Bạch Dương hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Nếu bạn đang có câu hỏi nam nữ cung Bạch Dương hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo thì đừng bỏ lỡ những bật mí của Newtimescity trong bài viết dưới đây nhé.

Trong 12 cung hoàng đạo, cung Bạch Dương là một trong những cung đại diện cho sự năng động và nhiệt huyết. Nếu bạn là người thuộc cung Bạch Dương và bạn đang muốn tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ của Newtimescity trong bài viết Bạch Dương hợp với cung nào dưới đây nhé.

Tổng quan về cung Bạch Dương

Bạch Dương sinh tháng mấy?

Cung Bạch Dương hay còn được biết đến với cái tên là Dương cưu. Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của vòng hoàng đạo.

Những người thuộc cung Bạch Dương có ngày sinh từ 21/3 – 20/4 và là cung nằm trong nguyên tố hỏa.

Bạch Dương là con gì?

Cung Bạch Dương hay Dương Cưu (Aries) vốn thuộc họ nhà cừu được biết đến với hình ảnh con cừu đực có bộ lông vàng. Là con vật đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo mang vẻ dũng mãnh, quả cảm và vô cùng vững chắc.

Có thể nhiều người chưa biết thì theo truyền thuyết thì thần Zeus vì cảm động trước sự dũng cảm của chú cừu vàng này nên đã mang linh hồn của chú cừu lên trời và hình thành chòm sao Bạch Dương.

Không khó để bạn biết cung Bạch Dương là con gì đúng không nào?

Đối nét về cung Bạch Dương

Đối nét về cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, là cung thuộc nguyên tố lửa cùng Sư Tử, Nhân Mã và là một trong bốn cung Thống lĩnh cùng Thiên Bình, Ma Kết, Cự Giải.

Cung Bạch Dương được xem là cung tượng trưng cho sự sống và ánh sáng. Họ luôn có nguồn năng lượng dồi dào, tính cách nhiệt huyết, mạnh mẽ và sống lạc quan.

Đồng thời, Bạch Dương còn tượng trưng cho sự hy sinh và thủy chung trong tình yêu.

Những người thuộc cung Bạch Dương có đặc điểm chung là sáng tạo và luôn nỗ lực làm việc một cách hiệu quả. Không thể phủ nhận là họ rất có tố chất lãnh đạo, một người chỉ huy tài ba.

Bạch Dương luôn muốn thử thách bản thân với những khó khăn. Ngoài ra, họ luôn có một nguồn năng lượng dồi dào, khả năng giao tiếp tốt, đủ tự tin, bản lĩnh để sống độc lập.

Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Bạch Dương hợp với cung nào? Bạch Dương nữ và nam Bạch Dương thích hợp với ai nhất trong 12 cung hoàng đạo? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nam Bạch Dương hợp với cung nào?

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử

Cung Bạch Dương nam và Sư Tử nữ được xem là cặp bài trùng trong mọi lĩnh vực, không chỉ trong công việc, cuộc sống mà cả trong tình yêu.

Cả hai đều biết cách để trở nên đẹp hơn trong mắt đối phương.

Nam Bạch Dương và nữ Thiên Yết

Mặc dù Thiên Yết và Bạch Dương sở hữu khá nhiều điểm khác biệt nhưng có lẽ vì vậy mà trái dấu lại thường hút nhau.

Cặp đôi dường như luôn cố gắng dung hòa cho nhau trong mối quan hệ này vậy.

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử

Nàng Song Tử dễ thương, đáng yêu, trong sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho chàng trai Bạch Dương thông minh, vui tính, cởi mở. Sẽ luôn có những chủ đề thú vị cho cặp đôi mỗi lần chạm mặt.

Nam Bạch Dương hợp với cung nào

Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương và nam Sư Tử

Cô nàng Bạch Dương sôi nổi, năng động, anh chàng Sư Tử tự tin và bản lĩnh, liệu có phải trời sinh một cặp?

Tình yêu của họ như là thứ tình cảm nồng nhiệt, mãnh liệt và khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã

Nàng Bạch Dương và Nhân Mã có lẽ là sinh ra vốn để dành cho nhau. Họ hợp cạ trong mọi lĩnh vực từ tính cách đến suy nghĩ. Hãy trân trọng mối quan hệ này thật bền lâu bạn nhé.

Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình

Bạch Dương nữ thông minh đáng yêu chắc chắn không thể bỏ lỡ chàng trai Thiên Bình ga lắng, tinh tế được đâu. Sẽ không có điều gì tuyệt vời hơn khi cả hai bạn đều hướng về nhau đâu.

Bạch Dương hợp làm bạn với cung nào?

Trong tình bạn, người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương luôn nhiệt tình và chân thành. Vốn bản tính thích kết bạn, mong muốn mở rộng mối quan hệ bạn bè, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác hết mình.

Bạch Dương với Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử có thể nói là những người bạn sinh ra là để chơi với nhau.

Độ hợp cạ của những cung này thể hiện ở việc họ có nhiều nét tính cách giống nhau và những định hướng tương lại tương đồng.

Xem thêm:

  • Kim Ngưu hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?
  • Cung Song Tử hợp màu gì trong công việc, tình duyên,…?

Mối quan hệ giữa Bạch Dương và các cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương với Bạch Dương

Một cặp nam nữ Bạch Dương vốn là cặp bài trùng với những sở thích, tính cách tương đồng nhau. Thật dễ để cả hai hiểu được những suy nghĩ vốn độc đáo mà chỉ Bạch Dương mới có thể nghĩ ra được.

Tình yêu thì đẹp đấy nhưng máu ghen của họ đều khá lớn và không dễ để kiểm soát, cả hai cần cố gắng hơn nữa để kiềm chế, nếu không sẽ có những trận cãi vã nảy lửa.

Cung Bạch Dương và Song Ngư (19/02-20/03)

Trong tình yêu thì Song Ngư sẽ dạy cho Bạch Dương hiểu được sự đồng cảm, sự thấu hiểu và đam mê cháy bỏng. Và Song Ngư cũng là một người bạn đồng hành luôn sẵn sàng giúp đỡ họ nhà cừu một cách vô điều kiện.

Tuy nhiên, nếu muốn mối quan hệ Bạch Dương và Song Ngư dài lâu thì cả hai bạn nên biết nhẫn nhịn, phải biết hạ cái tôi của bản thân mỗi lần cãi vã. Song Ngư dễ tổn tương và Bạch Dương cũng hiểu được điều đó.

Cung Bạch Dương và Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Bạch Dương bản lĩnh và kiên cường trong khi Kim Ngưu lại thích ổn định và chắc chắn. Kim Ngưu luôn chấp nhận lùi về sau để tạo thành hậu phương vững chắc cho Bạch Dương. Điều này sẽ tạo nên sự cân bằng trong mối quan giữa Bạch Dương và Kim Ngưu.

Kim Ngưu bị thu hút bởi sự tự tin và quyến rũ của Bạch Dương. Mặt khác, Bạch Dương lại bị lôi kéo bởi sự ấm áp và tình cảm của Kim Ngưu. Nếu cả hai biết cách trân trọng nhau thì mối quan hệ này sẽ rất dài lâu.

Cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Cung Bạch Dương và Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạch Dương và Song Tử tuy là hai cung hoàng đạo có sự đối nghịch nhau nhưng sự tự do đã tạo nên mối quan hệ bạn bè cho đến người yêu cho cả hai. Cũng là một điểm thú vị muôn màu nhé.

Ngoài ra cung Bạch Dương và cung Song Tử đều là những người thích khám phá những điều mới lạ nên khá ăn ý khi trò chuyện hay lên một ý tưởng, kế hoạch nào đó.

Cung Bạch Dương và Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạch Dương thuộc cung lửa, tính cách nhiệt huyết và mạnh mẽ, trong khi đó Cự Giải thuộc cung nước, trầm tính, ít nói, nội tâm nhiều cảm xúc. Nghe qua thì có vẻ hai người này không hợp nhau nhưng thực tế đây là sự đối lập đáng yêu.

Cự Giải sẽ cho Dương Dương những giây phút lắng lòng, chia sẻ chân thành và nhà cừu cũng sẽ mang lại cho cua những khoảng khắc vui vẻ, hạnh phúc với các ý tưởng sáng tạo.

Cung Bạch Dương và Sư Tử (23/07 – 22/08)

Những người thuộc hai cung hoàng đạo này đều thuộc tuýp người hướng ngoại, sôi nổi và thích trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chính những điểm giống nhau đó là lý do kéo họ lại gần nhau và hiểu nhau hơn.

Sự phóng khoáng, tốt bụng của Sư Tử khi kết hợp với sự cởi mở của Bạch Dương sẽ làm nên một sự kết hợp vững chắc và nhiều điều kỳ diệu.

Sự sáng tạo của Sư Tử khi kết hợp với sự năng động, nhiệt tình của Bạch Dương sẽ khiến cho mối quan hệ của họ càng thêm đáng yêu và thú vị hơn.

Cung Bạch Dương và Sư Tử

Cung Bạch Dương và Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Bạch Dương và Xử Nữ đều là tuýp người có tính cách mạnh mẽ, có chính kiến riêng, tính độc lập cao, tự lập cao. Bạch Dương hay nóng giận, không kiểm soát được cảm xúc của mình, còn Xử Nữ thì kiềm chế rất tốt.

Bạch Dương dũng cảm xông pha, thích đi đây đi đó, còn Xử Nữ thì ngại ngần, thích ở trong vùng an toàn.

Bạch Dương suy nghĩ đơn giản, thích những thứ không cầu kì, dễ sai sót, bất cẩn. Còn Xử Nữ thì có phần hơi cầu toàn.

Cung Bạch Dương và Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Có thể nói Bạch Dương và Thiên Bình sinh ra đã dành cho nhau bởi họ có nhiều nét tương đồng trong tính cách. Đó là sự hướng ngoại, nhiệt thành và sôi nổi.

Bạch Dương nhiệt huyết, mạnh mẽ bao nhiêu thì Thiên Bình dịu dàng, thông minh bấy nhiêu.

Hai người này sẽ là một cặp đôi hoàn hảo nếu chịu thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, vì cả hai đều có ý chí của một người thủ lĩnh nên mỗi lần xảy ra tranh cãi thì việc hạ cái tôi là rất khó.

Cung Bạch Dương và Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thiên Yết luôn mang dáng vẻ khó đoán, bí ẩn, kiêu kỳ và bướng bỉnh. Đây cũng là điểm thu hút sự chú ý của Bạch Dương. Cừu nhà ta sống tình cảm, nhiệt huyết và tận tâm với bạn bè, yêu nhiệt thành và rất chung thủy.

Ngược lại, sự nhiệt huyết, bản lĩnh của Cừu lại khiến Bọ Cạp cảm thấy thích thú. Thiên Yết khi yêu ai thì yêu hết lòng, đáp lại những điều tốt đẹp bạn dành cho họ gấp bội nếu bạn thật tâm muốn bên họ.

Cung Bạch Dương và Bọ Cạp

Cung Bạch Dương và Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã giúp Bạch Dương có khá nhiều nét giống nhau trong tính cách nên khá là hiểu nhau. Cung Bạch Dương và Nhân Mã đều rất năng động và hòa đồng, vui vẻ, yêu tự do.

Hai con người có năng lượng để đốt cháy mọi thứ, rất biết tận hưởng tình yêu và quyến rũ lẫn nhau. Việc được ngao du khắp chốn cùng nhau cũng đủ để cho cặp đôi khăng khít với nhau hơn.

Cung Bạch Dương và Ma Kết (22/12 – 19/01)

Những người nồng nhiệt như cung Bạch Dương thường sẽ không được lòng Ma Kết lắm đâu. Vì Kết Kết có xu hướng muốn tìm kiếm một người trầm tính và trung thành hơn.

Cả hai ban đầu sẽ thấy không mấy thích hợp, nhưng khi đã trải qua giai đoạn này, bạn sẽ thấy một điều bất ngờ trong quan hệ của cả hai.

Những thiếu sót của Bạch Dương sẽ được Ma Kết giúp sửa chữa.

Cung Bạch Dương và Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Cung Bạch Dương khi kết hợp với Cung Bảo Bình quả thật là một cặp đôi trời sinh. Bạn sẽ tìm thấy được vô số điểm chung ở cả hai, từ sự chủ động và nồng nhiệt trong tình cảm, đến cả đam mê trong tình yêu.

Cung Bảo Bình sẽ là người duy trì và chi phối sự ổn định cần có của ngọn lửa Cung Bạch Dương, cả hai sẽ chỉ càng thêm tỏa sáng khi ở cùng nhau.

Bạch Dương và Bảo Bình có một sự phù hợp về tâm sinh lí đến đáng kinh ngạc.

Cung Bạch Dương và Bảo Bình

Trên đây là tất tần tật những bật mí của Newtimescity để giúp bạn đọc trả lười câu hỏi Bạch Dương hợp với cung nào? Nếu thấy có ích thì đừng quên Like, Share cũng như thường xuyên ghé thăm Newtimescity để có thêm nhiều kiến thức thú vị về cung hoàng đạo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *