Bạch Dương và Bọ Cạp: Chuyện tình yêu của 2 cực trái dấu

Trong tình yêu, việc tìm hiểu đối tượng có hợp với mình không là điều cần thiết đối với mỗi chàng trai, cô gái. Và các cung hoàng đạo cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Cùng Newtimescity đoán xem Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không nhé!

Bạch Dương và Bọ Cạp tuy là hai cung hoàng đạo có tính cách trái ngược nhau nhưng họ đều là người nhiệt huyết, giàu năng lượng và thủy chung trong tình yêu. Chính vì thế giữa họ có một lực hút vô cùng mạnh mẽ. Cùng Newtimescity đi tìm hiểu mức độ hòa hợp của cặp đôi Bạch Dương và Bọ Cạp là như thế nào nhé.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương và Bọ Cạp

Vì một người thuần dương và người còn lại thuần âm nên rất khó có thể đưa ra đặc điểm tính cách chung giữa cung Bạch Dương và Bọ Cạp. Nhưng nếu nhất định phải chỉ ra điểm giống nhau thì cố chấp, bảo thủ là những từ dành cho hai cung hoàng đạo này.

Trái ngược với việc sở hữu cái tôi cao của Bạch Dương, Bọ Cạp là người kiên định, khó thay đổi ý kiến khi đã đưa ra quyết định gì. Vì những bất đồng về suy nghĩ, tính cách khiến mối quan hệ của hai người họ gặp nhiều khó khăn.

Không những thế, Bạch Dương và Bọ Cạp còn có tính kiểm soát và chiếm hữu cao nên lúc nào cũng tạo cảm giác thân thiết, gắn bó nhau. Nếu cả hai biết bao dung, thấu hiểu lẫn nhau và dung hòa mọi thứ thì mối quan hệ của họ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Đặc điểm tính cách cung Bạch Dương và Bọ Cạp

Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không?

Tin tưởng là chìa khóa tạo nên và giữ gìn mối quan hệ hòa hợp của cặp đôi Bạch Dương và Bọ Cạp. Hai cung hoàng đạo này đều có xu hướng sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại.

Tình yêu nam Bạch Dương và nữ Bọ Cạp

Vì cả hai cung hoàng đạo đều mong muốn sự ổn định, lâu dài nên họ tìm thấy sức hấp dẫn từ đối phương. Cung Bạch Dương nam thích sự chinh phục sẽ bị thu hút bởi nàng Bọ Cạp thần bí, lôi cuốn.

Ngược lại, những cô nàng Bọ Cạp lại bị sự mạnh mẽ, nam tính của Bạch Dương hấp dẫn.

Tuy nhiên để tránh chuyện tình cảm bị rạn nứt, cặp đôi Bạch Dương và Bọ Cạp cần kiểm soát tính ghen tuông của mình. Đồng thời, trong mắt nữ Bọ Cạp, nam Bạch Dương không đủ tinh tế nên cần hạn chế những lời không hay.

Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không

Tình yêu nữ Bạch Dương và nam Bọ Cạp

Cung Bạch Dương nữ bản lĩnh, tự chủ dễ dàng thu hút chàng trai Bọ Cạp lạnh lùng, bí ẩn nhưng đầy nam tính và ngược lại. Tuy vậy khi đã bên nhau, sự thẳng thắn và vô tư của nàng Bạch Dương lại không thể đáp ứng yêu cầu tinh tế, khéo léo của chàng Bọ Cạp.

Những mâu thuẫn, cãi vã liên tục xuất hiện làm mối quan hệ này xuất hiện nhiều vết rách.

Để có được một chuyện tình lâu bền, cả hai cần học cách quan tâm, chân thành, thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

Tình yêu nữ Bạch Dương và nam Bọ Cạp

Xem thêm:

  • Bạch Dương và Bảo Bình| Top 5 sự thật về cặp đôi lý tưởng nhất cung hoàng đạo
  • Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không? Cặp đôi định mệnh?

Tình bạn của Bạch Dương và Bọ Cạp

Dù có sự đối lập trong tính cách, hai cung hoàng đạo này đều có nhiều yếu tố để trở thành bạn tốt của nhau. Có những lúc giữa họ có sự bất đồng quan điểm nhưng mối quan hệ này vẫn nằm trong tầm kiểm soát, hỗ trợ nhau trong nhiều vấn đề.

Tình bạn của Bạch Dương và Bọ Cạp

Những vấn đề giữa Bạch Dương và Bọ Cạp khi yêu

Trong tình cảm, sự phóng khoáng, hướng ngoại của Bạch Dương khiến Bọ Cạp tự ti và thường xuyên ghen tuông vô cớ. Không những thế, Bạch Dương yêu thương, chiều chuộng nhưng lại quá mức kiểm soát, chiếm hữu khiến Bọ Cạp vô cùng tức giận.

Chính những hiểu lầm không được gỡ bỏ này khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn. Nếu còn muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này, Bạch Dương cần phải tôn trọng lời nói và suy nghĩ của Bọ Cạp, đặt bản thân vào vị trí đối phương để thấu hiểu.

Bạch Dương khi đã hiểu chuyện sẽ dùng sự ân cần, mềm mỏng hóa giải tính cố chấp, cứng nhắc của Bọ Cạp. Tình cảm của họ sẽ rực cháy trở lại, sau những khó khăn hiểu lầm sẽ biết trân trọng nhau hơn.

Những

Mức độ hòa hợp giữa Bạch Dương và Bọ Cạp

Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Là cặp đôi được cai trị bởi sao Hỏa, sự táo bạo và mạnh mẽ của hai cung hoàng đạo này trong tình dục theo bản năng và làm mất đi tính lãng mạn vốn có. Không những thế, Bọ Cạp còn được Sao Diêm Vương cai trị nên sẽ kế thừa sự hủy diệt, đàn áp và chúng được tăng cường trong chuyện tình cảm.

Bọ Cạp là cung hoàng đạo của nước nên kết nối với tình yêu một cách sâu sắc, mạnh mẽ nhất. Họ cần cảm nhận xúc cảm trải nghiệm tình dục nhưng do môi trường sống, đây được xem là bệnh hoạn đối với các cung hoàng đạo bảo thủ. May mắn thay Bọ Cạp không nằm trong trường hợp này.

Nếu Bạch Dương và Bọ Cạp có thể thấu hiểu, nhường nhịn nhau thì chuyện tình dục của cặp đôi này sẽ rất bùng nổ. Tuy nhiên trong thực tế, rất khó để cả hai tìm được tiếng nói chung với nhau.

Mức độ hòa hợp giữa Bạch Dương và Bọ Cạp

Mức độ tin tưởng

Vì đều là cung hoàng đạo có tính chiếm hữu cực mạnh nên những lời nói dối sẽ chấm dứt mối quan hệ của họ. Khi một trong hai nghi ngờ về hành động của đối phương, mối quan hệ này sẽ không thể tồn tại lâu dài.

Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Bọ Cạp quá khó hiểu với Bạch Dương vì những điều sâu sắc và hàm chứa ý nghĩa sâu xa, cũng như Bạch Dương quá nông cạn theo suy nghĩ của Bọ Cạp. Dù vậy, cả hai đều thích khả năng cung cấp thông tin chỉ trong một hai câu nói của nhau.

Tuy nhiên, điều này có thể gây trở ngại trong việc giao tiếp của hai cung hoàng đạo này.

Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Bọ Cạp đều là người không quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Và do không sự cân bằng cảm xúc giữa họ nên mối quan hệ này dễ dàng bị cắt đứt.

Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Những giá trị cốt lõi

Dù cả hai đều yêu thích, tôn trọng sự dũng cảm của đối phương nhưng những gì họ hành xử lại khiến mối quan hệ này tan vỡ. Sự dũng cảm trong Bạch Dương là câu chuyện về chàng hiệp sĩ thân đeo kiếm, còn Bọ Cạp là sự dũng cảm khi chìm vào bóng tối.

Đây là sự khác biệt về mức độ sâu sắc của bản chất sao Hỏa.

Bên cạnh đó, Bạch Dương sẽ xem xét việc gì đó được thực hiện ngay khi bị xóa thì Bọ Cạp lại tìm hiểu nguyên nhân không rõ ràng ngay từ đầu. Cả hai cần phải độc lập và có năng suất cao, nếu không sẽ khiến đối phương phát điên.

Những hoạt động cùng nhau

Hoạt động chung được hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Bọ Cạp chia sẻ nhiều nhất là tình dục. Những vấn đề khác được xem là thứ yếu.

Những hoạt động cùng nhau

Câu hỏi thường gặp

Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Để tìm một người bạn đời lý tưởng thì Sư Tử, Nhân Mã là cung hoàng đạo sinh ra để dành cho Bạch Dương. Bên cạnh đó, Bạch Dương nên làm bạn với Cự Giải, Ma Kết.

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?

Theo chiêm tinh học, Bọ Cạp là chòm sao hợp với cung hoàng đạo Song Ngư, Cự Giải.

Bạch Dương và Bọ Cạp là sự kết hợp của hai cung hoàng đạo có tính cách trái ngược nhau, tạo ra nhiều câu chuyện thú vị. Tuy nhiên, cặp đôi này đều rất chân thành, thủy chung và sẽ giúp đỡ nhau theo hướng tốt hơn. Nếu thấy bài viết này của Newtimescity hữu ích, đừng quên Like, Share để tạo động lực cho chúng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *