1970 hợp màu gì? Cẩm nang phong thủy, tình duyên và gia đạo

Người sinh năm 1970 hợp màu gì? Đâu là màu sắc may mắn của người sinh năm 1970? Cùng Newtimescity tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất nhé.

Trong văn hóa của người phương Đông, góc nhìn phong thủy là một điều không thể giải thích nhưng lại được rất nhiều người tin tưởng. Cùng Newtimescity khám phá chủ đề người sinh năm 1970 hợp màu gì qua bài viết dưới đây nhé.

Người sinh năm 1970 hợp màu gì?

Người sinh năm 1970 thuộc can chi Canh Tuất mang mệnh Hành Kim. Vậy, 1970 hợp màu gì? Đâu là màu sắc may mắn của họ?

Xét theo màu tương sinh ngũ hành

Trong 12 con giáp, những người sinh năm 1970 sẽ thuộc mệnh Kim – đại diện cho sự cứng cỏi của kim loại. Màu sắc hòa hợp cho tuổi Canh Tuất là trắng, xám và ghi.

Ở một góc độ khác trong thế giới phong thủy theo ngũ hành tương sinh thì Thổ là mệnh sinh Kim. Do đó, những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ (vàng, nâu đất) sẽ có sức mạnh kích thích năng lượng cho người mệnh Kim.

Vì vậy, bạn có thể linh hoạt kết hợp những màu sắc trên để thu hút cát khí, có nhiều may mắn nhé

Màu sắc đá quý phong thủy hợp với tuổi 1970

Sinh vào năm 1970, nhiều người chọn cho mình “lá bùa hộ mệnh” là những vật phẩm trang sức phong thủy được chế tác từ vàng, bạc, hợp kim,…

Để tăng thêm sự sang trọng, bạn có thể kết hợp cùng với một số những viên đá phong thủy có màu sắc hợp mệnh như thạch anh trắng, thạch anh khói, đá mắt hổ tâm vàng tươi,…

Người sinh năm 1970 hợp màu gì

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì hợp?

Việc chọn màu sắc xe máy, ô tô, xe đạp,… cho người sinh năm 1970 cũng nên dựa trên nguyên tắc tương sinh, hòa hợp để giúp bản thân có thêm nhiều bình an trên những chuyến đi. Quy trình lựa chọn xe nên chú trọng vào những tông màu như trắng, xám, ghi, vàng đậm và nâu đất.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cùng với một số vật phẩm phong thủy phù hợp trên xe để tăng thêm sự bảo vệ cho mình như bùa hộ mệnh, túi thơm, tượng Phật Di Lặc, hồ lô,…

Canh Tuất 1970 hợp màu gì khi sơn nhà?

Một ngôi nhà toàn diện không chỉ dựa vào yếu tố nội thất, thiết kế mà cần phải đặc biệt quan tâm chú trọng đến vấn đề phong thủy. Vậy, 1970 hợp màu gì khi sơn nhà?

Chiếu theo quy luật ngũ hành và tính thời thượng, thẩm mỹ của hiện tai, người sinh năm 1970 nên chọn sơn nhà có màu ghi, trắng kem, xám hoặc vàng cho không gian sống của mình.

Người sinh năm 1970 hợp màu gì

Tuổi Canh Tuất hợp màu gì để mua nhẫn?

Như đã đề cập, những món đồ trang sức được làm từ kim loại chính là vật phẩm có khả năng hút tài lộc vận khí cho người tuổi Canh Tuất.

Nên chọn những màu đồ được làm từ vàng, bởi đây chính là màu sắc có khả năng mang lại may mắn cho bạn. Ngoài ra, có thể đính đá bằng những hạt có màu hồng, trắng,…

Sinh năm 1970 hợp màu gì để mua điện thoại?

Hiện nay, thị trường điện thoại ở nước ta đang bắt đầu trở nên đa dạng với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Điều này khiến không ít người phân vân sinh năm 1970 hợp màu gì?

Lý giải vấn đề này, các chuyên gia phong thủy nhận định người tuổi Canh Tuất nên chọn điện thoại có màu trắng, ghi hoặc nâu để tạo cảm giác vui vẻ, hòa hợp với tính cách và cung mệnh của bản thân.

Người sinh năm 1970 hợp màu gì

Xem thêm: Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu? Cung gì? Mệnh gì? Hợp tuổi gì?

Ý nghĩa những gam màu hợp với tuổi Canh Tuất

Mỗi màu sắc đều mang trong mình nhiều ý nghĩa, cung bậc khác nhau. Sự sắp xếp màu sắc tương sinh, tương hợp đều xuất phát từ nhiều nguyên nhân trong thế giới tâm linh. Theo đó, những gam màu hợp tuổi Canh Tuất mang trong mình ý nghĩa như sau:

Màu vàng: mang ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, sự ấm áp, niềm tin và những khát khao cháy bỏng trong cuộc sống. Ngoài ra, màu sắc này còn giúp chúng ta liên tưởng đến ánh sáng mặt trời – màu sắc đại diện cho sự sống và sự lương thiện.

Màu nâu: đây là màu sắc đại diện cho đất, mang ý nghĩa biểu tượng về một cuộc sống kiên định, thủy chung và khó lòng thay đổi. Ngoài ra, gam màu này còn trong mình sự phát triển, sinh sôi nảy nở không ngừng.

Màu trắng: nhắc đến gam màu này, không ít người sẽ liên tưởng ngay đến sự tinh khiết và giản dị. Trong góc độ phong thủy, màu sắc này có khả năng mang lại sự tự tin và khả năng kiên cường chiến đến để vượt qua những khó khăn thử thách của người sinh năm 1970.

Ý nghĩa những gam màu hợp với tuổi Canh Tuất

Tuổi Canh Tuất 1970 kỵ màu gì?

Quan niệm phong thủy cho rằng, những màu sắc như đỏ, cam và hồng sẽ tương khắc rất lớn đối với người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất. Vì vậy, khi chọn mua bất kỳ đồ vật nào hay thiết kế không gian sống, không gian làm việc, nên hạn chế phối hợp những màu sắc này nhé.

Việc chọn lựa một màu sắc không phù hợp có khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận khí, tài lộc của bản thân người sở hữu. Thậm chí trong một số trường hợp khi âm khí xâm nhập sẽ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của gia chủ và người thân.

Tuổi Canh Tuất 1970 kỵ màu gì

Cách hóa giải khi mua đồ không hợp màu?

Trên thực tế, không phải ai cũng may mắn chọn được cho mình một món đồ phù hợp với màu sắc may mắn của cung mệnh. Nếu lỡ mua một món đồ không phù hợp, cách xử lý như thế nào là chuẩn xác nhất? Cùng tìm hiểu nhé.

  • Bạn có thể bán lại món đồ đó để chuyển sang một màu sắc phù hợp hơn.
  • Nếu tài sản, đồ vật có thể sơn lại thì nên tiến hành thay màu sơn hợp mệnh.
  • Sử dụng vật phong thủy để hóa giải vận mệnh.
  • Sử dụng tông màu tương sinh, tương hợp để lấn át màu sắc tương khắc.

Cẩm nang phong thủy người sinh năm 1970

Ở góc độ phong thủy, bên cạnh vấn đề về sinh năm 1970 hợp màu gì thì còn rất nhiều cẩm nang thú vị khác. Cùng tìm hiểu nhé.

Cẩm nang phong thủy người sinh năm 1970

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp số nào? số 6, 7(hành Kim); 2,5,8 (hành Thổ); 0,1 (hành Thủy)
Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào? Đông, Bắc, Đông Nam, Nam
Tuổi Canh Tuất hợp tuổi nào để làm ăn? Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Bính Thìn, Mậu Thân
Sinh năm 1970 kỵ với tuổi gì? Giáp Tuất, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ
Sinh năm 1970 hợp cây gì? Lan ý, hồ điệp, trầu bà, xương rồng tai thỏ.
Ngày giờ xuất hành hợp nhất tuổi 1970 Dần (3h – 4h59); Thìn (7h – 8h59); Tỵ (9h – 10h59), Thân (15h – 16h59); Dậu (17h – 18h59).
Vật phẩm phong thủy hợp nhất tuổi Canh Tuất Tỳ hưu thạch anh đen; chuông gió ống đen; tượng hổ phong thủy mạ vàng,…

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất 1970

Nam mạng và nữ mạng tuổi Canh Tuất có những điểm gì nổi bật trong đường tình duyên, gia đạo và công danh sự nghiệp?

Tử vi tình duyên người sinh năm 1970

Tình duyên tuổi Canh Tuất có nhiều những biến đổi khác nhau trong cuộc đời, được chia thành ba trường hợp cơ bản dưới đây:

  • Sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch: trong cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên đôi lứa (sự thay đổi này có thể là người yêu, duyên nợ vợ chồng).
  • Sinh vào tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch: tình duyên đôi lứa, vợ chồng sẽ có hai lần thay đổi với người mà bạn hết mực yêu thương.
  • Sinh vào tháng 3, 4 và 8 Âm lịch: cuộc đời hôn nhân viên mãn, trọn đời không có bất kỳ sự biến đổi nào khi đã xác định nên duyên vợ chồng.

Gia đạo người sinh năm 1970

Người sinh năm Canh Tuất 1970 đường gia đạo được nhận xét là tương đối bình yên, cuộc đời không có quá nhiều sóng gió. Thuở ấu thơ, công danh học tập không có quá nhiều điều nổi bật. Tuy nhiên, từ khoảng trung vận trở lên sẽ bắt đầu gặt hái được nhiều thành công.

Cuộc sống gia đình tuy thỉnh thoảng vẫn sẽ có những xung đột, mâu thuẫn nhưng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Nhìn chung mọi người vẫn hòa thuận, ấm ếm và có nhiều niềm vui.

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất 1970

Sự nghiệp tuổi người sinh năm 1970

Số mệnh của những người sinh năm 1970 trong đường công danh sự nghiệp sẽ gặp những bấp bênh khó khăn khi mới đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, hậu vận về sau sẽ có được đời sống an nhàn, hạnh phúc.

Cầm tinh Canh Tuất yêu thích cuộc sống an nhàn nên thường lựa chọn công việc có tính chất an toàn, không tham vọng phát triển cao. Vì vậy, qua năm 36 tuổi, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Canh Tuất sẽ bắt đầu ổn định, cuộc sống sung túc hơn. Về gia không lo túng thiếu, yên ấm bên con cháu và gia đình.

Câu hỏi thường gặp

Tuổi Canh Tuất xây nhà năm nào tốt?

Người sinh năm Canh Tuất xây nhà nên khởi công xây nhà vào những năm không phạm tam tai thuộc tuổi Thân, Dậu và Tuất.

Tuổi Canh Tuất mua xe tháng nào tốt?

Việc chọn lựa thời điểm mua xe phù hợp thông thường sẽ dựa vào ngày và giờ xuất hành. Tuy nhiên, người tuổi Canh Tuất nên tránh việc mua xe vào tháng 7 Âm lịch hàng năm. Một số giờ tốt phù hợp để tuổi Canh Tuất mua xe như Sửu, Thìn, Ngọ và Mùi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến vấn đề người sinh năm 1970 hợp màu gì. Nếu thấy bài thông tin này hay và ý nghĩa, đừng quên ủng hộ Newtimescity bằng cách nhấn Like&Share bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *