Bạch Dương và Cự Giải liệu có hợp nhau? Cặp đôi bù trừ

Một cung Lửa – một cung nước, một Bạch Dương – một Cự Giải, rồi sẽ tạo ra những “phản ứng hóa học” như thế nào? Hãy cùng Newtimescity tìm hiểu ngay những điểm thú vị trong tình yêu, tình bạn giữa Bạch Dương và Cự Giải nhé!

Một chú cừu năng động, hoạt bát với một chú cua dè dặt, cẩn thận; liệu cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải có hòa hợp với nhau được hay không? Chuyện tình yêu của họ liệu rằng sẽ suôn sẻ hay gặp nhiều thử thách?

Họ có thể trở thành một cặp bài trùng “hợp cạ” với nhau hay không? Nào, hãy cùng Newtimescity tìm hiểu ngay về tính cách, tình yêu và tình bạn của cặp đôi thú vị này nhé!

Tính cách cung Bạch Dương và Cự Giải

Cung Cự Giải

Tính cách Cự Giải nữ

Trọng tình trọng nghĩa

Sẽ rất may mắn khi bạn trở thành người mà Cự Giải nữ tin tưởng vì chắc chắn mỗi khi bạn gặp khó khăn, cô nàng sẽ bất chấp tất cả mà chạy đến giúp đỡ bạn. Với tính cách hào sảng, lương thiện; nữ Cự Giải hẳn sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi bạn.

Tuy nhiên, đây cũng là một điểm yếu chí mạng của cô nàng khi có thể gặp phải những người bạn không tốt, chỉ biết lợi dụng nữ Cự Giải; nhưng đến chung quy, nàng vẫn kiên định với quan điểm của mình.

Khá bảo thủ

Như đã đề cập ở trên, cô nàng thường sẽ kiên định với những nhận định và quan điểm của mình; đôi lúc nó trở thành sự bảo thủ; đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến tình bạn, tình yêu và gia đình – người mà họ yêu thương.

Nhìn bề ngoài thì có vẻ nữ Cự Giải sẽ khá yếu đuối – nhưng thật chất, con người tồn tại bên trọng họ lại rất kiên quyết và thuộc tuýp người phụ nữ truyền thống. Họ sẽ rất khó để có thể thay đổi suy nghĩ của mình, nhất là trong tình yêu, một khi nữ Cự Giải yêu thật lòng, họ sẽ một lòng một dạ và tin tưởng đối phương vô điều kiện.

Dịu dàng nhưng nhạy cảm

Thuộc tuýp người phụ nữ truyền thống – nữ Cự Giải rất dịu dàng và chu đáo với người mà họ yêu thương, luôn quan tâm và chăm sóc tận tâm nhờ có sự nhanh trí và thông minh của mình mà cô nàng có thể sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa.

Nhưng đừng dại dột mà chọc Cự Giải nữ nhé vì khi cô nàng nổi giận thì cũng rất đáng sợ đấy.

Những cô gái Cự Giải luôn rất nhạy cảm và dễ xúc động; khi tâm trạng không tốt, Cự Giải thường sẽ không làm ầm ĩ hay vòi vĩnh đủ thứ; mà thay vào đó, cô nàng thường sẽ cho tất cả mọi người xung quanh ăn “bơ”.

tính cách cung cự giải

Tính cách Cự Giải nam

Chân thành trong chuyện tình cảm nhưng cũng rất dứt khoát sau chia tay

Khi yêu một ai đó thật lòng, chàng Cự Giải sẽ rất chu đáo, luôn lo lắng và chăm sóc họ. Anh chàng cũng rất lãng mạn khi luôn biết cách tạo bất ngờ cho đối phương, giúp cho họ vui và khá kiên nhẫn với người yêu.

Tuy là một người yêu chân thành nhưng Cự Giải nam cũng có những giới hạn cho bản thân mình. Nếu anh chàng phát hiện bản thân bị phản bội – chàng chắc chắn sẽ dứt áo ra đi mà không ngoái đầu nhìn lại, chàng yêu hết mình nhưng sẽ không vì một người không đáng mà trao đi tình cảm của mình.

Cứng đầu

Dù là một chàng trai ấm áp và lý trí, nhưng bản chất của Cự Giải lại là một người khá cứng đầu. Anh chàng ghét khi phải nghe người khác ra lệnh và đôi lúc chàng sẽ chẳng buồn nói lý lẽ với bạn đâu, tưởng chừng như điềm tĩnh và dịu dàng; nhưng một khi Cự Giải nam tức giận thì sẽ thật sự đáng sợ đấy nhé!

Mơ mộng

Có lẽ đây là một đặc điểm chung của cung Nước, khi họ (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) đều có xu hướng mơ đến viễn cảnh trong tương lai sau này, đặc biệt là trong tình yêu. Chàng Cự Giải luôn mong muốn có thể tìm được một người con gái xinh đẹp, đảm đang, dịu dàng và chung thủy. Dù đôi lúc, chàng cũng có những viễn cảnh khá phi thực tế.

Cung Bạch Dương

Tính cách Bạch Dương nữ

Lạc quan

Một đặc điểm ở nữ Bạch Dương thường rất thu hút người khác là tính cách lạc quan và luôn có niềm tin vào tương lai sắp đến.

Cung Bạch Dương nữ luôn theo đuổi lối sống tích cực và kiên định với những gì bản thân đã lựa chọn dù là trong cuộc sống hay tình yêu.

Nữ Bạch Dương chính là biểu tượng cho những người phụ nữ lạc quan, mạnh mẽ và kiên cường đấy!

Tâm lý và biết chăm sóc người khác

Nàng Bạch Dương thường rất tốt trong việc nắm bắt tâm lý của người khác và sẽ đề nghị giúp đỡ họ mỗi khi họ cần.

Không thừa, không thiếu, nữ Bạch Dương sẽ chăm sóc và bảo vệ đúng chỗ mà người khác mong muốn. Chính vì vậy mà họ thường được người xung quanh rất yêu quý và nể phục khi có thể nắm bắt tâm lý tài tình đến như vậy.

Quá xem trọng thể diện

Một nhược điểm của cô nàng Bạch Dương là quá xem trọng thể diện, luôn xem mình là “lỗ rốn của vũ trụ” nên dễ khiến người khác khó chịu.

Chính vì vậy, Bạch Dương nữ nên biết cách tiết chế bản thân cho phù hợp, tránh mất điểm trong mắt đối phương nhé.

tính cách cung bạch dương

Tính cách Bạch Dương nam

Quyến rũ và mạnh mẽ

Những chàng trai cung Bạch Dương thường khá lãng mạn và luôn biết cách tạo ấn tượng cho đối phương vào ngay cả lần gặp đầu tiên nhờ sự vẻ ngoài mạnh mẽ và nét quyến rũ rất thu hút.

Họ cũng luôn mong muốn được làm mới bản thân và theo đuổi lối sống tích cực – có lẽ đây cũng là một đặc điểm rất lôi cuốn trong mắt người khác đấy.

Nhiệt huyết

Bạch Dương nam được ví là những chiến binh nhiệt huyết khi họ luôn năng nổ, chăm chỉ và kiên trì trong cuộc sống và công việc.

Nhờ có sự sáng tạo và đam mê làm mới bản thân, chàng Bạch Dương không muốn bị kìm hãm bởi xiềng xích mà thường vươn mình ra khỏi giới hạn của bản thân để tìm kiếm những điều mới mẻ và thử thách hơn.

Bốc đồng

Tuy nhiên, vì chàng có phần tự tin quá mức cộng với tính cách khá nổi loạn, nên nhiều khi sẽ thực hiện những hành động hơi quá khích và bốc đồng khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu.

Đây là một tính cách mà chàng Bạch Dương cần phải cải thiện nhé, vì nếu quá bốc đồng, làm mà chưa kịp suy nghĩ thì sẽ có một ngày nào đó, bạn hối hận vì đã làm tổn thương người khác đấy!

Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau trong tình yêu không?

Nam Bạch Dương và nữ Cự Giải

Là một cung thuộc nguyên tố Lửa, chàng Bạch Dương yêu thích sự tự do và trải nghiệm với các mối quan hệ bên ngoài. Trái lại, nàng Cự Giải – cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước thì lại yêu quý sự êm đềm, quý trọng cuộc sống yên bình bên ngoài mà mình thân yêu.

Nhìn chung thì quan điểm sống của 2 bạn đã có một số điểm khác biệt nhất định rồi nên sẽ khá khó để có thể tìm được tiếng nói chung. Chính vì vậy, con đường tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Cự Giải sẽ không nhẹ nhàng, chắc hẳn sẽ trải qua những mâu thuẫn, cãi vã và sẽ đòi hỏi sự cố gắng rất lớn từ cả 2 bạn đấy nhé!

Nữ Bạch Dương và nam Cự Giải

Nàng Bạch Dương là một cô gái yêu tự do và ưa thích lối sống độc lập, không bị phụ thuộc vào ai; họ rất mạnh mẽ, tự tin và năng động. Ngược lại, chàng Cự Giải lại khá hướng nội, rất chung thủy và mong muốn người kia cũng sẽ giống mình.

Nhưng với tính cách hướng ngoại của nàng Bạch Dương, ít nhiều sẽ gây cảm giác hoài nghi và rào cản trong lòng Cự Giải nam.

Nhìn chung, chàng Cự Giải khá hợp với nàng Bạch Dương khi chàng là người chu đáo và ân cần; có thể bao dung và chăm sóc cho cô nàng năng động này. Nhưng nàng sẽ không thoải mái khi chàng muốn kiểm soát hoặc quan tâm quá mức, chính điều này có thể là điểm rạn nứt trong mối quan hệ của 2 bạn.

Vì vậy, nữ Bạch Dương và nam Cự Giải cũng cần phải cố gắng rất nhiều mới có thể đồng hành cùng nhau nhé.

Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau trong tình yêu không

Tình bạn của Bạch Dương và Cự Giải

Nam Bạch Dương và nam Cự Giải

Nam Bạch Dương năng nổ và mong muốn được thể hiện bản thân, nam Cự Giải tuy thông minh nhưng lại có chút dè dặt và thường sống trong vỏ bọc an toàn của mình.

Có lẽ chàng Bạch Dương sẽ cảm thấy người bạn của mình có chút nhàm chán nhưng thực chất thì chàng Cự Giải cũng khá liều lĩnh và ưa thử thách đấy nhé.

Khi tiếp xúc với nhau đủ lâu, anh chàng Bạch Dương sẽ dần nhận ra điểm thú vị và đáng khám phá của anh bạn Cự Giải.

Nam Bạch Dương và nữ Cự Giải

Nam Bạch Dương và nữ Cự Giải có những điểm tương đồng trong tính cách và quan điểm có thể giúp họ trở thành 1 cặp bạn thân đấy nhé.

Một cô nàng Cự Giải dịu dàng, nhạy cảm sẽ rất phù hợp khi bên cạnh có một anh bạn cung Bạch Dương mạnh mẽ có thể bảo vệ và chở che cho cô nàng.

Tình bạn của Bạch Dương và Cự Giải 

Nữ Bạch Dương và nam Cự Giải

Cặp đôi này tuy đôi lúc sẽ tạo ra một số “phản ứng hóa học” khiến người khác hiểu lầm, nhưng sẽ rất nhanh thôi, họ sẽ đập tan tin đồn nhảm và chứng minh rằng họ chỉ là 1 cặp bạn thân mà thôi.

Nàng Bạch Dương mạnh mẽ, độc lập thường sẽ tạo cảm giác an tâm và đáng tin tưởng cho chàng Cự Giải.

Với tính cách tự tin của Bạch Dương chắc chắn có thể ảnh hưởng và giúp 1 phần nào đó, kéo chàng Cự Giải ra khỏi vòng an toàn của mình.

Nữ Bạch Dương và nữ Cự Giải

Nữ Bạch Dương tuy vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng thật ra, bên trong lại rất yếu đuối và nhạy cảm. Trái ngược với tính cách năng nổ, bốc đồng của Bạch Dương thì nữ Cự Giải lại khá khôn khéo và dịu dàng.

Điều này có thể giúp nàng Bạch Dương của chúng ta xua tan đi mệt mỏi và nhận được những lời khuyên một cách khách quan, đa dạng nhiều chiều.

Bên cạnh đó, nữ Cự Giải khi nhạy cảm với những lời nói của mọi người xung quanh thì Bạch Dương nữ sẽ là người phù hợp để động viên, an ủi và ở bên cạnh người bạn của mình.

Tình dục và sự thân mật giữa Bạch Dương và Cự Giải

Trong chuyện phòng the, Bạch Dương thường khá mạnh dạn và luôn giữ thế chủ động. Họ thường khá táo bạo trong chuyện này và thường đề cập đến nó một cách trực tiếp.

Nhưng trái lại thì Cự Giải lại không như vậy, họ thường sẽ lòng vòng hoặc đưa ra gợi ý nhỏ. Cự Giải mong muốn chuyện này sẽ đến thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Và chính điều này đã khiến cho Bạch Dương và Cự giải không hợp nhau.

Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải

Cả Cự Giải và Bạch Dương đều là những cung hoàng đạo yêu chân thành và luôn mong muốn được thể hiện tình cảm của mình.

Nếu Bạch Dương thích thể hiện cảm xúc công khai và mong muốn đối phương đón nhận nó một cách nhiệt tình thì Cự Giải lại cảm thấy xấu hổ khi người khác biết tình cảm của mình, nên họ thường có xu hướng giấu diếm đi.

Mặc dù Cự Giải rất yêu và luôn mơ mộng đến viễn cảnh của cả 2 sau này.

Giá trị được cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải coi trọng

Cặp đôi này là một sự kết hợp khá hài hòa khi họ dựng xây tình yêu dựa trên sự tin tưởng và chân thành. Tuy nhiên, Cự Giải coi trọng sự yên bình và êm đềm còn Bạch Dương thì lại mãi theo đuổi sự tự do và thử thách, đây là điểm khác biệt khiến họ bất đồng quan điểm.

Chính vì vậy, Bạch Dương và Cự Giải nên ngồi xuống và thảo luận với nhau, đặt ra những giới hạn chung cho cả 2 để hạn chế mâu thuẫn nhé.

Hoạt động được sẻ chia giữa Cự Giải và Bạch Dương

Nếu Bạch Dương thường thích những hoạt động về thể chất và hoạt động ngoài trời thì Cự Giải lại có xu hướng chỉ muốn ở nhà được ngủ hoặc giải trí ở một nơi nào đó.

Và có vẻ như Cự Giải không thật sự hứng thú với những trò chơi của Bạch Dương đấy.

Lời khuyên cho cặp đôi Bạch Dương và Cự Giải

Bạch Dương hãy tinh ý nhé, để có thể nhận ra được gợi ý và suy nghĩ của Cự Giải. Thực ra thì cũng không cần điều gì quá xa vời, bạn chỉ cần dành cho họ những món quà nho nhỏ bất ngờ hoặc bày tỏ tình cảm nhẹ nhàng là đã đủ để Cự Giải yêu thương bạn rồi đấy!

Và bạn cũng đừng cố kéo Cự Giải ra khỏi nhà khi chàng hoặc nàng không muốn, vì vốn dĩ họ đã là mẫu người của gia đình rồi. Hãy tận dụng những hoạt động vui chơi trong nhà, miễn là ở cùng nhau thì đã vui rồi mà, đúng không?

Câu hỏi thường gặp

Bạch Dương và Cự Giải có thích hợp để tiến tới hôn nhân không? 

Bạch Dương và Cự Giải sẽ thích hợp để tiến đến hôn nhân khi 2 bạn đủ bao dung và chia sẻ với nhau. 

Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau trong làm ăn kinh doanh không? 

Bạch Dương và Cự Giải không hợp nhau trong chuyện làm ăn kinh doanh bởi sự khác biệt trong tính cách và quan điểm của 2 người.

Trên đây là một số thông tin về Bạch Dương và Cự Giải được Newtimescity tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau; hi vọng qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời riêng cho mình về tính cách/tình yêu/tình bạn của cặp đôi này nhé. Đừng quên chia sẻ và theo dõi những biết viết sắp tới của Newtimescity nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *