1987 hợp hướng nào để phát tài phát lộc và ăn nên làm ra?

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? Đâu là hướng có khả năng kích vận và đem lại may mắn, tài lộc? Khám phá ngay bài viết bên dưới đến tìm được đáp án chính xác nhất nhé.

Từ xưa đến nay, phương hướng hợp mệnh đã trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong bài viết này, Newtimescity mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích và hấp dẫn liên quan đến vấn đề tuổi 1987 hợp hướng nào.

1987 hợp hướng nào

Phương pháp xác định hướng phù hợp với gia chủ 1987

Trong thế giới tâm linh, phương hướng có vai trò vô cùng quan trọng đối với vận khí của gia chủ. Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để xác định hướng hợp mệnh đối với gia chủ sinh năm 1987 nói riêng và các năm sinh khác nói chung. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là dựa vào can chi và phong thủy.

Phương pháp xác định hướng phù hợp với gia chủ 1987

Cách xem hướng hợp tuổi gia chủ

Đây là cách xác định phương hướng phổ biến nhất hiện nay, chúng được áp dụng rộng rãi ở khắp các lĩnh vực khác nhau. Về cơ bản, hướng nhà theo tuổi sẽ được phân chia thành hai nhóm được đề cập theo bảng dưới đây.

Cung mệnh Bát quái Phương hướng
Đông tứ mệnh Khảm, Ly, Chấn, Tốn Đông Nam, Bắc, Nam, Đông
Tây tứ mệnh Càn, Đoài, Khôn, Cấn Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Chiếu theo quẻ mệnh trong phong thủy, nam tuổi Đinh Mão thuộc cung Tốn nên sẽ hợp với các hướng Đông Nam, Bắc, Nam và Đông. Trong khi đó, nữ tuổi này có bát quái là Khôn, tương ứng với hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây.

Cách xem hướng hợp tuổi gia chủ

Cách xem hướng hợp phong thủy

Xét theo góc nhìn phong thủy, hướng tốt không chỉ đơn thuần mang yếu tố Đông – Tây – Nam – Bắc mà còn phải phụ thuộc theo những quy chuẩn như:

  • Vị thế đó là nơi giao thoa của mạch nước ngầm, tốt nhất nên là hướng nước chảy từ trái sang phải (thường được áp dụng trong xây dựng).
  • Tìm hướng có Hỷ thần để bản thân có thêm nhiều may mắn, được quý nhân bổ trợ luôn bình an và thuận lợi (thường áp dụng trong xuất hành).
  • Tìm hướng có Thần tài để sở hữu nhiều vinh hoa phú quý, tài lộc được viên mãn (thường áp dụng trong xuất hành, xây nhà, đặt bàn làm việc,…).

Cách xem hướng hợp phong thủy

Tuổi Mão 1987 hợp hướng nào?

Ngày nay, phương hướng hợp mệnh đã trở thành văn hóa tâm linh của mỗi người, được ứng dụng rộng rãi trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Cùng khám phá sinh năm 1987 hợp hướng nào trong cuộc sống thực tế nhé.

Sinh năm 1987 hợp hướng nào để xây nhà?

Tuổi 1987 hợp hướng nào khi xây nhà chính là thắc mắc phổ biến nhất hiện nay. Như đã phân tích, về tổng thể nam mạng và nữ mạng tuổi này không có cùng bát quái nên phương hướng hợp mệnh khi xây nhà cũng sẽ khác nhau. Cùng tìm hiểu nữ và nam 1987 hợp hướng nhà nào nhé.

Can chi Diên niên Sinh khí Phục vị Thiên y
Nam Đinh Mão Bắc Đông Nam Đông Nam
Nữ Đinh Mão Tây Bắc Đông Bắc Tây Tây Nam

Sinh năm 1987 hợp hướng nào để xây nhà

Hướng cổng cho người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão

Ông bà ta quan niệm rằng, cổng ngõ chính là nơi cai quản ngôi nhà, giúp xua đuổi và không cho vong linh xâm nhập, quấy rối. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý lựa chọn hướng cổng phù hợp để bảo vệ sự bình an, thịnh vượng của bản thân và gia đình.

Thông thường khi chọn hướng xây cổng, mọi người sẽ có xu thế chọn hướng đón sinh khí để gia tăng tài vận, rước thêm nhiều điều may mắn và hạn chế được tai ương.

  • Nam tuổi Đinh Mão thuộc hành Mộc nên sẽ phù hợp với hướng Đông Nam, Đông và Nam.
  • Nữ tuổi Đinh Mão thuộc hành Thổ nên sẽ phù hợp với hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây.

Hướng cổng cho người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi 1987?

Bàn thờ tổ tiên, ông bà là nơi linh thiêng nên cần tuân thủ đúng các nguyên tắc phong thủy để đảm bảo gia đình luôn được bình yên, thuận hòa và thịnh vượng.

Nam gia chủ sinh năm 1987 nên đặt bàn thờ trong nhà theo hướng Bắc hoặc hướng Nam. Trong trường hợp gia chủ là nữ thì hướng phù hợp nhất sẽ hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào để bàn học, bàn làm việc?

Nam nữ sinh năm 1987 hợp hướng nào khi để bàn làm việc, bàn học tập? Vị trí được cho là tốt nhất và có khả năng kích thích tư duy của tuổi Đinh Mão đó chính là Tây Nam. Ngoài ra có thể linh hoạt xoay chuyển theo hướng Sinh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị như đã đề cập.

Đồng thời, để có thể gia tăng sự may mắn cho bản thân trên con đường học tập và sự nghiệp, gia chủ tuổi Mão nên chọn mua những bộ bàn có màu sắc tương sinh như đỏ, cam, vàng, xanh lục,…

Tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào để bàn học, bàn làm việc

Phòng khách tuổi Mão 1987 hợp hướng nào?

Trong tổng thể ngôi nhà, phòng khách được xem là nơi tài lộc lưu thông và có ảnh hưởng rất lớn đến vận khí của gia chủ. Vậy tuổi Mão 1987 hợp hướng nào?

Phần lớn các chuyên gia phong thủy đều cho rằng, hướng phòng khách phù hợp nhất với gia chủ tuổi Đinh Mão sẽ là Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Trong quá trình thiết kế, nên sắp xếp ngôi nhà theo thứ tự từ cửa chính bước vào sẽ là phòng khách, phòng ngủ và cuối cùng là phòng bếp.

Phòng khách tuổi Mão 1987 hợp hướng nào

Hướng bếp tuổi Đinh Mão

Khu vực bếp là nơi cai quản của ba vị thần Phạm Lang, Trọng Cao và Thị Nhi. Việc chọn hướng bếp hợp mệnh sẽ giúp cho đình bạn trở nên thuận hòa, hạnh phúc và hạn chế tối đa những xung đột, cãi vã. Cùng khám phá xem tuổi 1987 hợp hướng nào khi xây bếp nhé.

Vị trí tốt nhất để đặt bếp cho gia chủ tuổi Đinh Mão đó chính là:

  • Đối với gia chủ là nam mạng: Đông hoặc Đông Nam.
  • Đối với gia chủ là nữ mạng: Tây Bắc hoặc Tây.

Hướng bếp tuổi Đinh Mão

Tuổi 1987 hợp hướng nào để kinh doanh?

Trong kinh doanh, hầu hết mọi người đều sẽ có xu thế chọn hướng đặt Thần tài, bàn làm việc, xuất hành,… theo các hướng Sinh khí, Diên niên và Phục vị. Bởi đây được xem là những hướng may mắn, có khả năng kích thích tài lộc và đem lại sự thịnh vượng.

Vậy, các hướng phù hợp trong kinh doanh đối với người sinh năm 1987 sẽ lần lượt là:

  • Nữ mạng Đinh Mão: Đông Bắc, Tây, Tây Nam.
  • Nam mạng Đinh Mão: Đông, Nam, Đông Nam.

Tuổi 1987 hợp hướng nào để kinh doanh

Sinh 1987 kỵ với hướng nào?

Bên cạnh các hướng hợp mệnh có khả năng kích tài vận thì người sinh năm 1987 cần kiêng kỵ một số hướng dưới đây để có thể tránh được tai họa, vận xui. Cùng tìm hiểu nhé.

Can chi Tuyệt mệnh Lục sát Ngũ quỷ Họa hại
Nữ Đinh Mão Đông Bắc Tây Tây Nam Tây Bắc
Nam Đinh Mão Bắc Nam Đông Nam Đông

Sinh 1987 kỵ với hướng nào

Như vậy, qua những thông tin Newtimescity vừa tổng hợp có thể thấy, hướng tốt xấu đối với mỗi người còn tùy thuộc vào từng trường hợp và quan điểm tâm linh của mỗi người. Những thông tin trên chỉ mang giá trị tham khảo, cung cấp thêm cho bạn đọc kiến thức thú vị xoay quanh vấn đề tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *