Cung Mặt Trăng Kim Ngưu: Tổng quan và sự kết hợp thú vị khác

Cung Mặt Trăng là gì? Cách tính cung Mặt Trời, Mặt Trăng như thế nào? Cung Mặt Trăng Kim Ngưu có gì thú vị? Nếu quan tâm đến chủ đề này, bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây của Newtimescity nhé!

Cùng với cung Mặt Trời, cùng Mọc, cung Mặt Trăng ẩn chứa rất nhiều những thú vị về chiêm tinh học ứng với từng cung hoàng đạo. Trong bài viết này, mời bạn cùng Newtimescity khám phá những bí mật thú vị liên quan đến cung Mặt Trăng Kim Ngưu nhé!

Đôi nét về Mặt Trăng Kim Ngưu (Moon sign Taurus)

Đàn ông có Mặt Trăng Kim Ngưu

Những người đàn ông có Mặt Trăng Kim Ngưu đa phần thường trầm tính. Họ cực kỳ coi trọng các mối quan hệ xung quanh như hôn nhân, gia đình, bạn bè và các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Với phái nữ, đàn ông có Mặt Trăng Kim Ngưu thuộc tuýp người lịch sự và sẵn lòng giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh. Trong chuyện tình cảm, cung Kim Ngưu Mặt Trăng nam cũng khá là nghiêm túc.

mat trang kim nguu hinh anh 2

Phụ nữ có Mặt Trăng Kim Ngưu

Phụ nữ có Mặt Trăng Kim Ngưu đã phần được trời phú ngoại hình ưa nhìn. Họ có vóc dáng cân đối, đôi mắt đẹp và khuôn mặt thanh tú.

Tuy nhiên, phụ nữ có Mặt Trăng Kim Ngưu lại nổi tiếng là những người thích hưởng thụ nhiều hơn là cống hiến nhưng đồng thời đã làm việc gì thì rất tích cực và khéo léo.

Phụ nữ có Mặt Trăng Kim Ngưu khi lập gia đình sẽ trở thành mẫu người vợ tốt, đảm đang tháo vát và được chồng yêu chiều hết mực.

mat trang kim nguu hinh anh 3

Mặt trái của Mặt Trăng Kim Ngưu

Dù có nhiều ưu điểm nhưng Mặt Trăng Kim Ngưu cũng có nhiều mặt trái. Nổi bật trong số đó là xu hướng thích làm lớn mọi chuyện và đôi lúc hơi cố chấp khi bỏ qua những lý lẽ của người khác.

Ngoài ra, Mặt Trăng Kim Ngưu khá nặng về vật chất. Sự ham mê vật chất của họ thậm chí cao đến mức bị đánh giá là kẻ tham lam và không thích nhượng bộ trong bất kỳ vấn đề nào. 

Mặt Trăng Kim Ngưu ơi, chú ý một chút khắc phục những nhược điểm nêu trên để chúng mình có thể đón nhận những điều mới, tốt đẹp và may mắn hơn nữa nhé.

mat trang kim nguu hinh anh 5

Xem thêm:

  • Kim Ngưu là con gì? Giải mã chòm sao Kim Ngưu chi tiết
  • Kim Ngưu hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?
  • Kim Ngưu hợp màu gì để mang đến may mắn, tiền tài?

Mặt Trăng Kim Ngưu và sự kết hợp với 12 cung Mặt Trời

Cung Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ thế nào khi kết hợp với 12 cung Mặt Trời? Cùng khám phá xem nhé.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Bạch Dương

Mặt Trời Bạch Dương và Mặt Trăng Kim Ngưu mang đến một sự kết hợp có cá tính mạnh mẽ và bổ khuyết cho nhau rất nhiều. Nhờ cung Mặt Trăng Kim Ngưu mà dường như tính cách nóng nảy và vội vàng của Bạch Dương được giảm bớt phần nào.

Bạch Dương với tố chất lãnh đạo bẩm sinh của mình kết hợp với Kim Ngưu sẽ trở nên ổn định và vững chắc hơn rất nhiều.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Kim Ngưu

Cung Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Kim Ngưu đều có tính cách nổi bật. Trong họ luôn có một sự chắc chắn và quyết tâm cao độ khi làm mọi việc.

Nhờ đức tính đặc biệt này nên bạn dễ dàng thành công hơn so với người khác khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn quan tâm.

Tất nhiên, bạn cũng biết cách cân bằng giữa công việc và đời sống nên không gặp nhiều áp lực khi tự biết cách dành cho mình khoảng thời gian riêng để chill.

mat trang kim nguu hinh anh 6

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Song Tử

Cung Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Song Tử khi kết hợp sẽ giúp cho việc giao tiếp của cả hai tốt lên. Sự kết hợp này giúp cho họ trở thành một nhà ngoại giao tài năng. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một cá tính nổi bật.

Bạn sẽ vừa kiên trì, vừa cân nhắc suy tính nhưng vẫn cực kỳ quyết đoán nhờ sự thông minh của mình. 

Đây sẽ là một nhà ngoại giao tiềm năng nhưng có xu hướng làm việc thiên về cảm hứng nhiều hơn.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Cự Giải

Cung Mặt Trăng Kim Ngưu bổ sung cho Mặt Trời Cự Giải đều sở hữu nét duyên dáng và cuốn hút. Điều này thể hiện rõ nét ở tính cách lẫn tinh thần của cả hai.

Bên cạnh sự cứng rắn, chịu khó thì những người này là người sống tính cảm, biết cách chăm sóc và quan tâm đến người xung quanh.

Trong công việc, họ thuộc tuýp người khá tập trung. Nếu trở thành lãnh đạo thì họ dường như kiểm soát mọi việc khá tốt.

Mặc dù có yếu điểm là sự mềm yếu, dễ xúc động; tuy nhiên họ biết cách tự cân bằng cảm xúc nên nó không phải là rào cản.

mat trang kim nguu hinh anh 8

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Sư Tử

Sự kết hợp giữa cung Mặt Trăng Kim Ngưu và cung Mặt Trời Sư Tử tạo nên một cá thể khá tham vọng và cầu toàn. Đôi khi hơi cứng đầu. Khi gặp phải rắc rối hoặc trở ngại, bạn thường không tỏ ra phân vân mà sẽ đưa ra phương án rõ ràng để giải quyết sự cố.

Bạn cần học cách kiềm chế một chút để cuộc sống và tình cảm của mình trở nên dễ dàng hơn.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Xử Nữ

Cung Mặt Trời Xử Nữ và cung Mặt Trăng Kim Ngưu giúp cho mọi việc trở nên chu đáo hơn nhờ tính tỉ mỉ và sự cẩn trọng. Đức tính này nổi bật ở cung Mặt Trăng Kim Ngưu.

Vì mọi việc diễn ra khá tự nhiên và suôn sẻ, đó là lý do mà bạn dường như dậm chân tại chỗ, không có quá nhiều ham muốn hay tham vọng.

Vì tính cẩn trọng vốn có của mình nên bạn thường ít bạn bè. Tuy nhiên một khi đã trở thành bạn bè thì sẽ là một người đồng hành có 1 không 2.

mat trang kim nguu hinh anh 9

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp của cung Mặt Trời Thiên Bình và cung Mặt Trăng Kim Ngưu mang đến sự độc lập và chủ động trong mọi việc và khéo léo trong giao tiếp.

Sự kết hợp này còn mang đến một bản thể xinh đẹp và đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Về tình yêu đôi lứa, bạn sẽ thuộc tuýp người sống hết mình vì tình yêu, giàu tình cảm và không quên pha một chút lãng mạn.

Hạnh phúc của bạn phụ thuộc khá nhiều vào chuyện các mối quan hệ xung quanh mình có lâu bền và vững chắc hay không.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Bọ Cạp

Mặt Trời Bọ Cạp khi kết hợp với cung Mặt Trăng Kim Ngưu mạnh mẽ và sở hữu đầu óc thực tế sẽ tạo nên một cá tính mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nhẫn nại.

Bạn rất cẩn thận, sở hữu khả năng tập trung cao độ, luôn chăm chỉ trong công việc và điềm đạm trong giao tiếp.

Cả hai luôn có những mục tiêu nhất định trong mọi việc. Nhờ có kim chỉ nam này mà họ luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành mục tiêu mình đặt ra tốt nhất.

mat trang kim nguu hinh anh 7

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Nhân Mã

Cung Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Nhân Mã mang đến một sự cố định, hay nói cách khác khá ổn định. Họ là tuýp người của sự hòa nhã. Bạn sống bình yên và không quá đặt nặng các vấn đề về cơm áo gạo tiền hay các nỗi lo và trách nhiệm về gia đình.

Chịu ảnh hưởng từ Mặt Trời Nhân Mã nên bạn có tính cách ham vui quá đà nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc cho bản thân. Sự kết hợp này tạo nên một chút đối lập đáng yêu khi vừa phóng khoáng, yêu tự do nhưng lại thích cảm giác thân thuộc gần gũi.

mat trang kim nguu hinh anh 10

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Ma Kết

​​Sự kết hợp giữa Mặt Trời Ma Kết và cung Mặt Trăng Kim Ngưu tạo nên tính kiên định, hòa nhã và cẩn trọng trong nhiều vấn đề. Bạn là người hòa nhã và đầy tham vọng.

Vì thế, bạn có khá nhiều mục tiêu để hướng đến. Đó là cách duy nhất giúp bạn sắp xếp mọi việc của mình kỹ lưỡng hơn, dồn tâm trí và quyết tâm thực hiện nó đến cùng.

Nhờ tính cách này mà trong mọi việc, bạn luôn được cấp trên tín nhiệm và tin cậy để giao phó trọng trách nặng nề.

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Bảo Bình

Mặt Trời Bảo Bình và cung Mặt Trăng Kim Ngưu tạo nên một cá thể đầy tính hài hước và đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần ấm áp. Cả hai cùng có tính kiên định chung nên cũng tạo thành một con người mạnh mẽ đến mức có phần hơi bướng bỉnh và cố chấp.

Bạn có trong mình một sự khép kín, khó cần. Bạn mong muốn được quan tâm, được để ý nhưng dường như chính bạn lại tạo nên một vách ngăn rào cản để ai đó tiếp cận mình.

Đôi lúc quá chuyên tâm vào công việc thì bạn thường biểu hiện thờ ơ và lạnh nhạt, khó ai có thể nắm bắt được tâm lý của bạn.

mat trang kim nguu hinh anh 12

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Song Ngư

Cung Mặt Trăng Kim Ngưu mang đến Mặt Trời Song Ngư tính cẩn thận, chu đáo đồng thời là khả năng giao tiếp xã hội cực kỳ khéo léo. 

Bạn là người điềm tĩnh, nhẹ nhàng, hài hước và đặc biệt thích những thứ quen thuộc với mình nên sẽ kiểm soát sự bốc đồng cực tốt. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua nhiều trở ngại cũng như có được những phương pháp làm việc hiệu quả.

Với mắt thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm của mình, bạn sẽ thích hợp với những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật.

mat trang kim nguu hinh anh 13

Cách xem cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng

Cách tính cung Mặt Trăng rất phức tạp, nhưng thật may, hiện nay đã có một số công cụ miễn phí hỗ trợ. Cùng tìm hiểu cách xem cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng sau đây nhé

Bước 1: Truy cập vào trang web: http://www.astro.com/

Astrodient là một công ty Thụy Sĩ chuyên cung cấp những dịch vụ rất có giá trị trong cộng đồng yêu Chiêm Tinh Online. Astrodient cung cấp nhiều dịch vụ tính phí, nhưng dịch vụ tính biểu đồ ngày sinh là hoàn toàn miễn phí tính đến thời điểm hiện tại.

Bước 2: Chọn vào mục Free Horoscopes/ Astroclick Portrait như hình dưới

voi horoscope cung mat troi mat trang coacute nghia lagrave gigrave 1 tieudungplus

Bước 3: Nhập thông tin ngày tháng năm sinh, giờ sinh, địa điểm sinh như hình dưới (Trang này có thể yêu cầu bạn đăng ký tài khoản. Dùng tài khoản Gmail và bạn có thể xem được biểu đồ sinh, xác định cung Mặt Trời, cung Mặt Trăng của mình).

nhap thocirc ng tin ngagrave y thaacute ng nam sinh gio sinh dia diem sinh nhu higrave nh duoi 2 tieudungplus

Lưu ý cần có thông tin chính xác về ngày giờ sinh của mình. Nếu sau thông tin này có thể biểu đồ sẽ chênh lệch đi rất nhiều.

Bước 4: Xác định cung Mặt Trời, cung Mặt Trăng, cung Mọc theo biểu đồ sinh

xaacute c dinh cung mat troi cung mat trang cung moc theo bieu do sinh 3 tieudungplus

Theo như hình, cung Mặt Trời nằm ở nhà Nhân Mã, cung Mặt Trăng thì nằm ở nhà Bảo Bình. 

Như vậy người có biểu đồ sinh như trong hình có cung Mặt Trời là Nhân Mã và cung Mặt Trăng là Bảo Bình. Về cung mọc cũng là cung Nhân Mã.

Bước 5: Diễn giải biểu đồ cung Mặt Trăng

Trượt lên đầu website sau đó quan sát cột bên tay trái và xem diễn giải sơ lược về biểu đồ ngày sinh của mình nhé.

mat trang kim nguu hinh anh 14

Câu hỏi thường gặp

Cung Mặt Trời là gì?

Cung Mặt Trời trong Horoscope là hạch tâm của vũ trụ. Là trung tâm của Thái dương hệ, Mặt Trời luôn tỏa sáng rực rỡ với nguồn năng lượng ấm áp, dồi dào. 

Moon sign là gì?

Trong chiêm tinh học, Moon Sign là cung Mặt Trăng. Moon Sign được xem là cung hoàng đạo thứ 2 của mỗi người, cho biết vị trí của Mặt Trăng trong khoảnh khắc chúng ta được sinh ra. 

Newtimescity vừa gửi đến bạn những thông tin xoay quanh chủ đề cung Mặt Trăng Kim Ngưu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hãy thường xuyên ghé thăm Newtimescity để cập nhật thêm nhiều thông tin hottrend nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *