỏi cả hai phải tạo thêm niềm tin cho đối phương.

Ma Kết và Nhân Mã có hợp với nhau không?

Nhân Mã và Ma Kết có nhiều điểm khác biệt về tính cách nên khi ở bên nhau sẽ tạo ra nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Điều đó tạo nên những kỉ niệm khó quên trong lòng họ.

Với một người trầm tính, nghiêm túc , sống theo nguyên tắc như Ma Kết thì rất khó để giữ mối quan hệ dài lâu với kiểu người luôn đổi mới, năng động và sáng tạo như Nhân Mã.

Dù trong mối quan hệ nào, cả hai cũng không dễ dàng tìm được tiếng nói chung.

Điều duy nhất để cải thiện mối quan hệ này chính là họ tò mò về cuộc sống của đối phương bởi cuộc sống Nhân Mã luôn tràn ngập tiếng cười còn Ma Kết lại quá đỗi bình yên.

Bạch Dương và Nhân Mã có hợp với nhau không?

Nhắc đến mức độ hòa hợp của hai cung này chỉ có thể thốt lên hai từ “hoàn hào”. Sẽ không một ai có nhiều điểm tương đồng trong tính cách với Nhân Mã như Bạch Dương.

Cùng chung sự hài hước, năng động và hướng ngoại, hai cung này khi ở gần nhau sẽ tạo nên một cuộc sống thú vị. Trên cương vị tình bạn, cả hai luôn tin tưởng và hỗ trợ cho nhau.

Còn trong mối quan hệ tình yêu, họ luôn biết cách làm đối phương thích thú và thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân.

Cặp đôi này được xem như định mệnh của nhau với mức độ hòa hợp đáng kinh ngạc.

Bạch Dương và Nhân Mã có hợp với nhau không

 Nhân Mã có hợp với Xử Nữ không?

Thêm một cặp đôi có tính cách hơi trái ngược nhau. Trong khi Nhân Mã thuộc tuýp người hoạt bát, vui tươi thì Xử Nữ lại nhạy cảm, luôn lo lắng và có những suy nghĩ hơi tiêu cực.

Điều này khiến họ khó có thể hòa hợp trong mối quan hệ bạn bè. Còn với tình yêu, cả hai đều thiếu sự tin tưởng với nửa kia của mình.

Do đó, Xử Nữ và Nhân Mã thuộc trường hợp “tình bạn chẳng thể, tình yêu càng khó đơm hoa”.

Bảo Bình và Nhân Mã có hợp nhau không?

Được đánh giá cao nhờ châm ngôn “chậm mà chắc”. Mối quan hệ của cung Nhân Mã với Bảo Bình tuy tiến triển chậm nhưng có kết quả tốt.

Nhân Mã ngoài nhanh nhẹn còn là người thích kết bạn, gắn bó và giàu tình cảm. Trong khi đó, Bảo Bình lại đề cao sự công bằng và trung thực.

Cặp đôi này là sự kết hợp hoàn hảo. Với một người nhẹ nhàng, chu đáo, Bảo Bình hoàn toàn là cộng sự uy tín và bạn đời lý tưởng, phù hợp với tích cách năng động của Nhân Mã.

Nhân Mã có hợp với Song Tử không?

Song Tử và Nhân Mã đều yêu thích sự tự do, phóng khoáng và ở họ luôn tràn đầy năng lương. Sự kết hợp của họ tạo nên cuộc sống hài hòa và ấm áp.

Với bản tính hài hước, Song Tử luôn làm tốt nhiệm vụ là người bạn, người yêu hoàn hảo của Nhân Mã khi biết cách tạo không gian thoải mái, dễ chịu.

Tuy đôi lúc cặp đôi có nhiều quan điểm bất đồng nhưng chính sự tính cách đặt biệt đó đã hình thành sợi dây gắn kết họ lại với nhau.

Nhân Mã có hợp với Song Tử không

Nhân Mã có hợp với Kim Ngưu không?

Dường như chỉ có tính cách hài hước, mạnh mẽ là điểm tương đồng duy nhất của hai cung hoàng đạo Kim Ngưu và Nhân Mã. Về suy nghĩ và cách giải quyết vấn đề là khoảng cách lớn để họ có một tình bạn bền chặt.

Nếu Kim Ngưu ôn hòa, trầm tính, giải quyết vấn đề từ tốn và thích sự an toàn, bình dị thì đối phương lại thích thú với những quyết định mạo hiểm, hồi hộp và có phần hơi vội vã.

Trong mối quan hệ tình cảm, việc thiêng về giá trị vật chất và cuộc sống thực tế hoàn toàn không thích hợp với lối sống hơi có phần mơ tưởng của Nhân Mã.

Nhân Mã có hợp với Bò Cạp không?

Là một người tự tin, cởi mở và năng động, Nhân Mã hoàn toàn thu hút sự chú ý của Bò Cạp. Vốn dĩ, mang trong mình tâm hồn khô cằn, trầm tĩnh, Nhân Mã như mảnh ghép hoàn hảo của những người thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp.

Cặp đôi Nhân Mã và Bọ Cạp tuy tạo nên sự kết hợp không cân đối, có chút mạo hiểm nhưng ngược lại cũng có nhiều điểm thú vị trong mối quan hệ của họ.

Họ cùng trưởng thành, hoàn thiện nhau và vì nhau phấn đấu để duy trì mối quan hệ của cả hai.

Nhân Mã không hợp với cung nào?

Như những phân tích về mức độ hòa hợp ở trên, có thể thấy Xử Nữ và Song Ngư là hai cung hoàng đạo không hợp với cung Nhân Mã.

Nhân Mã và Xử Nữ tựa như hai cực đối lập và khó hợp nhau. Xử Nữ vốn thích sự an toàn nên không “ưa” sự ngông cuồng, vui vẻ quá đà của Nhân Mã.

Ngược lại, tính tự ti, lo lắng của Xử Nữ khiến Nhân Mã không tìm thấy sự thú vị trong mối quan hệ này.

Còn với một người hay thay đổi quyết định như Song Ngư thì việc kết bạn hay xây dựng tình yêu với những người thiếu trung thực như Nhân Mã là hoàn toàn không thể.

Nhân Mã không hợp với cung nào

Phong thủy cung Nhân Mã?

Cung Nhân mã hợp với xe màu gì?

Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã thường rất hào phóng và thoải mái trong chi tiêu. Họ sẵn sàng trích ra một khoản trong thu nhập để mua sắm những đồ mình thích như quần áo, xe cộ, điện thoại,…

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn mua món đồ gì, họ thường xem xét màu sắc hợp phong thủy.

Cung Nhân Mã phù hợp với màu vàng, màu xanh dương và màu đỏ. Đây được xem là ba màu đem lại sự may mắn, thành công và thuận lợi trong cuộc sống cũng  như công việc làm ăn của Nhân Mã.

Do đó, cung Nhân Mã sẽ phù hợp với xe màu vàng, màu xanh dương hoặc màu đỏ.

Cung Nhân Mã hợp với nghề gì?

Nhân Mã sinh ra vốn là người tự tin, năng nổ và hoạt bát nên không khó để tìm được công việc phù hợp. Bên trong con người họ luôn tồn tại một nguồn năng lượng tích cực và sẵn sàng phấn đấu để đạt được thành tích đáng tự hào.

Nam cung Nhân Mã rất tò mò và thích mạo hiểm, khám phá những điều mới mẻ nên rất phù hợp với ngành nghề liên quan đến quân đội hay cảnh sát, luật sư, điều tra viên, nhà báo,…

Ngoài ra, sự tài giỏi thông minh của họ cũng khá phù hợp với ngành nghề ngoại giao, phiên dịch.

Nữ cung Nhân Mã lại  có khả năng sáng tạo, xử lí tình huống và cách diễn đạt tuyệt vời. Họ không thích dừng chân tại một chỗ nên không muốn trở thành người nội trợ.

Họ toàn toàn phù hợp với những ngành nghề như biên tập viên, phóng viên, diễn viên,…

Phong thủy cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã hợp với số mấy?

Nhân Mã là cung hoàng đạo biểu hiện cho sự tự do, thông minh và phóng khoáng. Con số may mắn với cung hoàng đạo này là: 3, 5 và 8.

Những công việc làm ăn liên quan đến các con số này đều đem lại may mắn và tài lộc cho cung Nhân Mã.

Câu hỏi thường gặp

Nhân Mã là cung gì?

Nhân Mã là cung hoàng đạo thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo với biểu tượng là hình người bắn cung. Những người thuộc cung này có ngày sinh nằm trong khoảng từ ngày 23/11 đến ngày 21/12.

Cung Nhân Mã hợp làm bạn với cung nào?

Qua sự tương đồng về tính cách tự do, hài hước và thân thiện, người người bạn tuyệt vời của Nhân Mã thuộc cung hoàng đạo Sư Tử và Bạch Dương.

Bạn nên trân quý những người bạn thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã vì họ là người sống tình cảm và năng động. Qua những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất? Hãy để Newtimescity đồng hành cùng bạn trong việc đi tìm lời giải về cung hoàng đạo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *