Cung Bạch Dương Nữ: Tổng quan tính cách, tình yêu, sự nghiệp

Một cô nàng cung Bạch Dương có điều gì hấp dẫn khiến nhiều anh chàng quan tâm đến thế? Cùng Newtimescity tìm hiểu tất tần tật về cung Bạch Dương nữ bạn nhé!

Cung Bạch Dương nữ sinh theo ngày thường có cá tính nổi trội. Trong đám đông, bạn rất dễ để nhận ra chòm sao Bạch Dương. Cô nàng Bạch Dương về những điều mới trong năm nay sẽ như thế nào? Tất cả về cung Bạch Dương nữ bạn có biết? Cùng Newtimescity tìm hiểu tất tần tật về phụ nữ Bạch Dương nhé.

Thông tin tổng quan về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương cung đứng đầu với vị trí thủ lĩnh trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung này thường có bản lĩnh dẫn dắt và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.

Sau đây là thông tin tổng quan thuộc về chòm sao Bạch Dương (bao gồm cung Bạch Dương nam và cung Bạch Dương nữ):

Thông tin tổng quan Cung Bạch Dương
Ngày sinh 21/3 – 19/4
Tên tiếng Anh Aries
Tên gọi khác  Dương Cưu
Nguyên tố Hỏa 
Biểu tượng Con cừu đực
Con số may mắn 1 và 9
Tính chất chung Người có bản lĩnh dẫn đầu đàn, thủ lĩnh
Mệnh tương khắc mệnh Mộc và mệnh Kim
Kim loại Sắt

Sau khi đã biết cung Bạch Dương là con gì, nguyên tố nào,… Newtimescity sẽ giúp bạn đi sâu vào tìm hiểu cung Bạch Dương nữ.

Tính cách cung Bạch Dương nữ 

Tính cách cung Bạch Dương nữ theo ngày sinh

Khi nói đến tính cách cung Bạch Dương nữ theo ngày sinh thì đầu tiên chúng ta nhìn vào vị trí tiên phong trong 12 chòm sao hoàng đạo có thể khẳng định tố chất chung của cả cung Bạch Dương nam và nữ đều có tố chất làm lãnh đạo.

Riêng về cô nàng Bạch Dương theo ngày sinh, đây là một cô nàng cá tính, hoạt bát và năng động điều này giúp cô nàng luôn có cái nhìn lạc quan và luôn tiến về phía trước.

Tính độc lập và không chịu gò bó khiến ngày sinh này luôn hành động táo bạo, thay vì chạy theo đám đông, cô nàng dám một mình một ngựa tiến về con đường mình chọn.

Cung Bạch Dương nữ là cô nàng có cá tính cực mạnh mẽ, nổi bật trong tính cách 12 cung hoàng đạo.

tính cách của cung bạch dương nữ

Đặc trưng tính cách của cung Bạch Dương nữ

Tính cách đặc trưng chòm sao Bạch Dương nữ chính là tăng động, nhiệt tình và có trái tim ấm áp. Bên cạnh đó, vì là chòm sao tiên phong trong cung hoàng đạo Bạch Dương nữ thường có cá tính mạnh, táo bạo và quyết đoán trong mọi hành động.

Cung Bạch Dương nữ luôn có cái nhìn lạc quan và cô nàng rất để ý đến những người có cái nhìn tiêu cực và đôi khi khó chịu ra mặt.

Tuy nhiên, hành động tiếp theo của cô nàng không phải khuyên răng mà chính là hành động, truyền cảm hứng tích cực đó là một ưu thế của cô nàng. 

Phụ nữ Bạch Dương nhất là người mang trong mình dòng máu “con cừu đực” khi gặp trở ngại tuyệt đối sẽ không bỏ cuộc mà chiến đấu chính là điểm nổi trội ở cung này.

Tính xấu của cung Bạch Dương nữ

Một tính cách khá quan ngại của chòm sao Bạch Dương đó chính là đôi khi cô nàng hơi bốc đồng, không nghe lời khuyên nhủ của một ai.

Điều này dẫn đến, mọi hành động của cô nàng Bạch Dương sẽ gây khó chịu cho người có nguyên tắc như cung Xử Nữ.

tính xấu của bạch dương nữ

Ngoài ra, một điều Bạch Dương nên chú ý về cái tôi của mình quá cao. Sĩ diện của cô nàng Bạch Dương là đều tuyệt đối không thể xem nhẹ, vốn quen với nổi bật trong đám đông Bạch Dương vì lẽ đó mà dẫn tính cách có phần đề cao cá nhân hơn.

Cung Bạch Dương nữ trong tình yêu

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Bạch Dương – Kim Ngưu

Ứng cử đầu tiên hợp với cung Bạch Dương nữ nhất trong 12 cung hoàng đạo không thể không nhắc đến chàng Kim Ngưu. 

Kim Ngưu có tính cách thân thiện, luôn mong muốn đem đến hạnh phúc cho người khác và trong tình yêu Kim Ngưu cũng thể hiện lên con người thấu hiểu và chân thành.

bach-duong-kim-nguu

Phụ nữ Bạch Dương đã có quá nhiều năng lượng nên cần một người có tâm vững trãi, kiên định thấu hiểu cô nàng đôi khi cô nàng cáu gắt hay cần lắng nghe và chia sẻ.

Kim Ngưu sẽ là nơi gửi gắm an toàn cho cung Bạch Dương nữ.

Bạch Dương – Sư Tử

Cặp đôi thuộc tuýp người hướng ngoại, sôi nổi và là tâm điểm chú ý nên cặp đôi dễ chú ý lẫn nhau. Sử Tử luôn năng động và vui vẻ, về tính cách cả hai cung Bạch Dương nữ và Sư Tử nam đều có tính cách khá giống nhau.

bach-duong-su-tu

Trong tình yêu kể cả tình bạn, cặp đôi cung Bạch Dương nữ và nam Sư Tử là sự kết hợp hài hòa càng bổ sung năng lượng tích cực cho nhau. Tuy nhiên, tình yêu cần một chút gì đó lắng đọng và cung Sư Tử sẽ là người gia tăng thêm tư vị cho cuộc tình này.

Biểu hiện của Bạch Dương nữ khi thích ai đó

Một điều dễ nhận thấy khi Bạch Dương yêu thích đó chính là theo đuổi tình yêu của mình một cách nồng nhiệt và luôn ở thế chủ động.

Với trái tim chân thành, tình yêu của cô nàng luôn nồng cháy mãnh liệt, không lừa dối đó là tiêu chí của cô nàng khi yêu. Một điều quá dễ hiểu ở chòm sao Bạch Dương.

Bạch Dương nữ đôi khi sẽ e dè trước người mình thích nhưng không có nghĩa cô nàng sợ sệt. Mà cô nàng đang ngắm mục tiêu đấy.

Nếu tiếng sét ái tình đánh trúng cô nàng Bạch Dương, nữ chủ nhân dẫn đầu này sẽ chạy đến xin cách liên lạc với bạn một cách thông minh và khéo léo.

Mẫu người yêu của nữ Bạch Dương là gì?

Chân thành và lắng nghe

Trong tình yêu, dù là bất cứ cung hoàng đạo nào đều cần chân thành và biết lắng nghe từ đối phương. Nếu đối phương có đủ sự chân thành, cho được nàng Bạch Dương thấy thì đây là một điểm cộng to bự trong mắt nàng ấy.

lang-nghe

Đặc biệt, bên cạnh sự chân thành và biết lắng nghe, bạn hãy thể hiện sự tinh tế của mình dành cho cung Bạch Dương nữ ví dụ như biết được cung Bạch Dương hợp màu gì, hợp đá gì, yêu thích những gì,…

Không lừa dối và có trái tim đủ bao dung tính cách đôi khi bốc đồng của cô nàng

Không phải lúc nào Bạch Dương cũng vô lý nhưng một khi vô lý, tính cách không chịu thua một ai của cô nàng sẽ khiến cuộc tranh cãi trở nên không hồi kết.

khong-lua-doi

Đó là lý do vì sau, cô nàng Bạch Dương cần một chàng trai có trái tim vị tha hơn là một chàng trai có vẻ ngoài nổi bật.

Dù có phải là nữ Bạch Dương hay bất kỳ một cô nàng thuộc cung nào khác thì chắc chắn các chàng trai cũng cần bao bọc và nhường nhịn một nửa của mình. Phải không nào?

Xem thêm:

  • Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? Những điều vô cùng thú vị về cung đạo tháng 3
  • Tháng 4 là cung hoàng đạo gì? Giải mã bí mật tính cách, tình yêu, sự nghiệp
  • Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Những điều cần biết về Kim Ngưu và Song Tử

Sức hút của nữ Bạch Dương

Không cần bàn cãi, sức hút của cô nàng Bạch Dương luôn là tâm điểm trong một nhóm người hay đám đông.

suc-hut-bach-duong

Sở hữu tính cách hoạt bát có khả năng tạo dựng được bầu không khí vui vẻ, trong nhóm nhỏ Bạch Dương luôn là người sẽ tạo ra tiếng cười và thu hút sự chú ý từ bạn bè cô là vô kể.

Biểu tượng là một con cừu đực đầu đàn, Bạch Dương nữ hay Bạch Dương nam đều có những sức hút riêng. Nhờ vậy họ luôn nổi bật ở nhiều không gian.

Bạn bè và gia đình với Bạch Dương nữ

Trong quan hệ bạn bè, Bạch Dương có khá nhiều bạn bè. Nhưng để nói đến tri kỷ để mà hiểu được Bạch Dương thì khá ít, một hay hai người là đã quá nhiều.

Kết bạn cùng Bạch Dương khá thú vị, nếu bạn thấy mình quá nhàm chán thì hãy kết bạn cùng cô nàng Bạch Dương, bạn sẽ thấy cuộc sống mình trở nên sinh động hơn.

ban-be-gia-dinh

Gia đình là khái niệm rất thiêng liêng kể cả nam và nữ Bạch Dương. Họ rất quý trọng gia đình và luôn đặt gia đình lên trên hết.

Bạch Dương tôn trọng tình cảm và kể cả khi có gia đình riêng, Bạch Dương luôn biết cân bằng giữa hai bên gia đình. Sự khéo léo của cô nàng đã giúp cho cuộc sống cô trở nên hạnh phúc.

Sự nghiệp và tiền bạc với Bạch Dương nữ

Đối với sự nghiệp, phụ nữ Bạch Dương thuộc tuýp người thành công trong cuộc sống bởi sự nỗ lực không ngừng nghĩ của họ.

Với ý chí và tài năng, bản lĩnh vốn có với thêm khả năng luôn tìm tòi học hỏi điều này tạo nên nền móng vững chắc cho con đường phát triển sự nghiệp sau này.

su-nghiep-tien-bac

Sự nghiệp thành công đi theo đó mức chi tiêu chòm sao cũng khá thảnh thơi.

Đặc biệt với phái nữ, sự hấp dẫn thời thượng vẻ đẹp quý phái hấp dẫn họ đáng kể. Cung Bạch Dương sẵn sàng chi trả cho sắc đẹp và sự nghiệp của mình.

Hình ảnh anime cung Bạch Dương nữ

Ảnh anime chibi cute về cung hoàng đạo Bạch Dương

Ảnh anime chibi cute về cung hoàng đạo Bạch Dương

Ảnh avatar Facebook chòm sao Bạch Dương nên để

Ảnh avatar Facebook chòm sao Bạch Dương nên để

Câu hỏi thường gặp

Cung Bạch Dương nữ có xinh không?

Đây là câu hỏi khá phiến diện. Nhưng đánh giá về tổng thể lẫn ngoại hình và tính cách, chòm sao Bạch Dương thu hút được nhiều ánh nhìn không chỉ bởi vẻ bề ngoài linh động mà còn bởi tính cách truyền nhiệt của cô nàng. Trong một đám đông, nếu bạn để ý quan sát bạn sẽ dễ dàng tìm ra được một cô nàng Bạch Dương hoặc chàng trai Bạch Dương. Bởi tính chất chung của cung chính là thuộc những người dẫn đầu.

Nữ Bạch Dương có đáng tin không?

Trong công việc hay trong cuộc sống nữ Bạch Dương là người đáng tin cậy. Điều này là lẽ dĩ nhiên bởi cô nàng không kém cạnh một ai, họ là những người có năng lực, mạnh mẽ đáng để chúng ta tin cậy. Thêm vào đó, nữ Bạch Dương sống rất tình cảm nên họ rất quý trọng những điều mà người khác chia sẻ tuyệt đối không nói lung tung hay nói sau lưng người khác.

Bạn nghĩ sao về cung Bạch Dương nữ? Cô nàng Bạch Dương đã để lại ấn tượng gì đối với bạn? Nếu bạn muốn biết thêm những điều thú vị thêm về chòm sao này, hãy cùng Newtimescity tiếp tục khám phá trên những chặn đường tiếp theo nhá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *