Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau không? Liệu thu hút nhau?

Tình yêu là thứ rất vĩ đại đối với con người. Khi yêu họ sẽ sẵn sàng hy sinh, thay đổi để hòa hợp và bảo vệ tình yêu của cả hai. Cùng Newtimescity xem hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Kim Ngưu khi yêu nhau sẽ như thế nào nhé!

Tính cách cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Tính cách cung Bạch Dương

Bạch Dương rất có tố chất của người lãnh đạo, không thích làm theo ý người khác nhưng thích dẫn dắt người khác làm theo ý mình. Họ cũng ưa thích việc thể hiện bản thân ở bất cứ nơi nào, cái tôi cá nhân của họ rất lớn, luôn muốn nhận được sự kính nể và tôn trọng.

Ưu điểm của Bạch Dương chính là sự can đảm, luôn sẵn sàng đứng lên chiến đấu trước mọi khó khăn, không ngại đương đầu với sóng gió.

Trong mọi vấn đề họ luôn chủ động đối đầu, tấn công những nguy cơ tiềm ẩn để phòng thủ và bảo vệ. Trong các tình huống Bạch Dương phản ứng rất linh hoạt, nhạy bén, thường họ ít khi tính toán kỹ lưỡng mà sẽ hành động luôn.

Họ chấp nhận những rủi ro, nguy hiểm hơn là việc phải chần chờ, phân vân để rồi bỏ lỡ đi cơ hội.

Tính cách cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Với tính cách tiên phong, dẫn đầu, cung Bạch Dương luôn tìm phương pháp để thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp. Họ muốn có được vị trí lãnh đạo chứ không muốn dưới quyền người khác.

Họ biết cách tận dụng tối đa những cơ hội, những khả năng, kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân mình để phát triển. Chòm sao này không thích làm việc một mình mà muốn phát triển mạnh mẽ trong một tập thể, một tổ chức, muốn được làm một người lãnh đạo đứng đầu.

Họ luôn nghĩ bản thân mình luôn có trách nhiệm quan tâm, bảo vệ những người thân yêu xung quanh, bằng tất cả năng lực, khả năng, trí tuệ, sức mạnh và sự nhạy bén, linh hoạt của mình.

Họ thuộc tuýp người xem trọng danh dự, nhân phẩm của cá nhân. Bạch Dương sống một cách nhiệt huyết, chân thành, ghét sự giả tạo, bài trừ lối sống thảo mai. Luôn sẵn sàng đấu tranh quyết liệt với đối thủ để giành lấy chiến thắng.

Tính cách cung Kim Ngưu

Kim Ngưu trong cuộc sống khá hòa đồng và thân thiện, họ sẵn sàng mang niềm vui cho mọi người một cách chân thành, họ hy vọng những người xung quanh mình sẽ có một cuộc sống hạnh phúc ấm no, bớt đi những lo toan hay ưu phiền.

Hầu hết những người thuộc chòm sao này có lý tưởng sống cao cả với tư tưởng chính: “Đừng vì những thứ mình chưa đạt được mà chán nản, bỏ cuộc hay đánh mất đi ý nghĩa của cuộc sống. Bởi có đôi khi những thứ chưa thể đạt được đó dù khiến người ta khao khát muốn chinh phục nhưng một khi đã có được trong tay thì sẽ trở thành những thứ tầm thường”.

Tính cách cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể là người ưa vật chất nhưng họ luôn luôn chân thành, thích giàu sang nhưng muốn chia sẽ cho mọi người và giúp đỡ mọi người, chứ không muốn giàu sang cho riêng mình. Họ là những người vô cùng cẩn thận, mặc dù họ làm việc chậm rãi nhưng lại vô cùng chắc chắn.

Tuy nhiên đôi khi chính sự cẩn thận của họ khiến công việc bị chậm trễ. Họ luôn đối xử với mọi người bằng sự chân thành, không bao giờ dối trá hay lừa lọc ai, có thể hiểu họ là những người vô cùng thành thật.

Dù rất dễ nổi nóng nhưng họ không thể giận ai đó quá lâu, họ là người thông minh, có tư duy nhạy bén, luôn hoạt bát trong mọi tình huống.

Kim Ngưu sẽ quyết tâm đảm bảo một cuộc sống sung sướng ngọt ngào thỏa mãn của mình sẽ không bị lung lay. Những người này luôn khát vọng theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc.

Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau không theo chiêm tinh học?

Chủ tinh: Bạch Dương được “cai trị” bởi hành tinh Sao Hỏa, và Kim Ngưu được cai trị bởi hành tinh Sao Kim. Khi Bạch Dương và Kim Ngưu đến với nhau trong một mối tình, mối quan hệ này sẽ là sự kết hợp giữa tình yêu ( được đại diện bởi cung Kim Ngưu) và niềm đam mê ( được đại diện bởi cung Bạch Dương).

Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau không theo chiêm tinh học?

Các nguyên tố: Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa còn Kim Ngưu thuộc nhóm nguyên tố đất. Bạch Dương giàu tham vọng trong khi Kim Ngưu thích sự ổn định. Nếu Kim Ngưu cố gắng kiểm soát Bạch Dương thì họ sẽ không ở trong mối quan hệ lâu dài.

Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau trong tình yêu không?

Cung Bạch Dương nam và Kim Ngưu nữ

Nam Bạch Dương sẽ không yêu nữ Kim Ngưu được vì đây là mẫu người mà chàng Bạch Dương không thích. Cậu ta sẽ cảm thấy cô nàng này khá tẻ nhạt. Bản tính của Kim Ngưu khá nhút nhát, rụt rè trong cuộc sống và ngại va chạm sẽ khiến cho chàng Bạch Dương bỏ qua nàng, chỉ có thể làm bạn mà thôi.

Cung Bạch Dương nam và cung Kim Ngưu nữ

Tuy nhiên, nếu cung Bạch Dương nam chịu khó tìm hiểu cung Kim Ngưu nữ thì sẽ thấy cô nàng này khá đặc biệt. Khi yêu cô nàng Kim Ngưu, bạn sẽ khám phá được sự lém lỉnh, hài hước của họ, không phải như vẽ bề ngoài họ hay thể hiện mà họ chỉ thực sự là họ khi họ bên cạnh người mà yêu thương thôi.

Cung Bạch Dương nữ và Kim Ngưu nam

Bạch Dương nữ khi yêu khá nhiệt tình và nồng cháy, cô gái này thích mình là duy nhất trong lòng người mà họ yêu, mang tính chiếm hữu cao và cũng có máu “hoạn thư” khá nặng, điều này khiến cho chàng Kim Ngưu gặp phiền phức không ít.

Anh chàng Kim Ngưu này là người khiến cho cô nàng Bạch Dương tin tưởng bởi sự thủy chung của mình. Khi yêu anh chàng này bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi anh ta sẽ nấu ăn cho bạn, tình nguyện chăm sóc bạn và nuông chiều bạn như một cô công chúa nhỏ.

Một điều nữa anh ta cũng sẽ rất nhẫn nại với sự nóng nảy của bạn, tuy nhiên, bạn đừng nên được nước mà lấn tới nhé!

Cung Bạch Dương nữ và Kim Ngưu nam

Nam Kim Ngưu cũng là một chúa ghen tuông, bề ngoài có vẽ không có gì không quan tâm nhưng thật ra trong lòng lại dậy sóng. Bạch Dương nữ lại không đủ tinh tế để nhận ra những điều này, cũng chính vì thế mà cả hai cứ dần xa cách vì không tìm được tiếng nói chung với nhau.

Để giúp cho mối quan hệ của cả hai trở nên bớt căng thẳng là phải cùng nhau ngồi lại nói chuyện thẳng thắng về những điều mà mình không hài lòng về đối phương.

Xem thêm:

  • Bạch Dương và Sư Tử hợp nhau không? Cặp đôi bài trùng?
  • Bạch Dương và Bọ Cạp: Chuyện tình yêu của 2 cực trái dấu
  • Bạch Dương và Xử Nữ có hợp nhau không? Cặp đôi định mệnh?

Tình bạn giữa cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Nam Bạch Dương và nam Kim Ngưu

Nam Bach Dương hào phóng và cẩu thả bao nhiêu thì nam Kim Ngưu kiết kiệm và tỉ mỉ bấy nhiêu. Nếu hai người có cung này làm bạn sẽ thường cải vã. Một người thì hấp tấp còn một người thì điềm tĩnh sẽ không bao giờ có tiếng nói chung với nhau.

Nam bạch duong và nam kim ngưu

Bạch Dương muốn làm mọi việc thật nhanh gọn thì Kim Ngưu lại muốn “chậm mà chắc”, Bạch Dương sẽ nghĩ Kim Ngưu là một người chậm chạp và ít muốn giao du, Kim Ngưu thì nghĩ Bạch Dương trẻ con nên cũng chẳng muốn kết bạn.

Tuy nhiên, nếu cả hai tìm được tiếng nói chung thì sữ bù trù cho nhau khá tốt, trở thành trợ thủ đắc lực cho nhau.

Nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu

Nam Bạch Dương sẽ cảm thấy nữ Kim Ngưu là một cô gái khá “tẻ nhạt” vì lối sống lẫn tránh thị phị của họ. Nam Bạch Dương khá thích khám phá, phiêu lưu, còn nữ Kim Ngưu lại có xu hướng lẫn tránh những điều mạo hiểm.

Nam bạch dương và nữ kim ngưu

Nam Bạch Dương rất thẳng tính đến mức thô lỗ còn nữ Kim Ngưu lại là một người nhẹ nhàng tinh tế. Vì có nhiều điểm khác biệt quá lớn này khiến cho tình bạn của họ mãi không được chớm nở.

Nữ Bạch Dương và nam Kim Ngưu

Tình bạn của hai người này chỉ ở mức bình thường mà thôi. Bởi anh chàng Kim Ngưu thì điềm đạm, nhẫn nại sẽ không thích những cô nàng vội vã và hấp tấp. Hơn nữa, chàng Kim Ngưu thường thích làm việc theo nhóm, còn bạn nàng Bạch Dương lại thích “một mình một ngựa”, cộng thêm bản tính sớm nắng chiều mưa khiến nam Kim Ngưu cảm thấy ngán ngẩm.

Nữ bạch dương và nam kim ngưu

Tuy nhiên, nếu nam Kim Ngưu chịu khó tiếp xúc với Bạch Dương sẽ phát hiện cô nàng này cực kỳ dễ thương và biết nghĩ cho người khác, tuy không biết cách diễn đạt nhưng hành động của nàng khiến cho chàng Kim Ngưu cảm thấy như được an ủi.

Ở bên cô nàng Bạch Dương, chàng Kim Ngưu có thể hoàn toàn tin tưởng mà trút gửi tâm sự thầm kín trong lòng.

Nữ Bạch Dương và nữ Kim Ngưu

Điểm chung giữa hai cung nữ này là tính hài hước. Những con người hài hước thường chơi với nhau và hiểu nhau nhanh hơn, họ cũng dễ đi đến một mối quan hệ thân thiết.

Nữ Bạch Dương là một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh và độc lập, tính cách cũng khá hòa đồng với bạn bè, Kim Ngưu nhã nhặn và tinh tế sẽ khiến cô nàng Bạch Dương đột nhiên cảm thấy thú vị và thích làm bạn.

Nữ bạch dương và nữ kim ngưu

Tuy nhiên, hai bạn nữ này cũng có một số khác biệt khiến họ thường xảy ra những cuộc cãi vả không đáng. Bạch Dương đúng chuẩn là một cô nàng “trẻ con”, thích đùa cợt và trêu chọc thì Kim Ngưu lại là tuýp người “già trước tuổi” và có phần nghiêm túc, đùa giỡn tùy lúc.

Nữ Bạch Dương vô tư thường khiến nữ Kim Ngưu khó chịu và nghĩ rằng nàng Cừu không tôn trọng họ. Nhưng thật ra Nàng Cừu suy nghĩ khá đơn giản, mỗi câu nói đùa đều không phải là ác ý!

Đặc điểm mối quan hệ giữa cặp đôi Kim Ngưu và Bạch Dương

Ưu điểm

Bạch Dương là người có bản lĩnh và kiên cường trong khi Kim Ngưu lại thích ổn định và chắc chắn. Kim Ngưu không thích sự phô trương nhưng sẵn sàng hỗ trợ để Bạch Dương “tỏa sáng”. Điều này giúp tạo sự cân bằng trong mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này.

Ưu điểm

Kim Ngưu bị Bạch Dương thu hút bởi sự tự tin và quyến rũ của mình. Mặt khác, Bạch Dương lại bị Kim Ngưu lôi kéo bởi sự ấm áp và tình cảm. Nếu cả hai biết cùng nhau vun đắp, mối quan hệ của họ chắc chắn sẽ tiến xa.

Nhược điểm

Bạch Dương là người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và ghét bị người khác ra lệnh. Đặc điểm tính cách này của Bạch Dương có thể gây cản trở mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này.

Nhược điểm

Ngoài ra, tính khí của cung Bạch Dương khá nóng nảy trong khi cung Kim Ngưu là người kiên nhẫn. Nếu Kim Ngưu mất kiểm soát, bất đồng giữa hai người họ có thể xảy ra.

Những vấn đề giữa Bạch Dương và Kim Ngưu khi yêu

Bạch Dương thích tự do, tiêu xài hoang phí, sôi nổi thích tham gia các cuộc vui, Kim Ngưu lại thích chiếm hữu, tiết kiệm từng đồng, là tuýp người nội tâm, muốn ở trong nhà. Nếu như cả hai không ai chịu nhường ai, thì những điều ở trên sẽ khiến cho cặp đôi này tan vỡ.

Ngoài ra, hai bạn cũng sẽ gặp nhiều vấn đề không hợp ý, khi có một vấn đề nào đó xảy ra, thì lúc này Bạch Dương biến thành chú cừu hiếu chiến, còn Kim Ngưu là bò tót, cả hai đều là loài vật có sừng hung hăng họ sẽ chẳng ngần ngại mà đốn ngã đối thủ của mình bằng cặp sừng.

những vấn đề giữa bạch dương và kim ngưu khi yêu

Sự tranh cãi thường sẽ kết thúc bằng một cơn bùng nổ của Lửa, hoặc bằng sự im lặng đến đáng sợ của Đất, bầu không khí giữa hai người lúc này như một trận núi lửa phun trào. Cả hai đều sẽ bị tổn thương và rất khó để làm lành, nếu có lành thì cũng sẽ để lại một vết sẹo khó phai mờ trong tâm trí.

Một người nhanh nhẹn, một người chậm chạp. Một người luôn sôi nổi, một người điềm tĩnh. Một người yêu thích sự mới mê, những điều thú vị, một người thích sự an toàn, ổn định và chắc chắn,… Cả hay đều có nhiều mặt chưa hòa hợp nhưng biết đâu được! Vì tình yêu của Bạch Dương và Kim Ngưu có thể đều chỉnh bản thân, thay đổi phần nào để cả hai thật sự hành phúc và thoải mái khi ở bên nhau. Theo dõi Newtimescity để đọc thêm nhiều bài viết về 12 cung hoàng đạo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *